>
dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Báo giá Dịch thuật tiếng Nga, Dịch công chứng tiếng Nga uy tín Toàn Quốc.

dich tieng nga toan quoc Bạn có nhu cầu cần Dịch thuật tiếng Nga, Dịch thuật Công chứng tiếng Nga tài liệu, hồ sơ, giấy tờ?

phien dich tieng nga toan quoc Bạn cần phiên dịch tiếng Nga để nói chuyện, hội thảo, hội nghị hợp tác với người Nga?

Bạn muốn thuê dịch vụ Phiên dịch tiếng Nga và Dịch thuật tiếng Nga uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội, Việt Nam.

bao gia dich thuat tieng nga re tai ha noi Bạn đang băn khoăn, bối rối tìm một Công ty Dịch thuật uy tín. Cung cấp dịch vụ Dịch thuật tiếng Nga – Dịch Công chứng tiếng Nga tốt nhất Hà Nội, Việt Nam?

VUI MỪNG CUNG CẤP TỚI QUÝ BẠN!

I. SNU – Số 1 Công ty Dịch thuật tiếng Nga – Dịch thuật Công chứng tiếng Nga tốt nhất Hà Nội.

Liên hệ: (024) 2215 8282

24h/7: 0979 744 653 (có zalo)

Tiếng Nga là một ngôn ngữ thú vị nhưng đồng thời cũng rất khó học và biên dịch. Dịch thuật tiếng Nga – Phiên dịch tiếng Nga được cho là thực sự khó nhằn đối với người biên dịch và sử dụng tiếng Nga. Lĩnh vực Dịch thuật Việt Nga – Dịch thuật Công chứng tiếng Nga tuy được sử dụng ít hơn các ngôn ngữ khác như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…nhưng nó vẫn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống kinh tế, xã hội Việt Nam.

dich thuat tieng nga tot nhat tai ha noi

II. Dịch thuật Việt Nga – Dịch thuật tiếng Nga là dịch vụ cần thiết thời đại mới.

Đặc biệt, trong bối cảnh mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Liên Bang Nga từ xưa đến nay vẫn luôn luôn bền chặt, nồng ấm, tin cậy, vượt qua mọi thử thách của thời gian. Ngoài ra, hai bên cũng tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: kỹ thuật quân sự, văn hóa, giáo dục, khoa học,… Vì vậy, nhu cầu dịch thuật tiếng Nga vẫn rất ổn định. Để có những bản dịch thuật tiếng Nga tốt nhất thì lựa chọn một Công ty Dịch thuật tiếng Nga chất lượng, uy tín là giải pháp hàng đầu cho khách hàng.

III. Bạn đã biết: Dịch thuật tiếng Nga là gì chưa?

Dịch thuật tiếng Nga là hình thức dịch thuật sử dụng tiếng Nga trong chuyển đổi ngôn ngữ giữa văn bản gốc ban đầu với ngôn ngữ cần biên dịch sang, ví vụ như: “Dịch thuật Nga Việt”, ở đây tài liệu tiếng Nga sẽ là bản gốc, sau khi được dịch sang tiếng Việt thì tiếng Việt gọi là bản dịch. Tương tự như thế, nếu Dịch thuật Việt Nga thì sẽ ngược lại.

Để có một bản dịch tiếng Nga chuẩn xác với bản gốc, thì đòi hỏi người biên dịch không chỉ nắm chắc các kiến thức về ngôn ngữ, phương ngữ của tiếng Nga, mà cần có sự am hiểu về văn hóa Nga cùng cách sử dụng ngôn ngữ này của từng quốc gia, hơn nữa còn cần đặc biệt am hiểu về chuyên ngành của tài liệu cần dịch thuật từ tiếng Nga sang các ngôn ngữ khác và ngược lại.

IV. SNU – Công ty Dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp, uy tín 15 năm.

Dịch thuật không giới hạn SNU với kinh nghiệm 15 năm dịch thuật, chúng tôi luôn đặt uy tín và đem đến lợi ích cho khách hàng với cam kết những bản dịch thuật ngôn ngữ chuẩn xác nhất. Dịch thuật tiếng Nga tại SNU, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trao gửi các loại tài liệu dịch thuật đến từ đa dạng các chuyên ngành.

Ngay từ khi thành lâp SNU đã xây dựng cho mình 1 đội ngũ lãnh đạo có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, nghiên cứu chuyên sâu về ngôn ngữ. Cùng với đó: SNU còn sở hữu đội ngũ nhân viên, cộng tác viên biên dịch ưu tú và khổng lồ (trên 10.000 dịch thuật viên chuyên nghiệp) họ là những chuyên gia biên dịch ở cả trong và ngoài nước, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và biên dịch tiếng Nga.

Bên cạnh đó, Dịch Thuật SNU còn có những chuyên gia đầu ngành thẩm định và kiểm soát chất lượng bản dịch, đảm bảo nội dung bản dịch sâu sát với bản gốc cùng thời gian hoàn thành bản dịch thuật đúng hẹn với khách hàng. Đây đều là những dịch giả kỳ cựu trong ngành Dịch Thuật, chuyên nghiên cứu về ngôn ngữ Nga, họ có trình độ từ Thạc Sĩ trở lên và hiện đang đảm nhiệm các chức vụ khác nhau ở trong và ngoài nước.

dich thuat tieng nga ban xu chuan xac nhat

V. Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Nga chuẩn xác đến 99% bởi chuyên gia người bản xứ.

1. Dịch tiếng Nga tất cả các tài liệu từ chuyên ngành dễ đến chuyên sâu. 

 • Dịch tài liệu tiếng Nga chuyên ngành Toán Học.
 • Dịch tài liệu tiếng Nga chuyên ngành Y Tế.
 • Dịch tài liệu tiếng Nga chuyên ngành Xây Dựng.
 • Dịch tiếng Nga chuyên ngành Kỹ Thuật.
 • Dịch tiếng Nga chuyên ngành Tài Chính.
 • Dịch tiếng Nga chuyên ngành Công nghệ Thông tin.

Và SNU Dịch thuật tiếng Nga tất cả các chuyên ngành khác một cách chuẩn xác, nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Bởi bản dịch tiếng Nga của chúng tôi được đội ngũ chuyên gia biên dịch người bản xứ thẩm định.

2. SNU – dịch thuật tiếng Nga, dịch thuật Công chứng tiếng Nga sang tất cả các ngôn ngữ khác.

Dịch thuật SNU cung cấp cho bạn dịch vụ Dịch thuật tiếng Nga và Công chứng tiếng Nga, thực hiện các bản dịch từ tiếng Nga sang tất cả các loại ngôn ngữ khác trên thế giới và ngược lại.

Từ Dịch thuật tiếng Nga sang các ngôn ngữ thông dụng nhất như:

 1. Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt.
 2. Dịch tiếng Nga sang tiếng Anh.
 3. Dịch tiếng Nga sang tiếng Trung.
 4. Dịch tiếng Nga sang tiếng Nhật.
 5. Dịch tiếng Nga sang tiếng Hàn.
 6. Dịch tiếng Nga sang tiếng Pháp.

Đến dịch tiếng Nga sang các tiếng hiếm và khó như:

Dịch thuật tiếng Nga sang tiếng Đức, dịch tiếng Lào, dịch tiếng Séc, dịch tiếng Campuchia, dịch tiếng Thái Lan, dịch tiếng Slovakia, dịch tiếng Ukraina, dịch tiếng Ả Rập, dịch tiếng Ý (Ialia), dịch tiếng Tây Ban Nha, dịch tiếng Bồ Đào Nha, dịch tiếng Ba Lan, dịch tiếng Hà Lan, dịch tiếng Hungary, dịch tiếng Đan Mạch, dịch tiếng Thụy Điển… Và sang tất cả các ngôn ngữ khác trên thế giới.

dich thuat tieng nga gia re tai ha noi

VI. SNU – Có báo giá Dịch thuật Công chứng tiếng Nga rẻ và lấy nhanh.

1. Có rất nhiều yếu tố gây ảnh hưởng đến mức giá của dịch thuật tiếng Nga, đó là:

 • Tiếng Nga có cấu tạo ngữ pháp khó và phức tạp. Vì vậy để dịch thuật được một văn bản sang tiếng Nga hoặc ngược lại, thì người dịch phải được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Nga, phương ngữ vùng miền để cho ra bản dịch được chính xác nhất. 
 • Độ dài của tài liệu: Giá dịch ngôn ngữ đương nhiên sẽ phụ thuộc vào độ dài của tài liệu, thường được tính trên số lượng từ hoặc ký tự.
 • Chuyên ngành: Giá của bản dịch tiếng Nga còn phụ thuộc vào độ khó của chuyên ngành đặc thù. Với các tài liệu cơ bản, đã có sẵn mẫu như chứng chỉ, văn bằng, hồ sơ,… thì mức giá dịch sẽ rẻ hơn so với dịch các tài liệu mang chuyên ngành như kỹ thuật, y dược, cơ khí đòi hỏi việc tìm hiểu từ ngữ và nội dung.Tài liệu càng khó thì mức giá dịch thuật cũng cao hơn.
 • Thời gian hoàn thành: Thời gian hoàn thành bản dịch cũng là cơ sở cho mức giá của bản dịch. Nếu bạn muốn dịch thuật lấy ngay, thì mức giá chắc chắn phải cao hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp không cần gấp thì bạn nên để thời gian để đảm bảo tài liệu, văn bản dịch thuật đạt được chất lượng tốt nhất.

Bởi có rất nhiều yếu tố gây ảnh hưởng đến mức giá dịch thuật ngôn ngữ Nga, bởi vậy để biết được giá chính xác thì Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Dịch thuật SNU. Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm định tài liệu dịch thuật và báo giá nhanh nhất.

2. Dịch thuật tiếng Nga lấy nhanh, chuẩn xác bởi chuyên gia biên dịch tiếng Nga của SNU.

Với mức báo giá dịch thuật tiếng Nga và Công chứng tiếng Nga tốt nhất, hợp lý cùng chất lượng được đảm bảo, Dịch thuật SNU mang đến cho khách hàng các bản dịch công chứng tiếng Nga với giá trị:

 • Dịch thuật SNU sở hữu đội ngũ nhân viên biên dịch tiếng Nga tới 10.000 dịch thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm – kiến thức – chuyên môn trong các ngành thuộc ngôn ngữ Nga đảm bảo sẽ giúp Quý khách hàng có được bản dịch chính xác với nội dung tài liệu gốc.
 • Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, không chỉ mang đến cho khách hàng bản dịch chất lượng, mà còn đảm bảo thời gian giao bản dịch đúng chuẩn
 • Chi phí dịch thuật: Chúng tôi không mang lại bản dịch thuật mức giá rẻ nhất, mà mang lại bản dịch chất lượng với mức giá hợp lý nhất

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tham khảo Bảng báo giá dịch thuật tiếng Nga tốt nhất.

VII. SNU có quy trình Dịch công chứng tiếng Nga chuyên nghiệp nhất – 100% khách hàng hài lòng.

Một bản dịch Công chứng tiếng Nga chất lượng được Dịch thuật SNU thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp nhất:

Bước 1: Tiếp nhận tài liệu và nhu cầu dịch tiếng Nga của khách hàng.

Dịch thuật SNU tiếp nhận tài liệu trực tiếp của Quý khách hàng tại văn phòng công ty, hoặc nếu không đến được trực tiếp thì hình thức chuyển tài liệu qua hòm thư email, chuyển phát nhanh,… Đi kèm với tài liệu gốc cần dịch, nhân viên của SNU sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch thuật của khách hàng, từ ngôn ngữ nào sang ngôn ngữ nào, mục đích sử dụng bản dịch thuật để đưa ra hình thức phù hợp.

Bước 2: Lựa chọn biên dịch tiếng Nga phù hợp.

Sau khi đã nắm rõ yêu cầu của khách hàng, SNU sẽ tiến hành rà soát nội dung của tài liệu gốc và xác định, tài liệu, văn bản hay chuyên ngành tiếng Nga. Lúc này, tài liệu sẽ được chuyển giao cho biên dịch viên có kinh nghiệm thực hiện dịch thuật ngôn ngữ Nga theo chuyên ngành đó để đảm bảo bản dịch được thực hiện chuẩn xác với thông tin gốc nhất.

Bước 3: Dịch tài liệu tiếng Nga và biên tập kiểm duyệt.

Sau khi các biên dịch tiếng Nga đã hoàn thành bản dịch, thì Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng sẽ rà soát về độ chuẩn xác với tài liệu gốc. Quy trình kiểm tra này giúp loại bỏ những lỗi sai và nâng cao độ chính xác tuyệt đối cho bản dịch. Đây cũng là bước nghiêm ngặt nhất bởi các chuyên gia người bản xứ thực hiện.

Bước 4: Công chứng bản dịch tiếng Nga.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, SNU sẽ có 3 hình thức công chứng bản dịch tiếng Nga cụ thể bên dưới để quý khách lựa chọn:

 1. Dịch thuật tiếng Nga chứng thực dấu Công ty dịch thuật tại quận Hoàn Kiếm.
 2. Dịch tiếng Nga công chứng dấu Văn phòng công chứng tư nhân tại quận Hoàn Kiếm.
 3. Bản dịch tiếng Nga công chứng dấu Phòng Tư Pháp tại quận Hoàn Kiếm.

Đây là 3 hình thức công chứng bản dịch tiếng Nga có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay, quý khách có thể an tâm lựa chọn theo nhu cầu cụ thể của mình.

Bước 5: Chuyển tài liệu công chứng tiếng Nga đến cho khách hàng.

Bản dịch công chứng tiếng Nga hoàn thiện sẽ được gửi đến khách hàng theo định dạng và cách thức gửi như mong muốn. Dịch thuật SNU đảm bảo chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với các hình thức gửi siêu tốc hiện nay như: Grab, Be, Viettel.. gửi quốc tế: Nasco Express, DHL Express, Fedex, TNT… Thì dù quý khách có ở bất cứ nơi đâu trong nước cũng như các nước trên thế giới, SNU cũng sẽ hỗ trợ giao bản dịch đến tận tay cho khách hàng một cách đảm bảo, nhanh chóng, đúng hạn nhất.

dich thuat tieng nga gia re uy tin ha noi

VIII. SNU Top 1 thương hiệu Dịch thuật tiếng Nga, Chứng thực tiếng Nga uy tín, nổi tiếng Hà Nội.

Với những nỗ lực của đội ngũ nhân viên làm việc theo quy trình chuẩn chất lượng, Dịch thuật không giới hạn SNU đã được các đối tác khách hàng tin tưởng lựa chọn là một trong những Công ty dịch thuật tiếng Nga uy tín – chuyên nghiệp – chính xác – nhanh chóng – giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay.

Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm nghìn bản dịch ngôn ngữ tiếng Nga, từ các loại tài liệu đơn giản như hồ sơ cá nhân (hồ sơ đăng ký kết hôn, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn,… cho đến các tài liệu chuyên ngành.  

Dịch Thuật SNU được tin tưởng lựa chọn để thực hiện dịch vụ biên dịch tiếng Nga và Dịch thuật công chứng tiếng Nga cho các tập đoàn, công ty lớn như Unilever, Deutsche Bank, Samsung, L’oreal, Yamaha, Nestle, các tổng công ty, tập đoàn xây dựng lớn nhất Việt Nam, Tập đoàn điện lực EVN Tập đoàn Dầu Khí… Đến các Bộ, Ngành của Chính Phủ.

IX. SNU cam kết là Công ty Dịch thuật tiếng Nga tốt nhất, địa chỉ tin cậy nhất của 100% khách hàng.

1. SNU đảm bảo chất lượng bản dịch tiếng Nga chuẩn xác đến từng câu chữ.

Dịch thuật không giới hạn SNU cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch tiếng Nga chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện dịch sát nghĩa giữ đúng nội dung của tài liệu gốc. Ngoài ra bản dịch còn có câu từ mượt mà, văn phong và cách diễn đạt trôi chảy, sử dụng vốn từ ngữ phong phú làm nổi bật lên ý tưởng của tài liệu. Chúng tôi đảm bảo giao bản dịch đúng hạn và chịu trách nhiệm về bản dịch của mình. 

Nếu quý khách dịch thuật ngôn ngữ tiếng Nga, chúng tôi sẽ đảm bảo bản dịch có độ chính xác cao từ nội dung, số liệu, văn phong, form mẫu… Con dấu chứng thực trên bản dịch sẽ là con dấu của Văn phòng công chứng hoặc Phòng Công chứng nhà nước có uy tín, giá trị pháp lý tuyệt đối.

Không chỉ vậy, khi đã hoàn thành dịch vụ, chúng tôi vẫn hỗ trợ quý khách với chế độ hậu mãi. Bất cứ vấn đề gì về bản dịch cũng sẽ được SNU đảm bảo và hỗ trợ nhiệt tình khi quý khách có yêu cầu. Với SNU, sự hài lòng của quý khách là phương châm hàng đầu của chúng tôi.

dich thuat cong chung tieng nga tot nhat tai snu ha noi

2. Một số lưu ý cần thiết khi dịch thuật tiếng Nga.

 • Bản dịch phải chính xác nội dung so với văn bản, tài liệu gốc, không được tự ý chỉnh sửa theo ý mình để làm sai lệch ý nghĩa.
 • Dịch chuẩn ngữ pháp, ngữ nghĩa, văn phong, ngữ cảnh.
 • Một bản dịch tiếng Nga cần phải được trau chuốt từng câu văn, phù hợp với văn phong của từng phương ngữ chứ không phải là một văn bản được dịch một cách cứng nhắc.
 • Dịch thuật SNU luôn đảm bảo mọi quy chuẩn bản dịch, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

X. Tình trạng dịch thuật tiếng Nga hiện nay.

1. Tìm một đơn vị Biên dịch tiếng Nga uy tín không dễ, nếu Bạn không tìm hiểu kĩ.

Nhu cầu dịch ngôn ngữ Nga ngày một tăng cao, trên thị trường cũng không thiếu những đơn vị cung cấp dịch vụ này. Điều này tưởng chừng như là lợi ích, tuy nhiên lại mang đến khó khăn cho khách hàng để lựa chọn một đơn vị dịch thuật uy tín. Bởi lẽ, hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch thuật tiếng Nga kém chất lượng, không chỉ gây ảnh hưởng đến công việc mà còn gây mất thời gian, tốn chi phí cho khách hàng. 

2. Lựa chọn đơn vị uy tín để thực hiện dịch thuật tiếng Nga chất lượng nhất.

Dịch thuật tiếng Nga giá rẻ, kém chất lượng được thực hiện bởi những người dịch không chuyên, mắc phải các lỗi dịch không chính xác về cả câu chữ, ngữ pháp và ngữ nghĩa so với bản gốc. Hơn nữa, một số bản dịch còn thiên hướng dịch câu chữ đơn thuần khiến bản dịch trở nên cứng nhắc và thiếu hấp dẫn. 

Hiện nay các công ty dịch thuật ngôn ngữ Nga mọc lên như nấm, tuy nhiên để dịch được chuyên sâu thì không phải trung tâm nào cũng làm được. Vì vậy, trong dịch thuật thì yếu tố quan trọng nhất là tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng có đội ngũ biên dịch viên kinh nghiệm, có khả năng sử dụng tiếng Nga nhuần nhuyễn.

Lựa chọn công ty dịch thuật uy tín như Dịch thuật SNU, bạn không chỉ nhận được bản dịch ngôn ngữ Nga chính xác, mà còn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho những cơ sở kém chất lượng bởi dịch sai sẽ gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc. 

Là một Công ty Dịch thuật tiếng Nga uy tín nhất, Với 15 năm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật SNU đã xây dựng đội ngũ nhân viên biên dịch, Cộng Tác Viên tiếng Nga ở khắp nơi trên thế giới. Họ là những người có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch thuật tiếng Nga, Dịch thuật chuyên ngành tiếng Nga, Dịch tài liệu Tiếng Nga hồ sơ du học, xin visa nước Nga…

dich thuat nga viet chuan xac nhat ha noi

XI. Dịch thuật tiếng Nga – Phiên dịch tiếng Nga – Dịch thuật Công chứng tiếng Nga chỉ nên làm tại SNU.

Trên đây, Dịch thuật không giới hạn SNU đã cung cấp đến bạn các thông tin về lĩnh vực Dịch thuật tiếng Nga – Công chứng tiếng Nga. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ lựa chọn cho mình được đơn vị dịch thuật uy tín và có được bản dịch chất lượng nhất. 

Dịch thuật SNU là đơn vị dịch thuật hàng đầu cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Nga, Phiên dịch tiếng Nga và dịch thuật chứng thực tiếng Nga, cam kết chất lượng và thời hạn giao bản dịch đến khách hàng chuẩn xác nhất.

Hãy lựa chọn và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, giúp Qúy Khách tìm ra phương án tối ưu để đảm bảo hồ sơ, tài liệu, dự án của quý Khách được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất. Hân hạnh phục vụ!

Địa chỉ: Số 64A Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email: [email protected]

Website: dichthuatsnu.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top