>
dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch Thuật Tiếng Bồ Đào Nha Uy Tín, Chuyên Nghiệp Toàn Quốc.

dịch tiếng bồ đào nha sang tiếng việt Quý khách đang cần Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt văn bản, tài liệu, hợp đồng, dự án để phục vụ cho công việc?
dịch tiếng việt sang tiếng bồ đào nha Quý khách cần Dịch thuật Công chứng Tiếng Bồ Đào nha lấy nhanh hồ sơ cá nhân, giấy tờ, chứng chỉ, bằng cấp của mình?
Và quý khách đang tìm kiếm:
dịch tiếng bồ đào nha Công ty Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuẩn xác, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.
google dịch tiếng bồ đào nha Địa chỉ Công ty Dịch thuật Công chứng tiếng Bồ Đào Nha uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn pháp lý nhất Việt Nam.
HÂN HẠNH CUNG CẤP TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG!
dich thuat tieng bo dao nha

I. Dịch Thuật SNU – Top 3 Công ty Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp, uy tín, nổi tiếng nhất Việt Nam.

1. Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha là dịch vụ cần thiết để hội nhập.

Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất tại Nam Mỹ (chủ yếu tại Brasil) và là một ngôn ngữ quan trọng của châu Phi. Nó cũng có ảnh hưởng lớn tới tiếng Việt khi bảng chữ cái tiếng này là cơ sở để tạo nên chữ Quốc Ngữ. Theo thống kê của UNESCO, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha là các ngôn ngữ của châu Âu phát triển nhanh nhất sau tiếng Anh và ngôn ngữ này có nhiều khả năng phát triển mạnh nhất như là ngôn ngữ quốc tế ở miền nam châu Phi và Nam Mỹ.
Bồ Đào Nha nằm ở phía Tây Nam châu Âu, được đánh giá là nước phát triển và đứng thứ 19 thế giới về mức sống. Nền kinh tế nơi đây đang rất phát triển và nhu cầu đầu tư, hợp tác phát triển ngày tăng nhanh. Việt Nam đang có nhiều mối quan hệ hợp tác lớn với Bồ Đào Nha về tất cả các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội. Điều này đã góp phần thúc đẩy nhu cầu dịch thuật tài liệu, hồ sơ, chứng từ tiếng Bồ Đào Nha ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.

2. SNU luôn là sự lựa chọn tốt nhất của 99% khách hàng có nhu cầu Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha.

Trải qua nhiều năm phát triển, Dịch thuật SNU hiện là một trong những công ty dịch thuật tốt nhất Việt Nam, Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha uy tín, chất lượng và chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Với đội ngũ biên dịch viên hùng mạnh và nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng bản dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha tốt nhất với thời gian nhanh nhất.

II. Tầm quan trọng của Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha trong bối cảnh hội nhập.

Hiện nay, Tiếng Bồ Đào Nha đang là thứ tiếng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới (đứng thứ 6), điều đó đồng nghĩa với việc tiếng Bồ Đào Nha khẳng định vai trò của mình trong tất cả các hoạt động quan trọng như: Hoạt động ngoại giao, du lịch, các hoạt động kinh tế, thương mại, y tế và giao lưu văn hóa giữa các quốc gia.

Để tất cả các hoạt động trên luôn được suôn sẻ, thuận lợi và thành công. Thì dịch vụ Dịch thuật tiếng Bồ Đao Nha chính là cây cầu nối rất quan trọng trong lĩnh vực chuyển ngữ từ tiếng Việt Nam sang tiếng Bồ Đào Nha, từ tiếng Bồ Đào Nha sang tất cả các ngôn ngữ khác trên thế giới.

Kéo theo đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha đang là nhu cầu ngày càng tăng mạnh tại nước ta (tập trung nhiều nhất tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh) và Dịch vụ Dịch thuật tiếng Bồ Đao Nha cũng là Dịch vụ có nhu cầu rất cao trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU đang là một trong những Công ty dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực Dịch Thuật, cung cấp Dịch vụ dịch tiếng Bồ Đào Nha chính xác – chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

dich tieng bo dao nha sang tieng viet chuan nhat

III. Lưu ý khi lựa chọn đơn vị dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha.

Tiếng Bồ Đào Nha sử dụng tại nước Brazil khác với tiếng Bồ Đào Nha sử dụng tại châu Âu, khác về cách phát âm, cách đánh vần, sử dụng từ vựng và cả cấu trúc ngữ pháp.Mặc dù cả hai nước Bồ Đào Nha và Brazil đã có các biện pháp đồng hóa những khác biệt này, nhưng người bản địa tại 2 quốc gia vẫn dễ dàng nhận ra sự khác biệt trong mỗi tài liệu, nếu ngôn ngữ không được sử dụng một cách chính xác.

Do đó, một Biên dịch viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp chỉ sử dụng tiếng Bồ Đào Nha tại Brazil hoặc sử dụng tiếng Bồ Đào Nha tại Bồ Đào Nha. Trên thực thế, có rất nhiều dịch thuật viên tại các Công ty dịch thuật chỉ dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Bồ Đào Nha Brazil mà không dịch tài liệu sang tiếng Bồ Đào Nha. vì quốc gia Brazil có nền kinh tế lớn hơn quốc gia Bồ Đào Nha đến 10 lần.

IV. Lý do 99% khách hàng lựa Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha tại SNU.

1. 15 Năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Dịch thuật Công chứng tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp.

DỊCH THUẬT SNU – Tiền thân là một trung tâm dịch thuật từ Đại học Quốc Gia Hà Nội. Đến hiện tại: SNU là một Công ty Dịch thuật nổi tiếng Top 1 Việt nam, với trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật & dịch thuật công chứng. Sở hữu đội ngũ nhân viên, cộng tác viên hùng hậu, chuyên nghiệp (trên 10.000 dịch thuật viên) trong cả nước và trên thế giới.

2. SNU Có đội ngũ nhân sự và biên dịch tiếng Bồ Đào Nha trình độ cao, được đào tạo bài bản.

Tiếng Bồ Đào Nha là một trong những ngôn ngữ hiếm biên dịch nhất của ngành dịch thuật, do cơ chế đào tạo giữa nước ta và Portugal còn nhiều hạn chế và số lượng người theo học tiếng này cũng rất ít. Nên trên thị trường hiện nay để tìm được một người biên dịch tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp, chính xác thật sự thì quả là điều khó. Và càng khó hơn với các đơn vị làm dịch vụ dịch thuật mới thành lập.

Nhưng với 15 năm làm dịch vụ Dịch Thuật, SNU đã xây dựng và sở hữu đội ngũ nhân sự có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm trở lên, trình độ thấp nhất từ cử nhân, thạc sĩ ngoại ngữ. Họ được đào tạo, nghiên cứu tất cả các ngôn ngữ trên thế giới ở tất cả các trường ngoại ngữ Top 1 tại Hà Nội, TP. HCM và các trường nổi tiếng trên thế giới. Trong số đó, Dịch Thuật SNU sở hữu hơn 300 biên dịch viên, dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp và chính xác nhất hiện nay.

Các biên dịch viên của SNU dịch thuật tài liệu tiếng Bồ Đào Nha theo đúng chuyên ngành chuyên môn của từng người, gồm có: Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên ngành tài chính, kinh doanh, dịch tài liệu kỹ thuật, dịch tài liệu pháp lý, dịch tài liệu marketing, tài liệu y dược, và hồ sơ cá nhân. Các bản dịch được thực hiện bởi những biên dịch có chuyên môn cao, hiểu biết về chuyên ngành, từ đó bản dịch tiếng Bồ Đào Nha của họ độ chính xác cao hơn và rút ngắn được thời gian thực hiện bản dịch của mình.

3. Dịch tiếng Bồ Đào Nha chuẩn xác, chất lượng tốt nhất.

Qúy Khách muốn có được bản dịch thuật & dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Bồ Đào Nha Brazil chính xác và chuyên nghiệp nhất, hãy lựa chọn ngay dịch vụ Dịch thuật của Dịch Thuật SNU.

Bất kể Qúy Khách cần dịch bất cứ một tài liệu gì, chuyên ngành nào liên quan cần dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha. Từ tài liệu thông thường như: Thư từ, hồ sơ cá nhân, hợp đồng hợp tác, hồ sơ Du Học, hồ sơ xin Visa… Đến tất cả các tài liệu chuyên ngành: hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực, hồ sơ dự án…

Với đội ngũ chuyên gia biên dịch tiếng Bồ Đào Nha kỳ cựu, 30% là người bản xứ kiểm định chất lượng bản dịch. Dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha của Dịch Thuật SNU cam kết sẽ giúp bạn tiếp cận thị trường nhanh chóng và dễ dàng nhất.

4. Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha giá rẻ, lấy nhanh, đúng hạn.

Để quyết định lựa chọn một đơn vị để làm dịch vụ Dịch thuật Công chứng tiếng Bồ Đào Nha cho mình, ngoài tìm một Công ty uy tín thì giá cả dịch vụ luôn là điều làm tất cả các khách hàng quan tâm hàng đầu. SNU luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, luôn thấu hiểu vấn đề mà khách hàng của mình đang gặp phải nên chúng tôi luôn có những báo giá Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha linh động, phù hợp với từng loại tài liệu cụ thể khác nhau. Từ đó khiến cho việc lựa chọn dịch vụ của quý khách cũng được dễ dàng và thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, giá dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha sẽ cao hơn nhiều so với giá của một số ngôn ngữ thông dụng như: Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn có thể chỉ vài chục nghìn. Nhưng giá dịch tiếng Bồ Đào Nha phải dao động từ 250 nghìn việt nam đồng trở lên (tùy vào tài liệu cụ thể), Qúy khách cũng nên lưu ý khi chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ giá rẻ, vì nếu mức giá quá thấp thì chắc chắn sẽ không có được bản dịch chất lượng.

SNU chúng tôi đã nhận xử lý lại tài liệu của rất nhiều khách hàng sau khi đi thuê dịch vụ Dịch thuật Công chứng tiếng Bồ Đào Nha giá rẻ của một số đơn vị không uy tín, không có biên dịch tiếng Bồ chuyên nghiệp. Nên đến với SNU, Qúy khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thái độ dịch vụ của chúng tôi.

Với các tiêu chí, điều kiện cần và đủ SNU chúng tôi luôn hoàn thành bản dịch tiếng Bồ và công chứng bản dịch tiếng Bồ Đào Nha luôn nhanh nhất, đúng hạn nhất và chuẩn xác nhất.

dich thuat cong chung tieng bo dao nha chuyen nghiep

Bấm vào đây để xem báo giá chi tiết…

V. SNU – Dịch thuật tài liệu tiếng Bồ Đào Nha các chuyên ngành chuẩn xác nhất.

 • Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha ngành Công nghệ thông tin
 • Dịch tiếng Bồ Đào Nha ngành Y học, y dược, y khoa
 • Dịch tiếng Bồ Đào Nha ngành Hóa chất, dược phẩm
 • Dịch tiếng Bồ Đào Nha ngành Cơ khí, ô tô
 • Dịch tiếng Bồ Đào Nha ngành Xây dựng
 • Dịch tiếng Bồ Đào Nha ngành Dầu khí, năng lượng
 • Dịch tiếng Bồ Đào Nha ngành Viễn thông
 • Dịch tiếng Bồ Đào Nha ngành Kỹ thuật điện, điện tử

VI. SNU cam kết dịch vụ Dịch thuật Công chứng tiếng Bồ Đào Nha tốt nhất hiện nay.

Dịch thuật SNU có thể cung cấp cho quý khách dịch vụ công chứng, dịch thuật Tiếng Bồ Đào Nha nhanh nhất trên thị trường. Với việc tối ưu hóa quy trình dịch thuật, chúng tôi giúp tiết kiệm một phần thời gian và chi phí của khách hàng:

 • 100% tài liệu dịch thuật đảm bảo chính xác thời gian.
 • Thường xuyên dành tặng những ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn tới khách hàng luôn ủng hộ chúng tôi.
 • Đội ngũ dịch thuật, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, cam kết mang lại cho quý khách bản dịch Tiếng Bồ Đào Nha hoàn hảo nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24h tận tình trong suốt 365 ngày/ năm.

1. Chính sách hoàn tiền.

Cam kết đặc biệt mà Dịch thuật SNU đem lại tiếp theo chính là đảm bảo hoàn tiền 100% khi có sai sót lỗi tổng quan lên đến trên 10%. Đảm bảo khách hàng sẽ không mất bất cứ chi phí nào khi có lỗi sai từ người làm.

2. Chính sách ưu đãi.

Chúng tôi còn đảm bảo ưu đãi giảm giá theo từng mức độ thân thiết của khách hàng. Bạn sẽ nhận được các phiếu giảm giá dịch vụ cho các phần chuyên mục dịch vụ khác nhau.

3. Chính sách bảo mật.

SNU cam kết bảo mật 100% đảm bảo không rò rỉ bất cứ thông tin nào về tài liệu của khách hàng ra ngoài. Nếu có sơ suất, công ty sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm.

dich tieng viet sang tieng bo dao nha chuan tai snu

VII. SNU Có quy trình dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp hàng đầu.

Một bản dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chất lượng được Dịch thuật SNU thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp nhất

Bước 1: Tiếp nhận tài liệu dịch tiếng Bồ và nhu cầu của khách hàng.

Dịch thuật SNU tiếp nhận tài liệu trực tiếp của Quý khách hàng tại văn phòng công ty, hoặc nếu không đến được trực tiếp thì hình thức chuyển tài liệu qua hòm thư email, chuyển phát nhanh,… Đi kèm với tài liệu gốc cần dịch, nhân viên của SNU sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch thuật của khách hàng, từ ngôn ngữ nào sang ngôn ngữ nào, mục đích sử dụng bản dịch thuật để đưa ra hình thức phù hợp

Bước 2: Lựa chọn biên dịch viên tiếng Bồ phù hợp.

Sau khi đã nắm rõ yêu cầu của khách hàng, SNU sẽ tiến hành rà soát nội dung của tài liệu gốc và xác định chuyên ngành tiếng Bồ Đào Nha. Lúc này, tài liệu sẽ được chuyển giao cho biên dịch viên có kinh nghiệm thực hiện dịch thuật ngôn ngữ Bồ Đào Nha theo chuyên ngành đó để đảm bảo bản dịch được thực hiện chuẩn xác với thông tin gốc nhất

Bước 3: Dịch tài liệu và biên tập.

Sau khi các biên dịch tiếng Bồ Đào Nha đã hoàn thành bản dịch, thì Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng sẽ rà soát về độ chuẩn xác với tài liệu gốc. Quy trình kiểm tra này giúp loại bỏ những lỗi sai và nâng cao độ chính xác cho bản dịch.

Bước 4: Chuyển tài liệu công chứng bản dịch tiếng Bồ đến cho khách hàng.

Dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha SNU đảm bảo chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu, hình thức định dạng cho khách hàng. Lựa chọn SNU và trao gửi niềm tin, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các công việc dịch thuật ngôn ngữ chất lượng, uy tín.

Bất cứ khi nào Quý khách có nhu cầu dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha, Chúng tôi luôn ước mong được là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác lâu dài của Quý khách. Hãy liên hệ ngay cho bộ phận tư vấn của Chúng tôi nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc liên quan tới dịch thuật tài liệu tiếng Bồ Đào Nha.

cong ty dich thuat tieng bo dao nha noi tieng nhat ha noi

VIII. SNU nhận Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha sang tất cả các ngôn ngữ khác.

Hiện tại: SNU là một trong số ít đơn vị Dịch Thuật trên thị trường có thể nhận Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt Nam, và dịch sang tất cả các ngôn ngữ khác trên thế giới.

1. Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha sang các ngôn ngữ thông dụng nhất như:

Dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt Nam, sang tiếng Anh, Sang tiếng Trung, Sang tiếng Nhật, sang tiếng Hàn, sang tiếng Pháp, sang tiếng Nga.

2. Đến dịch tiếng Bồ sang các ngôn ngữ hiếm như:

Dịch tiếng Bồ sang tiếng Lào, sang tiếng Campuchia, sang tiếng Séc, sang tiếng Thái Lan, sang tiếng Tây Ban Nha, sang tiếng Hungary, sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, sang tiếng Ukraina, sang tiếng Slovakia, sang tiếng Đan Mạch, sang tiếng Hà Lan, sang tiếng Ba Lan, sang tiếng Ả Rập… và sang tất cả các ngôn ngữ khác khi quý khách có yêu cầu.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với phương châm:

“Nhanh Chóng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Chính Xác – Giá Rẻ”

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo dự án của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất.

DỊCH THUẬT SNU CAM KẾT SẼ LÀ ĐỊA CHỈ TIN CẬY NHẤT CỦA BẠN ĐỂ DỊCH THUẬT TIẾNG BỒ ĐÀO NHA

Địa chỉ: Số 64A Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email:  [email protected]

Website: dichthuatsnu.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top