>
dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Top 1 Dịch Thuật Tiếng Hàn, Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn

Việc giao lưu văn hóa, kinh tế, chính trị Hàn Việt – Việt Hàn dẫn đến việc trao đổi các văn bản, tài liệu rất cần thiết. Tiếng Hàn là ngôn ngữ còn non trẻ khi xuất hiện tại nước ta, do đó dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc, dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc là vô cùng cần thiết để xóa nhòa rào cản ngôn ngữ, tăng cường hợp tác mọi mặt với các công ty, tổ chức Hàn Quốc.

dich thuat tieng han la gi Bạn đang cần thuê dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Hàn Quốc, dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc?

dich vu dich thuat tai lieu tieng han quoc Vậy Bạn đã biết: dịch thuật tiếng Hàn Quốc là gì? Sự cần thiết của việc dịch thuật công chứng tiếng Hàn?

lua chon trung tam dich thuat tieng han Nên lựa chọn địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Hàn như thế nào?

bao gia dich vu dich thuat tieng han re nhat ha noi Công ty dịch thuật tiếng Hàn nào chất lượng, chuyên nghiệp, có báo giá dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn tốt nhất tại Hà Nội, Việt Nam?

XIN VUI MỪNG THÔNG BÁO!

I. Dịch Thuật SNU – Công ty Dịch thuật Công chứng tiếng Hàn Quốc uy tín Số 1 tại Hà Nội

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết!

lien he dich thuat tieng han quoc L/H: (024) 2215 8282 – 24h/7: 0979 744 653 (có zalo)

dịch thuật công chứng tiếng hàn

II. SNU trả lời câu hỏi: “Dịch thuật tiếng Hàn Quốc” là gì?

Dịch thuật tiếng Hàn Quốc là quá trình chuyển dịch một tài liệu, văn bản, hồ sơ gốc nào đó từ ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác, trong đó một trong hai ngôn ngữ này là tiếng Hàn Quốc. Ví dụ như: Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn gọi là dịch thuật Việt Hàn, và dịch ngược lại là dịch thuật Hàn Việt. Với cấu trúc ngược và lại là một hình thức ngôn ngữ chắp dính, dịch thuật tiếng Hàn mang lại khó khăn khi chuyển ngữ.

Khác với tiếng Việt hay tiếng Anh sử dụng hệ chữ Latinh, tiếng Hàn sử dụng hệ chữ viết tượng hình với khối lượng từ vựng rất lớn, đòi hỏi phải nhớ rất nhiều. Ngoài ra, dịch thuật tiếng Hàn khó bởi cấu trúc đa dạng, cách sử dụng ngôn từ trong từng hoàn cảnh, cách đặt ngữ cảnh dịch, cách trau chuốt từ ngữ.

Khi dịch một văn bản tiếng Hàn thuộc lĩnh vực chuyên ngành thì người dịch cần đọc tài liệu thuộc lĩnh vực tương đương ở ngôn ngữ mà mình thành thạo để thu lấy những từ vựng và văn phong thể hiện.

1. Muốn dịch thuật tiếng Hàn Quốc chất lượng phải có người biên dịch chuyên nghiệp.

Dịch thuật tiếng Hàn không chỉ đòi hỏi người dịch phải có kiến thức về ngôn ngữ Hàn Quốc, mà còn cần có kỹ năng thực hiện và chuyển nội dung sát với bản gốc, đáp ứng được hình thức sử dụng của tài liệu. Người biên dịch viên tiếng Hàn cần phải truyền tải nội dung một cách trung thực, không được tự ý thêm nội dung hay đoán ý để khiến cho bản dịch đi theo hướng khác với nội dung vốn có của nó.

Thêm nữa, một bản dịch chất lượng được đánh giá cao còn phải có sự gắn kết về nội dung tổng thể, phải có sự liền mạch chứ không rời rạc, khó hiểu. Bởi tiếng Hàn không phải là một ngôn ngữ dễ học nên việc tìm thấy biên dịch viên có khả năng thực hiện việc dịch thuật tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp, chuẩn xác không phải là điều đơn giản.

2. Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn – dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc. Là dịch vụ cần thiết hàng ngày.

Hàn Quốc có bước phát triển thần kỳ, và hiện đã trở thành con rồng của Châu Á. Trở thành nền kinh tế lớn thứ 4 ở châu Á và thứ 15 trên thế giới với sức phát triển mạnh mẽ, thu nhập bình quân đầu người cao. Nền kinh tế Hàn Quốc dựa vào các sản phẩm xuất khẩu như sản phẩm điện tử, điện thoại, ô tô, các loại máy móc tàu biển,… Các công ty Hàn Quốc phát triển lớn mạnh và tiến hành xuất nhập khẩu, đầu tư sâu rộng vào thị trường Việt Nam, cùng với đó môi trường giáo dục chất lượng tại Hàn Quốc cũng thu hút sự quan tâm của người Việt.

Học sinh du học, người lao động xuất khẩu lao động, các hợp đồng kinh tế được ký kết,… sự hợp tác sâu rộng của hai nước trên tất cả các lĩnh vực giáo dục, văn hóa, kinh tế, nghệ thuật, giải trí,… đã thúc đẩy mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ Hàn – Việt. Đòi hỏi về ngôn ngữ tiếng Hàn ngày càng tăng cao, trong khi đó lượng người sử dụng ngôn ngữ này lại chưa đủ để đáp ứng. Chính vì vậy dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn – dịch công chứng tiếng Hàn Quốc là dịch vụ cần thiết hàng ngày.

dịch công chứng tiếng hàn

III. SNU. Lựa chọn Số 1 để làm dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội, Việt Nam.

Dịch thuật không giới hạn SNU cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp trên Toàn Quốc. Bản dịch đảm bảo giữ đúng nội dung của tài liệu gốc sâu sắc, ngoài ra còn có văn phong và cách diễn đạt trôi chảy, câu từ mượt mà vừa đảm bảo dễ hiểu lại làm nổi bật lên ý tưởng của tài liệu. Chúng tôi đảm bảo giao bản dịch đúng hạn và chịu trách nhiệm về bản dịch của mình.

1. SNU – Trên 15 năm thương hiệu dịch thuật hàng đầu, cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn uy tín Toàn Quốc.

SNU là Công ty Dịch thuật uy tín, thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 15 năm dịch vụ chuyên nghiệp, đi cùng với đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết với khách hàng:

 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Hàntoàn quốc, nhận dịch công chứng tiếng Hàn Online 24h/4. Giao nhận tài liệu đến tận tay khách hàng dù trong hay ngoài nước.
 • Bản dịch tiếng Hàn chính xác, sử dụng từ ngữ chính xác, đúng ngữ pháp, đảm bảo đúng hình thức và mục đích sử dụng thực tiễn.
 • Hiểu rằng chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết bản dịch thuật tiếng Hàn chất lượng tuyệt đối được thực hiện bởi các biên dịch viên có đủ trình độ ngoại ngữ, có kinh nghiệm và năng lực dịch thuật cao nhất tại Dịch Thuật SNU.
 • Miễn chi phí hoàn toàn khi điều chỉnh bản dịch nếu khách hàng phát hiện lỗi do người biên dịch tiếng Hàn.
 • Trả bản dịch đúng hạn, đảm bảo công việc cho khách hàng.

IV. SNU một trong số ít đơn vị nhận Dịch thuật tiếng Hàn & Công chứng tiếng Hàn sang tất cả các ngôn ngữ khác:

1. SNU sở hữu đội biên dịch hùng hậu, chuyên nghiệp. Đảm nhận dịch tiếng Hàn Quốc đa ngữ nhanh chóng, chuẩn xác nhất.

Ngôn ngữ Hàn Quốc có số lượng người thành thạo chưa phổ biến như tiếng Anh, vì vậy một địa chỉ dịch thuật có khả năng dịch tiếng Hàn ở đa dạng lĩnh vực, ngành nghề là hiếm gặp. Đến với Dịch thuật SNU, khách hàng hoàn toàn an tâm thực hiện các bản dịch tài liệu, hồ sơ từ đơn giản đến phức tạp, đòi hỏi kiến thức sâu về chuyên ngành.

Đội ngũ dịch thuật với 10.000 dịch thuật viên chuyên nghiệp cam kết mang lại cho bạn dịch vụ Dịch Thuật Tiếng Hàn tốt nhất, đảm bảo chất lượng bản dịch sâu sát nhất với bản gốc, câu từ chuẩn xác, văn phong phù hợp.

Sở hữu khối chất xám khổng lồ và vô giá đó từ các biên dịch tiếng Hàn Quốc, cho nên: SNU là 1 trong số ít Công ty dịch thuật tại Việt Nam có thể nhận dịch thuật tiếng Hàn, công chứng bản dịch tiếng Hàn sang tất cả các ngôn ngữ khác trên thế giới.

2. Từ dịch công chứng tiếng Hàn Quốc sang các ngôn ngữ thông dụng nhất như:

3. Đến dịch thuật công chứng tiếng Hàn sang các ngôn ngữ hiếm và khó tìm biên dịch như:

 • Dịch thuật công chứng tiếng Hàn sang tiếng Đức.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Hàn sang tiếng Lào.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Hàn sang tiếng Campuchia.

Dịch công chứng tiếng Hàn sang tiếng Thái Lan, sang tiếng Indonesia, sang tiếng Séc, sang tiếng Hà Lan, sang tiếng Ba Lan, sang tiếng Hungary, sang tiếng Brazil, sang tiếng Phần Lan, sang tiếng Đan Mạch, sang tiếng Slovakia, sang tiếng Tây Ban Nha, sang tiếng Bồ Đào Nha, sang tiếng Ả Rập, sang tiếng Ý (Italia), sang tiếng Ukraina, sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tất cả các ngôn ngữ khác…

dich thuat tieng han boi nguoi ban xu

V. SNU có 30% dịch giả người bản xứ, nhận dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành chuẩn xác 99,9%.

Không riêng gì tiếng Hàn, mà dịch thuật các loại ngôn ngữ đều cần đảm bảo nội dung, ý tưởng văn phong, cấu trúc ngữ pháp có độ chính xác tối đa. Với mong muốn đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, Dịch thuật không giới hạn SNU thực hiện dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành đa dạng, với tất cả các lĩnh vực khác nhau:

 • Dịch tiếng Hàn ngành truyền thông/ mar
  keting/ quảng cáo như các tờ quảng cáo, thư quảng cáo, nội dung PR, dịch website, hồ sơ công ty, catalogue giới thiệu sản phẩm.
 • Dịch tiếng Hàn ngành kỹ thuật như các thiết kế, bằng sáng chế, hướng dẫn kỹ thuật, cách vận hành bảo trì, hồ sơ mời thầu.
 • Dịch tiếng Hàn ngành luật như văn bản luật, các thông tư, nghị định, hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư.
 • Dịch tiếng Hàn ngành tài chính như các báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh, tờ khai thuế, quyết toán thuế, báo cáo định giá tài sản, phân tích đầu tư. 
 • Dịch tiếng Hàn các video/phụ đề phim/ thu âm tiếng Hàn: làm video giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty, phụ đề phim nhạc.
 • Dịch tiếng Hàn ngành xây dựng.
 • Dịch tiếng Hàn ngành công nghệ thông tin.
 • Dịch tiếng Hàn ngành Y Tế.

dich thuat viet han uy tin chuan xac nhat

VI. SNU – Có báo giá Dịch thuật tiếng Hàn tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Hàn Quốc dần trở thành đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam, đi cùng với đó nhu cầu dịch thuật ngôn ngữ Hàn ngày càng tăng. Song dịch thuật bản dịch tiếng Hàn gặp phải một số khó khăn, đó là số lượng người có thể dịch tài liệu tiếng Hàn không nhiều, và số người có hiểu biết sâu rộng, vốn từ chắc chắn thì quả là hiếm.

Phần lớn các bản dịch tiếng Hàn hiện nay không được chất lượng bởi người dịch có vốn từ còn yếu kém, khả năng phân tích ngữ pháp câu cú chưa thành thạo. Để dịch thuật tiếng Hàn đòi hỏi người dịch không chỉ có được kiến thức về ngôn ngữ, mà còn phải bỏ công tìm hiểu về lĩnh vực chuyên ngành để có được một văn bản dịch chuyên sâu tốt nhất. 

Vì những hạn chế đó, dịch thuật tiếng Hàn có mức chi phí cao hơn so với dịch thuật tiếng Anh và cũng mất thời gian hoàn thiện lâu hơn. Giá dịch ngôn ngữ Hàn linh hoạt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố là loại tài liệu, văn bản có quen thuộc hay lạ lẫm, thuộc chuyên ngành chuyên sâu không, độ dài và sự phức tạp,…

Thời gian hoàn thành bản dịch cũng là cơ sở cho mức giá của bản dịch, lấy ngay bản dịch thì mức giá chắc chắn phải cao hơn. Gửi tài liệu của bạn đến Dịch thuật SNU, chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm định nội dung và báo giá tốt nhất đến với bạn. Giá dịch thuật tiếng Hàn được thực hiện theo nguyên tắc làm việc công khai và ổn định, là mức giá cố định và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Giá cả tương xứng với chất lượng, SNU mang đến giải pháp dịch thuật mới cùng quy trình dịch thuật khoa học, với đội ngũ nhân sự trình độ cao chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. CLICK xem ngay báo giá chi tiết…

dịch vụ dịch thuật tiếng hàn quốc

 

VII.SNU có quy trình dịch thuật công chứng tiếng Hàn chuyên nghiệp nhất – chất lượng chuẩn ISO Quốc Tế.

Một sản phẩm chất lượng tất nhiên phải đến từ một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Dịch thuật SNU hoạt động theo tiêu chí đó, dịch thuật văn bản tiếng Hàn chất lượng được thực hiện theo từng bước đảm bảo cẩn trọng trong từng quy trình.

Bước 1: Tiếp nhận tài liệu dịch thuật tiếng Hàn và tư vấn nhu cầu của khách hàng:

Tài liệu dịch thuật ngôn ngữ Hàn Quốc có thể chuyển đến văn phòng trực tiếp tại địa chỉ Số 64A Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc nếu chuyển qua hình thức online theo email hoặc các trang zalo, facebook, viber,… bản cứng khách hàng có thể chuyển phát nhanh.

Nhận được bản tài liệu, Dịch thuật SNU sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch thuật của khách hàng về loại ngôn ngữ, phương ngữ tiếng Hàn Quốc cần thực hiện dịch thuật, mục đích sử dụng để có bản dịch có hình thức phù hợp.

Ở đây chúng tôi sẽ có chuyên gia ngôn ngữ tư vấn trực tiếp 1-1 miễn phí cho khách hàng, họ là những người được đào tạo bài bản, am hiểu chuyên môn. Đó cũng là điểm khác biệt của SNU với các đơn vị dịch thuật khác.

Bước 2: Lựa chọn biên dịch tiếng Hàn cho mỗi loại tài liệu cụ thể:

Mỗi loại tài liệu tiếng Hàn đều có đặc điểm khác biệt, có thể thuộc các chuyên ngành khác nhau. Vì vậy để có bản dịch chuẩn xác nhất, Dịch thuật SNU sẽ tiến hành tìm hiểu về nội dung của văn bản gốc để chuyển giao đến người biên dịch tiếng hàn có kinh nghiệm dịch thuật lĩnh vực cụ thể đó.

Bước 3: Dịch thuật tài liệu và biên tập:

Biên dịch viên hoàn thành bản dịch tiếng Hàn chỉ là bước thô, sau đó để chắc chắn về độ chuẩn xác, tránh những sai lầm. SNU có bộ phận biên tập và kiểm tra toàn bộ nội dung bản dịch và đối chiếu với tài liệu gốc. Quy trình kiểm tra này diễn ra rất nghiêm ngặt bởi các chuyên gia biên dịch là người bản xứ (người Hàn Quốc) thẩm định, giúp loại bỏ những lỗi sai và nâng độ chính xác cao nhất cho bản dịch.

Bước 4: Công chứng bản dịch tiếng Hàn:

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, SNU sẽ có 3 hình thức công chứng bản dịch tiếng Hàn cụ thể bên dưới để quý khách lựa chọn:

 1. Dịch công chứng tiếng Hàn Quốc dấu chứng thực của Công ty dịch thuật tại quận Hoàn Kiếm.
 2. Dịch thuật công chứng tiếng Hàn dấu của Văn phòng công chứng tư nhân tại quận Hoàn Kiếm.
 3. Bản dịch tiếng Hàn được công chứng tại Phòng Dịch thuật Công Chứng Tư Pháp tại quận Hoàn Kiếm.

Đây là 3 hình thức công chứng bản dịch tiếng Hàn có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay, quý khách có thể an tâm lựa chọn theo nhu cầu cụ thể của mình.

Bước 5: Chuyển tài liệu đã được dịch công chứng tiếng Hàn đến cho khách hàng:

Bản dịch công chứng tiếng Hàn Quốc hoàn thiện sẽ được gửi đến khách hàng theo định dạng và cách thức gửi như mong muốn. Dịch thuật SNU đảm bảo chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với các hình thức gửi siêu tốc hiện nay như: Grab, Be, Viettel.. gửi quốc tế: Nasco Express, DHL Express, Fedex, TNT… Thì cho dù quý khách có ở bất kỳ nơi đâu, trong nước hay Quốc Tế. SNU cũng sẽ chuyển bản dịch công chứng tiếng Hàn đến tận tay cho quý khách, vừa đảm bảo đúng hạn lại an toàn nhất.

dịch công chứng tiếng hàn

VIII. SNU, Công ty dịch thuật uy tín Số 1 – là đối tác dịch thuật tiếng Hàn chính của Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Thành tựu là tiếng nói của chất lượng. Dịch thuật SNU là đối tác tác thường xuyên và uy tín của nhiều tổ chức, công ty và cá nhân giúp họ thực hiện việc dịch thuật chuyên nghiệp các ngôn ngữ tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Hàn,… Trong đó, với dịch thuật tiếng Hàn Quốc, chúng tôi đã bắt tay cùng nhiều đối tác, tập đoàn nổi tiếng thực hiện hàng trăm ngàn bản dịch tiếng Hàn chất lượng ở đa dạng các lĩnh vực.

Đơn giản như những hồ sơ cá nhân, hồ sơ làm thủ tục lao động, hồsơ du học, các chứng chỉ, văn bằng,… cho đến các tài liệu chuyên ngành chuyên sâu đặc biệt như cơ khí, truyền thông, nghệ thuật, điện tử,… Các đối tác đã tin tưởng lựa chọn SNU để thực hiện dịch thuật tiếng Hàn, điển hình phải kể đến như:

 1. Samsung Thái Nguyên.
 2. Tập Đoàn VINGROUP – CTCP.
 3. Tập Đoàn Xăng Dầu Việt Nam.
 4. Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam.
 5.  Shinhan Bank.
 6. Tập đoàn điện lực Việt Nam.
 7. Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam.
 8. Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội.
 9. Công ty CP Đầu Tư Thế Giới Di Động…

IX. Lựa chọn SNU để làm dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc – Dịch công chứng tiếng Hàn Quốc là quyết định chính xác nhất.

Thực tế, những năm trở lại đây, các trung tâm dịch thuật tiếng Hàn được mở rất nhiều, trong đó dịch thuật tiếng Hàn Quốc cũng được quan tâm ngày càng nhiều. Tuy vậy, tiếng Hàn là một ngôn ngữ non trẻ, người thành thạo cũng chưa nhiều vì vậy  không phải trung tâm dịch thuật nào cũng có khả năng dịch thuật ngôn ngữ Hàn một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

Nhiều địa chỉ với khả năng dịch yếu kém, khiến khách hàng “dở khóc dở cười” với những bản dịch kém chất lượng, sai lỗi chính tả, sử dụng từ ngữ sai, cấu trúc ngữ pháp gặp nhiều vấn đề.

Tất cả những nỗi lo của bạn sẽ được gạt bỏ, đến với Dịch thuật SNU, bạn sẽ có được bản dịch thuật tiếng Hàn trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm bảo chất lượng tốt nhất ngay cả với những văn bản hàn lâm khó hiểu nhất.

Trên đây, Dịch thuật không giới hạn SNU đã cung cấp đến bạn các thông tin về dịch thuật tiếng Hàn. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ lựa chọn cho mình được đơn vị dịch thuật uy tín và có được bản dịch ngôn ngữ Hàn phong phú về từ vựng, nội dung rõ ràng, cách trình bày mạch lạc nhất.

==>>> XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ DỊCH THUẬT KHÁC CỦA TRUNG TÂM:

Bạn đã từng hoặc sẽ làm việc, cộng tác với người Hàn Quốc? Bạn cần đến các bản dịch thuật tiếng Hàn chất lượng?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo dự án dịch thuật tiếng Hàn của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất nhé. Hân hạnh phục vụ!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU

Địa Chỉ: Số 64A Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email: [email protected]

Website: dichthuatsnu.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top