>
dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch Thuật Tiếng Pháp Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam.

dich tieng phap Bạn có nhu cầu thuê dịch vụ Dịch thuật tiếng Pháp – Dịch thuật Công chứng tiếng Pháp giá rẻ, lấy nhanh?

Bạn đang băn khoăn và đặt ra những câu hỏi:

dich thuat tieng phap la gi Dịch thuật tiếng Pháp là gì?

dich thuat tieng phap co kho khong Dịch thuật tiếng Pháp có khó không?

dich thuat tieng phap uy tin tai ha noi Công ty Dịch thuật tiếng Pháp có Công chứng tiếng Pháp không?

chi nen dich thuat cong chung tieng phap tai snu Tại sao: Chỉ nên chọn Công ty Dịch thuật SNU để làm dịch vụ Dịch thuật tiếng Pháp – dịch công chứng tiếng Pháp?

QUÝ KHÁCH HÃY TÌM HIỂU NGAY DƯỚI ĐÂY!

I. SNU – Công ty Dịch thuật tiếng Pháp Số 1 Việt Nam – Dịch thuật Công chứng tiếng Pháp giá rẻ, uy tín, lấy nhanh.

Đây là thương hiệu của SNU chúng tôi trong suốt hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Biên Phiên dịch và Công chứng hành chính tại Hà Nội, Việt Nam. Được

dich thuat tieng phap chuan

II. SNU trả lời câu hỏi: Dịch thuật tiếng Pháp là gì?

Dịch thuật tiếng Pháp là việc chuyển đổi một văn bản, tài liệu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà phải giữ nguyên nội dung gốc của nó, một trong 2 loại ngôn ngữ sử dụng này là tiếng Pháp. Dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt gọi là dịch thuật Pháp Việt hay ngược lại là dịch thuật Việt Pháp, trong đó dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Pháp khó khăn hơn.

1. Để dịch thuật tiếng Pháp chuẩn là việc làm không hề đơn giản.

Dịch ngôn ngữ Pháp ngày càng thịnh hành tại Việt Nam, tuy nhiên nó được đánh giá là một trong những ngôn ngữ phức tạp nhất. Chắc hẳn có nhiều người điên đầu vì học tiếng Pháp suốt ngày hỏi đây là “giống đực” hay “giống cái”, thậm chí còn bị loạn khi có thêm các từ lưỡng giới.

Nếu trong tiếng Việt hay Tiếng Anh chỉ sử dụng giới tính khi sự vật sự việc đó là người hay con vật, nhưng với tiếng Pháp chơi trội hơn là dùng cho cả đồ vật.

Một điều hại não nữa là cách chia động từ trong Tiếng Pháp. Việc xem xét chủ ngữ, tình huống để chia hình thức động từ thật không dễ “xơi”, có một cách tuy cũ nhưng vẫn hiệu quả trong trường hợp này đó là ghi nhớ cách người bản xứ nói và lặp lại thật nhiều lần đến bạn dùng nó một cách tự nhiên trong thực tế.

2. Bản dịch thuật tiếng Pháp chất lượng hay không phụ thuộc chính vào người biên dịch tiếng Pháp.

Tiếng Pháp dường như quá khó, quá phức tập phải không? Ngoài ra, ngữ pháp “khó nhằn” cùng với các loại phương ngữ khác nhau của vùng miền, khiến người biên dịch viên tiếng Pháp nếu không có kiến thức và kỹ năng biên phiên dịch vững vàng thì khó mà hoàn thành được công việc.

Đối với SNU, một biên dịch ngôn ngữ Pháp không chỉ phải có năng lực Pháp ngữ mà còn phải có sự am hiểu sâu rộng về văn hóa và con người Pháp. Để có bản dịch thành công và làm hài lòng khách hàng, biên dịch viên phải hiểu rõ được người Pháp “muốn gì? Thích gì? Và ghét gì?” Ngôn ngữ cũng là một thành phần của văn hóa. Người Pháp thể hiện văn hóa ngay trên ngôn ngữ của họ.

3. Dịch vụ Dịch thuật tiếng Pháp là dịch vụ thiết yếu.

Tiếng Pháp là một trong năm ngôn ngữ chính thức của Liên hợp quốc. Pháp tuyên bố ngôn ngữ của mình là ngôn ngữ đứng thứ 3 toàn cầu về tầm quan trọng, sau tiếng Anh và tiếng Trung (Bloomberg); và là ngôn ngữ đứng thứ 2 của khu vực châu Âu, sau tiếng Anh (vượt qua Đức, Nga, Ý và Tây Ban Nha).Tiếng Pháp là một ngôn ngữ kinh doanh toàn cầu, và tạo nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho những ai sử dụng được nó.

Nền kinh tế Việt Nam trong xu thế hội nhập hòa nhập kinh tế thế giới, đặt mối quan hệ ngoại giao, hợp tác kinh tế với các nước láng giềng. Theo đó, cầu nối cho sự thiết chặt quan hệ song phương Việt – Pháp càng cần đến các Công ty Dịch thuật tiếng Pháp, Dịch Ccng chứng tiếng Pháp tại Hà Nội.

Các tài liệu, hồ sơ cần đến Biên dịch ngôn ngữ Pháp và chứng thực bản dịch ngôn ngữ Pháp vô cùng đa dạng. Từ Dịch công chứng tiếng Pháp để làm hồ sơ du học Pháp, làm hồ sơ xuất khẩu lao động, các hợp đồng kinh doanh, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính,… Bên cạnh đó, các tài liệu chuyên ngành đặc biệt về kỹ thuật, công nghiệp, công nghệ,… của Pháp vô cùng có giá trị cần được dịch sang tiếng Việt để dễ dàng tiếp cận học tập.

Dịch thuật tiếng Pháp đòi hỏi người dịch phải thoát khỏi cấu trúc câu nguyên bản và sử dụng cấu trúc câu khác trong ngôn ngữ cần dịch để diễn đạt lại ý tưởng. Khác với tiếng Anh ngày càng được phần lớn người Việt biết sử dụng, tiếng Pháp là ngôn ngữ phức tạp và khó để thành thạo hơn, vì thế người dịch ngôn ngữ Pháp cũng khó tìm hơn.

dich thuat tieng phap uy tin chat luong

III. Lý do chỉ nên chọn SNU để làm dịch vụ Dịch thuật tiếng Pháp – Dịch thuật Công chứng tiếng Pháp.

1. SNU có đội ngũ lãnh đạo trình độ cao, đào tạo chuyên sâu và am hiểu pháp lý.

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành Dịch thuật Công chứng, Chúng tôi đã xây dựng đội ngũ lãnh đạo giỏi chuyên môn, am hiểu pháp lý, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực biên dịch ngôn ngữ Pháp.

Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ nhân viên, biên dịch viên tiếng Pháp ở cả trong nước và nước ngoài. Họ được đào tạo bài bản về ngôn ngữ Pháp, có ít nhất 03 năm kinh nghiệm biên dịch.

Hiện nay SNU đã có trên 10.000 cộng tác viên biên dịch, nhận dịch thuật tất cả các ngôn ngữ trên thế giới. Và dịch thuật ngôn ngữ Pháp là một trong những thế mạnh của SNU chúng tôi.

2. SNU lấy thương hiệu làm uy tín, có đội ngũ chuyên gia Dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp, kinh nghiệm.

Không nói xa hoa, chính thành tựu và sự đánh giá cao của đối tác đã nói lên chất lượng của Dịch thuật SNU. Với khả năng dịch thuật đa ngôn ngữ, “Dịch thuật tiếng Pháp” tại SNU còn là thế mạnh.

Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm ngàn các dự án dịch thuật tiếng Pháp với đối tác lớn từ loại bản dịch đơn giản cho đến các tài liệu chuyên ngành phức tạp. Sự “khó nhằn” của tiếng Pháp không làm khó sự nỗ lực của công ty.

Sở hữu đội ngũ nhân viên dịch ngôn ngữ Pháp chuyên nghiệp, vừa giỏi ngôn ngữ lại hiểu biết chuyên sâu về văn hóa đất nước Pháp và có chuyên môn trong các chuyên ngành đa dạng. Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU đã giúp các đối tác thực hiện việc xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, thúc đẩy sự giao thương hợp tác giữa công ty Việt với các đối tác Pháp. Các tập đoàn, công ty lớn tin dùng dịch vụ của chúng tôi như Tập đoàn Air Liquide,….

3. SNU có dịch vụ Dịch thuật tiếng Pháp uy tín, chất lượng hàng đầu.

Dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp là thế mạnh của Dịch thuật SNU, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng bản dịch đảm bảo sát nghĩa với tài liệu gốc, có văn phong và cấu trúc ngữ pháp, cách diễn đạt mượt mà. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi SNU chịu trách nhiệm về bản dịch của mình, dịch chuẩn và luôn đúng hạn đem đến sự thuận lợi cho công việc của bạn.

Mỗi một quốc gia ngoài việc sử dụng ngôn ngữ chuẩn song đều có ngôn ngữ địa phương riêng nhằm đạt được kết quả tốt nhất, Đội ngũ SNU luôn luôn tìm hiểu cụ thể thông tin các nước mục tiêu biên dịch. Đó là sự khác biệt của SNU, sự khác biệt một bản dịch khô khan với một bản dịch thuật tiếng Pháp được đầu tư tìm tòi công phu của SNU.

Bạn muốn dịch thuật chất lượng hay dịch thuật giá rẻ? Tất nhiên ai cũng muốn trả mức chi phí thấp, tuy nhiên với mức giá quá rẻ thì có chắc rằng bạn sẽ có được bản dịch ngôn ngữ Pháp chất lượng. Bản dịch chất lượng kém, sai ý nghĩa, mục tiêu của tài liệu có thể ảnh hưởng lớn đến kết quả công việc.

Theo quan niệm của nhiều người thì tiếng Pháp được xếp vào hàng những ngôn ngữ khó học, ngữ pháp rắc rối, khó để sử dụng thành thạo, hơn nữa còn là dịch thuật. Do đó, khách hàng cần đặt chất lượng lên hàng đầu khi lựa chọn công ty dịch thuật ngôn ngữ Pháp đảm bảo uy tín để có cho mình bản dịch chất lượng, tôn trọng nội dung thật trong tài liệu gốc.

4. SNU có báo giá Dịch thuật tiếng Pháp rẻ, chính xác, linh động, phù hợp với mọi loại tài liệu, hồ sơ.

Dịch thuật không giới hạn SNU là địa chỉ dịch thuật tiếng Pháp chất lượng, có dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp giá rẻ với mức chi phí hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi chúng tôi có tiêu chí đánh giá một bản dịch đạt yêu cầu chất lượng rõ ràng:

 • Đảm bảo chính xác nội dung và mục tiêu truyền đạt của tài liệu gốc, văn phong dịch thuật hợp lý, cấu trúc chặt chẽ.
 • Sử dụng đúng các ngôn ngữ, đúng cấu trúc ngữ pháp và mượt mà trôi chảy trong diễn đạt.
 • Mỗi chuyên ngành, loại tài liệu hoặc giấy tờ tiếng Pháp có các quy chuẩn và thuật ngữ khác nhau, vì vậy đòi hỏi bản dịch thuật tiếng Pháp không chỉ có nội dung tốt, mà còn đảm bảo quy cách, hình thức của từng loại tài liệu.

Báo giá dịch thuật tiếng Pháp tại SNU có mức phí khác nhau tùy thuộc vào loại tài liệu, đòi hỏi kiến thức chuyên ngành khác biệt. Các loại hồ sơ đơn giản, có hình thức mẫu có sẵn như giấy tờ tùy thân, hồ sơ xin việc, hồ sơ du học, các văn bằng, chứng chỉ,… thì vừa có thời gian hoàn thiện nhanh chóng lại có mức giá rẻ.

Còn đối với tài liệu chuyên ngành cần đến sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong ngành, chứa nhiều từ ngữ chuyên môn và có chiều dài lớn thì mức phí dịch thuật đương nhiên cao hơn. Bên cạnh đó, mức phí dịch thuật ngôn ngữ tiếng Pháp còn phụ thuộc vào độ gấp của tài liệu. Để có báo giá dịch thuật ngôn ngữ Pháp tối ưu nhất, Qúy Khách hãy liên hệ và gửi ngay bản gốc cho SNU, chúng tôi sẽ có báo giá chuyên nghiệp và nhanh nhất lại cho Qúy Khách.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp SNU ra đời nhằm hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ Pháp, giúp người Việt dễ dàng tiếp cận và trao đổi thông tin với các công ty đối tác Pháp để phục vụ cho việc học tập, công việc. Bởi vậy, chúng tôi đáp ứng hầu hết mọi lĩnh vực dịch tiếng Pháp đa dạng, chính xác và nhanh chóng nhất. CLICK xem báo giá chi tiết…

dich thuat tieng phap gia re ha noi

IV. SNU có quy trình Dịch thuật tiếng Pháp – dịch công chứng tiếng Pháp chuyên nghiệp và nghiêm ngặt.

Dịch thuật tiếng Pháp là một quá trình chuyển ngữ tương đối phức tạp, đòi hỏi người dịch phải giỏi cả về ngôn ngữ, kiến thức chuyên ngành, kiến thức xã hội. Để đảm bảo dịch thuật tiếng Pháp chất lượng thì công ty chúng tôi có các bước dịch thuật công chứng tiếng Pháp chuyên nghiệp và nghiêm ngặt sau:

Bước 1: Tiếp nhận tài liệu và tư vấn dịch thuật tiếng pháp cho khách hàng (miễn phí 24h).

Tài liệu dịch thuật ngôn ngữ Pháp có thể chuyển đến văn phòng trực tiếp tại địa chỉ Số 42F Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc nếu chuyển qua hình thức online theo email hoặc các trang zalo, facebook, viber,… bản cứng khách hàng có thể chuyển phát nhanh.

Nhận được bản tài liệu, Dịch thuật SNU sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch thuật của khách hàng về loại ngôn ngữ, phương ngữ tiếng Pháp cần thực hiện dịch thuật, mục đích sử dụng. Từ đó chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn dịch thuật tiếng Pháp, công chứng tiếng Pháp chuẩn xác nhất cho khách hàng.

Bước 2: Lựa chọn biên dịch tiếng Pháp.

Mỗi loại tài liệu tiếng Pháp đều có đặc điểm khác biệt, có thể thuộc các chuyên ngành khác nhau. Vì vậy để có bản dịch tiếng Pháp chuẩn xác nhất, SNU sẽ tiến hành tìm hiểu về nội dung của văn bản gốc để chuyển giao đến biên dịch viên có kinh nghiệm chỉ dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành đó.

Bước 3: Dịch tài liệu tiếng Pháp và biên tập.

Biên dịch viên hoàn thành bản dịch chỉ là bước thô, sau đó để chắc chắn về độ chuẩn xác, tránh những sai lầm thì SNU có bộ phận biên tập và kiểm tra toàn bộ nội dung bản dịch và đối chiếu với tài liệu gốc. Quy trình kiểm tra này giúp loại bỏ những lỗi sai và nâng cao độ chính xác cho bản dịch. Bước này là bước quan trọng nhất nên được thực hiện rất nghiêm ngặt từ các chuyên gia biên dịch là người bản xứ.

Bước 4: Công chứng bản dịch tiếng Pháp.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, SNU sẽ có 3 hình thức công chứng bản dịch tiếng Pháp cụ thể bên dưới để quý khách lựa chọn:

 1. Bản dịch ngôn ngữ Pháp được chứng thực dấu Công ty dịch thuật tại quận Hoàn Kiếm.
 2. Bản dịch tiếng Pháp được công chứng dấu Văn phòng công chứng tư nhân tại quận Hoàn Kiếm.
 3. Bản dịch tiếng Pháp được công chứng dấu Phòng Công Chứng Tư Pháp tại quận Hoàn Kiếm.

Đây là 3 hình thức dịch và công chứng bản dịch tiếng Pháp có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay, quý khách có thể an tâm lựa chọn theo nhu cầu cụ thể của mình.

Bước 5: Chuyển tài liệu đến cho khách hàng.

Dù quý khách có ở bất kỳ nơi đâu, cả trong nước hay nước ngoài, thì bản dịch thuật công chứng tiếng Pháp hoàn thiện sẽ được gửi đến tận tay khách hàng theo định dạng, cách thức gửi như mong muốn. Dịch thuật SNU đảm bảo chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với các hình thức gửi đảm bảo, uy tín, siêu tốc nhất hiện nay như: Grab, Be, Viettel.. gửi quốc tế: Nasco Express, DHL Express, Fedex, TNT…

V. SNU là 1 trong số ít đơn vị có thể nhận dịch thuật tiếng Pháp sang tất cả các ngôn ngữ khác.

 Sở hữu khối chất xám khổng lồ và vô giá từ các nhân viên và cộng tác viên biên dịch tiếng Pháp – SNU là 1 trong số ít Công ty dịch thuật tại Việt Nam có thể nhận dịch thuật tiếng Pháp, công chứng bản dịch tiếng Pháp sang tất cả các ngôn ngữ khác trên thế giới.

1. Từ dịch công chứng tiếng Pháp sang các ngôn ngữ thông dụng nhất như:

 • Dịch công chứng tiếng Pháp sang tiếng Nhật.
 • Dịch công chứng tiếng Pháp sang tiếng Anh, sang tiếng Hàn Quốc, sang tiếng Nga, sang tiếng Việt Nam…

Đến dịch thuật công chứng tiếng Pháp sang các ngôn ngữ hiếm, khó tìm biên dịch như:

 • Dịch thuật công chứng tiếng Pháp sang tiếng Đức.
 • Dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Lào.
 • Dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Campuchia.
 • Dịch công chứng từ tiếng Pháp sang tiếng Thái Lan, sang tiếng Indonesia, sang tiếng Séc, sang tiếng Hà Lan, sang tiếng Ba Lan, sang tiếng Hungary, sang tiếng Brazil, sang tiếng Phần Lan, sang tiếng Đan Mạch, sang tiếng Slovakia, sang tiếng Tây Ban Nha, sang tiếng Bồ Đào Nha, sang tiếng Ả Rập, sang tiếng Ý (Italia), sang tiếng Ukraina, sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tất cả các ngôn ngữ khác…

dich thuat tieng phap ho so giay to nhanh chuan

VI. SNU nhận Dịch tất cả các loại hợp đồng, hồ sơ, tài liệu chuyên ngành tiếng Pháp chuẩn xác nhất.

1. Dịch thuật Công chứng tiếng Pháp chính xác 100% các loại hồ sơ, tài liệu thông thường.

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của việc biên dịch tiếng Pháp trong đời sống, Dịch thuật SNU sẽ giúp bạn tiếp cận với đất nước Pháp với những bản dịch chuyên nghiệp.

Từ các tài liệu vô cùng “quen mặt” như Dịch và chứng thực bản dịch tiếng Pháp sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy đăng ký kết hôn, chứng chỉ, chứng nhận, bằng cấp, hồ sơ du học, visa,… đến những tài liệu “lạ” tùy thuộc chuyên ngành như: dịch sách y khoa, hợp đồng kinh tế, hồ sơ dự thầu, báo cáo tài chính tiếng Pháp,… đều được thực hiện chuẩn xác, đảm bảo chất lượng về nội dung, văn phong và hiểu biết chuyên ngành.

2. Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành chuyên sâu chuyên nghiệp, chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

 • Dịch thuật công chứng hồ sơ cá nhân, hồ sơ du học, văn bằng, chứng chỉ tiếng Pháp.
 • Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ ngôn ngữ Pháp.
 • Dịch thuật chuyên ngành Xây Dựng, các loại Hồ sơ thầu – dự án thầu ngôn ngữ Pháp.
 • Ngành marketing/quảng cáo.
 • Tài chính ngân hàng.
 • Các hợp đồng kinh tế. các ngành như kiểm toán, kinh tế, báo cáo tài chính.
 • Ngành Y học, y khoa, y dược, các loại thiết bị y tế.
 • Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Toán Học.
 • Ngành Kỹ thuật điện, điện tử.
 • Các sách – tạp chí, các ngành khoa học xã hội.
 • Dịch website.
 • Ngành Hóa chất, dược phẩm.
 • Cơ khí, ô tô.
 • Năng lượng, dầu khí.
 • Hàng không.

dich thuat cong chung tieng phap

VII. Lựa chọn Dịch thuật tiếng Pháp, công chứng tiếng Pháp tại SNU là quyết định chính xác nhất.

Nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp ngày một gia tăng, tuy nhiên hiện trạng dịch ngôn ngữ này trong nước được đánh giá là vừa thừa vừa thiếu. Tại sao có thể mâu thuẫn như vậy? Nói thừa là ở chỗ nhân lực đào tạo biên dịch và số lượng người theo học các ngành ngôn ngữ càng tăng nên số lượng dịch giả trẻ cũng không phải là hiếm.

Tuy nhiên, nói về chất lượng thì dịch giả ngôn ngữ Pháp lại chưa đáp ứng được nhu cầu, chưa dịch được các tài liệu chuyên ngành, chuyên sâu, trình độ dịch còn non trẻ, dịch kém chất lượng. 

Các dịch vụ Công chứng và Dịch thuật ngôn ngữ Pháp không ngừng mọc lên, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo dịch thật. Giải pháp cho khách hàng nếu muốn có hiệu quả dịch thuật là cần phải cân nhắc lựa chọn theo các tiêu chí như đơn vị có kinh nghiệm dịch đa ngành, dịch ngôn ngữ Pháp, đội ngũ biên dịch tiếng Pháp dày dặn kinh nghiệm dịch thuật, được đào tạo bài bản, trải qua quá trình học tập và rèn luyện thành thạo ngôn ngữ phức tạp này.

Dịch thuật SNU là đơn vị dịch thuật tiếng Pháp Số 1 tại Hà Nội. Hội tụ đầy đủ yếu tố xứng đáng để khách hàng đặt niềm tin, cam kết dịch thật, dịch chất lượng trong thời gian nhanh chóng nhất. 

Trên đây, SNU đã cung cấp đến bạn tất cả về lĩnh vực Dịch thuật và Công chứng ngôn ngữ Pháp. Mong rằng, bạn sẽ lựa chọn được đơn vị dịch thuật uy tín và có được bản dịch chỉn chu, chuẩn văn phong. 

Dịch thuật SNU là đơn vị dịch thuật hàng đầu, cam kết chất lượng và thời hạn giao bản dịch đến khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo dự án của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất!

Địa chỉ: Số 42F Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email: [email protected]

Website: dichthuatsnu.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top