>
dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Anh Chuẩn xác, Giá rẻ, Lấy ngay

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ Dịch thuật Tiếng Anh, Phiên dịch Tiếng Anh, Dịch công chứng Tiếng Anh.

dich tieng anh chuyen nganh chuan xac tai snu Vậy Bạn đã biết dịch thuật Tiếng Anh là gì?

dich tai lieu tieng anh Việc dịch thuật Tiếng Anh có tầm quan trọng như nào?

cong chung tieng anh tai ha noi Những lưu ý khi thuê dịch vụ dịch thuật Tiếng Anh là gì?

Và Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn Công ty Dịch thuật nào cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Anh uy tín nhất, chuẩn xác nhất, thời gian hoàn thành nhanh chóng nhất, báo giá dịch thuật tiếng Anh tốt nhất hiện nay?

XIN GIỚI THIỆU!

SNU. Công ty Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp, chất lượng. Có dịch vụ Dịch thuật tiếng Anh, Dịch Công chứng tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

L/H: (024) 2215 8282

24h/7: 0979 744 653 (có zalo)

SNU - Địa chỉ dịch thuật tiếng Anh uy tín Số 1 tại Hà Nội, Việt NamSNU – Địa chỉ dịch thuật tiếng Anh uy tín Số 1 tại Hà Nội, Việt Nam

I. Dịch thuật tiếng Anh là gì?

Dịch thuật là hoạt động luận giải ý nghĩa của một đoạn văn hay văn bản ngôn từ có xuất phát điểm từ một loại ngôn ngữ và chuyển nội dung đó thành đoạn văn mới mang một ngôn ngữ khác theo như mong muốn của người dùng. Đoạn văn sau khi thực hiện dịch thuật được gọi là bản dịch. Tóm gọn lại, dịch thuật là hình thức hiểu và diễn đạt thông tin của ngôn ngữ này bằng ngôn ngữ khác. 

Dịch thuật tiếng Anh là hình thức dịch thuật sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để chuyển đổi ngôn ngữ giữa văn bản nguồn thành bản dịch, sao cho có được nội dung chính xác nhất. Dịch thuật tiếng Anh có thể dịch từ tiếng Anh sang các loại ngôn ngữ khác, nếu dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt thì gọi là Anh – Việt hay ngược lại là dịch Việt – Anh. Tương tự đối với từng loại ngôn ngữ cụ khác.

II. Lý do khiến việc dịch thuật tiếng Anh lại quan trọng?

Tiếng Anh dần là ngôn ngữ chung của loài người trong thời buổi hiện đại hội nhập. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thứ 3 trên Thế giới và là ngôn ngữ chung của các nước thuộc Liên minh Châu Âu. Các cuộc điện thoại quốc tế đều bằng tiếng Anh, tới hơn 80% tài liệu các văn bản vi tính và một nửa số sách trên Thế giới cũng được viết bằng ngôn ngữ này.

Dịch thuật tiếng Anh vì thế trở nên không thể thiếu được trong các hoạt động trao đổi thông tin và giao dịch, hợp tác với các đối tác nước ngoài. Bởi lẽ, không phải tổ chức hay cá nhân nào cũng có thể sử dụng tiếng Anh được thành thạo và nhuần nhuyễn.

Đặc biệt với những bản hợp đồng tiếng Anh, hay những tài liệu dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành như luận văn, luận án, tài liệu ngành đặc thù như xây dựng, kỹ thuật, y khoa,… cần phải đòi hỏi người biên dịch không chỉ có kiến thức về tiếng Anh, mà còn cần am hiểu về ngành nghề và biết các kỹ năng dịch thuật chuyên nghiệp.

III. Bản dịch thuật tiếng Anh chất lượng cao thì cần có mức giá tương ứng.

Như phần thông tin phía trên, chúng ta đã biết được sự cần thiết của dịch thuật ngôn ngữ Anh. Có cầu ắt có cung. Nhu cầu dẫn đến việc bùng nổ các dịch vụ dịch tiếng Anh đa dạng chất lượng và có mức giá cạnh tranh khốc liệt. Chỉ với 30.000 đồng, bạn đã có một bản dịch? 

1. Báo giá dịch thuật và Công chứng tiếng Anh tùy theo từng loại tài liệu.

Lướt qua những mẫu quảng cáo và những trang mạng thực hiện các dịch vụ dịch thuật và Công chứng tiếng Anh, chúng ta thấy rằng chỉ có những tài liệu dịch cố định như giấy đăng ký kinh doanh, hồ sơ du học, các tài liệu kỹ thuật lặp lại,… mới có mức giá rẻ như vậy. Còn với một tài liệu mới lạ như sách giáo khoa, sách văn học thì mức giá nhận được sẽ hoàn toàn khác. Vì vậy, dịch tài liệu tiếng Anh chất lượng thì không thể có một mức giá rẻ như vậy.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh giá rẻ có đảm bảo chất lượng?

IV. Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh giá rẻ có đảm bảo chất lượng?

Trên thị trường còn có những dịch vụ báo giá dịch thuật tiếng Anh với mức chi phí vô cùng rẻ. Tuy nhiên, những bản dịch này thường kém chất lượng, được thực hiện bởi những người chưa có vốn kiến thức tiếng Anh vững vàng nên dịch không sát nghĩa, đôi khi sai cả từ ngữ và nội dung thông tin so với bản gốc. Vì vậy, người thuê dịch thuật không nên chỉ nhìn vào giá mà vội quyết định chọn lựa.

Những khách hàng đã từng lựa chọn các đơn vị dịch thuật tài liệu tiếng Anh giá rẻ và khi nhận được kết quả thì thực sự thất vọng. Bởi vậy mà khách hàng dần mất niềm tin vào dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh giá rẻ trên thị trường và luôn mang trong mình tâm lý lo lắng, nghi ngại.

V. Nỗi khổ của khách hàng khi đi thuê dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh.

Không hề thiếu những nơi có dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, nhưng khách hàng lại gặp những nỗi khổ khi đi tìm những dịch vụ chất lượng. Tìm kiếm với cụm từ “dịch vụ dịch thuật tiếng Anh”, bạn sẽ nhận được hàng trăm nghìn kết quả trả về. Trang web nào cũng đưa ra các quảng cáo hấp dẫn cùng với mức giá siêu rẻ để thu hút khách hàng. Vậy nên làm thế nào để chọn được địa chỉ dịch thuật chất lượng không phải là điều đơn giản. 

Một địa chỉ dịch thuật chất lượng trước hết đòi hỏi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, đội ngũ dịch thuật viên giỏi và luôn khẳng định phương châm mang đến điều tốt nhất cho khách hàng. 

SNU chính là địa chỉ dịch thuật chuyên nghiệp bạn nên đặt niềm tin. Chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều khách hàng đã phải quay lại với mình sau một thời gian sử dụng các dịch vụ “giá rẻ” có lời chào mời mật ngọt vô cùng hấp dẫn khác. Để biết rõ hơn về chúng tôi, mời bạn tiếp tục đọc các thông tin ngay dưới đây.

VI. SNU Công ty dịch thuật Tiếng Anh, Dịch công chứng Tiếng Anh uy tín Số 1 Việt Nam.

1. SNU có đội ngũ biên dịch Tiếng Anh chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Đến với Dịch thuật không giới hạn SNU, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu để đem đến cho khách hàng những bản dịch chuẩn xác nhất. Mỗi một chuyên ngành, SNU đều có những chuyên gia dịch tiếng Anh đầu ngành để thẩm định và kiểm soát chất lượng bản dịch. Chúng tôi cam kết nội dung bản dịch, thời gian hoàn thành bản dịch với Quý khách hàng. 

Chúng tôi tự tin với đội ngũ biên dịch viên hùng hậu của mình: 100% biên dịch tiếng Anh có trình độ Cử nhân ngôn ngữ tiếng Anh, 39% Biên dịch viên có trình độ Thạc sĩ, 15% Biên dịch viên có trình độ Tiến sĩ trở lên. Chuẩn mực của chúng tôi là hướng tới những giá trị hoàn hảo, bản dịch phải do những người có trình độ chuyên môn cao cấp nhất thực hiện.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn lĩnh hội các ý kiến đóng góp của Khách hàng, vì những khách hàng khó tính nhất chính là một nhân tố giúp chúng tôi hoàn thiện mình hơn.

SNU - Công ty Dịch công chứng tiếng Anh chuyên nghiệp nhất hiện nay

SNU – Công ty Dịch công chứng tiếng Anh chuyên nghiệp nhất hiện nay

VII. SNU – Chuyên Dịch công chứng tiếng Anh sang tất cả các ngôn ngữ khác.

SNU với đội ngũ trên 10.000 biên dịch viên cả trong và ngoài nước, đảm nhận dịch thuật tất cả các ngôn ngữ trên thế giới. Sở hữu khối chất sám to lớn và vô giá đó nên không một ngôn ngữ nào, không một tài liệu chuyên ngành nào có thể làm khó được SNU chúng tôi.

Và riêng dịch vụ Dịch thuật tiếng Anh và Công chứng tiếng Anh cũng vậy, SNU luôn nhận và hoàn thành một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Đó cũng là lý do tại sao tên công ty chúng tôi có thuật ngữ là “KHÔNG GIỚI HẠN”.

1. Dịch công chứng tiếng Anh sang các ngôn ngữ thông dụng nhất như:

 • Dịch tiếng Anh và Công chứng tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất.
 • Dịch công chứng tiếng Anh sang tiếng Trung chuyên nghiệp.
 • Dịch công chứng tài liệu tiếng Anh sang tiếng Hàn uy tín.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh sang tiếng Nhật giá rẻ, tiếng Nga, Tiếng Pháp…

2. Và đến dịch công chứng tiếng Anh các ngôn ngữ ít thông dụng:

Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Hà Lan, tiếng Hungary, tiếng Ý (ITALIA), tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đan Mạch, tiếng Lào, tiếng Séc, tiếng Thái Lan, tiếng Campuchia, tiếng Indonesia, tiếng Ả Rập, tiếng Slovakia, Tiếng Ukraina… Và tất cả các ngôn ngữ khác trên thế giới.

Dịch thuật SNU thực hiện chuyên nghiệp công việc dịch từ tiếng Anh sang hơn 250 ngôn ngữ khác nhau trên Thế giới, với trên 300 chuyên ngành khó. Vì vậy, đến với SNU, bạn không cần e ngại vì nội dung bạn muốn dịch lạ lẫm, hay khó khăn. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng ở bất cứ lĩnh vực dịch thuật nào.

3. Dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên ngành chính xác, chuyên nghiệp nhất:

 • Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật
 • Ngành xây dựng
 • Ngành tài chính
 • Ngành kế toán
 • Ngành y tế
 • Ngành toán học
 • Ngành giáo dục
 • Ngành công nghệ thông tin
 • Dịch website
 • Và dịch thuật tất cả các tài liệu chuyên ngành tiếng Anh khác…

Click xem thêm về các dịch vụ dịch thuật

SNU - Dich thuật tài liệu tiếng Anh chuyên ngành chuẩn xác đến 99,9%

SNU – Dich thuật tài liệu tiếng Anh chuyên ngành chuẩn xác đến 99,9%

VIII. SNU có quy trình Dịch thuật Công chứng tiếng Anh chuyên nghiệp, chuẩn pháp lý 100%.

Để có một bản dịch tiếng Anh và bản công chứng tiếng Anh chất lượng, thì SNU đã nghiên cứu và đặt ra quy trình dịch thuật vô cùng nghiêm ngặt, chuyên nghiệp, tiên tiến nhất hiện nay theo các bước:

Bước 1: Nhận tài liệu dịch thuật tiếng Anh.

Khách hàng có thể đem tài liệu đến trực tiếp văn phòng, hoặc gửi vào hòm thư email của dịch thuật SNU. Nếu tài liệu là bản cứng, bạn có thể chọn hình thức chuyển phát nhanh. 

Bước 2: Lựa chọn biên dịch tiếng Anh.

Sau khi đã rà soát nội dung của tài liệu, xác định được chuyên ngành và nắm rõ các yêu cầu dịch thuật tiếng Anh của tài liệu thì SNU sẽ lựa chọn chuyển giao tài liệu tới biên dịch viên tiếng Anh giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu về chuyên ngành đó để đảm bảo bản dịch được thực hiện chuẩn xác với thông tin gốc nhất.

Bước 3: Dịch tài liệu tiếng Anh và biên tập.

Sau khi các biên dịch tiếng Anh đã hoàn thành bản dịch, thì Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng sẽ rà soát về độ chuẩn xác với nội dung ban đầu. Quy trình này được thực hiện vô cùng cẩn thận, nghiêm ngặt và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia đầu ngành và cả người bản xứ.

Bước 4: Công chứng bản dịch tiếng Anh.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, SNU sẽ có 3 hình thức công chứng bản dịch tiếng Anh cụ thể bên dưới để quý khách lựa chọn:

 1. Dịch công chứng tiếng Anh dấu chứng thực của Công ty dịch thuật tại quận Hoàn Kiếm.
 2. Dịch thuật và công chứng tiếng Anh dấu của Văn phòng công chứng tư nhân tại quận Hoàn Kiếm.
 3. Bản dịch tiếng Anh được công chứng tại Phòng Công Chứng Tư Pháp tại quận Hoàn Kiếm.

Đây là 3 hình thức công chứng bản dịch tiếng Anh có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay, quý khách có thể an tâm lựa chọn theo nhu cầu cụ thể của mình.

Bước 5: Chuyển tài liệu tiếng Anh đến cho khách hàng.

Bản dịch hoàn thiện sẽ được gửi đến khách hàng theo định dạng và cách thức gửi như mong muốn. Dịch thuật SNU đảm bảo chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với các hình thức gửi siêu tốc hiện nay như: Grab, Be, Viettel.. gửi quốc tế: Nasco Express, DHL Express, Fedex, TNT…

IX. SNU luôn khẳng định thương hiệu và uy tín về dịch vụ dịch thuật tiếng Anh.

Với những nỗ lực của đội ngũ nhân viên làm việc theo quy trình chuẩn chất lượng, Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU đã vinh dự đạt được thành tựu được tin tưởng và lựa chọn bởi Top 500 doanh nghiệp Fortune hàng đầu, cung cấp dịch vụ dịch thuật cho hàng trăm tập đoàn và công ty lớn như Toyota, L’oreal, Yamaha, Unilever, Mercedes-Benz, Samsung, Boch, Suzuki, Deutsche Bank, Nestle,…

SNU cam kết sẽ là địa chỉ Biên dịch tiếng Anh tốt nhất Hà Nội, Việt Nam

X. SNU cam kết sẽ là địa chỉ Biên dịch tiếng Anh tốt nhất Hà Nội, Việt Nam

Dịch thuật SNU cam kết cung cấp đến khách hàng những bản dịch tiếng Anh lấy nhanh nhất, chuẩn xác nhất, giữ đúng nội dung của tài liệu gốc, đảm bảo sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành chính xác. Hơn nữa, bản dịch được thực hiện bởi những biên dịch viên giàu kinh nghiệm với chuyên môn tốt sẽ có văn phong tốt, cách diễn đạt trôi chảy, liền mạch, sử dụng vốn từ ngữ phong phú làm nổi bật lên ý tưởng của tài liệu. 

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ không con lo âu về chất lượng bản dịch, liệu rằng đơn vị dịch thuật này có chuyên nghiệp hay không, chuyên môn có đáp ứng yêu cầu hay không hay tiến độ làm việc như thế nào? Tất cả những băn khoăn đó sẽ được SNU giải quyết một cách thấu đáo cho khách hàng.

CLICK xem báo giá tiếng Anh chi tiết.

XI. Dịch thuật tiếng Anh giá rẻ và chất lượng nhất chỉ có tại SNU

Thực tế là mọi người thường tìm kiếm, lựa chọn dịch vụ dịch thuật tiếng anh giá rẻ, thay vì chọn Công ty Dịch thuật tiếng Anh chất lượng. Tại sao vậy? 

Ai cũng muốn giảm được chi phí dịch thuật, tuy nhiên nếu đó là những tài liệu dịch thông thường thì dịch vụ dịch thuật giá rẻ là điều nên làm. Song khi bạn đang cần dịch những tài liệu tiếng Anh quan trọng như hồ sơ cá nhân, hồ sơ doanh nghiệp, hợp đồng kinh tế,… hay các loại sách chuyên ngành, sách văn học,… thì bạn không thể tìm đến những dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ Anh giá rẻ, mà cần phải truy tìm địa chỉ dịch thuật chất lượng. 

Hẳn nhiên là một bản dịch chuyên ngành chất lượng sẽ không có mức giá rẻ. Khách hàng nên chọn dịch vụ chất lượng cùng mức giá phù hợp. Nếu bạn đang cần dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ tiếng Anh chất lượng thì SNU chính là nơi cung cấp tốt nhất. 

Chỉ 60.000đ/trang dịch thuật tài liệu tiếng Anh, SNU mang đến mức giá rẻ nhất thị trường cho bản dịch công chứng tiếng Anh tốt nhất. Đừng so sánh mức giá để đánh đồng chất lượng, bởi giá trị mà khách hàng nhận được khi sử dụng Dịch vụ Dịch thuật và Công chứng tiếng Anh tại SNU đó là:

 • Trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động, SNU đã cung cấp cho khách hàng những bản dịch tiếng Anh chuẩn xác thuộc đa dạng với tất cả các chuyên ngành dù là “khó nhằn” nhất
 • Sở hữu đội ngũ biên dịch viên tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm từ 5 đến 15 năm, trình độ từ Cử nhân ngoại ngữ trở lên, cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng những bản dịch tiếng Anh chuẩn xác và đúng hạn nhất. 
 • Thực hiện quy trình biên dịch tiếng Anh nghiêm ngặt, có sự kiểm tra, cam kết chất lượng bản dịch cho khách hàng.
 • Dịch thuật và Công chứng tiếng Anh lấy ngay và thời gian hoàn thành bản dịch đúng hạn nhất.
 • Nhận dịch công chứng tiếng Anh online 24h/7, giao nhận miễn phí trên Toàn Quốc.
 • Có mức giá hợp lý, tốt nhất trên thị trường hiện nay và chế độ hậu mãi hấp dẫn.

Dịch thuật tiếng Anh giá rẻ và chất lượng nhất chỉ có tại SNU

XII. Đi kèm dịch vụ Dịch công chứng Tiếng Anh là các dịch vụ uy tín sau:

 • Dịch thuật và công chứng tiếng Anh lấy nhanh, lấy ngay Online 24h/7.
 • Dịch tiếng Anh công chứng Tư Pháp tại Hà Nội.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh và Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự trọn gói.

XIII. SNU. 15 năm thương hiệu Công ty dịch thuật tiếng Anh chất lượng nhất Hà Nội, Việt Nam

Để Quý Khách không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu về giá cả, chúng tôi đã khảo sát và đã có bảng báo giá dịch thuật và dịch công chứng tiếng Anh chuyên nghiệp, chính xác và thật nhất hiện nay.

Trên đây, Dịch thuật không giới hạn SNU đã cung cấp đến bạn các thông tin về lĩnh vực Dịch thuật và Công chứng tiếng Anh. Mong rằng những kiến thức này sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty dịch thuật tiếng Anh chất lượng nhất. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo dự án của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất nhé. Hân hạnh phục vụ.

XIN CHÚC MỪNG VÌ BẠN ĐÃ CHỌN DỊCH THUẬT TIẾNG ANH TẠI SNU!

Địa chỉ: Số 64A Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email:  [email protected]

Website: dichthuatsnu.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top