>
dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Văn Phòng Dịch Thuật Công Chứng Uy Tín, Giá Tốt Nhất Hà Nội.

van phong cong chung dich thuat tot nhat Bạn đang tìm một Văn phòng Dịch thuật Công chứng uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội?

van phong cong chung co dich thuat khong Bạn muốn biết: Văn phòng Công chứng có dịch thuật không?

van phong cong chung co dich thuat Tại sao: Chỉ nên chọn Văn phòng Dịch thuật Công chứng SNU để Dịch thuật và Công chứng bản dịch?

XIN CUNG CẤP TỚI QUÝ BẠN!

I. SNU – 15 năm Văn phòng Dịch thuật Công chứng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất Hà Nội.

Đó là thành quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 15 năm qua của Văn phòng Dịch thuật Công chứng SNU. Từ người đứng đầu, đội ngũ Biên dịch viên, địa điểm Văn phòng. Cho đến phong cách làm việc và thời gian hoàn thành, xử lý hồ sơ, tài liệu. Đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, chuẩn chỉ nhất.

Dưới đây là mọi chi tiết liên quan về Văn phòng Dịch thuật Công chứng SNU. Xin mời các Bạn cùng tìm hiểu và lựa chọn nhé.

lien he van phong dich thuat cong chung Gọi ngay: (024) 2215 8282 – 24h/7: 0979 744 653 (có zalo)

II. Văn phòng Dịch thuật Công chứng là dịch vụ thiết yếu hiện nay.

Hiện nay, một Văn phòng Dịch thuật Công chứng đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong đời sống. Việt Nam đang hội nhập với tất cả các quốc gia khác trên thế giới trong thời đại 4.0. Để hoàn thiện các giao dịch và thủ tục có liên quan đến yếu tố nước ngoài như ký kết hợp đồng, làm hồ sơ đi du học, đi du lịch, thăm thân, xuất khẩu lao động, làm hồ sơ xin VISA, công tác, giấy phép lao động, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa, vân vân…

Để đảm bảo đầy đủ tính pháp lý thì tất cả cần phải được Văn phòng Dịch thuật Công chứng chuyển sang các ngôn ngữ đích cần thiết theo yêu cầu của quốc gia sở tại, ví dụ như dịch thuật công chứng tiếng Việt sang tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Lào, Campuchia, Indonesia, Séc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Slovakia, Ả Rập…

III. Văn phòng Dịch thuật Công chứng là gì?

Dịch thuật – Chứng thực (gọi theo đúng cách là “bản dịch thuật có cơ quan tư pháp chứng thực”). Cụ thể hơn thì Dịch Thuật là quá trình dịch một văn bản, giấy tờ gốc có thể là từ ngôn ngữ tiếng Việt sang một ngôn ngữ đích nước ngoài (ví dụ: dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh), và bản dịch đó phải được một cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam đóng dấu chứng thực (công chứng bản dịch).

Trong đó, người dịch phải là cộng tác viên của Văn phòng Công chứng hoặc Phòng công chứng Tư pháp cấp quận/huyện trở lên, bắt buộc phải cam kết đã dịch chính xác nội dung bản dịch so với bản gốc của văn bản, giấy tờ đó.

Để đảm bảo tính chính xác và tính pháp lý cho các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu. Các cơ quan chức năng tại Việt Nam hoặc tại nước ngoài sẽ chỉ chấp nhận các bản dịch được dịch bởi một cá nhân có đủ trình độ và chứng chỉ đối với ngôn ngữ đó, và người dịch đó phải đăng ký tại Phòng Tư pháp của UBND quận/huyện hoặc Văn phòng Công chứng. Sau khi được dịch xong, bản dịch trên còn cần phải được đóng dấu xác nhận bởi Trưởng/Phó phòng Tư pháp của UBND quận/huyện hoặc Công chứng viên của Văn phòng công chứng mới có đủ hiệu lực pháp lý.

Và chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản: Dịch thuật công chứng là một công việc nhưng lại bao gồm hai công đoạn cụ thể nối tiếp nhau, (1) là dịch, và (2) là công chứng viên ký, đóng dấu xác nhận vào bản dịch kèm theo bản in của bản gốc đó.

Ngoài ra, một Công ty Dịch thuật cũng có chức năng dịch thuật và chứng thực (ký, đóng dấu) chịu trách nhiệm về bản dịch của Công ty mình, công việc này sẽ do người đại diện pháp luật, thường là Giám đốc (Director) của Công ty dịch thuật thực hiện.

van phong dich thuat cong chung 1

SNU – Có đội ngũ lãnh đạo trình độ cao, giỏi chuyên môn, am hiểu pháp lý

IV. Không phải Văn phòng Dịch thuật Công chứng nào cũng tư vấn chuẩn pháp lý.

1. Về mặt pháp lý thì hiện nay đang có 03 hình thức công chứng bản dịch:

 • Công chứng bản dịch tại Văn phòng Dịch thuật Công chứng SNU.
 • Công chứng bản dịch tại Văn phòng Công chứng quận Hoàn Kiếm, Ba Đình.
 • Công chứng bản dịch tại Phòng Tư Pháp quận Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Ba Đình.

Tất cả các hình thức Chứng thực bản dịch trên đều có giá trị pháp lý cụ thể, cụ thể ở đây là tùy từng loại hồ sơ, giấy tờ nào mà có thể áp dụng hình thức đó? Mục đích cuối cùng là: Hồ sơ, giấy tờ, tài liệu cho dù có được thực hiện bằng hình thức nào? Thì cũng đều có đầy đủ giá trị pháp lý và được chấp nhận.

2. Phòng Dịch thuật Công chứng uy tín phải tư vấn chính xác được cho khách hàng.

Để làm tốt và nhanh chóng được việc đó thì cần phải có một địa chỉ Văn phòng dịch thuật công chứng uy tín, chuyên nghiệp, lâu năm. Phải tư vấn chính xác được cho từng Quý Khánh hàng cụ thể của mình.

Đấy cũng là một trong những vấn đề lớn, khi quý vị đang có nhu cầu làm dịch vụ dịch thuật công chứng mà lại không biết địa chỉ văn phòng dịch thuật công chứng nào thật sự uy tín để gửi gắm niềm tin?

Và trên thực tế thì không phải văn phòng dịch thuật công chứng nào trong số hàng trăm, hàng ngàn văn phòng dịch thuật công chứng trên thị trường hiện nay cũng có thể tư vấn một cách chuẩn xác, nhanh chóng cho khách hàng của mình về dịch vụ dịch thuật, công chứng bản dịch và các dịch vụ liên quan.

V. SNU – Văn phòng Dịch thuật công chứng quen thuộc giữa trung tâm Hà Nội.

1. Văn phòng Dịch thuật Công chứng SNU – Thương hiệu uy tín nhất.

Đối với người dân, Công ty, Tập đoàn, các Bộ, Ban, Ngành ở thủ đô nói riêng. SNU đã là một địa chỉ văn phòng dịch thuật công chứng quá quen mặt. Cũng như với các Công ty, Tập đoàn, người dân ở các tỉnh lân cận và trên cả nước thì SNU cũng luôn là Văn phòng Dịch thuật công chứng uy tín, đối tác dịch thuật đáng tin cậy của họ trong nhiều năm qua.

Đặt sự uy tín & chuyên nghiệp làm giá trị cốt lõi, là thương hiệu cho riêng mình. SNU cam kết mang đến cho khách hàng những bản dịch thuật chuẩn xác nhất, công chứng bản dịch đảm bảo giá trị pháp lý trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Ngay từ khi đi vào hoạt động và chính thức thành lập trong suốt 15 năm qua, Văn phòng Dịch thuật Công chứng SNU đã xây dựng ngay cho mình một hệ thống làm việc chuyên nghiệp, một đội ngũ lãnh đạo được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề dịch thuật.

Xác định ngành dịch thuật công chứng sẽ là một trong những ngành thiết yếu, rất phát triển và trường tồn. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng hết mình để đầu tư, khai thác triệt để tất cả những kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và cho ra những sản phẩm dịch vụ: Công chứng Dịch thuật chất lượng, chuyên nghiệp, tiên tiến nhất hiện nay.

2. SNU nhận dịch thuật công chứng hồ sơ, giấy tờ, tài liệu bằng các hình thức nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Do đó, Quý khách không phải suy nghĩ hay ngần ngại khi lựa chọn SNU để làm dịch vụ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 24h/7: 0979744653, hoặc gửi ngay bản ảnh, bản Scan hồ sơ, giấy tờ, tài liệu của mình vào Email: [email protected], hay một trong số các cửa sổ CHAT các ứng dụng ngay trên website này.

Quý khách cũng có thể đến trực tiếp Văn phòng Dịch thuật Công chứng SNU theo địa chỉ mà chúng tôi đã niêm yết trên website, hoặc theo chỉ đường cụ thể của ứng dụng GOOLE MAPS. Tại đây chúng tôi đã bố trí đội ngũ chuyên viên tư vấn trực tiếp, sẽ tư vấn một cách tận tâm, chuyên nghiệp, chuẩn xác và đưa ra phương án tối ưu nhất đối với từng loại giấy tờ, hồ sơ, tài liệu mà Quý khách cần SNU thực hiện.

van phong cong chung dich thuat

Bản dịch công chứng của SNU luôn chuẩn pháp lý 100%

VI. SNU nhận và hoàn thành bản dịch công chứng như món ăn hàng ngày.

1. Các loại giấy tờ thông thường SNU chỉ mất 30 phút để hoàn thành bản dịch công chứng.

 • Dịch thuật công chứng lấy ngay chứng minh thư, thẻ căn cước tại Hà Nội.
 • Dịch thuật công chứng lấy ngay lý lịch tư pháp tại Hà Nội.
 • Dịch công chứng lấy ngay sổ hộ khẩu, khai sinh tại Hà Nội.
 • Dịch công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp, sơ yếu LL, bằng khen lấy ngay.
 • Dịch công chứng bằng đại học, bảng điểm, giấy khen lấy ngay tại Hà Nội.
 • Dịch thuật công chứng đăng ký kết hôn, hộ khẩu, khai sinh lấy ngay.
 • Dịch công chứng chứng chỉ, chứng nhận các loại lấy.
 • Dịch công chứng lấy nhanh hợp đồng lao động, bảng lương.
 • Dịch thuật và công chứng nhanh hồ sơ du học, xin VISA, xuất khẩu lao động.
 • Dịch thuật và công chứng đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư lấy ngay.
 • Dịch thuật và công chứng hợp đồng kinh tế lấy nhanh.
 • Dịch thuật và công chứng nhanh báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực công ty.
 • Dịch thuật và công chứng chứng nhận xuất xứ (CO), chất lượng (CO), vận đơn (BL).

2. Dịch thuật công chứng hợp đồng, dự án lớn SNU cũng chỉ cần 1 buổi hoặc 1 ngày để hoàn thành.

Hàng trăm nghìn các loại hồ sơ, tài liệu được thực hiện tại SNU. Đã theo khách hàng đặt chân đến các nước trên thế giới để học tập và làm việc. Các hợp đồng kinh tế, hợp đồng kinh doanh, xuất nhập khẩu, xuất khẩu lao động, du học… với các đối tác khách hàng nước ngoài cũng được hợp thức hóa thuận lợi, tăng cường sự phát triển hội nhập của nền kinh tế.

Tài liệu, hồ sơ cá nhân SNU chỉ mất trong vòng từ 1 – 2 giờ làm việc để hoàn thành. Văn bản, tài liệu nhiều trang và đòi hỏi chuyên ngành, chuyên môn như hợp đồng lao động, hướng dẫn sử dụng, hợp đồng mua bán, CO, CQ, tem nhãn sản phẩm,… sẽ được hoàn thành bản dịch công chứng chỉ trong vòng 1 buổi làm việc. Còn dịch thuật văn bản, tài liệu chuyên ngành hàng chục, hàng trăm trang có độ khó cao sẽ được hoàn thành từ 1 ngày làm việc trở lên.

van phong cong chung dich thuat chuan so 1 tai ha noi

SNU – Văn phòng Dịch thuật Công chứng chuẩn xác đến 99,9%

VII. SNU – Văn phòng Dịch thuật Công chứng uy tín Số 1. 99% lựa chọn + 100% hài lòng.

1.  SNU có đội ngũ lãnh đạo trình độ cao, am hiểu pháp lý + 10.000 biên dịch chuyên nghiệp nhất.

Với 15 năm làm dịch vụ công chứng dịch thuật tại Hà Nội, sở hữu đội ngũ biên dịch viên khổng lồ (+10.000 biên dịch viên chuyên nghiệp cả trong và ngoài nước), chúng tôi tự tin nhận dịch thuật công chứng lấy ngay, lấy nhanh, chính xác đến 99,9% tất cả các thứ tiếng trên thế giới + tất cả các chuyên ngành khác nhau và xử lý khối lượng lớn trong ngày kể cả hồ sơ khó.

Với bề dày trong lĩnh vực dịch thuật, công chứng bản dịch. SNU đã hoàn thành và công chứng +1.000.0000 bản dịch thuât các giấy tờ, hồ sơ cá nhân. Hàng trăm nghìn bản dịch thuật công chứng hợp đồng kinh tế, tài liệu chuyên ngành, báo cáo tài chính, hồ sơ thầu, hồ sơ đấu thầu đảm bảo độ chuẩn xác, chất lượng… cho các tổ chức, tập đoàn kinh tế lớn.

2. Văn phòng Dịch thuật Công chứng SNU là đối tác chính của Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Điển hình 10 doanh nghiệp đứng đầu như:

 1. Công ty CP Phát triển Đầu tư Công nghệ FPT
 2. Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Thép Việt
 3. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam (VIB)
 4. Công ty TNHH Thép Pomina
 5. Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon-Coop)
 6. Trung tâm Dịch vụ Thương nghiệp và Xây lắp
 7. Công ty Cổ phần Dược liệu TW2
 8. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB)
 9. Công ty Cổ phần  TM Thái Hưng
 10. Công ty TNHH Cán Thép Tam Điệp

Đến các tập đoàn rất quen mặt như Unilever, Bưu điện Liên Việt, Samsung, Hyundai, Nestle, Viettel, Sacombank, Ngân hàng Việt Á, Tổng Công ty Điện lực Việt Nam, …

Vì thế, khi cần tìm văn phòng dịch thuật công chứng để sử dụng dịch vụ thì hầu hết khách hàng đều tìm đến SNU. 99% khách hàng lựa chọn địa chỉ dịch thuật của chúng tôi +100% hài lòng về chất lượng, thời gian hoàn thành và thái độ dịch vụ.

van phong dich thuat cong chung uy tin tai ha noi

SNU – Văn phòng Dịch thuật Công chứng uy tín Số 1 tại Hà Nội

VIII. Quy trình Dịch thuật và Chứng thực bản dịch chuyên nghiệp nhất tại SNU.

Bước 1: Nhận tài liệu dịch thuật.

Khách hàng có thể đem tài liệu đến trực tiếp văn phòng, gửi vào hòm thư email, hoặc gửi trực tiếp vào các cửa sổ chat ngay trên website của dịch thuật SNU. Nếu tài liệu là bản cứng, bạn có thể chọn hình thức chuyển phát nhanh.

Bước 2: Lựa chọn biên dịch viên.

Sau khi đã rà soát nội dung của tài liệu, xác định được chuyên ngành và nắm rõ các yêu cầu cụ thể của tài liệu. Ngay lập tức SNU sẽ lựa chọn và chuyển giao tài liệu tới chuyên gia biên dịch giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu về chuyên ngành đó để đảm bảo bản dịch được thực hiện chuẩn xác với thông tin gốc nhất.

Bước 3: Dịch thuật tài liệu và biên tập.

Sau khi các biên dịch viên đã hoàn thành bản dịch, thì Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng sẽ rà soát về độ chuẩn xác với nội dung ban đầu. Quy trình này được thực hiện vô cùng cẩn thận, nghiêm ngặt và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia đầu ngành và cả người bản xứ.

Bước 4: Công chứng bản dịch.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, SNU sẽ có 3 hình thức công chứng bản dịch cụ thể bên dưới để quý khách lựa chọn:

 1. Dịch công chứng lấy ngay dấu chứng thực của Văn phòng Dịch thuật Công chứng tại quận Hoàn Kiếm (Giám đốc: Nguyễn Thị Nụ).
 2. Dịch thuật công chứng lấy ngay dấu của Văn phòng công chứng tư nhân tại quận Hoàn Kiếm (Công chứng viên).
 3. Dịch thuật công chứng nhanh tại Phòng Công Chứng Tư Pháp tại quận Hoàn Kiếm (Trưởng hoặc Phó Phòng Tư pháp).

Đây là 3 hình thức Dịch thuật công chứng nhanh tại Hà Nội có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay, quý khách có thể an tâm lựa chọn theo nhu cầu cụ thể của mình.

Bước 5: Chuyển tài liệu dịch công chứng cho khách hàng.

Bản dịch công chứng đã hoàn thiện sẽ được gửi đến khách hàng theo định dạng và cách thức gửi như mong muốn. Dịch thuật SNU đảm bảo chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với các hình thức gửi siêu tốc hiện nay như: Grab, Be, Viettel, Bưu điện.. Và hỗ trợ gửi đi quốc tế với các dịch vụ uy tín nhất: Nasco Express, DHL Express, Fedex, TNT…

van phong dich thuat cong chung gia re

SNU – Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ – hỗ trợ chi phí thấp nhất

IX. SNU – Văn phòng Công chứng Dịch thuật giá rẻ, tiết kiệm đến 50% chi phí cho khách hàng.

Để có thể quyết định lựa chọn một đơn vị làm dịch vụ Dịch thuật và Công chứng, thì giá cả cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Và chắc hẳn, nếu chưa biết lựa chọn Văn phòng dịch thuật nào? thì Quý khách có thể sẽ nhờ đến Google để tìm kiếm với các từ khóa như: “Dịch công chứng giá rẻ”, “Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ”, “ Văn phòng Công chứng dịch thuật giá rẻ Hà Nội”…

 Ngay lập tức sẽ có hàng chục kết quả của các đơn vị quảng cáo trả về với các TITLE như: “Dịch thuật giá rẻ lấy ngay”, ‘dịch thuật giảm giá 40 đến 50% ngay hôm nay” thậm chí là giá dịch thuật chỉ 30 đến 40.000đ” và rất nhiều các Title quảng cáo về giá rất hấp dẫn khác…

Nhưng giá cụ thể là bao nhiêu? thì chỉ khi nhận được báo giá cuối cùng thì lúc đó Quý khách mới có thể biết được, và lúc đó chắc hẳn Quý khách cũng rất khó hiểu, có thể là “ngỡ ngàng” vì ngoài phí dịch thuật thì còn cộng thêm rất nhiều khoản phụ phí, dẫn đến một bản dịch thuật có công chứng hoàn chỉnh bị đội giá lên rất nhiều.

Như vậy thì giá dịch công chứng ở các nơi đó có thật sự là rẻ? Hay đó chỉ là các chiêu trò quảng cáo để che mắt khách hàng? Chính vì thế mà SNU chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của Quý khách, luôn coi việc của Quý khách là việc của mình. Và với sự uy tín, chuyên nghiệp lâu năm. SNU luôn phát triển, đứng vững trên thị thường dịch thuật và chứng thực bản dịch, nên dịch thuật công chứng giá rẻ THẬT và rẻ NHẤT chỉ có ở Dịch Thuật SNU chúng tôi.

100 lua chon van phong dich thuat cong chung snu

SNU – Luôn đồng hành cùng khách hàng đi đến thành công

X. SNU – Cam kết là Văn phòng Dịch thuật Công chứng đáng tin cậy nhất hiện nay.

SNU cam kết chỉ báo giá Dịch vụ với 1 mức giá duy nhất với từng ngôn ngữ cụ thể, từng loại hồ sơ, giấy tờ, tài liệu chuyên ngành, kể cả với giá dịch vụ lấy ngay và lấy gấp cũng chỉ có 1 mức giá cụ thể. Không phát sinh bất kỳ một loại phụ phí nào, kể cả là phí in ấn hay phí lấy dấu chứng thực. Vậy nên khi đến với SNU tất cả khách hàng đều rất hài lòng và yên tâm tin dùng dịch vụ của chúng tôi vì tính minh bạch, tư vấn chính xác, nhiệt tình, sự tận tâm và uy tín.

Với tất cả những thành tựu đó SNU luôn là Văn phòng Dịch thuật Công chứng Số 1 tại Hà Nội, Việt Nam. Không một ngôn ngữ nào, không một chuyên ngành nào, dịch vụ nào liên quan đến lĩnh vực dịch thuật và chứng thực bản dịch làm khó được SNU.

Đó cũng là lý do chỉ duy nhất Văn phòng chúng tôi có tên là: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU.

Và còn chần chờ gì nữa. Hãy liên hệ ngay tới Dịch Thuật SNU để chúng tôi được phục vụ Quý khách một cách nhiệt tình, chu đáo, tận tâm. Với những dịch vụ dịch thuật đỉnh cao – chất lượng hoàn hảo nhất hiện nay. Hân hạnh!

Địa chỉ: Số 64A Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email:  [email protected]

Website: dichthuatsnu.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top