>
dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự – Thủ Tục Chứng Nhận Lãnh Sự Hà Nội.

hop phap hoa la gi Bạn đã biết dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự ở đâu tốt nhất Hà Nội?

ho so thu tuc lam hop phap hoa lanh su Tại sao không nên tự đi làm Dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự/Thủ tục Chứng Nhận Lãnh Sự?

hop phap hoa va thu tuc chung nhan lanh su Bạn đang tìm 01 đơn vị làm Dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự hồ sơ, giấy tờ, bằng cấp…?

chung nhan hop phap hoa lanh su Bạn bối rối không biết chọn dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự của địa chỉ nào?

chon hop phap hoa lanh su tai snu Tại sao 100% Lựa chọn SNU để làm dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự/Chứng Nhận Lãnh Sự?

SNU – ĐỊA CHỈ SỐ 1 LÀM DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG VÀ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ TRỌN GÓI, UY TÍN NHẤT HÀ NỘI, VIỆT NAM.

Liên hệ: (024) 2215 8282

H/L 24h/7: 0979 744 653 (có zalo)

dich vu hop phap hoa lanh su lam thu tuc chung nhan lanh su uy tin ha noi

I. Vậy, Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự, Chứng Nhận Lãnh Sự là gì?

Hợp pháp hóa lãnh sự là việc Bộ Ngoại giao, cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự của Việt Nam hoặc cơ quan khác ở nước ngoài được ủy quyền thực hiện chức năng lãnh sự chứng nhận chữ ký, con dấu trên giấy tờ, tài liệu do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài lập, cấp hoặc xác nhận để sử dụng ở Việt Nam.

Những giấy tờ của nước ngoài để được công nhận và sử dụng hợp pháp tại Việt Nam yêu cầu phải được cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam chứng nhận, thông qua con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu đó. Hình thức này được gọi là hợp pháp hóa lãnh sự.

Tương tự, chứng nhận lãnh sự được hiểu là việc con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của Việt Nam được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại nước ngoài.

Về Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự – chứng nhận lãnh sự, đây là một trong những dịch vụ tốt nhất được cung cấp tại Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU. Là một trong những lĩnh vực có thủ tục thực hiện rất phức tạp bởi liên quan tới luật pháp, không chỉ tại Việt Nam mà còn là luật pháp của tất cả các nước trên thế giới. Có thể tham khảo thêm tại Wikipedia.

II. Tại sao không nên tự làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự / chứng nhận lãnh sự?

 • Quý khách sẽ gặp nhiều khó khăn khi các thủ tục tại Cục lãnh sự liên tục thay đổi, quy trình nhận trả tài liệu phức tạp với nhiều yêu cầu khắt khe.
 • Trong giấy tờ, tài liệu có nhiều thuật ngữ khó hiểu.
 • Quý khách sẽ mất nhiều thời gian, công sức xếp hàng chờ đợi làm hồ sơ.
 • Trường hợp khác, cơ quan tiếp nhận lại yêu cầu dịch thuật công chứng hồ sơ và các giấy tờ liên quan.

Đặc biệt, nếu giấy tờ của Quý khách chưa đủ điều kiện và bị trả về với một số lý do mà quý khách chưa thực sự hiểu và không biết xử lý như thế nào.dich vu hop phap hoa lanh su uy tin so 1 tai ha noi

III. Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự/Chứng Nhận Lãnh Sự hồ sơ, giấy tờ là một thủ tục phức tạp.

1. SNU giúp Bạn có thể hiểu rõ hơn về quy trình làm thủ tục Hợp pháp hóa lãnh sự:

Hợp pháp hóa lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại tất cả các Quốc Gia cũng như ở Việt Nam.

2. Thủ tục, hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự tại Bộ Ngoại giao để được công nhận, sử dụng đi nước ngoài.

Các loại giấy tờ, tài liệu của Việt Nam để được công nhận và sử dụng ở nước ngoài:

 • 01 Tờ khai chứng nhận/hợp pháp hoá lãnh sự theo mẫu số LS/HPH-2012/TK (Có thể in từ Cổng thông tin điện tử về Công tác lãnh sự – Bộ Ngoại giao: lanhsuvietnam.gov.vn).
 • Bản chính giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu) đối với trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp; hoặc 01 bản chụp giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu) đối với trường hợp nộp hồ sơ qua đường bưu điện.
 • Giấy tờ, tài liệu đề nghị được chứng nhận lãnh sự.
 • 01 bản chụp giấy tờ, tài liệu đề nghị được chứng nhận lãnh sự.
 • 01 phong bì có ghi rõ địa chỉ người nhận (nếu hồ sơ gửi qua đường bưu điện và yêu cầu trả kết quả qua đường bưu điện).
Trường hợp cần kiểm tra tính xác thực của giấy tờ, tài liệu đề nghị được chứng nhận lãnh sự, cán bộ tiếp nhận hồ sơ có thể yêu cầu người đề nghị chứng nhận lãnh sự xuất trình bổ sung bản chính giấy tờ, tài liệu có liên quan và nộp 01 bản chụp giấy tờ, tài liệu này.

3. Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để được công nhận và sử dụng ở Việt Nam, gồm:

 • 01 Tờ khai chứng nhận/hợp pháp hoá lãnh sự theo mẫu số LS/HPH-2012/TK.
 • Bản chính giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu) đối với trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp; hoặc 01 bản chụp giấy tờ tùy thân đối với trường hợp nộp hồ sơ qua đường bưu điện. Giấy tờ này không cần phải chứng thực.
 • Giấy tờ, tài liệu đề nghị được hợp pháp hóa lãnh sự (đã được cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự hoặc cơ quan khác được ủy quyền thực hiện chức năng lãnh sự của nước ngoài chứng nhận).
 • 01 bản chụp giấy tờ, tài liệu đề nghị được hợp pháp hóa lãnh sự.
 • 01 bản dịch giấy tờ, tài liệu đề nghị được hợp pháp hóa lãnh sự sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh (nếu giấy tờ, tài liệu đó không được lập bằng các thứ tiếng này). Bản dịch không phải chứng thực. Người nộp hồ sơ phải chịu trách nhiệm về tính chính xác của bản dịch.
 • 01 bản chụp bản dịch giấy tờ, tài liệu.
 • 01 phong bì có ghi rõ địa chỉ người nhận (nếu hồ sơ gửi qua đường bưu điện và yêu cầu trả kết quả qua đường bưu điện).

Trường hợp cần kiểm tra tính xác thực của giấy tờ, tài liệu đề nghị được chứng nhận lãnh sự, cán bộ tiếp nhận hồ sơ có thể yêu cầu người đề nghị chứng nhận lãnh sự xuất trình bổ sung bản chính giấy tờ, tài liệu có liên quan và nộp 01 bản chụp giấy tờ, tài liệu này.

dich vu hop phap hoa lanh su chung nhan lanh su uy tin

100% Khách hàng lựa chọn SNU để làm dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

IV. SNU – Một trong số ít đơn vị nhận làm thủ tục Hợp Thức Hóa Lãnh Sự 2 chiều.

1. Chiều thứ nhất: Tương đối phức tạp.

SNU nhận dịch vụ làm Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự, thủ tục Chứng Nhận Lãnh Sự các loại hồ sơ, giấy tờ của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Đã được các cơ quan pháp lý của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cấp. Mục đích để giúp cho các nước xác định đó là những hồ sơ, giấy tờ thật. Cũng đồng nghĩa với việc, những hồ sơ, giấy tờ đó của chúng ta sẽ được sẽ được họ công nhận và được sử dụng tại nước họ.

Hình thức cụ thể là những giấy tờ đó phải được Cục Lãnh Sự/Bộ Ngoại Giao Việt Nam chứng nhận đã đầy đủ tính pháp lý. Sau đó cần phải được Đại Sứ Quán các nước đặt tại Việt Nam xác nhận, đóng dấ chấp thuận giấy tờ đó được sử dụng và giá trị pháp lý cũng tương đương với cơ quan hành pháp của nước họ.

2. Chiều thứ hai: Rất phức tạp.

SNU nhận làm thủ tục Chứng Nhận Lãnh Sự/Hợp Pháp hồ sơ, giấy tờ của cá nhân, doanh nghiệp từ các quốc gia trên thế giới. Muốn được công nhận và sử dụng tại nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Đây chính là bước làm thủ tục phức tạp nhất, mất nhiều thời gian nhất.

Các trường hợp phải làm bước này nhất là các du học sinh, người làm việc tại nước ngoài trở về nước làm việc, các chuyên gia nước bạn sang nước ta để hợp tác kinh doanh…vân vân… Nhưng vì mỗi loại hồ sơ, tài liệu mà qua ngoại giao hai nước có những chính sách riêng, mà không phải ai cũng nắm rõ được.

Nên khi các hồ sơ, giấy tờ đó muốn sử dụng tại Việt Nam mà chưa Hợp Pháp Hóa tại Đại Sứ Quán nước sở tại. Thì về nước Việt Nam ta cũng chưa thể chứng nhận và chưa được chấp thuận để sử dụng theo mục đích.

dich vu hop phap hoa lanh su lam thu tuc chung nhan lanh su gia re

V. SNU trên 15 năm làm dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự, thủ tục Chứng Nhận Lãnh Sự giá rẻ, uy tín Số 1 Hà Nội.

15 Năm trước, Dịch Thuật SNU tiền thân là một nhóm làm dịch vụ Dịch thuật công chứng, làm dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự / Dịch vụ Chứng Nhận Lãnh Sự nhỏ lẻ, mọi liên hệ trong quá trình làm việc còn khó khăn, vướng mắc. Mọi sự liên hệ đều bị động và làm theo các hướng dẫn của cơ quan hành pháp.

Nhưng với sự đam mê, nhiệt huyết với nghề. Coi việc của khách hàng cũng như việc của mình, đó cũng là động lực để thúc đẩy chúng tôi phải tìm tòi, học hỏi và cầu tiến.

Cho đến nay, SNU tự hào là đơn vị có 15 năm cung cấp dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự / Dịch vụ Chứng Nhận Lãnh Sự tại Cục Lãnh Sự – Bộ Ngoại Giao và tất cả các Đại Sứ Quán tốt nhất. Từ khâu tư vấn đến khâu hoàn thành dịch vụ chúng tôi đều đã chủ động được cả về thủ tục, thời gian và giá cả.

Và chúng tôi luôn tự tin là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự / Dịch vụ Chứng Nhận Lãnh Sự tại Cục Lãnh Sự số: 40 Trần Phú – Ba Đình. Và tất cả các Đại Sứ Quán tại Hà Nội chính xác – chuyên nghiệp – giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng và Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự.

Dịch Vụ làm thủ tục Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự – Chứng Nhận Lãnh Sự.

Dịch Vụ xin tem dấu tại Cục Lãnh Sự, số: 40 Trần Phú và Tất Cả Các Đại Sứ Quán tại Hà Nội.

VI. Do đó – 99% chọn SNU làm dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự/Thủ tục Chứng Nhận Lãnh Sự.

Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “lấy uy tín làm thương hiệu”, nên trong suốt 15 năm qua SNU luôn là địa chỉ làm dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự – chứng nhận lãnh sự uy tín nhất và thời gian hoàn thành dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự nhanh nhất hiện nay:

 1. Chỉ trong vòng 3 giờ làm việc.
 2. Chỉ trong vòng 1 ngày làm việc.
 3. Chỉ trong vòng 2 ngày làm việc.
 4. Chỉ trong vòng 3 ngày làm việc.

Ngoài ra, thời gian hoàn thành cũng phụ thuộc vào hồ sơ, giấy tờ cụ thể của quý khách hàng. Với các mốc thời gian đó, chúng tôi sẽ có các mức giá tương ứng khác nhau, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức cụ thể để đáp ứng được với nhu cầu thực tế của mình.

Mục đích cao nhất của chúng tôi là được phục vụ quý khách với một dịch vụ đỉnh cao – chất lượng hoàn hảo nhất. Chúng tôi muốn luôn là cây cầu nối tiếp đến thành công của các quý khách hàng. Hãy tìm hiểu về dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự của SNU và hãy an tâm tin dùng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

hop phap hoa lanh su

Mẫu hồ sơ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự – Chứng Nhận Lãnh Sự mà SNU hoàn thành

VII. SNU sẽ thay Bạn thực hiện mọi thủ tục làm Dịch vụ Hợp Pháp Hóa, Chứng Nhận Lãnh Sự chuẩn nhất.

Chúng tôi thẩm định tính hợp pháp của tài liệu, giấy tờ, thay mặt các tổ chức, cá nhân làm các thủ tục tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, các Đại Sứ Quán tại Hà Nội, Việt Nam.
 • Dịch thuật công chứng tài liệu cần Hợp pháp hoá, Chứng nhận lãnh sự.
 • Dịch thuật Công chứng tại Sở Tư Pháp và Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự trọn gói.
 • Làm dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự – dịch vụ Chứng nhận lãnh sự.
 • Lấy dấu tất cả các Đại sứ quán, Lãnh sứ quán theo yêu cầu.
? Thủ tục và hồ sơ nhanh gọn, đúng quy trình.
? Hồ sơ hợp lệ.
? Giá rẻ và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
? Thời gian hoàn thành nhanh nhất hiện nay.

dich vu hop phap hoa lanh su gia re tai ha noi

VIII. SNU hoàn thành +500.000 hồ sơ Hợp Pháp Hóa, Chứng Nhận Lãnh Sự.

Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU – Chuyên cung cấp dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự / Dịch vụ Chứng Nhận Lãnh Sự trong 15 năm qua, đã thực hiện thành công trên 20.000 hồ sơ Hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục Lãnh Sự – Bộ Ngoại Giao và tại tất cả các Đại Sứ Quán các nước của hàng trăm nghìn khách hàng.

100% Khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự / Dịch vụ Chứng Nhận Lãnh Sự của Dịch Thuật SNU chúng tôi, và dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự / Dịch vụ Chứng Nhận Lãnh Sự của SNU đang là một trong những dịch vụ uy tín nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

Do đó. Quý Khách không cần quá lo lắng, bận tâm hay phải mất thời gian đi tìm cho mình một công ty cung cấp dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự / Dịch vụ Chứng Nhận Lãnh Sự.

Hay Quý Khách phải tìm hiểu, ghi nhớ hết các thủ tục rườm rà đó,Dịch Thuật SNU chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả với thời gian nhanh nhất, chuẩn xác nhất và chi phí làm dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự / Dịch vụ làm thủ tục Chứng Nhận Lãnh Sự hợp lý nhất.

HÃY LIÊN HỆ SNU NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ ĐƠN GIẢN HÓA TRÌNH TỰ THỰC HIỆN!

Địa chỉ:  Số 64A Quán Sứ, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email: [email protected]

Website: dichthuatsnu.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top