>
dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin tại SNU – Đơn giản như một cú nhấp chuột

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin (IT – Information Technology) là dịch thuật các tài liệu bao gồm tất cả các nhóm ngành công nghệ (sử dụng hệ thống máy tính, phần mềm, và mạng lưới internet) được sử dụng cho việc xử lý và phân phối dữ liệu, lưu trữ, trao đổi và sử dụng thông tin dưới tất cả các hình thức dữ liệu (Dữ liệu kinh doanh, tin đàm thoại, hình ảnh, phim, các bài thuyết trình đa phương tiện, và các hình thức khác).

Dịch thuật SNU qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin trọn gói, giúp doanh nghiệp tiết kiệm 30% chi phí khi đưa sản phẩm ra thị trường. 

dich thuat chuyen nganh cong nghe thong tin

Vai trò của công nghệ thông tin trong thời đại mới

Công nghệ thông tin (tiếng Anh là Information Technology hay IT) là một nhánh nghành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý truyền tải và thu thập thông tin.

Thuật ngữ công nghệ thông tin xuất hiện lần đầu vào năm 1958 trong bài viết xuất bản tại tạp chí Harvard Business Review. Các lĩnh vực chính của công nghệ thông tin bao gồm quá trình tiếp thu, xử lý ,lưu trữ và phổ biến hóa âm thanh, phim ảnh, văn bản và thông tin số bởi các điện tử dựa trên sự kết hợp giữa máy tính và truyền thông.

Một vài lĩnh vực hiện đại và nổi bật của công nghệ thông tin như: các tiêu chuẩn Web thế hệ tiếp theo, sinh tin, điện toán đám mây, hệ thống thông tin toàn cầu, trí thức quy mô lớn và nhiều lĩnh vực khác. Các nghiên cứu phát triển chủ yếu trong nghành khoa học máy tính.

Ở việt Nam, khái niệm Công nghệ thông tin được hiểu và định nghĩa trong nghị quyết Chính phủ 49/CP ký ngày 08 tháng 04 năm 1993. Công nghệ thông tin là tập hợp các phương pháp khoa học, các phương tiện và công cụ kĩ thuật hiện đại-chủ yếu là kĩ thuật máy tính và viễn thông nhằm tổ chức khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên thông tin rất phong phú và tiềm năng trong mọi lĩnh vực hoạt động cảu con người và xã hội.

Sự cần thiết của Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin 

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, sức mạnh của các giải pháp tiếp thị trực tuyến, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng và tìm kiếm thông tin của người dùng tăng cao. Nguồn thông tin chủ yếu mà người dùng có thể tìm đến là trên website. Nếu doanh nghiệp bạn muốn phát triển rộng ra toàn cầu thì không nên bỏ qua dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin, chuyển ngữ website.

Cũng giống như các sản phẩm, dịch vụ khác, một website được đánh giá là chuyên nghiệp và tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng thì một ngôn ngữ chuẩn là rất cần thiết. Đó là lý do bạn nên tìm đến Công ty Dịch thuật của chúng tôi để thực hiện dịch vụ dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật website và chuyển ngữ website đa ngôn ngữ, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng bản dịch tốt nhất, chuyển tải nội dung sát với website gốc. Đây cũng sẽ là giải pháp giúp bạn tiếp thị, quảng bá dịch vụ, sản phẩm ra bất kỳ đất nước nào mà không hề có rào cản về ngôn ngữ.

Nhu cầu Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin ngày càng nhiều. Chuyên ngành công nghệ thông tin là một trong những chuyên ngành lớn và mới phát triển ở nước ta, một số thuật ngữ chuyên ngành còn mới và chưa được dịch cụ thể trong Tiếng Việt, vì vậy không phải ai cũng có thể tham gia công tác Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin được. Công việc này đòi hỏi biên dịch viên không chỉ giỏi tiếng ngoại ngữ mà còn phải am hiểu và có kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ cho dự án dịch của Quý khách: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi làm việc trên những chương trình chính như: Microsoft Office (Words, Excel, PowerPoint, Visio, Project); QuarkXpress – InDesign / Adobe Illustrator/ FrameMaker – Cad, Web Service, hệ điều hành (Window, MacOS, Linux), các ngôn ngữ lập trình (PHP, .NET, Java).

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin là thế mạnh của chúng tôi

Các website đã từng hợp tác với Công Ty Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU của chúng tôi thuộc các website thương mại điện tử, dịch phẩm, viễn thông, các cơ quan bộ ngành, du lịch, chứng khoán, giới thiệu sản phẩm hay bất kỳ 1 trang web trực tuyến nào có nhu cầu thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Điều này đã giúp cho trung tâm của chúng tôi tồn tại và phát triển trên thị trường dịch thuật bền vững và lâu dài đến vậy.

Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU chúng tôi, tự hào là một trong những công ty dịch thuật uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin giá rẻ. Dịch vụ Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin của Công Ty Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí hợp lý nhất.

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin là dịch vụ thế mạnh mà Công Ty Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU đã và đang phát triển. Chúng tôi nhận dịch và chuyển ngữ các loại website: website thương mại điện tử, IT, viễn thông, du lịch, dược phẩm, tài chính chứng khoán cho đến những website giới thiệu sản phẩm đơn giản được lập trình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau: Dịch Thuật Website từ tiếng Việt sang tiếng Anh, Dịch Thuật Website từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Và sang tất cả các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

dich thuat chuyen nganh cong nghe thong tin chuan

Đội ngũ dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin dày dặn kinh nghiệm

Cam kết của Dịch thuật SNU với khách hàng 

Dịch thuật SNU có thể cung cấp cho quý khách dịch vụ công chứng, dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin nhanh nhất trên thị trường. Với việc tối ưu hóa quy trình dịch thuật, chúng tôi giúp tiết kiệm một phần thời gian và chi phí của khách hàng:

 • 100% tài liệu dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin đảm bảo chính xác thời gian
 • Thường xuyên dành tặng những ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn tới khách hàng luôn ủng hộ chúng tôi
 • Đội ngũ dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, cam kết mang lại cho quý khách bản dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin hoàn hảo nhất
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24h tận tình trong suốt 365 ngày/ năm

Chính sách hoàn tiền

Cam kết đặc biệt mà Dịch thuật SNU đem lại tiếp theo chính là đảm bảo hoàn tiền 100% khi có sai sót lỗi tổng quan lên đến trên 10%. Đảm bảo khách hàng sẽ không mất bất cứ chi phí nào khi có lỗi sai từ người làm.

Chính sách ưu đãi

Chúng tôi còn đảm bảo ưu đãi giảm giá theo từng mức độ thân thiết của khách hàng. Bạn sẽ nhận được các phiếu giảm giá dịch vụ cho các phần chuyên mục dịch vụ khác nhau.

Chính sách bảo mật

SNU cam kết bảo mật 100% đảm bảo không rò rỉ bất cứ thông tin nào về tài liệu của khách hàng ra ngoài. Nếu có sơ suất, công ty sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm.

dich thuat cntt uy tin snu

SNU – Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin trên 50 ngôn ngữ khác nhau

 • Dịch thuật tiếng Anh
 • Dịch thuật tiếng Trung
 • Dịch thuật tiếng Nhật
 • Dịch thuật tiếng Hàn
 • Dịch thuật tiếng Nga
 • Dịch thuật tiếng Pháp
 • Dịch thuật tiếng Đức
 • Dịch thuật tiếng Ý
 • Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha
 • Dịch thuật tiếng Lào
 • Dịch thuật tiếng Séc
 • Cùng nhiều ngôn ngữ khác…

Giữa một “rừng” các lựa chọn nhiều đơn vị cung cấp lĩnh vực chuyển ngữ tài liệu trong thị trường sôi động hiện nay, việc tìm và lựa chọn nơi dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin uy tín đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng tài liệu được chuyển ngữ, ảnh hưởng đến hình ảnh và các lợi ích khác của các doanh nghiệp trong giao dịch thương mại.

Chưa xét đến, nếu quý khách hàng chọn lựa hình thức dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin online thì rủi ro sẽ càng cao vì mọi giao dịch được thực hiện trực tuyến chứ không qua gặp mặt trực tiếp. Mọi phát sinh sẽ rất khó để giải quyết nếu không lựa chọn nơi chuyển ngữ chuyên ngành tài chính uy tín ngay từ đầu.

Dịch thuật SNU – Nơi khách hàng trao trọn niềm tin

Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU chúng tôi, luôn tự tin với đội ngũ Dịch Giả kinh nghiệm lâu năm cùng sự am hiểu sâu sắc về chuyên ngành CNTT, chúng tôi tự hào là một đơn vị đứng Top 1 ở Hà Nội – Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Công nghệ thông tin nhanh chóng, chính xác, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo dự án dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất!

Địa chỉ: Số 42F Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email: [email protected]

Website: dichthuatsnu.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top