>
dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay, Dịch Thuật Công Chứng Nhanh 30 Phút.

Hiện nay, Dịch vụ dịch thuật Công chứng nhanh, Dịch thuật Công chứng 24h, Dịch thuật Công chứng lấy ngay đang là dịch vụ thiết yếu để giải quyết những thủ tục hành chính, pháp lý cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn.

Bạn đang có nhu cầu giải quyết những thủ tục phức tạp đó? Và bạn đang đặt ra những câu hỏi:

dich thuat cong chung nhanh trong ngay Có tự làm Dịch thuật Công chứng nhanh được không?

dich thuat cong chung 24 gio uy tin Công ty Dịch thuật có Công chứng bản dịch lấy ngay được không?

dia chi dich thuat cong chung nhanh tai ha noi Địa chỉ Dịch thuật Công chứng nhanh 24h, lấy ngay uy tín nhất ở đâu tại Hà Nội?

dich thuat cong chung nhanh gia re Dịch thuật Công chứng lấy ngay trong ngày giá rẻ thật ở đâu?

chi nen dich thuat cong chung nhanh tai snu Tại sao chỉ nên chọn Công ty Dịch thuật SNU để làm dịch vụ Dịch thuật Công chứng nhanh, lấy ngay tại Hà Nội?

VUI MỪNG VÌ BẠN ĐÃ CHỌN DỊCH THUẬT SNU!

Liên hệ: (024) 2215 8282

24h/7: 0979 744 653 (có zalo)

dich thuat cong chung lay ngay tai ha noi

dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay là điều kiện cần có để hội nhập Quốc Tế

I. Dịch thuật Công chứng Nhanh, lấy ngay. Là dịch vụ thiết yếu và quan trọng.

Hiện nay khi việc giao lưu kinh tế, văn hóa, du học, thăm thân, đăng ký kết hôn, xuất khẩu lao động ngày càng được phát triển và mở rộng, thì dịch vụ dịch công chứng càng đóng vai trò quan trọng. Những bản dịch thuật công chứng có giá trị pháp lý cao được ví như thẻ thông hành của bạn khi ra nước ngoài.

Dịch thuật công chứng là điều kiện cần có để hội nhập quốc tế. Các bản dịch thuật công chứng lấy ngay có thể được sử dụng cho nhiều mục đích như để đăng ký du học, đi du lịch, làm thủ tục nhập cư, xuất khẩu lao động,… hay các văn kiện hợp đồng, chứng chỉ cần thiết,…

Đây là các tài liệu, văn bản được viết bằng một ngôn ngữ nào đó, và muốn dịch thuật sang ngôn ngữ mới sau đó cần được chứng nhận bản dịch là chứng thực với bản gốc được coi là có giá trị pháp lý nếu có đầy đủ chữ ký của thông dịch viên cùng với chứng nhận của công chứng viên.

II. Tình trạng dịch vụ Dịch thuật Công chứng lấy ngay tại Hà Nội.

Lựa chọn được một địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội chất lượng, bạn có thể yêu cầu họ thực hiện các loại bản dịch ra bất kỳ ngôn ngữ nào rồi được công ty hỗ trợ công chứng hoàn thiện tài liệu, hồ sơ đó nhanh nhất. Chính vì sự tiện lợi này, mà các văn phòng công chứng dịch thuật ngày càng nở rộ, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín. 

Sự hợp thức hóa việc dịch thuật công chứng mang lại lợi ích cho người có nhu cầu, tuy nhiên cũng tiềm ẩn những nguy cơ về các dịch vụ dịch công chứng giá rẻ, kém chất lượng. Dịch thuật công chứng đòi hỏi việc chất lượng ở cả 2 bước quy trình, là bản dịch chất lượng đúng theo nội dung của bản gốc mà khách hàng mong muốn và sau đó là dấu công chứng đem lại giá trị pháp lý cao nhất cho bản dịch thuật. 

Việc chuyển dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác cần đòi hỏi trình độ của người biên dịch. Phải là người có kinh nghiệm, không những có kiến thức về ngôn ngữ mà còn phải hiểu biết về chuyên môn chuyên ngành của hồ sơ tài liệu. Bản dịch đem đi công chứng cần đòi hỏi độ chính xác rất cao, nên tuyệt đối không lựa chọn những địa chỉ thiếu uy tín.

dich thuat cong chung nhanh

III. SNU. Thương hiệu Công ty Dịch thuật Công chứng nổi tiếng, uy tín nhất tại Hà Nội.

SNU – với 15 năm kinh nghiệm dịch thuật công chứng Hà Nội, sở hữu đội ngũ +10.000 biên dịch (nhân viên + cộng tác viên trong và ngoài nước) đảm nhiệm biên dịch và hiệu đính bản dịch tất cả các ngôn ngữ trên thế giới. Họ đều là những người được đào tạo bài bản, chuyên sâu về lĩnh vực biên phiên dịch, có trình độ từ Cử nhân, Thạc sĩ ngôn ngữ trở lên.

Thậm chí đối với những tài liệu chuyên ngành có độ khó cao, chúng tôi còn có các giáo sư, tiến sĩ thẩm định và edit từng câu chữ.

Do đó, SNU luôn sẵn sàng đáp ứng mọi tài liệu của Quý khách một cách chuẩn xác, nhanh chóng nhất. Từ hồ sơ, giấy tờ cá nhân đến các tài liệu chuyên ngành khó, chuyên sâu, phức tạp. Đòi hỏi phải có sự am hiểu cả về ngôn ngữ, văn hóa vùng miền hoặc chuyên ngành đặc thù.

IV. SNU Số 1 dịch vụ dịch thuật công chứng 24h, dịch công chứng Online chuyên nghiệp.

Chuyên nhận dịch thuật công chứng Online, dịch thuật công chứng 24h, làm việc cả thứ 7 và chủ nhật, nhận dịch công chứng Toàn Quốc và Toàn Cầu.

Việt Nam đang vươn mình trong thời đại mới, thời đại 4.0 hiện nay. Kéo theo đó tất cả các lĩnh vực đều đòi hỏi sự nhanh chóng và chính xác nhất. Và dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay – dịch thuật công chứng online 24h cũng đang là loại hình dịch vụ có nhu cầu rất cao, diễn ra hàng ngày, hàng giờ.

Để đáp ứng được nhu cầu thiết thực đó SNU chúng tôi là đơn vị đầu tiên và tiên phong về cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Online, dịch thuật công chứng làm việc cả thứ 7 và chủ nhật, dịch thuật công chứng 24h tại Hà Nội.

Dù ở bất cứ nơi đâu, bất kể thời gian nào. Khi cần dịch công chứng lấy gấp, quý khách hãy gửi ngay bản chụp, bản scan, file PDF cho chúng tôi qua những hình thức gọi ngay, hoặc chat trực tuyến ngay trên website này. SNU sẽ báo giá và đáp ứng ngay yêu cầu của quý khách.

SNU đáp ứng bản dịch công chứng lấy ngay một cách chuẩn xác và thời gian hoàn thành chỉ trong vòng 30 phút làm việc.

V. SNU! Mang giá trị cốt lõi của ngành dịch thuật công chứng đến với thị trường.

SNU! Với sự đam mê và yêu nghề, chúng tôi luôn tâm huyết với ngành của mình, trân trọng ngành như cuộc sống. Nên SNU luôn làm việc một cách tận tâm, luôn ý thức làm nghề nào cũng cần phải có chữ tín và đạo đức, nhất là ngành dịch thuật công chứng liên quan đến pháp lý, có ảnh hưởng đến kinh tế, cuộc sống của cá nhân, vận mệnh của tổ chức, thậm chí chính trị của cả một quốc gia.

Ý thức được giá trị cốt lõi đó. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng là trên hết, coi thời gian của khách hàng quý hơn vàng. SNU từ khi chính thức được thành lập đã xây dựng cho mình một hệ thống làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ và tiên tiến nhất.

SNU cam kết về chất lượng bản dịch, chịu trách nhiệm về thời gian hoàn thành bản dịch thuật công chứng lấy ngay của mình.

Với bề dày kinh nghiệm và sự uy tín, SNU từ trước tới nay luôn được đánh giá là một Công ty Dịch thuật uy tín, có dịch vụ Dịch thuật Công chứng tốt nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

dich thuat cong chung ho so tai lieu lay ngay

VI. SNU hoàn thành các tài liệu Dịch thuật Công chứng lấy ngay như bữa ăn hàng ngày.

1. SNU – Dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội với đa dạng các loại tài liệu, hồ sơ, giấy tờ:

 • Dịch thuật công chứng lấy ngay sổ hộ khẩu, Hộ chiếu, Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – Sổ đỏ.
 • Dịch thuật công chứng lấy ngay giấy kết hôn – Giấy ly hôn.
 • Dịch thuật công chứng lấy ngay giấy tạm trú, tạm vắng.
 • Dịch thuật công chứng lấy ngay hồ sơ bệnh án, Giấy chứng nhận thương tật các loại.
 • Dịch thuật công chứng lấy ngay bằng đại học, Bằng khen, Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại.
 • Dịch thuật công chứng lấy ngay bảng điểm, Học bạ các loại, thẻ học sinh, sinh viên các loại.
 • Dịch công chứng lấy ngay hồ sơ du học, Chứng chỉ ngoại ngữ, Hồ sơ (CV) xin việc, Giấy chứng nhận các loại.
 • Dịch công chứng lấy ngay sổ lương – Lương hưu các loại, Sổ bảo hiểm xã hội – Thẻ bảo hiểm y tế các loại.
 • Dịch công chứng lấy ngay bản kê khai thuế các loại, Phiếu thu – chi các loại, Phiếu thanh toán – Hóa đơn các loại.
 • Dịch công chứng lấy ngay Lý lịch tư pháp các loại.
 • Dịch công chứng lấy ngay hồ sơ xuất khẩu lao động.
 • Dịch công chứng lấy ngay giấy phép kinh doanh, Giấy phép xây dựng.
 • Dịch công chứng lấy nhanh hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, Hồ sơ thầu, đấu thầu các chuyên ngành.
 • Dịch công chứng lấy ngay bản di chúc – Quyền thừa kế – Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần.
 • Dịch công chứng lấy ngay bằng lái xe.

2. SNU nhận Dịch thuật Công chứng lấy ngay, chuẩn xác khối lượng lớn trong ngày.

SNU thực hiện các bản dịch tài liệu từ hồ sơ pháp lý cá nhân như chứng minh thư, đến các văn bằng, chứng chỉ, hợp đồng kinh doanh,… từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Các tài liệu dịch thuật công chứng lấy ngay được thực hiện tại Công ty dịch thuật SNU, đã theo các khách hàng đặt chân đến hầu hết tất cả các nước trên thế giới để học tập và làm việc.

Các hợp đồng kinh tế, hợp đồng kinh doanh,… với các đối tác khách hàng nước ngoài cũng được dịch công chứng và hợp thức hóa thuận lợi, tăng cường sự phát triển hội nhập của nền kinh tế.

SNU cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nôị chuyên nghiệp, chuẩn xác theo quy trình đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày phục vụ cho các khách hàng cần làm thủ tục, hồ sơ gấp, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian nhất, công việc thuận lợi nhất mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

dich thuat cong chung lay trong ngay tai ha noi

VII. Lý do 99% chọn SNU làm dịch vụ Dịch thuật Công chứng nhanh, lấy ngay.

Dịch thuật công chứng lấy ngay là một dịch vụ đòi hỏi mức độ chính xác của bản dịch gần như tuyệt đối so với bản gốc. Để đáp ứng được nhu cầu cấp bách của 100% khách hàng SNU đã nghiên cứu và đặt ra quy trình dịch thuật công chứng nhanh, online 24h lấy ngay vô cùng nghiêm ngặt, chuyên nghiệp, tiên tiến nhất hiện nay theo các bước:

Bước 1: Nhận tài liệu Dịch thuật Công chứng.

Khách hàng có thể đem tài liệu đến trực tiếp văn phòng, gửi vào hòm thư email, hoặc gửi trực tiếp vào các cửa sổ chat ngay trên website của dịch thuật SNU. Nếu tài liệu là bản cứng, bạn có thể chọn hình thức chuyển phát nhanh.

Bước 2: Lựa chọn biên dịch viên.

Sau khi đã rà soát nội dung của tài liệu, xác định được chuyên ngành và nắm rõ các yêu cầu dịch thuật công chứng của tài liệu thì SNU sẽ lựa chọn chuyển giao tài liệu tới chuyên gia biên dịch giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu về chuyên ngành đó để đảm bảo bản dịch được thực hiện chuẩn xác với thông tin gốc nhất.

Bước 3: Dịch thuật tài liệu và biên tập.

Sau khi các biên dịch viên đã hoàn thành bản dịch, thì Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng sẽ rà soát về độ chuẩn xác với nội dung ban đầu. Quy trình này được thực hiện vô cùng cẩn thận, nghiêm ngặt và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia đầu ngành và cả người bản xứ.

Bước 4: Công chứng bản dịch lấy ngay.

Với sự uy tín, chuyên nghiệp lâu năm trong nghề. Ngay sau khi bản dịch đã được các chuyên gia kiểm định và hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ tiến hành đóng dấu chứng thực (công chứng bản dịch) của một trong ba đơn vị dưới đây:

 1. Dịch thuật công chứng nhanh, công chứng dấu Phòng Tư Pháp quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 2. Dịch thuật công chứng nhanh, công chứng dấu Văn phòng công chứng quận Hoàn kiếm, Hà Nội.
 3. Dịch thuật công chứng nhanh, công chứng dấu Công ty dịch thuật quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là 3 loại hình công chứng bản dịch nhanh, có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay mà SNU chúng tôi cung cấp. Tùy theo từng nhu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm, chuẩn xác để quý khách có thể lựa chọn loại hình phù hợp nhất. Điều này giúp cho công việc của quý khách được thuận lợi nhất mà lại tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí cho mình.

Bước 5: Chuyển tài liệu đến cho khách hàng.

Bản dịch công chứng đã hoàn thiện sẽ được gửi đến khách hàng theo định dạng và cách thức gửi như mong muốn. Dịch thuật SNU đảm bảo chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với các hình thức gửi siêu tốc hiện nay như: Grab, Be, Viettel.. gửi quốc tế: Nasco Express, DHL Express, Fedex, TNT…

Bước 6: SNU bảo hành bản dịch và bảo mật tuyệt đối thông tin, tài liệu của khách hàng.

Tài liệu của quý khách sẽ được SNU đưa vào kho lưu trữ vô hạn của mình, bất kể lúc nào quý khách cần SNU sẽ cung cấp ngay mà không phát sinh bất cứ một chi phí nào. Ngoài ra SNU cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin, tài liệu của quý khách. Chỉ khi nào quý khách có yêu cầu sử dụng theo mục đích hoặc xóa vĩnh viễn SNU sẽ thực hiện một cách an toàn, nhanh chóng.

VIII. SNU – Dịch thuật Công chứng nhanh, giá rẻ, chiết khấu 20% cao nhất thị trường.

Mức giá dịch thuật công chứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố đó là loại tài liệu, hồ sơ, ngôn ngữ và độ dài,… nên rất khác nhau tùy từng trường hợp. Chi phí dịch công chứng là tổng của chi phí dịch thuật cùng với các loại chi phí thực hiện công chứng tại các cơ sở Tư pháp, vì vậy với mỗi loại tài liệu khác nhau thì sẽ có mức giá khác biệt.

Do đó, nếu mức giá dịch công chứng mà rẻ hơn cả chi phí công chứng tại Phòng tư pháp thì bạn nên tìm hiểu xem đây có chuẩn xác là công chứng có giá trị pháp lý hay không. Bởi tình trạng lách luật, công chứng giả hiện nay không phải là hiếm gặp, nếu không tỉnh táo bạn có thể gặp vấn đề về giá trị pháp lý của bản dịch công chứng “rởm” này. 

SNU – Công ty dịch thuật công chứng uy tín Số 1 tại Hà Nội, Việt Nam. Cam kết đảm bảo bản dịch chuẩn xác nhất với bản gốc công chứng, cùng với việc thực hiện công chứng được rút ngắn thời gian, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. 

Đặc biệt, SNU có giá dịch thuật công chứng tốt nhất, dịch công chứng giá rẻ thật chỉ có ở SNU hiện nay.

dich thuat cong chung lay ngay gia re ha noi

Click xem bảng báo giá dịch thuật công chứng

IX. Công ty Dịch thuật Công chứng SNU là đối tác chính của Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Dịch thuật không giới hạn SNU với bề dày trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng bản dịch, đã hoàn thành hàng trăm nghìn dự án lớn nhỏ, hoàn thiện các tài liệu, hồ sơ Dịch thuật công Chứng nhanh, lấy ngay, đảm bảo độ chuẩn xác, chất lượng cho các khách hàng.

Từ cá nhân, hay các tổ chức, công ty lớn như Unilever, Bưu điện Liên Việt, Samsung, Hyundai, Nestle, Viettel, Sacombank, Ngân hàng Việt Á,… Và chúng tôi vinh dự là đối tác chính của Top 500 doanh nghiệp lớn nhất việt nam.

SNU cam kết cung cấp đến khách hàng những bản dịch chuẩn xác, giữ đúng nội dung của tài liệu gốc, đảm bảo việc thực hiện công chứng bản dịch đúng pháp luật mang lại giá trị pháp lý cao. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng trước và trong quá trình biên dịch, chỉnh sửa, hiệu đính để có được bản dịch cuối cùng hoàn hảo nhất.

X. SNU nhận dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội tất cả các ngôn ngữ.

SNU với đội ngũ trên 10.000 biên dịch viên cả trong và ngoài nước, đảm nhận dịch thuật tất cả các ngôn ngữ trên thế giới. Sở hữu khối chất sám to lớn và vô giá đó nên không một ngôn ngữ nào, không một tài liệu chuyên ngành nào có thể làm khó được SNU chúng tôi. SNU luôn nhận và hoàn thành một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Đó cũng là lý do tại sao tên công ty chúng tôi có thuật ngữ là “KHÔNG GIỚI HẠN”.

1. Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội các ngôn ngữ thông dụng nhất như:

 • Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày tiếng Anh.
 • Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày tiếng Trung.
 • Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Nga, Tiếng Pháp…

2. Và dịch thuật công chứng nhanh các ngôn ngữ ít thông dụng như:

 • Dịch thuật công chứng lấy nhanh tiếng Đức
 • Dịch thuật công chứng lấy nhanh tiếng Tây Ban Nha,
 • Dịch thuật công chứng lấy nhanh tiếng Bồ Đào Nha
 • Dịch thuật công chứng lấy nhanh tiếng Slovakia. tiếng Ba Lan, tiếng Hà Lan, tiếng Hungary, tiếng Ý (ITALIA), tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đan Mạch, tiếng Lào, tiếng Séc, tiếng Thái Lan, tiếng Campuchia, tiếng Indonesia, tiếng Ả Rập, tiếng Slovakia, Tiếng Ukraina… Và tất cả các ngôn ngữ khác trên thế giới.

Đến với SNU, bạn không cần e ngại vì nội dung bạn muốn dịch lạ lẫm, hay khó khăn. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng ở bất cứ lĩnh vực dịch thuật nào.

XI. Dịch Thuật SNU – Cam kết là địa chỉ Công ty Dịch thuật uy tín nhất của Bạn.

SNU là Công ty dịch thuật công chứng uy tín có dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay tốt nhất tại Hà Nội, cam kết dịch thuật chuẩn, dịch thuật công chứng nhanh với giá dịch cạnh tranh nhất thị trường và thời gian giao bản dịch đến khách hàng đúng hạn nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, nhanh chóng và hoàn thành hồ sơ, tài liệu dịch thuật công chứng lấy ngay với chất lượng tốt nhất nhé. Hân hạnh phục vụ!

Địa chỉ:  Số 64A Quán Sứ, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email:  [email protected]

Website: dichthuatsnu.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top