>
dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch Thuật Tiếng Tây Ban Nha Chất Lượng, Uy Tín Số 1 Việt Nam.

tieng tay ban nha Bạn cần Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha các loại văn bản, tài liệu, dự án?
dich tieng tay ban nha Bạn cần Dịch thuật Công chứng tiếng Tây Ban Nha hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng hợp tác các loại?
Nhưng Bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết:
dich thuat tieng tay ban nha chat luong nhat Công ty Dịch thuật nào, có dịch vụ Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha uy tín, tốt nhất Hà Nội, Việt Nam?
dich tieng tay ban nha chuyen nghiep Dịch vụ Dịch thuật Công chứng tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp, chất lượng, lấy nhanh ở đâu?
dich vu dich thuat tieng tay ban nha tot nhat Công ty nào có bảng báo giá chi phí Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha chuẩn xác nhất hiện nay?
BẠN HÃY AN TÂM!

I. Đã có: Dịch Thuật SNU – Công ty Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha uy tín, chất lượng nhất Việt Nam.

L/H: (024) 2215 8282

24h/7: 0979 744 653 (có zalo)

1. Khái quát về tiếng Tây Ban Nha- Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha.

Tiếng Tây Ban Nha là tiếng mẹ đẻ của khoảng 352 triệu người, và được dùng bởi 417 triệu người khi tính thêm các người dùng nó như tiếng phụ (theo ước lượng năm 1999).
Có người khẳng định rằng có thể nghĩ đến tiếng Tây Ban Nha là tiếng quan trọng thứ 2 trên thế giới, sau tiếng Anh, có thể quan trọng hơn cả tiếng Pháp, do càng ngày nó càng được sử dụng nhiều hơn ở Hoa Kỳ, do tỷ suất sinh cao ở những nước dùng tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ chính thức, do sự mở mang của các kinh tế trong giới nói tiếng Tây Ban Nha, do sự ảnh hưởng của ngôn ngữ này trong thị trường âm nhạc toàn cầu, do tầm quan trọng của văn học Tây Ban Nha và do nó được sử dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới.
dich tieng tay ban nha uy tin
 Dịch thuật SNU cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha uy tín, chất lượng

2. Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt là điều kiện cần có.

Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao với Tây Ban Nha từ ngày 23/05/1977, Việt Nam luôn coi đây là đối tác chiến lược và quan trọng để hợp tác phát triển, giao lưu văn hóa xã hội, việc làm… Chính vì lý do đó, khiến nhu cầu dịch thuật tiếng Tây Ban Nha trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.Theo thống kê hàng năm, Tây Ban Nha hiện đang là một trong những ngôn ngữ có nhu cầu dịch thuật nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.

Trải qua nhiều năm phát triển, Dịch thuật SNU hiện là một trong những công ty dịch thuật tốt nhất Việt Nam, Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha uy tín, chất lượng và chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Với đội ngũ biên dịch viên hùng mạnh và nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng bản dịch tốt nhất với thời gian nhanh nhất.

II. Dịch thuật Công chứng tiếng Tây Ban Nha là dịch vụ thiết yếu để hội nhập.

1. Ở nước ta, nhu cầu Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha nhiều nhất tại Hà Nội và TP. HCM.

Tây Ban Nha là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi thứ hai trên thế giới, với hơn 329 triệu người. Nó đứng ở vị trí xa so với Trung Quốc có 1.2 tỷ người nói, đứng cạnh tiếng Anh với 328 triệu người nói.Với toàn cầu hóa và sự phát triển của truyền thông, một ngoại ngữ ngày càng trở nên rất quan trọng. Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ rất hữu ích, đơn giản là bởi vì có nhiều người nói ngôn ngữ này.

Để tất cả các hoạt động trên luôn được suôn sẻ, thuận lợi và thành công. Thì dịch vụ Dịch thuật Công chứng SNU chính là cây cầu nối rất quan trọng trong lĩnh vực chuyển ngữ từ tiếng Việt Nam sang tiếng Tây Ban Nha và dịch sang tất cả các ngôn ngữ khác trên thế giới.

Kéo theo đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Tây Ban Nha đang là nhu cầu ngày càng tăng mạnh tại nước ta (tập trung nhiều nhất tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh) và Dịch vụ Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha cũng là Dịch vụ có nhu cầu rất cao trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU đang là một trong những Công ty dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực Dịch Thuật, cung cấp Dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha chính xác – chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

2. Lưu ý khi lựa chọn Công ty Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha hiện có thể xếp vào loại ngôn ngữ hiếm nên thù lao không nhỏ. So với tiếng Anh, một văn bản dịch có thể gấp 4 – 5 lần. Riêng ngữ pháp ngôn ngữ này thì rắc rối hơn tiếng Anh một chút, tuy nhiên, điểm đặc biệt trong cách sử dụng ngữ pháp Tây Ban Nha là chủ ngữ thường lược bỏ trong câu. Khi sử dụng, cả nói và viết, người ta chú trọng nhiều đến các động từ và chỉ quan tâm đến động từ của câu. Mỗi chủ ngữ tương đương với một động từ được chia.

Các công ty dịch thuật ra sức chạy đua về quy mô, số lượng lẫn chất lượng nhằm cạnh tranh nhau về uy tín và thu hút khách hàng. Dịch thuật chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha là quá trình chuyển ngữ tổng quan về tất cả các lĩnh vực khác nhau của đời sống con người. Điều đó quả là điều không hề dễ dàng đối với các biên dịch phụ trách dịch ngôn ngữ này.

dich tieng tay ban nha sang tieng viet

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha là thế mạnh của Dịch thuật SNU

III. SNU – Công ty Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha uy tín, 100% làm tại đây.

1. SNU – 15 năm Thương hiệu Dịch thuật Công chứng tiếng Tây Ban Nha tốt nhất Việt Nam.

DỊCH THUẬT SNU – Tiền thân là một trung tâm dịch thuật và hiện tại là một Công ty dịch thuật, trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật & chứng thực bản dịch. Sở hữu đội ngũ nhân viên, cộng tác viên hùng hậu, chuyên nghiệp (trên 10.000 dịch thuật viên) trong cả nước và trên thế giới.

Chúng tôi có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm trở lên, trình độ thấp nhất từ cử nhân, thạc sĩ ngoại ngữ được đào tạo, nghiên cứu tất cả các ngôn ngữ trên thế giới ở tất cả các trường ngoại ngữ Top1 tại Hà Nội, TP. HCM và các trường nổi tiếng trên thế giới. Trong số đó, Dịch Thuật SNU sở hữu đội ngũ biên dịch viên, dịch tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp và chính xác nhất hiện nay.

2. SNU có đội ngũ biên dịch tiếng Tây Ban Nha kinh nghiệm, chuyên nghiệp nhất.

Các biên dịch viên của SNU dịch thuật tài liệu tiếng Tây Ban Nha theo đúng chuyên ngành chuyên môn của từng người, gồm có: Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha: tài chính, kinh doanh, dịch tài liệu kỹ thuật, dịch tài liệu pháp lý, dịch tài liệu marketing, tài liệu y dược, và hồ sơ cá nhân. Các bản dịch được thực hiện bởi những biên dịch có chuyên môn cao, hiểu biết về chuyên ngành, từ đó bản dịch của họ độ chính xác cao hơn và rút ngắn được thời gian thực hiện bản dịch của mình.

Qúy Khách muốn có được bản dịch thuật & dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha chính xác và chuyên nghiệp nhất, hãy lựa chọn ngay dịch vụ Dịch thuật của SNU.

Bất kể Qúy Khách cần dịch bất cứ một tài liệu gì, chuyên ngành nào liên quan cần dịch thuật tiếng Tây Ban Nha. Từ tài liệu thông thường như: Thư từ, hồ sơ cá nhân, hợp đồng hợp tác, hồ sơ Du Học, hồ sơ xin Visa… Đến tất cả các tài liệu chuyên ngành: hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực, hồ sơ dự án… SNU sẽ giúp bạn tiếp cận thị trường nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Bấm vào đây để xem báo giá chi tiết…

bao gia dich thuat tieng tay ban nha re nhat

IV. SNU – Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha các tài liệu chuyên ngành.

 • Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha ngành Công nghệ thông tin.
 • Dịch tiếng Tây Ban Nha ngành Y học, y dược, y khoa.
 • Dịch tiếng Tây Ban Nha ngành Hóa chất, dược phẩm.
 • Dịch tài liệu Tây Ban Nha ngành Cơ khí, ô tô.
 • Dịch chuyên ngành Xây dựng.
 • Dịch thuật ngành Dầu khí, năng lượng.
 • Dịch tài liệu ngành Viễn thông.
 • Dịch tài liệu ngành Kỹ thuật điện, điện tử.

V. SNU cam kết Dịch tiếng Tây Ban Nha tốt nhất – 100% hài lòng.

1. SNU là giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha.

Dịch thuật SNU có thể cung cấp cho quý khách dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha nhanh, chuẩn xác nhất trên thị trường. Với việc tối ưu hóa quy trình dịch thuật, chúng tôi giúp tiết kiệm một phần thời gian và chi phí của khách hàng:

 • 100% tài liệu dịch thuật đảm bảo chính xác thời gian.
 • Thường xuyên dành tặng những ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn tới khách hàng luôn ủng hộ chúng tôi.
 • Đội ngũ dịch thuật, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, cam kết mang lại cho quý khách bản dịch Tiếng Tây Ban Nha hoàn hảo nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24h tận tình trong suốt 365 ngày/ năm.

2. Chính sách hoàn tiền.

Cam kết đặc biệt mà Dịch thuật SNU đem lại tiếp theo chính là đảm bảo hoàn tiền 100% khi có sai sót lỗi tổng quan lên đến trên 10%. Đảm bảo khách hàng sẽ không mất bất cứ chi phí nào khi có lỗi sai từ người làm.

3. Chính sách ưu đãi.

Chúng tôi còn đảm bảo ưu đãi giảm giá theo từng mức độ thân thiết của khách hàng. Bạn sẽ nhận được các phiếu giảm giá dịch vụ cho các phần chuyên mục dịch vụ khác nhau.

4. Chính sách bảo mật.

SNU cam kết bảo mật 100% đảm bảo không rò rỉ bất cứ thông tin nào về tài liệu của khách hàng ra ngoài. Nếu có sơ suất, công ty sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm.

dich thuat cong chung tieng tay ban nha chuyen nghiep nhat

VI. Quy trình dịch thuật tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp nhất tại SNU.

Một bản dịch thuật tiếng Tây Ban Nha chất lượng được Dịch thuật SNU thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp nhất.

Bước 1: Tiếp nhận tài liệu và nhu cầu dịch thuật của khách hàng.

Dịch thuật SNU tiếp nhận tài liệu trực tiếp của Quý khách hàng tại văn phòng công ty, hoặc nếu không đến được trực tiếp thì hình thức chuyển tài liệu qua hòm thư email, chuyển phát nhanh,… Đi kèm với tài liệu gốc cần dịch, nhân viên của SNU sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch thuật của khách hàng, từ ngôn ngữ nào sang ngôn ngữ nào, mục đích sử dụng bản dịch thuật để đưa ra hình thức phù hợp

Bước 2: Lựa chọn biên dịch viên.

Sau khi đã nắm rõ yêu cầu của khách hàng, SNU sẽ tiến hành rà soát nội dung của tài liệu gốc và xác định chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha. Lúc này, tài liệu sẽ được chuyển giao cho biên dịch viên có kinh nghiệm thực hiện dịch thuật ngôn ngữ Tây Ban Nha theo chuyên ngành đó để đảm bảo bản dịch được thực hiện chuẩn xác với thông tin gốc nhất

Bước 3: Dịch tài liệu tiếng Tây Ban Nha và biên tập.

Sau khi các biên dịch tiếng Tây Ban Nha đã hoàn thành bản dịch, thì Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng sẽ rà soát về độ chuẩn xác với tài liệu gốc. Quy trình kiểm tra này giúp loại bỏ những lỗi sai và nâng cao độ chính xác cho bản dịch.

Bước 4: Chuyển tài liệu đến cho khách hàng.

SNU đảm bảo chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu, hình thức định dạng cho khách hàng. Lựa chọn SNU và trao gửi niềm tin, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các công việc dịch thuật ngôn ngữ chất lượng, uy tín. Dù quý khách ở bất kỳ nơi đâu, trong nước hay nước ngoài. SNU sẽ chuyển tài liệu đến tận tay quý khách theo các hình thức vận chuyển uy tín, nhanh chóng và bảo đảm nhất hiện nay.

VII. SNU Là đối tác Dịch thuật Công chứng tiếng Tây Ban Nha tin cậy nhất của Bạn.

Bất cứ khi nào Quý khách có nhu cầu thuê Dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, Chúng tôi luôn ước mong được là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác lâu dài của Quý khách. Hãy liên hệ ngay cho bộ phận tư vấn của Chúng tôi nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc liên quan tới dịch vụ này.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với phương châm: “Nhanh Chóng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Chính Xác – Giá Rẻ – Lấy Nhanh”. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo dự án của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất.

Địa Chỉ: Số 42F Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email: [email protected]

Website: dichthuatsnu.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top