Top 1 công ty dịch thuật

dịch nhanh nhất, dịch chuẩn nhất, nếu sai hoàn tiền 150%

Dịch Thuật Công Chứng

Địa Chỉ: Số 42F, Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Máy 1: (024) 2215 8282

Máy 2: (024) 6651 8282

Hotline (24/7): 0979 744 653

Email: dichthuatsnu@gmail.com
Website: dichthuatsnu.com

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LẤY NGAY - CÔNG CHỨNG TƯ PHÁP TẠI HÀ NỘI 
 

"Dịch Thuật Công Chứng" là gì?

Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng (Dịch thuật). Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp hoặc Văn Phòng Công Chứngđể chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (Công chứng) có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết tại phòng Tư pháp và Văn Phòng Công Chứng)
Trước đây, việc Dịch thuật công chứng được thực hiện hoàn toàn tại các Phòng Tư pháp cấp quận, huyện. Tuy nhiên việc làm này có nhiều bất cập như chi phí cao, thời gian chờ đợi làm thủ tục và nhận hồ sơ kéo dài, các vấn đề về chất lượng bản dịch,...

Hiện nay, theo Nghị định 79/2007/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực từ ngày 1/7/2007 về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính,chứng thực chữ ký, văn bản hợp pháp, hợp lệ có thể được dịch bởi người dịch thuộc các công ty Dịch ThuậtVăn phòng dịch thuật công chứng đã được chứng nhận và đăng ký tại Phòng Tư pháp cấp quận, huyện, sau đó sẽ được công chứng tại các phòng tư pháp này và văn bản hoàn toàn đầy đủ tính pháp lý. Việc này giúp người dân chủ động hơn và có thêm lựa chọn cho việc dịch thuật công chứng các văn bản giấy tờ của mình.

Vậy, "Dịch Thuật" là gì?

Dịch thuật là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn trong một ngôn ngữ nào đó - văn nguồn - và chuyển sang một ngôn ngữ khác thành một đoạn văn mới và tương đương -bản dịch. Trong khi phiên dịch - dịch miệng - đã tạo thuận lợi cho giao tiếp bằng miệng hoặc ngôn ngữ ký hiệu giữa người sử dụng các ngôn ngữ khác nhau, ra đời trước khi có chữ viết.

- Biên dịch chỉ bắt đầu sau khi nền văn học được ghi lại bằng chữ viết đã phát triển. Bản dịch của cuốn Sử thi Gilgamesh của người Sumer sang các ngôn ngữ Tây Nam Á đã tồn tại vào thiên niên kỷ hai trước công nguyên.

- Do nhu cầu dịch thuật của các tài liệu kinh doanh dẫn đến Cách mạng Công nghiệp bắt đầu vào giữa thế kỷ 18, một số chuyên ngành dịch thuật đã được chuẩn hóa, với các trường chuyên môn và các hiệp hội chuyên nghiệp.

- Do sự khó khăn của dịch thuật, kể từ những năm 1940, các kỹ sư đã tìm cách tự động hóa dịch thuật hoặc dùng máy tính trợ giúp cho người dịch.

- Sự gia tăng của Internet đã thúc đẩy một thị trường toàn cầu cho các dịch vụ dịch thuật và đã tạo điều kiện cho việc bản địa hóa ngôn ngữ.

DỊCH THUẬT SNU, CÔNG TY DỊCH THUẬT SỐ1 TẠI HÀ NỘI - VIỆT NAM

Bạn đang có nhu cầu cần: "Dịch Thuật, Dịch Thuật Tại Hà Nội, Dịch Thuật Tại Hoàn Kiếm, Dịch Thuật Tại Bà Triệu, Dịch Thuật Tại Hai Bà Trưng, Dịch Thuật Lấy Nhanh, Dịch Thuật Uy Tín, Dịch Thuật Chuẩn Nhất". Hoặc "Dịch Thuật Công Chứng, Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay, Dịch Thuật Công Chứng Hà Nội, Dịch Thuật Công Chứng Uy Tín, Dịch Thuật Công Chứng Giá Rẻ, Dịch Thuật Công Chứng Chuẩn Nhất, Dịch Thuật Công Chứng Quận Hoàn Kiếm, Dịch Thuật Công Chứng Quận Hai Bà Trưng, Dịch Thuật Công Chứng Tại Hà Nội"... Bạn đang băn khoăn để lựa chọn cho mình một Công Ty Dịch Thuật Tin Cậy, một địa chỉ Dịch Thuật uy tín. Để có thể yên tâm tin dùng dịch vụ và hợp tác lâu dài, Hãy liên hệ hoặc đến ngay với chúng tôi. Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU, Với kinh nghiệm lâu năm và bằng sự đam mê, yêu nghề và bằng cả Uy Tín của mình. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng và đảm bảo được cho Bạn tất cả những yêu cầu trên.

Lý do chọn dịch vụ "Dịch thuật công chứng" của Công Ty Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU?

1. Dịch Thuật Uy Tín:
- Trong cuộc sống, bất kể là một cá nhân hay là một tổ chức nếu không có "Uy Tín". Thì chắc chắn cá nhân đó hay tổ chức đó sẽ không thể có được mối quan hệ bền vững hoặc vững mạnh.
- Trong việc kinh doanh, để quyết định được cho số phận của một doanh nghiệp. Dù đó là lớn hay nhỏ, nếu muốn tồn tại và vững mạnh thì phải có "Uy Tín".
Dịch Thuật SNU, là một trong những Công ty Dịch Thuật Uy Tín nhất Tại Hà Nội, Việt Nam. Chữ "Tín" được chúng tôi coi là một trong những chữ vàng quý giá nhất, luôn đặt lên hàng đầu và làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty.
Để giữ được chữ "Tín" chúng tôi đã không ngừng xây dựng cho mình một phong cách làm việc của một Cty Dịch thuật "Chuyên Nghiệp Nhất", "Dịch Thuật Chuẩn Xác Nhất", "Dịch Thuật Lấy Nhanh Nhất" và "Dịch Thuật giá rẻ nhất" tại Hà Nội - Việt Nam.
2. Dịch Thuật Chuyên Nghiệp:
- Quy trình dịch thuật công chứng tại Công Ty Dịch Thuật SNU được đảm bảo và tuân thủ một cách nghiêm ngặt, từ các bước nhận tài liệu, phân loại, đưa tới Bộ phận công chứng, edit chỉnh sửa theo ý kiến khách hàng đến công chứng. Bản dịch sau khi dịch xong cần phải được kiểm tra lại về nội dung Dịch thuật , văn phạm, số liệu, format … để mang lại chất lượng bản dịch cao nhất.
- Từ đó, bản dịch sẽ được công chứng nhanh, chuẩn xác. Điều này thể hiện ở cả mặt tốc độ và độ chính xác của bản dịch cần công chứng. Một bản dịch công chứng cho dù làm nhanh nhưng không chính xác, chẳng hạn sai tên, hay sai ngày tháng năm sinh thì cũng không dùng được.
- Và ở đây, công ty chúng tôi luôn có tác phong làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, đam mê. Không chỉ Bộ phận dịch thuật, các bộ phận khác như Bộ phận tiếp nhận cũng góp phần kiểm tra, rà soát lại bản dịch, để chất lượng giấy tờ dịch thuật công chứng được hoàn hảo nhất. 
3. Dịch Thuật Chuẩn Xác:
- Dịch thuật công chứng SNU với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sẽ đáp ứng được khách hàng có yêu cầu dịch lấy nhanh, Dịch chính xác những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như các tài liệu về kỹ thuật, tài chính ngân hàng, luật, y khoa.
- Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng trước và trong quá trình biên dịch, chỉnh sửa, hiệu đính để có được bản dịch cuối cùng hoàn hảo nhất.
- Dịch thuật SNU cung cấp các dịch vụ dịch thuật đối với nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Pháp, Nga, Ả Rập, Ba Lan,…Lào, Séc, Thái Lan, Indonesia, Bồ Đào Nha, Italia, Tây Ban Nha... Và các thứ tiếng khác.
- Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều rất hài lòng. Đó là niềm tự hào và là sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ quản lý, và đội ngũ biên phiên dịch của Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU.
 4. Dịch Thuật Giá Rẻ:
Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay có thể biến cái không thể thành có thể. Ngành dịch thuật cũng nhờ đó mà có thể giảm thiểu được các chi phí không cần thiết thông qua hỗ trợ của công nghệ thông tin.
Với các hệ thống quản lý dự án hiện đại, với các hỗ trợ phần mềm như Trados, Wordfast.. Cùng với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Chỉ cần một khoảng thời gian ngắn có thể hoàn thành số lượng công việc lớn mà trước đây phải nhiều người mới có thể thực hiện được.

5. Dịch Thuật Lấy Nhanh: 

- Dịch thuật công chứng SNU còn cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng 24//7, Dịch thuật công chứng lấy ngay, dịch thuật công chứng lấy nhanh trong ngày. Có rất nhiều trường hợp khách hàng cần làm hồ sơ, thủ tục gấp, họ không còn nhiều thời gian để chờ đợi. Và chúng tôi là địa chỉ duy nhất có thể giải quyết ngay vấn đề đó.

 - Dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh trong ngày sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian nhất, mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

- Đối với Công ty dịch thuật SNU, chúng tôi luôn tận tâm và hết mình với khách hàng, coi việc của khách hàng cũng như việc của mình. Chúng tôi lo lắng khi hồ sơ chưa về kịp, chúng tôi mong ngóng tin vui thành công từ phía khách hàng. Đồng hành cùng với khách hàng trên mọi lĩnh vực là sứ mệnh cũng như niềm vui của chúng tôi. 

Với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực dịch thuật sẽ đáp ứng được khách hàng có yêu cầu dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như các tài liệu về kỹ thuật, tài chính ngân hàng, luật, y khoa.
- Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng trước và trong quá trình biên dịch, chỉnh sửa, hiệu đính để có được bản dịch cuối cùng hoàn hảo nhất. dịch thuật công chứng SNU cung cấp các dịch vụ dịch thuật đối với nhiều ngôn ngữ khác nhau như:
 Dịch Thuật Tiếng Anh, Dịch Thuật Tiếng Trung, Dịch Thuật Tiếng NhậtDịch Thuật Tiếng HànDịch Thuật Tiếng ĐứcDịch Thuật Tiếng PhápDịch Thuật Tiếng Nga, Dịch Thuật Tiếng Ả Rập, Dịch Thuật Tiếng Ba Lan,… Dịch Thuật Tiếng Lào, Dịch Thuật Tiếng Séc, Dịch Thuật Tiếng Thái Lan, Dịch Thuật Tiếng Indonesia, Dịch Thuật Tiếng Bồ Đào Nha, Dịch Thuật Tiếng Italia, Dịch Thuật Tiếng Tây Ban Nha... Và các thứ tiếng khác. Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều rất hài lòng.
Đó là niềm tự hào và là sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ biên phiên dịch của Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU. 

Đặc biệt, dịch thuật SNU còn cung cấp Dịch vụ Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày:
Có rất nhiều trường hợp khách hàng cần làm hồ sơ, thủ tục gấp, họ không còn nhiều thời gian để chờ đợi. Và chúng tôi là người có thể giải quyết rất tốt vấn đề đó.
Dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh trong ngày sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian nhất, mà chất lượng vẫn được đảm bảo.
Đối với Dịch Thuật SNU, chúng tôi luôn tận tâm và hết mình với khách hàng, coi việc của khách hàng cũng như việc của mình. Chúng tôi lo lắng khi hồ sơ chưa về kịp, chúng tôi mong ngóng tin vui thành công từ phía khách hàng. Đồng hành cùng với khách hàng trên mọi lĩnh vực là sứ mệnh cũng như niềm vui của chúng tôi.
 
Dịch Vụ Sao Y Bản Chính - Công Chứng Bản Dịch Lấy Nhanh Tại Hà Nội:
Dịch thuật Không Giới Hạn SNU không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị Phòng Công chứng tư pháp - Sở Tư Pháp Nhà Nước và Văn phòng công chứng tư nhân, giúp Dịch thuật Không Giới Hạn SNU hoàn tất quá trình "Công chứng - Công chứng bản dịch - Sao y bản chính" trong thời hạn chỉ trong 1h làm việc.  Quý khách chỉ cần scan hoặc chụp hình bản chính gửi cho chúng tôi mà không cần đưa bản gốc tới.
Điều này làm rút ngắn thời gian công chứng và thời gian dịch cho khách hàng, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng diễn ra hiệu quả, nhanh chóng mà vẫn chuẩn xác nhất.
 
Dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành của Dịch Thuật SNU:
 
Dịch Thuật SNU chuyên cung cấp các bản dịch thuật tài liệu chuyên ngành như: Dịch Thuật Tài Liệu Tài Chính Ngân Hàng, Dịch thuật tài liệu doanh nghiệp , Dịch thuật tài liệu kế toándịch thuật chuyên ngành xây dựng, Dịch thuật chuyên ngành y khoa, Dịch thuật chuyên ngành sinh họcdịch thuật tài liệu kỹ thuật và sách hướng dẫn sử dụng, các tài liệu dịch thuật chuyên ngành kinh tế chuyên sâu như dịch thuật chuyên ngành tài chính, Dịch thuật chuyên ngành Toán Học, Dịch thuật tài liệu y tế, Dịch tài liệu pháp luật (công pháp và tư pháp quốc tế), văn hóa, xã hội, Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin, Công trình kiến trúc xây dựng, thông tin chính trị , các văn bản dịch thuật hợp đồng kinh tế (bao gồm dịch thuật hồ sơ thầu), hộ chiếu, chứng minh thư, văn bản pháp luật, dịch thuật hồ sơ du họcdịch thuật hồ sơ xin visa, tài liệu du học, dịch thuật tài liệu giáo dục , dịch tài liệu bảo hiểm, kênh thông tin giải trí.
Nói chung tất cả từ những từ ngữ, thuật ngữ trong lĩnh vực dịch thuật từ khó tới dễ, từ chuyên ngành đến không chuyên.
Và Dịch Thuật Công Chứng SNU cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của Qúy Khách hàng!

Chúng Tôi Chuyên Nhận Dịch Thuật Công Chứng các loại tài liệu
Dịch thuật công chứng Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu
Dịch thuật công chứng Bằng đại học, Bằng khen
Dịch thuật công chứng Hồ sơ bệnh án
Dịch thuật công chứng Chứng chỉ ngoại ngữ
Dịch thuật công chứng Thẻ học sinh, sinh viên các loại
Dịch thuật công chứng Giấy kết hôn - Giấy li hôn
Dịch thuật công chứng Sổ lương - Lương hưu các loại
Dịch thuật công chứng Giấy chứng nhận các loại    
Dịch thuật công chứng Phiếu thu - chi các loại
Dịch thuật công chứng Bản kê khai thuế các loại
Dịch thuật công chứng Bảng điểm, Học bạ các loại
Dịch thuật công chứng Bằng sáng chế
Dịch thuật công chứng Hồ sơ du học
Dịch thuật công chứng Hồ sơ (CV) xin việc
Dịch thuật công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động
Dịch thuật công chứng Lý lịch tư pháp các loại
Dịch thuật công chứng Giấy phép kinh doanh
Dịch thuật công chứng Giấy phép xây dựng
Dịch thuật công chứng Giấy tạm trú, tạm vắng
Dịch thuật công chứng Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân
Dịch thuật công chứng Bằng lái xe - lái tàu thuyền các loại
Dịch thuật công chứng chuyển đổi Bằng lái xe
Dịch thuật công chứng Giấy chứng nhận thương tật các loại
Dịch thuật công chứng Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động
Dịch thuật công chứng Phiếu thanh toán - Hóa đơn các loại
Dịch thuật công chứng Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại
Dịch thuật công chứng Hồ sơ thầu, đấu thầu các chuyên ngành
Dịch thuật công chứng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - Sổ đỏ     
Dịch thuật công chứng Sổ bảo hiểm xã hội - Thẻ bảo hiểm y tế các loại
Dịch thuật công chứng Thư từ, sách báo, kịch bản, lời bình... các loại
Dịch thuật công chứng Bằng lái - bằng sử dụng các loại máy công nghiệp các loại
Dịch thuật công chứng Bản di chúc - Quyền thừa kế - Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần

Quy trình dịch thuật đa ngôn ngữ của Dịch Thuật SNU!


1. Nhận tài liệu dịch:

Tùy theo định dạng khách hàng có thể gửi tài liệu qua email (dichthuatsnu@gmail.com) hoặc chuyển phát nhanh tài liệu về văn phòng của dịch thuật snu (Số 42F, Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội), hoặc nếu có điều kiện, khách hàng có thể trực tiếp mang tài liệu đến văn phòng giao dịch. Với tài liệu bản mềm, bạn có thể gửi qua email nếu dung lượng nhỏ, upload tài liệu lên một trang lưu trữ online như Dropbox hoặc Google Driver. Bạn cũng có thể chuyển tài liệu vào thẻ nhớ và gửi cho chúng tôi.
2. Lựa chọn biên dịch:

Sau khi rà soát tài liệu và nắm rõ yêu cầu cũng như chuyên ngành của từng loại tài liệu, Bộ phận tiếp nhận của chúng tôi sẽ chuyển giao tài liệu tới biên dịch viên có kinh nghiệm với chuyên ngành tương tự để dịch tài liệu. 
3. Dịch tài liệu và biên tập:

Các bản dịch sau khi hoàn thành sẽ được chuyển tới Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng để rà soát lại, tại đây sẽ có các chuyên gia đầu ngành kỳ cựu, chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm. Quy trình này chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp và cẩn thận.
4. Chuyển tài liệu cho khách hàng:

Tùy theo yêu cầu của khách hàng về định dạng và cách thức gửi như: gửi qua Email, gửi bằng các phương tiện chuyển phát nhanh hoặc bằng dịch vụ vận chuyện đến tận nơi, chúng tôi sẽ chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ - DỊCH CÔNG CHỨNG TƯ PHÁP:

Quý khách thường quan tâm một bản Dịch Thuật Công Chứng giá báo nhiêu. Tuy nhiên, Tùy từng thứ tiếng và từng chuyên ngành, chúng tôi có những mức báo giá, chi phí, khác nhau cho từng bản dịch thuật, chuyển ngữ.

Quý khách liên hệ tới Công Ty Dịch Thuật của chúng tôi để nhận được các báo giá chi tiết về dịch vụ dịch thuật mà Qúy Khách quan tâm. Chúng tôi luôn linh động về giá để phù hợp với từng loại tài liệu, và có chính sách hỗ trợ giá dành riêng cho mọi khách hàng. 24/7: 0979 744 653 (Ms Nụ).

Dịch thuật Không giới Hạn SNU chuyên dịch thuật các thứ tiếng với tất cả các chuyên ngành:
Từ các ngôn ngữ thông dụng như: Dịch Thuật Tiếng Anh, Dịch Thuật Tiếng Trung, Dịch Thuật Tiếng NhậtDịch Thuật Tiếng HànDịch Thuật Tiếng ĐứcDịch Thuật Tiếng PhápDịch Thuật Tiếng Nga, Dịch Thuật Tiếng Ả Rập, Dịch Thuật Tiếng Ba Lan,… Dịch Thuật Tiếng Lào, Dịch Thuật Tiếng Séc, Dịch Thuật Tiếng Thái Lan, Dịch Thuật Tiếng Indonesia, Dịch Thuật Tiếng Bồ Đào Nha, Dịch Thuật Tiếng ItaliaDịch Thuật Tiếng Tây Ban Nha...
Và các thứ tiếng khác khi quý khách có nhu cầu...
- Đối với tài liệu có nhiều trang, Dịch thuật SNU sẽ có chính sách hỗ trợ và giảm giá ngay cho quý khách.
Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với phương châm:
“Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng"
 Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo dự án của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất.
 
DỊCH THUẬT SNU CAM KẾT SẼ LÀ ĐỊA CHỈ TIN CẬY NHẤT CỦA BẠN
SNU TRANSLATION IS YOUR BEST RELIABLE ADDRESS!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU

Địa chỉ:

 Số 42F, Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Máy 1: (024) 2215 8282

Máy 2: (024) 6651 8282

Hotline (24/7): 0979 744 653

Email: dichthuatsnu@gmail.com
Website: dichthuatsnu.com

 

Địa chỉ

Phương Thức Liên Hệ Đa Dạng

Ba phương thức đơn giản để sử dụng, phụ thuộc vào hoàn cảnh và thời gian của bạn.

Order online

Dịch vụ nhanh nhẹn, trực tiếp từ website, facebook hoặc email của dịch thuật SNU.


  • Dễ dàng liên hệ 24/7
  • Nhận và giao tài liệu trực tuyến
  • Thanh toán ngân hàng online

Liên Hệ Qua Điện Thoại

Phương pháp nhanh và thuận tiện nhất cho khách hàng dù ở bất kỳ nơi đâu. SNU luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

  • Tiếp nhận toàn bộ yêu cầu
  • Đặt hàng nhanh chóng
  • Tiết kiệm thời gian, trao đổi thuận tiện

Liên Hệ Trực Tiếp

Làm việc trực tiếp tại văn phòng dịch thuật SNU sẽ giúp yêu cầu được cụ thể, chi tiết và có giải pháp tốt nhất

  • Mô tả cụ thể, chi tiết công việc
  • Dịch thuật đa dạng trên nhiều nền tảng
  • Chi phí phù hợp, tin cậy
Hotline 24/7: 0979.744.653