>
dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch Thuật Tiếng Thái Lan, Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Thái Lan Số 1 Hà Nội.

dich tieng thai Bạn có nhu cầu Dịch thuật tiếng Thái Lan sang tiếng Việt các loại tài liệu, văn bản?

dich tieng thai lan Bạn cần Dịch thuật Công chứng tiếng Thái Lan các loại hồ sơ, giấy tờ, chứng chỉ, bằng cấp?

Và Bạn đang tìm hiểu:

dich tieng thai sang tieng viet nam Dịch vụ Dịch thuật tiếng Thái Lan là gì?

dich thai sang tieng viet Công ty Dịch thuật tiếng Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ ở đâu tại Hà Nội, Việt Nam?

google dich tieng thai lan Tại sao chỉ nên chọn SNU để làm dịch vụ Dịch thuật tiếng Thái Lan, Dịch thuật Công chứng tiếng Thái Lan?

HÃY CÙNG TÌM HIỂU NGAY DƯỚI ĐÂY!

L/H: (024) 2215 8282

24h/7: 0979 744 653 (Ms Nụ)

dich thuat tieng thai lan dich thuat cong chung tieng thai lan tot nhat

I. Lĩnh vực Dịch thuật Công chứng tiếng Thái Lan – Dịch thuật tiếng Thái Lan là dịch vụ cần thiết hiện nay.

Hiện nay, chúng ta đều biết rằng việc phát triển kinh tế quốc gia một phần là nhờ vào sự giao thoa ngôn ngữ quốc tế. Không chỉ có tiếng Anh mà hiện nay những thứ tiếng khác cũng một phần góp mình trong bức tranh ngôn ngữ. Do vậy, việc học ngôn ngữ nói chung và việc dịch tiếng Thái Lan, dịch vụ Dịch thuật tiếng Thái Lan, Dịch thuật Công chứng tiếng Thái Lan nói riêng ngày càng trở nên thiết yếu và quan trọng.

II. SNU – Công ty Dịch tiếng Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp Số 1 Việt Nam. 99% làm tại đây.

1. SNU có 15 năm kinh nghiệm Dịch thuật Công chứng tiếng Thái Lan tại Hà Nội, Việt Nam.

Dịch Thuật SNU bắt đầu hình thành và ra đời năm 2005, từ khi hoạt động SNU luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ, vì lợi ích của từng khách hàng. Với tiêu chí lây “Uy Tín” làm “Thương Hiệu”. Đến nay SNU là một trong số ít Công ty Dịch thuật có đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn chuyên sâu, am hiểu pháp lý từng dịch vụ.

2. Có đội ngũ biên dịch tiếng Thái Lan chuyên nghiệp, hùng hậu, giỏi chuyên ngành.

Cùng với SNU còn có sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ chuyên viên, cộng tác viên Biên dịch hùng hậu cả trong và ngoài nước (trên 10.000 biên dịch viên). Họ là những người được đào tạo bài bản, đều có trình độ từ cử nhân ngôn ngữ trở lên, có ít nhất 03 năm kinh nghiệm biên dịch, được nghiên cứu chuyên sâu về từng ngôn ngữ, từng chuyên ngành cụ thể.

Với ưu thế sở hữu khối chất sám khổng lồ và vô giá đó SNU đảm nhận dịch thuật, phiên dịch tất cả các ngôn ngữ trên thế giới và mọi giấy tờ, hồ sơ, tài liệu chuyên ngành ngôn ngữ Thailand.

3. Nhận dịch tiếng Thái sang tiếng Việt và tất cả các ngôn ngữ khác chuẩn xác, đúng hạn nhất.

Và dịch vụ dịch tiếng Thái Lan cũng là thế mạnh của chúng tôi. SNU chúng tôi chuyên nhận dịch tiếng Thái | dịch tiếng Thái Lan cấp cao | Dịch thuật tiếng Thái Lan người bản xứ chuẩn 99,9% | Dịch thuật Công chứng tiếng Thái Lan chuẩn pháp lý 100% | dịch tiếng Thái sang tiếng Việt | tiếng Việt dịch sang tiếng Thái Lan | dịch tài liệu tiếng Thái Lan sang tiếng Anh và sang tất cả các ngôn ngữ khác tại Hà Nội.

III. Lĩnh vực dịch vụ Dịch thuật tiếng Thailand.

1. Sơ lược về lịch sử và nguồn gốc của tiếng Thái Lan ((ภาษาไทย, chuyển tự: phasa thai, đọc là Pha-xả Thai).

Thailand, trong lịch sử còn gọi là tiếng Xiêm, là ngôn ngữ chính thức của Thailand và là tiếng mẹ đẻ của người Thái, dân tộc chiếm đa số ở Thailand. Tiếng Thái là một thành viên của nhóm ngôn ngữ Thái của ngữ hệ Tai-Kadai, Các ngôn ngữ trong hệ Tai-Kadai được cho là có nguồn gốc từ vùng miền Nam Trung Quốc ngày nay và nhiều nhà ngôn ngữ học đã đưa ra những bằng chứng về mối liên hệ với các ngữ hệ Nam Á, Nam Đảo, hoặc Hán-Tạng.

2. Dịch thuật tiếng Thái Lan là gì?

Dịch thuật tiếng Thái Lan là việc chuyển đổi một văn bản, tài liệu từ ngôn ngữ Thailand sang ngôn ngữ khác mà phải giữ nguyên nội dung gốc của nó, một trong 2 loại ngôn ngữ sử dụng này là tiếng Thái Lan. Ví dụ: Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt gọi là dịch thuật Thái Việt hay ngược lại là dịch thuật Việt Thái. trong đó: Dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Thailand khó khăn hơn.

Dịch thuật tiếng Thái Lan ngày càng thịnh hành tại Việt Nam, tuy nhiên nó được đánh giá là một trong những ngôn ngữ phức tạp nhất. Khác với tiếng Anh, tiếng Việt và nhiều loại ngôn ngữ sử dụng chữ cái Latinh khác, ngôn ngữ Thailand vừa khó đọc lại khó để thành thạo việc viết.

dich tieng thai lan chuan nhat tai snu

IV. Dịch thuật tiếng Thái Lan không hề dễ. Nhưng không hề khó đối với SNU.

1. Dịch tiếng Thái Lan là một trong những ngôn ngữ khó nhằn nhất thế giới.

Mỗi kiểu chữ này lại có quy tắc và cách sử dụng riêng, việc sử dụng thành thạo tiếng Thái Lan vì thế còn gây khó khăn ngay cả đối với người Thái Lan. Ngoài ra, ngữ pháp “khó nhằn” cùng với các loại phương ngữ khác nhau của vùng miền, khiến người biên dịch nếu không có kiến thức và kỹ năng vững vàng thì khó mà hoàn thành được công việc. 

Tiếng Thái Lan cũng tương tự như tiếng Lào là một trong những ngôn ngữ phức tạp và khó học nhất trên thế giới. Chính vì thế mà dịch tiếng Thái Lan đang có nhu cầu cao hiện nay, nhưng có rất ít Công ty Dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch tiếng Thái chuẩn xác. Một phần do tiếng Thái Lan không phải là ngôn ngữ phổ biến và khá phức tạp nên không có nhiều đơn vị tự tin có thể biên dịch tiếng Thái Lan một cách chuẩn xác, hiệu quả và đáp ứng được nhiều yêu cầu phức tạp của khách hàng.

2. SNU có Biên dịch tiếng Thái Lan là người bản xứ. Dịch thuật tiếng Thái Lan chuẩn xác đến 99%.

Đối với SNU, một nhân viên biên dịch tiếng Thái Lan không chỉ phải có năng lực ngôn ngữ Thailand mà còn phải có sự am hiểu sâu rộng về văn hóa và con người của nước họ. Để có bản dịch thành công và làm hài lòng khách hàng, biên dịch viên phải hiểu rõ được người Thailand “muốn gì? Thích gì? Và ghét gì?”, vì ngôn ngữ cũng là một thành phần của văn hóa. SNU có đội ngũ biên dịch ngôn ngữ Thailand là người bản xứ, nên những bản Dịch thuật Công chứng tiếng Thailand của chúng tôi là những bản dịch chất lượng nhất, chính xác nhất.

V. Sự cần thiết của lĩnh vực dịch thuật tiếng Thái – Dịch thuật Công chứng tiếng Thái Lan tại Việt Nam.

1. Việt Nam và Thái Lan có mối quan hệ song phương, bền chặt.

Mối quan hệ giữa Việt Nam và Thái Lan ngày càng gần gũi hơn từ khi quan hệ ngoại giao giữa hai nước được chính thức thiết lập từ năm 1976. Có thể nói, trong suốt quá trình 40 năm qua, quan hệ Việt Nam-Thái Lan có những bước thăng trầm, nhưng nhìn tổng thể, quan hệ hai nước phát triển đi lên, đến ngày hôm nay, quan hệ hai nước Việt Nam-Thái Lan rất bền chặt, quan hệ giao lưu giữa nhân dân ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Về đầu tư, nhiều doanh nghiệp Thái Lan đã đầu tư vào Việt Nam với dự án lớn như: dự án dầu ở Vũng Tàu, các chuỗi siêu thị bán lẻ, thức ăn gia súc… Thái Lan là nhà đầu tư lớn thứ 10 vào Việt Nam với gần 500 dự án trị giá khoảng 10 tỷ USD. Chúng tôi tin rằng, trong thời gian tới, Thái Lan sẽ vươn lên trở thành một trong những nhà đầu tư lớn nhất Việt Nam.

2. Những hồ sơ, giấy tờ, tài liệu có nhu cầu dịch tiếng Thái sang tiếng Việt. Dịch tiếng Việt sang tiếng Thái diễn ra hàng ngày, hàng giờ.

Các tài liệu, hồ sơ cần đến dịch thuật tiếng Thái Lan vô cùng đa dạng đáp ứng việc học tập tại Thái Lan, làm hồ sơ xuất khẩu lao động, các hợp đồng kinh doanh, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính,… Bên cạnh đó, các tài liệu chuyên ngành đặc biệt về kỹ thuật, công nghiệp, công nghệ,… của Thái Lan vô cùng có giá trị cần được dịch sang tiếng Việt để dễ dàng tiếp cận học tập. 

Dịch thuật tiếng Thái Lan đòi hỏi người dịch phải thoát khỏi cấu trúc câu nguyên bản và sử dụng cấu trúc câu khác trong ngôn ngữ cần dịch để diễn đạt lại ý tưởng. Khác với tiếng Anh ngày càng được phần lớn người Việt biết sử dụng, tiếng Thái Lan là ngôn ngữ phức tạp và khó để thành thạo hơn, vì thế người biên dịch tiếng Thái Lan cũng khó kiếm hơn.

VI. Tình trạng dịch vụ Dịch thuật tiếng Thái Lan tại Việt Nam hiện nay.

Nhu cầu dịch thuật tiếng Thái Lan ngày một gia tăng, tuy nhiên hiện trạng dịch ngôn ngữ này trong nước được đánh giá là vừa thừa vừa thiếu. Tại sao có thể mâu thuẫn như vậy? Nói thừa là ở chỗ nhân lực đào tạo biên dịch và số lượng người theo học các ngành ngôn ngữ càng tăng nên số lượng dịch giả trẻ cũng không phải là hiếm.

Tuy nhiên, nói về chất lượng thì dịch giả tiếng Thái Lan lại chưa đáp ứng được nhu cầu, chưa dịch được các tài liệu chuyên ngành, chuyên sâu, trình độ dịch còn non trẻ, dịch kém chất lượng. 

Các dịch vụ biên dịch tiếng Thái Lan không ngừng mọc lên, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo dịch thật. Giải pháp cho khách hàng nếu muốn có hiệu quả dịch thuật là cần phải cân nhắc lựa chọn theo các tiêu chí như đơn vị có kinh nghiệm dịch đa ngành, dịch thuật tiếng Thái Lan, đội ngũ biên dịch tiếng Thái Lan dày dặn kinh nghiệm dịch thuật, được đào tạo bài bản, trải qua quá trình học tập và rèn luyện thành thạo ngôn ngữ phức tạp này.

dich tieng thai sang tieng viet chuan nhat

VII. Chỉ SNU mới có dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan tốt nhất trên Toàn Quốc hiện nay.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan – Công chứng tiếng Thái Lan của Công ty Dịch thuật SNU ra đời nhằm hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Thái, giúp người Việt dễ dàng tiếp cận và trao đổi thông tin với các công ty, đối tác Thailand cũng như tất cả các nước khác trên thế giới để phục vụ cho việc học tập, công việc. Bởi vậy, chúng tôi đáp ứng hầu hết mọi lĩnh vực dịch tiếng Thailand đa dạng, đa ngành chính xác và nhanh chóng nhất.

1. Dịch thuật tiếng Thái Lan | Dịch công chứng tiếng Thái Lan sang các ngôn ngữ thông dụng như:

 1. Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt Nam.
 2. Dịch công chứng tiếng Thái sang tiếng Anh.
 3. Dịch công chứng tiếng Thái sang tiếng Trung.
 4. Dịch thuật Công chứng tiếng Thái sang tiếng Hàn.
 5. Dịch Công chứng tiếng Thái sang tiếng Nhật.
 6. Dịch công chứng tiếng Thái sang tiếng Lào.
 7. Dịch thuật tiếng Thái sang tiếng Campuchia.

2. Đến dịch tiếng Thái sang các tiếng hiếm và khó tìm biên dịch như:

 1. Dịch từ tiếng Thái sang tiếng Đức.
 2. Dịch tiếng Thái sang tiếng Séc.
 3. Dịch tiếng Thái sang tiếng Hà Lan.
 4. Dịch Tiếng Thái sang tiếng Ba Lan.

Dịch thuật tiếng Thái Lan sang tiếng Phần Lan, sang tiếng Đan Mạch, sang tiếng Ý (Italia), sang tiếng Hungary, tiếng Thụy Điển, sang tiếng Tây Ban Nha, sang tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Slovakia, tiếng Ukraina, tiếng Ả Rập, tiếng La Tinh, tiếng Mông Cổ. Và dịch tiếng Thái sang tất cả các ngôn ngữ khác…

3.SNU, hoàn thành các loại văn bản, hồ sơ, giấy tờ, tài liệu, chuyên ngành dịch sang tiếng Thái Lan như món ăn hàng ngày:

 • Dịch công chứng tiếng Thái Lan các loại hồ sơ cá nhân, hồ sơ du học, văn bằng, chứng chỉ,…
 • Dịch tiếng Thái chuyên ngành kỹ thuật.
 • Dịch công chứng tiếng Thái Lan Hồ sơ thầu – dự án thầu.
 • Dịch tài liệu Thailand ngành marketing/quảng cáo.
 • Dịch tiếng Thailand Ngành tài chính ngân hàng.
 • Dịch hợp đồng kinh tế nói chung và các ngành như kiểm toán, kinh tế, báo cáo tài chính.
 • Dịch tài liệu chuyên Ngành Y học, y khoa, y dược, các loại thiết bị y tế.
 • Dịch tiếng Thái Video clip/Làm phụ đề/Thu âm.
 • Dịch tiếng Thái ngành Kỹ thuật điện, điện tử.
 • Dịch website tiếng Thái Lan.
 • Dịch tiếng Thái ngành Hóa chất, dược phẩm.
 • Dịch tiếng Thái ngành cơ khí, ô tô.
 • Dịch tiếng Thái ngành năng lượng, dầu khí.
 • Dịch ngôn ngữ Thailand chuyên ngành Hàng không.

VIII. Báo phí Dịch thuật tiếng Thái | Công chứng tiếng Thái minh bạch và rõ ràng nhất tại SNU.

1. SNU chỉ báo duy nhất 1 mức phí Dịch thuật Công chứng tiếng Thái Lan – Dịch tài liệu tiếng Thái Lan, cam kết không phát sinh.

SNU có báo giá dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan chuẩn xác nhất, chỉ báo một mức giá duy nhất mà không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào khác. Ví dụ, quý khách gửi tài liệu cần dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan sang tiếng Việt Nam. Chúng tôi báo giá dịch thuật công chứng tài liệu của quý khách là: 100.000đ chẳng hạn, thì có nghĩa là tổng chi phí cho bản dịch công chứng đó của bạn chỉ có 100.000đ mà không có bất kỳ một phụ phí nào kèm theo.

Vì chúng tôi đã được nghe rất nhiều khách hàng phàn nàn về một số đơn vị dịch thuật báo giá thật lại khác xa so với giá quảng cáo, và thực thế thì đúng là như vậy. Trên title quảng cáo: Báo giá dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan chỉ từ 100.000đ chẳng hạn, nhưng đến khi gửi tài liệu thì lại nhận một mức giá chênh lệch khá cao. Nào là phí dịch riêng + phí công chứng bản dịch riêng + phí in ấn + phí đi lại… Và cuối cùng là báo giá quý vị nhận được có thể tăng gấp nhiều lần theo cấp số nhân.

Như vậy thì giá dịch thuật công chứng ngôn ngữ Thailand ở các nơi đó có thật sự rẻ? Chúng tôi nghĩ quý khách đã có câu trả lời cho mình rồi.

2. SNU – Báo giá Dịch thuật tiếng Thái Lan chuẩn – Bản dịch chất lượng tốt nhất.

Hãy lựa chọn Dịch thuật tiếng Thailand chất lượng tại SNU. Thay vì chọn dịch thuật tiếng Thái giá rẻ nhưng không sử dụng được bản dịch.

Bên cạnh những chi phí đó thì ngược lại chưa chắc quý khách đã nhận được bản dịch tiếng Thái Lan thật sự chất lượng, tương xứng với giá tiền mình chi ra.

Bạn muốn dịch thuật chất lượng hay dịch thuật giá rẻ? Tất nhiên ai cũng muốn trả mức chi phí thấp, tuy nhiên với mức giá quá rẻ thì có chắc rằng bạn sẽ có được bản dịch chất lượng. Dịch kém chất lượng, sai ý nghĩa, mục tiêu của tài liệu có thể ảnh hưởng đến kết quả công việc.

Tiếng Thailand được đánh giá là ngôn ngữ khó học, khó để sử dụng thành thạo hơn nữa còn phải do người biên dịch. Do đó, khách hàng cần đặt chất lượng lên hàng đầu khi lựa chọn công ty dịch thuật tiếng Thái Lan đảm bảo uy tín để có cho mình bản dịch chất lượng, tôn trọng nội dung thật trong tài liệu gốc.

dich thuat tieng thai lan hop dong ho so giay to tai lieu chuan nhat

IX. Như vậy. Dịch thuật Công chứng tiếng Thái Lan – Dịch thuật tiếng Thái giá rẻ THẬT và rẻ NHẤT chỉ có tại SNU.

1. SNU có quy chuẩn báo giá Dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên nghiệp nhất.

Và SNU chúng tôi là Công ty Dịch thuật uy tín, chất lượng có dịch vụ dịch thuật Công chứng tiếng Thái với mức chi phí hợp lý. Bạn hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi có tiêu chí đánh giá một bản dịch đạt yêu cầu chất lượng rõ ràng:

 • Đảm bảo chính xác nội dung và mục tiêu truyền đạt của tài liệu gốc, văn phong dịch thuật hợp lý, cấu trúc chặt chẽ.
 • Sử dụng đúng các ngôn ngữ, đúng ngữ pháp và mượt mà trôi chảy trong diễn đạt.
 • Mỗi chuyên ngành, loại giấy tờ, tài liệu ngôn ngữ Thái Lan đều có các quy chuẩn và thuật ngữ khác nhau, vì vậy đòi hỏi bản dịch tiếng Thái không chỉ có nội dung tốt, mà còn đảm bảo quy cách, hình thức của từng loại tài liệu.

2. Báo giá Dịch thuật Công chứng tiếng Thái Lan chuẩn xác, không đánh đồng về giá.

SNU có mức phí dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan khác nhau tùy thuộc vào từng loại tài liệu, đòi hỏi kiến thức chuyên ngành khác biệt. Các loại hồ sơ đơn giản, có hình thức mẫu có sẵn như giấy tờ tùy thân, hồ sơ xin việc, hồ sơ du học, các văn bằng, chứng chỉ,… thì vừa có thời gian hoàn thiện nhanh chóng lại có mức giá rẻ hơn. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà hiệu quả đem lại tuyệt đố nhất.

Còn đối với Dịch thuật tài liệu tiếng Thái Lan chuyên ngành cần đến sự hỗ trợ từ các chuyên gia người bản xứ, chứa nhiều từ ngữ chuyên môn và có chiều dài lớn thì mức phí dịch thuật tiếng Thái Lan đương nhiên cao hơn.

Bên cạnh đó, báo giá Dịch thuật tiếng Thái Lan còn phụ thuộc vào độ gấp của tài liệu. Để có báo chi phí dịch thuật tiếng Thailand tối ưu nhất hãy gửi ngay hồ sơ, tài liệu cho SNU. Đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn, tiếp nhận và báo giá dịch tiếng Thái một cách nhanh chóng, chính xác nhất đến với khách hàng. Bấm để xem báo giá chi tiết.

X. SNU có quy trình Dịch thuật Công chứng tiếng Thái Lan chuyên nghiệp nhất | 100% khách hàng hài lòng.

Dịch thuật tiếng Thái Lan là một quá trình chuyển ngữ tương đối phức tạp, đòi hỏi người dịch phải giỏi cả về ngôn ngữ, kiến thức chuyên ngành, kiến thức xã hội. Để đảm bảo dịch chất lượng thì công ty chúng tôi đưa ra quy trình Dịch công chứng tiếng Thailand như sau:

Bước 1: Tiếp nhận tài liệu và nhu cầu dịch thuật của khách hàng.

Tài liệu dịch thuật ngôn ngữ Thái Lan có thể chuyển đến văn phòng trực tiếp tại địa chỉ: Số 42F Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. hoặc nếu chuyển qua hình thức online theo email hoặc các trang zalo, facebook, viber,… bản cứng khách hàng có thể chuyển phát nhanh. Nhận được bản tài liệu, Dịch thuật SNU sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch thuật của khách hàng về loại ngôn ngữ, phương ngữ tiếng Thái Lan cần thực hiện dịch thuật, mục đích sử dụng để có bản dịch có hình thức phù hợp.

Bước 2: Lựa chọn biên dịch viên tiếng Thái Lan kinh nghiệm.

Mỗi loại tài liệu, hồ sơ, giấy tờ, chuyên ngành cần dịch tiếng Thái Lan đều có đặc điểm khác biệt, có thể thuộc các chuyên ngành khác nhau. Vì vậy để có bản dịch chuẩn xác nhất, Dịch thuật SNU sẽ tiến hành tìm hiểu về nội dung của văn bản gốc để chuyển giao đến biên dịch viên có kinh nghiệm dịch thuật mảng này. 

Bước 3: Dịch tài liệu tiếng Thái lan và biên tập.

Biên dịch tiếng Thái hoàn thành bản dịch chỉ là bước thô, sau đó để chắc chắn về độ chuẩn xác, tránh những sai lầm thì SNU có bộ phận biên tập và kiểm tra toàn bộ nội dung bản dịch và đối chiếu với tài liệu gốc. Quy trình kiểm tra này diễn ra vô cùng nghiêm ngặt và chặt chẽ bởi các chuyên gia kiểm định là người bản xứ, điều này giúp loại bỏ những lỗi sai và độ chính xác bản dịch chuẩn xác đến 99,9%.

Bước 4: Công chứng bản dịch tiếng Thái Lan.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, SNU sẽ có 3 hình thức công chứng bản dịch tiếng Thái Lan cụ thể bên dưới để quý khách lựa chọn:

 1. Dịch thuật tiếng Thái Lan chứng thực dấu Công ty dịch thuật tại quận Hoàn Kiếm.
 2. Dịch thuật tiếng Thái công chứng dấu Văn phòng công chứng tư nhân tại quận Hoàn Kiếm.
 3. Bản dịch thuật tiếng Thái công chứng dấu Phòng Công Chứng Tư Pháp tại quận Hoàn Kiếm.

Đây là 3 hình thức công chứng bản dịch tiếng Thái Lan có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay, quý khách có thể an tâm lựa chọn theo nhu cầu cụ thể của mình.

Bước 5: Chuyển tài liệu đến tận tay cho khách hàng.

Bản dịch thuật công chứng hoàn thiện sẽ được gửi đến khách hàng theo định dạng và cách thức gửi như mong muốn. Dịch thuật SNU đảm bảo chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với các hình thức gửi siêu tốc trong nước hiện nay như: Grab, Be,Bưu điện, Viettel.. gửi quốc tế: Nasco Express, DHL Express, Fedex, TNT… Thì dù có ở bất kỳ nơi đâu trong nước cũng như Quốc Tế chúng tôi cũng đều chuyển đến tận tay cho quý khách.

dich thuat cong chung tieng thai lan nguoi ban xu

XI. SNU – Thương hiệu Dịch thuật tiếng Thái Lan tốt nhất, là đối tác chính của các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

1. Uy tín đã làm nên thương hiệu cho Công ty Dịch thuật SNU.

Không nói xa hoa, chính thành tựu và sự đánh giá cao của đối tác đã nói lên chất lượng của Dịch thuật SNU. Với khả năng dịch thuật đa ngôn ngữ, Dịch thuật tiếng Thái tại SNU còn là thế mạnh. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm ngàn các dự án với đối tác lớn từ loại bản dịch đơn giản cho đến các tài liệu chuyên ngành phức tạp. Sự “khó nhằn” của tiếng Thái không làm khó sự nỗ lực của công ty.

Sở hữu đội ngũ nhân viên biên dịch chuyên nghiệp, vừa giỏi ngôn ngữ lại hiểu biết chuyên sâu về văn hóa đất nước Thailand và có chuyên môn trong các chuyên ngành đa dạng. Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU đã giúp các đối tác thực hiện việc xóa bỏ rào cản ngôn ngữ giữa ngôn ngữ Thailand và tất cả các ngôn ngữ khác, giúp phần thúc đẩy sự giao thương hợp tác giữa Việt Nam và ThaiLand, cũng như các công ty, tập đoàn của hai nước.

2. SNU từ lâu đã là Công ty Dịch thuật tiếng Thái Lan uy tín, tin cậy. Là đối tác chính của Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Điển hình như:

 1. Công ty CP Phát triển Đầu tư Công nghệ FPT
 2. Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Thép Việt
 3. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam (VIB)
 4. Công ty TNHH Thép Pomina
 5. Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon-Coop)
 6. Trung tâm Dịch vụ Thương nghiệp và Xây lắp
 7. Công ty Cổ phần Dược liệu TW2
 8. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB)
 9. Công ty Cổ phần  TM Thái Hưng
 10. Công ty TNHH Cán Thép Tam Điệp

Đến các tập đoàn rất quen mặt như Unilever, Bưu điện Liên Việt, Samsung, Hyundai, Nestle, Viettel, Sacombank, Ngân hàng Việt Á, Tổng Công ty Điện lực Việt Nam…

XII. SNU cam kết là địa chỉ Dịch thuật tiếng Thái Lan | Dịch thuật Công chứng tiếng Thái Lan tin cậy nhất của Bạn.

Dịch thuật không giới hạn SNU là đơn vị dịch thuật tiếng Thái Lan hội tụ đầy đủ yếu tố xứng đáng để khách hàng đặt niềm tin, cam kết dịch thật, dịch chất lượng trong thời gian nhanh chóng nhất. 

Trên đây, Dịch thuật không giới hạn SNU đã cung cấp đến bạn các thông tin về dịch thuật tiếng Thái Lan. Mong rằng, bạn sẽ lựa chọn được đơn vị dịch thuật uy tín và có được bản dịch chỉn chu, chuẩn văn phong Thái Lan. 

Dịch thuật SNU là đơn vị dịch thuật hàng đầu, cam kết chất lượng và thời hạn giao bản dịch đến khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo dự án của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất!

Địa chỉ:  Số 64A Quán Sứ, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email: [email protected]

Website: dichthuatsnu.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top