>
dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH

Dịch thuật chuyên ngành tài chính – Cơ hội hội nhập kinh tế quốc tế

Xu hướng toàn cầu hóa mở ra những lợi ích khổng lồ về kinh tế mà bất kỳ một công ty nào cũng muốn có được, chính vì thế đã tạo nên cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty. Để chiến thắng trên chiến trường này, các công ty phải biết cách cập nhật thông tin chính xác về tình hình tài chính thế giới và đối thủ cạnh tranh là điều vô cùng cần thiết. Nếu dành được chiến thắng sẽ là đòn bẩy thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của công ty, đưa công ty lên tầm cao mới.

Dịch thuật chuyên ngành tài chính là một mảng dịch vụ khẳng định uy tín của Công ty Dịch thuật không giới hạn SNU trên thị trường. Khách hàng của chúng tôi về lĩnh vực này là các tập đoàn tài chính quốc tế, những công ty chứng khoán, và những công ty khác cần thường xuyên cập nhật các thông tin tài chính cho công việc kinh doanh của mình.

dich thuat chuyen nganh tai chinh

Dịch thuật Chuyên Ngành Tài Chính chuyên nghiệp, chính xác tại SNU

Vài nét về Dịch thuật chuyên ngành tài chính

Quá trình toàn cầu hóa kinh tế đang diễn ra mạnh mẽ đang mở ra cơ hội phát triển to lớn cho các doanh nghiệp đồng thời đẩy chính các doanh nghiệp, tập đoàn Tài chính trên thế giới bước vào cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Tất cả các công ty hiện nay đều cần những thông tin tài chính được cập nhật kịp thời bằng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Những thông tin về lĩnh vực tài chính này luôn hết sức đa dạng, phong phú từ những bản báo cáo tài chính thường niên đến những thông tin về lĩnh vực kinh tế đầu tư, từ các thông cáo cho đến các phân tích về thị trường tài chính và thậm chí cả các trang web tin tức tài chính.

Những loại tài liệu này đa phần đều đặt ra yêu cầu là phải phù hợp với những chuẩn mực quốc tế. Nhu cầu tìm kiếm một đối tác tin cậy có thể cung cấp được dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp chất lượng cao về lĩnh vực này cũng đang ngày càng tăng cao.

Dịch thuật chuyên ngành tài chính là một mảng dịch vụ đem lại thế mạnh cho Công ty Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU trên thị trường.

dich thuat chuyen nganh tai chinh tai snu

SNU cung cấp dịch vụ Dịch thuật chuyên ngành tài chính chuyên nghiệp, uy tín số 1 Hà Nội

SNU là sự lựa chọn số 1 của Khách hàng về Dịch thuật chuyên ngành tài chính

Khách hàng của chúng tôi về lĩnh vực này là các tập đoàn tài chính trong và ngoài nước, các ngân hàng lớn, những công ty chứng khoán, và những công ty khác cần thường xuyên cập nhật các thông tin tài chính cho công việc kinh doanh của mình.

Thông tin, tài liệu được Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU lưu trữ và bảo mật tuyệt đối. Đến với Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU quý khách không chỉ có những bản dịch thuật chuyên ngành tài chính chất lượng mà còn được bảo mật về thông tin tài liệu, đặc biệt là thông tin tài chính.

Tài liệu của quý khách được chúng tôi lưu trữ bằng hệ thống thông minh, với cách lưu trữ này khi quý khách có nhu cầu chúng tôi có thể cung cấp những thông tin chính xác về thời gian, số lượng, thông tin dịch giả, thời gian hoàn thành dự án… một cách chi tiết nhất. Đây cũng chính là căn cứ giúp Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU thực hiện nghĩa vụ bảo hành trọn đời bản dịch cho khách hàng.

3 lý do “to đùng” để SNU dẫn đầu thị trường về Dịch thuật chuyên ngành tài chính

Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành tài chính với tất cả các loại tài liệu liên quan. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những bản dịch, những bản hiệu đính dịch thuật chuyên ngành tài chính chính xác nhất trong thời gian nhanh nhất và với mức giá rẻ nhất.

Đảm bảo chất lượng dịch tài liệu

Với đội ngũ biên dịch viên hùng hậu, chuyên nghiệp nòng cốt của công ty, cùng với hơn 1000 cộng tác viên ở cả trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý Khách bản dịch chính xác 99,9% trở lên so với bản gốc.

Ứng dụng và tích hợp công nghệ dịch thuật hàng đầu thế giới như: Trados, Wordfasr, Babylon…

100% tài liệu định dạng chuẩn với bản gốc, có thể sử dụng ngay mà không cần thực hiện thao tác chỉnh sửa nào.

Tối ưu hóa thời gian, nguồn lực

Chúng tôi tối ưu hóa tất cả các quy trình để tăng cao tốc độ dịch thuật. Phân chia nguồn lực một cách hợp lý nhất.

Sở hữu khối lượng từ vựng dịch thuật chuyên ngành tài chính lớn, không mất nhiều thời gian để tìm kiếm từ mới.

Từ việc tối ưu hóa thời gian và nguồn lực, giúp chúng tôi giảm thiểu được chi phí, dẫn đến dịch vụ chúng tôi đem đến cho khách hàng cũng ở mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

dich thuat chuyen nganh kinh te bao mat

SNU luôn có chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối

Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cũng như tài liệu của Khách hàng

Các hợp đồng kinh tế mang tính giao kết giữa các quốc gia đòi hỏi sự bảo mật, không được để bất cứ một thông tin gì bị rò rỉ ra bên ngoài, điều đó gây ảnh hưởng đến sự thành bại giữa các phiên kí kết, đồng thời, các nội dung của bản hợp đồng phải tuyệt mật để tránh làm ảnh hưởng đến những giao dịch sau này.

Người làm công việc dịch thuật phải thật sự am hiểu và làm việc có trách nhiệm, hiểu được đặc thù của ngành mình đang làm để có những lưu ý cẩn thận trong thời gian làm việc, tạo niềm tin cho đối tác.

dich thuat nhanh

SNU – Dịch thuật chuyên ngành tài chính chuẩn xác, nhanh chóng số 1 trên thị trường

Cam kết của Dịch thuật SNU với khách hàng 

Dịch thuật SNU có thể cung cấp cho quý khách dịch vụ công chứng, dịch thuật chuyên ngành tài chính nhanh nhất trên thị trường. Với việc tối ưu hóa quy trình dịch thuật, chúng tôi giúp tiết kiệm một phần thời gian và chi phí của khách hàng:

 • 100% tài liệu dịch thuật đảm bảo chính xác thời gian
 • Thường xuyên dành tặng những ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn tới khách hàng luôn ủng hộ chúng tôi
 • Đội ngũ dịch thuật, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, cam kết mang lại cho quý khách bản dịch thuật chuyên ngành tài chính hoàn hảo nhất
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24h tận tình trong suốt 365 ngày/ năm

Chính sách hoàn tiền

Cam kết đặc biệt mà Dịch thuật SNU đem lại tiếp theo chính là đảm bảo hoàn tiền 100% khi có sai sót lỗi tổng quan lên đến trên 10%. Đảm bảo khách hàng sẽ không mất bất cứ chi phí nào khi có lỗi sai từ người làm.

Chính sách ưu đãi

Chúng tôi còn đảm bảo ưu đãi giảm giá theo từng mức độ thân thiết của khách hàng. Bạn sẽ nhận được các phiếu giảm giá dịch vụ cho các phần chuyên mục dịch vụ khác nhau.

Chính sách bảo mật

SNU cam kết bảo mật 100% đảm bảo không rò rỉ bất cứ thông tin nào về tài liệu của khách hàng ra ngoài. Nếu có sơ suất, công ty sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm.

Quy trình thực hiện dịch thuật chuyên ngành tài chính tại SNU

Dịch thuật chuyên ngành tài chính là một quá trình chuyển ngữ tương đối phức tạp, đòi hỏi người dịch phải giỏi cả về ngôn ngữ, kiến thức chuyên ngành, kiến thức xã hội. Để đảm bảo dịch thuật chuyên ngành tài chính chất lượng thì công ty chúng tôi đưa ra quy trình dịch thuật chuyên ngành tài chính như sau:

Bước 1: Tiếp nhận tài liệu và nhu cầu dịch thuật của khách hàng

Tài liệu dịch thuật chuyên ngành tài chính có thể chuyển đến văn phòng trực tiếp tại địa chỉ Số 42F Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc nếu chuyển qua hình thức online theo email hoặc các trang zalo, facebook, viber,… bản cứng khách hàng có thể chuyển phát nhanh.

Nhận được bản tài liệu, Dịch thuật SNU sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch thuật của khách hàng về loại ngôn ngữ, phương ngữ cần thực hiện dịch thuật, mục đích sử dụng để có bản dịch có hình thức phù hợp

Bước 2: Lựa chọn biên dịch viên

Mỗi loại tài liệu dịch thuật chuyên ngành tài chính đều có đặc điểm khác biệt, có thể thuộc các thể loại khác nhau. Vì vậy để có bản dịch chuẩn xác nhất, Dịch thuật SNU sẽ tiến hành tìm hiểu về nội dung của văn bản gốc để chuyển giao đến biên dịch viên có kinh nghiệm dịch thuật mảng này.

Bước 3: Dịch tài liệu và biên tập

Biên dịch viên hoàn thành bản dịch chỉ là bước thô, sau đó để chắc chắn về độ chuẩn xác, tránh những sai lầm thì SNU có bộ phận biên tập và kiểm tra toàn bộ nội dung bản dịch và đối chiếu với tài liệu gốc. Quy trình kiểm tra này giúp loại bỏ những lỗi sai và nâng cao độ chính xác cho bản dịch.

Bước 4: Chuyển tài liệu đến cho khách hàng

Hoàn thiện bản dịch thuật, Dịch thuật SNU sẽ giao đến cho khách hàng đảm bảo đúng yêu cầu, hình thức định dạng với thời gian đúng hạn.

SNU – Dịch thuật chuyên ngành tài chính trên 50 ngôn ngữ khác nhau

 • Dịch thuật tiếng Anh
 • Dịch thuật tiếng Trung
 • Dịch thuật tiếng Nhật
 • Dịch thuật tiếng Hàn
 • Dịch thuật tiếng Nga
 • Dịch thuật tiếng Pháp
 • Dịch thuật tiếng Đức
 • Dịch thuật tiếng Ý
 • Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha
 • Dịch thuật tiếng Lào
 • Dịch thuật tiếng Séc
 • Cùng nhiều ngôn ngữ khác…

Giữa một “rừng” các lựa chọn nhiều đơn vị cung cấp lĩnh vực chuyển ngữ tài liệu trong thị trường sôi động hiện nay, việc tìm và lựa chọn nơi dịch thuật chuyên ngành tài chính uy tín đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng tài liệu được chuyển ngữ, ảnh hưởng đến hình ảnh và các lợi ích khác của doanh nghiệp trong giao dịch thương mại.

Chưa xét đến, nếu quý khách hàng chọn lựa hình thức dịch thuật chuyên ngành tài chính online thì rủi ro sẽ càng cao vì mọi giao dịch được thực hiện trực tuyến chứ không qua gặp mặt trực tiếp. Mọi phát sinh sẽ rất khó để giải quyết nếu không lựa chọn nơi chuyển ngữ chuyên ngành tài chính uy tín ngay từ đầu.

Dịch thuật SNU – Nơi khách hàng trao trọn niềm tin

Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU chúng tôi, luôn tự tin với đội ngũ Dịch Giả kinh nghiệm lâu năm cùng sự am hiểu sâu sắc về chuyên ngành tài chính, chúng tôi tự hào là một đơn vị đứng Top 1 ở Hà Nội – Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tài chính nhanh chóng, chính xác, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo dự án dịch thuật chuyên ngành tài chính của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất!

Địa chỉ: Số 42F Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email: [email protected]

Website: dichthuatsnu.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top