>
dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch Thuật Tiếng Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia) Uy Tín Số 1 Hà Nội.

tieng a rap xe utQuý khách đang cần Dịch thuật tiếng Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia) nhanh các loại tài liệu, văn bản?

ngon ngu a rapCần Dịch thuật Công chứng tiếng Ả Rập hồ sơ, giấy tờ, bằng cấp, chứng chỉ để phục vụ công việc?

tieng Saudi ArabiaVà đang có câu hỏi: Dịch thuật Công chứng tiếng Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia) có tự làm được không?

dich sang tieng a rapĐịa chỉ Công ty dịch thuật tiếng Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia) giá rẻ, chuẩn xác nhất hiện nay tại Hà Nội, Việt Nam?

google dich tieng a rapTại sao? chỉ nên làm Dịch vụ Dịch thuật tiếng Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia) – Công chứng bản dịch tiếng Ả Rập tại Dịch Thuật SNU.

HÃY TÌM HIỂU NGAY DƯỚI ĐÂY!

dich thuat tieng a rap tot nhat ha noi

I. SNU – Công ty Dịch thuật tiếng Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia) – Dịch thuật Công chứng tiếng Ả Rập uy tín, giá rẻ Số 1 Hà Nội.

1. SNU sở hữu khối lượng Biên dịch tiếng Ả Rập lớn và chuyên nghiệp nhất.

Đây là thương hiệu của Dịch Thuật SNU đã được 99% khách hàng bình chọn trong suốt hơn 10 năm qua. Để đạt được điều đó SNU từ khi thành lập đã không ngừng nỗ lực, củng cố vị thế của mình trên trường Dịch thuật. Cụ thể là lĩnh vực Dịch vụ Dịch thuật tiếng Ả Rập – Công chứng bản dịch tiếng Ả Rập này.

Để chứng minh điều đó, hiện tại SNU đang là Công ty Dịch thuật sở hữu khối lượng Cộng tác viên dịch thuật và chuyên gia Biên dịch người bản xứ chuyên nghiệp nhất và lớn nhất nhì Việt Nam (trên 10.000 dịch thuật viên cả trong và ngoài nước). Trong đó: Riêng biên dịch tiếng Ả Rập Xê Út là trên 50 người.

2. SNU – Đội ngũ lãnh đạo trình độ cao, giỏi chuyên môn, am hiểu pháp lý.

Nhưng để quá trình hoạt động Dịch vụ Dịch thuật ngôn ngữ Ả Rập – Công chứng bản dịch tiếng Ả Rập được diễn ra một cách chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất và chuẩn xác nhất thì không thể không có người lãnh đạo giỏi. Và đây chính là giá trị cốt lõi mà SNU đã dày công xây dựng từ ngay khi đi vào hoạt động.

Do đó: SNU có đội ngũ lãnh đạo được đào tạo bài bản, chuyên nghiên cứu về lĩnh vực Biên Phiên dịch, trình độ từ Thạc Sĩ ngoại ngữ trở lên, am hiểu pháp lý và quản lý chuyên môn một cách khoa học, tiên tiến nhất hiện nay.

Liên hệ: (024) 2215 8282

H/L 24h: 0979 744 653 (có zalo)

II. Dịch thuật tiếng Ả Rập (Saudi Arabia) chưa bao giờ là một công việc dễ dàng.

Tiếng Ả Rập là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới chỉ sau tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Quan Thoại. Tiếng Ả Rập đứng ở vị trí số 5 trong bảng yêu cầu trình độ, ngôn ngữ này cần 88 tuần hoặc ít nhất 2200 giờ học .

Với hơn 422 triệu người bản xứ nói tiếng Ả Rập trên toàn cầu. Trên khắp Trung Đông và Bắc Phi thì có tới 22 quốc gia sử dụng tiếng Ả Rập làm ngôn ngữ chính của họ. Tuy tiếng Ả Tập là một ngôn ngữ khá phổ biết trên phạm vi toàn cầu, nhưng đi kèm với đó là những thách thức làm cho nó trở thành một trong những ngôn ngữ khó dịch nhất trong lĩnh vực dịch thuật ngôn ngữ Ả Rập. Là một ngôn ngữ Simit, tiếng Ả Rập có sự khác biệt rất lớn đối với tiếng Việt nước ta.

dich thuat tieng a rap nhanh chuan boi nguoi ban xu

III. Biên dịch tiếng Ả Rập luôn là thử thách lớn của ngành Dịch thuật.

1. Dịch thuật tiếng Ả Rập – tiếng bản địa (địa phương).

Riêng lĩnh vực Dịch thuật tiếng Ả Rập có một trong những thách thức lớn nhất đó là: Ngôn ngữ này có quá nhiều phương ngữ. Để cho dễ hiểu, thì trong tiếng Việt của chúng ta, mọi người ở 3 miền đều có các từ ngữ địa phương, các giọng điệu khác nhau, nhưng về cơ bản cùng một ý nghĩa nên đều có thể dễ dàng hiểu nhau.

Nhưng riêng tiếng Ả Rập, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác. Một khía cạnh độc đáo của tiếng Ả Rập là mỗi quốc gia theo thời gian, họ đã phát triển ngôn ngữ riêng của mình, bắt nguồn từ tiếng Ả Rập cổ điển. Điều này có nghĩa là mặc dù hai người có thể nói tiếng Ả Rập, nếu họ đến từ hai quốc gia khác nhau, thì họ có thể gặp khó khăn lớn trong việc giao tiếp (phiên dịch tiếng Ả Rập), hay giải quyết văn bản bằng tiếng Ả Rập (biên dịch Ả Rập).

Trong việc Biên dịch ngôn ngữ Ả Rập thì đây được coi là khó khăn về tiếng bản địa hay còn gọi là tiếng địa phương.

2. Dịch thuật tiếng Ả Rập có viết hoa và không viết hoa.

Thêm một khó khăn không hề nhỏ. Đó là việc viết hoa của các từ của tiếng Việt thường bắt đầu bằng chữ cái đầu các câu hoặc các danh từ. Nhưng trong tiếng Ả Rập thì lại khác.

Trong khi chữ in hoa bằng tiếng Việt cho chúng ta biết khi nào đó là tên, tiêu đề hoặc bắt đầu câu, thì tiếng Ả Rập, người nói và người viết dựa vào ngữ cảnh để cho họ biết điều này.

3. Và cấu trúc câu của tiếng Ả Rập.

Bảng chữ cái Ả Rập hoàn toàn khác với hệ thống chữ viết tiếng Việt. Chữ viết tiếng Ả Rập được đọc viết từ phải sang trái, còn tiếng Việt thì đọc và viết từ trái qua phải. Hướng đọc và viết này có nghĩa là bố cục cần phải được lật lại và định dạng lại khi dịch nội dung từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác.

Bởi như thế, Ả Rập là một trong những ngôn ngữ văn học và là một trong những ngôn ngữ cổ điển ít nhất từ thế kỷ thứ 7. Và riêng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ả Rập cũng là một trong những dịch vụ khó tìm ngoài thị trường.

IV. Dịch thuật công chứng tiếng Ả Rập tại SNU – Dịch vụ tin cậy nhất.

Từ khi hoạt động và đến khi đăng ký kinh doanh với sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Đến nay SNU đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Ả Rập tại Hà Nội. Dịch Thuật SNU sở hữu đội ngũ nhân viên và cộng tác viên có trình độ chuyên môn cao (từ Thạc Sĩ ngoại ngữ trở lên), dày dặn kinh nghiệm (ít nhất có 3 năm làm biên dịch ngôn ngữ Ả Rập).

Họ là những chuyên gia ngôn ngữ tiếng Ả Rập hàng đầu, được đào tạo bài bản với trên tất cả các lĩnh vực. Họ có thể dịch thuật từ tiếng Ả Rập sang tiếng Việt, dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Ả Rập. Dịch tiếng Ả Rập sang tất cả các ngôn ngữ khác trên thế giới và ngượi lại.

dich tieng a rap sang tieng viet chuan nhat

V. SNU địa chỉ Công chứng Dịch thuật tiếng Ả Rập uy tín – 99% làm tại đây.

Với uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực dịch thuật. Trong suốt 15 năm qua, Dịch Thuật SNU đã luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu công chứng dịch thuật tiếng Ả Rập của người Việt cũng như các đối tác dịch thuật lớn trên thế giới.

SNU cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Ả Rập lấy nhanh, bản dịch chuyên nghiệp, giá cả hợp lý. Nhận dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Ả Rập, xây dựng, các loại hợp đồng, văn bằng, hồ sơ cá nhân, sách hướng dẫn sử dụng. SNU luôn đảm bảo chất lượng bản dịch chuẩn xác, đúng văn phong và giao bản dịch đúng thời hạn.

Với người dân, các công ty, tập đoàn lớn tại Hà Nội thì SNU luôn là địa chỉ quen thuộc, gần gũi khi họ có nhu cầu. Website Dịch Thuật SNU của chúng tôi cũng rất phổ biến khi Qúy Khách tìm kiếm với các từ khóa “dịch thuật tiếng Ả Rập uy tín tại Hà Nội” hoặc “dịch thuật chứng thực tiếng Ả Rập tốt nhất”.

Chúng tôi xác định xây dựng thương hiệu dựa trên sự uy tín. Nên ngay từ ngày bắt đầu hoạt động SNU đã có hệ thống làm việc chuyên nghiệp, từ khâu tiếp đón đến khâu cuối cùng là giao bản dịch đến tận tay cho Qúy Khách hàng. Do đó, khi có nhu cầu tất cả về dịch vụ ngôn ngữ này thì hầu hết đều tìm đến SNU chúng tôi như một thói quen hàng ngày.

VI. SNU – nhận dịch thuật tiếng Ả Rập sang tất cả các ngôn ngữ khác và ngược lại.

Người dịch thuật ngôn ngữ Ả Rập không hiếm, nhưng ngôn ngữ này lại khó dịch. Tại Việt Nam có rất ít nhà ngôn ngữ thật sự chuyên biên dịch về tiếng Ả Rập. Ở các phòng công chứng hầu như không có người có thể dịch thuật được ngôn ngữ này.

SNU với đội ngũ trên 10.000 biên dịch viên cả trong và ngoài nước, đảm nhận dịch thuật tất cả các ngôn ngữ trên thế giới. Sở hữu khối chất sám to lớn và vô giá đó nên không một ngôn ngữ nào, không một tài liệu chuyên ngành nào có thể làm khó được SNU chúng tôi.

Và riêng tiếng Ả Rập cũng vậy, SNU luôn nhận và hoàn thành một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Đó cũng là lý do tại sao tên công ty chúng tôi có thuật ngữ là “KHÔNG GIỚI HẠN”.

1. Dịch thuật từ tiếng Ả Rập sang các ngôn ngữ thông dụng nhất như:

 • Dịch thuật từ tiếng Ả Rập sang tiếng Việt.
 • Dịch từ tiếng Ả Rập sang tiếng Anh.
 • Dịch từ tiếng Ả Rập sang tiếng Trung.
 • Dịch từ tiếng Ả Rập sang tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Nga, Tiếng Pháp...

3. Đến dịch công chứng tiếng Ả Rập sang các ngôn ngữ hiếm biên dịch:

Dịch từ tiếng Ả Rập sang tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Hà Lan, tiếng Hungary, tiếng Ý (ITALIA), tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đan Mạch, tiếng Lào, tiếng Séc, tiếng Thái Lan, tiếng Campuchia, tiếng Indonesia, tiếng Slovakia, Tiếng Ukraina… Và tất cả các ngôn ngữ khác trên thế giới.

dich thuat cong chung tieng a rap uy tin nhat ha noi

VII. Lý do chỉ nên chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Ả Rập tại Dịch Thuật SNU.

 1. 100% biên dịch ngôn ngữ Ả Rập trình độ Thạc Sĩ trở lên.
 2. Cam kết chất lượng bản dịch chuẩn xác 99%.
 3. Cam kết trả bản dịch đúng hạn.
 4. Cam kết giá cả phải chăng với từng hợp đồng và từng khách hàng.
 5. Cam kết hoàn tiền đến 200% nếu bản dịch sai sót từ 10% trở lên.
 6. Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cũng như tài liệu của Qúy Khách.
 7. Cam kết nhận trả tài liệu đến tận tay Qúy Khách trên toàn quốc.
 8. Có hóa đơn VAT 10%.

VIII. Quy trình Dịch thuật công chứng tiếng Ả Rập chuyên nghiệp và nghiêm ngặt nhất tại SNU.

Dịch thuật tiếng Ả Rập là một quá trình chuyển ngữ tương đối phức tạp, đòi hỏi người dịch phải giỏi cả về ngôn ngữ, kiến thức chuyên ngành, kiến thức xã hội. Để đảm bảo dịch thuật tiếng Ả Rập chất lượng thì Công ty chúng tôi có các quy trình Dịch và  Chứng thực bản dịch Ả Rập như sau:

Bước 1: Tiếp nhận tài liệu tiếng Ả Rập và yêu cầu dịch thuật tiếng Ả Rập của Qúy Khách.

Tài liệu dịch thuật ngôn ngữ Ả Rập của Qúy Khách có thể chuyển đến văn phòng trực tiếp tại địa chỉ: Số 42F Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc nếu chuyển qua hình thức online theo email hoặc các trang zalo, facebook, viber,… bản cứng khách hàng có thể chuyển phát nhanh.

Nhận được tài liệu, SNU sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch thuật của khách hàng về loại ngôn ngữ, phương ngữ tiếng Ả Rập cần thực hiện dịch thuật, mục đích sử dụng để có bản dịch theo hình thức phù hợp.

Bước 2: Lựa chọn biên dịch tiếng Ả Rập cho mỗi loại tài liệu cụ thể.

Mỗi loại tài liệu tiếng Ả Rập đều có đặc điểm khác biệt, có thể thuộc các chuyên ngành khác nhau. Vì vậy để có bản dịch chuẩn xác nhất, SNU sẽ tiến hành tìm hiểu về nội dung của văn bản gốc để chuyển giao đến biên dịch viên có kinh nghiệm biên dịch riêng về lĩnh vực đó.

Bước 3: Dịch thuật tài liệu tiếng Ả Rập và biên tập.

Biên dịch viên hoàn thành bản dịch chỉ là bước thô, sau đó để chắc chắn về độ chuẩn xác, tránh những sai lầm thì SNU có bộ phận biên tập kiểm tra toàn bộ nội dung bản dịch và đối chiếu với tài liệu gốc. Quy trình kiểm tra này giúp loại bỏ những lỗi sai và nâng cao độ chính xác cho bản dịch.

Bước 4: Công chứng bản dịch.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, SNU sẽ có 3 hình thức công chứng bản dịch ngôn ngữ Ả Rập cụ thể bên dưới để quý khách lựa chọn:

 1. Dịch công chứng tiếng Ả Rập dấu chứng thực của Công ty dịch thuật SNU tại quận Hoàn Kiếm.
 2. Dịch thuật và chứng thực tiếng Ả Rập dấu của Văn phòng công chứng tư nhân tại quận Hoàn Kiếm.
 3. Bản dịch tiếng Ả Rập được công chứng tại Phòng Công Chứng Tư Pháp tại quận Hoàn Kiếm.

Đây là 3 hình thức công chứng bản dịch có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay, quý khách có thể an tâm lựa chọn theo nhu cầu cụ thể của mình.

Bước 5: Chuyển tài liệu tiếng Ả Rập đã được hoàn chỉnh đến tận tay khách hàng.

Bản dịch công chứng tiếng Ả Rập hoàn thiện sẽ được gửi đến khách hàng theo định dạng và cách thức gửi như mong muốn. SNU đảm bảo chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với các hình thức gửi siêu tốc hiện nay như: Grab, Be, Viettel.. gửi quốc tế: Nasco Express, DHL Express, Fedex, TNT…

Với quy trình dịch thuật công chứng tiếng Ả Rập tiên tiến và nghiêm ngặt như trên thì vấn đề sai sót với chúng tôi gần như = 0.

IX. Các dịch vụ đi kèm không thể thiếu.

dich thuat tieng a rap gia re ha noi

X. SNU – Báo giá Dịch thuật tiếng Ả Rập rẻ thật và rẻ nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

Ngoài các nhu cầu về chất lượng, thời gian và sự uy tín. Thì giá dịch thuật tiếng Ả Rập chắc hẳn cũng là điều mà Qúy Khách vô cùng quan tâm.

Khi Qúy Khách tìm kiếm trên google với từ khóa “Báo giá dịch thuật tiếng Ả Rập” hoặc “dịch tiếng Ả Rập giá rẻ”, thì sẽ ra hàng trăm kết quả liên quan. Và kết quả đại đa số là các câu quảng cáo như “báo giá rẻ Số 1 Hà Nội”, “dịch thuật giá rẻ chỉ …đồng/trang”, “dịch thuật chỉ 30.000đ” hoặc rất nhiều Title quảng cáo hấp dẫn khác…

Nhưng khi liên hệ thì lại có những cách báo giá mang tính chất “CHIÊU TRÒ”, không rõ ràng và thậm chí là không làm được. Nhưng vẫn nhận rồi sử dụng dịch vụ của một bên thứ ba và thu với giá rất cao, có thể là cả triệu đồng /1 trang. Và điều tệ hại nhất với Qúy Khách có thể là mặc dù đã mất số tiền đó nhưng bản dịch của Qúy Khách lại không sử dụng được, vì chính họ cũng không kiểm soát được bản dịch từ bên thứ 3, không biết là đúng hay là sai?

Đến với SNU, chúng tôi cam kết báo giá dịch thuật ngôn ngữ Ả Rập rõ ràng, chính xác. Ví dụ:

Giá dịch thuật từ tiếng Ả Rập sang tiếng Việt của SNU là: 250.000đ

Giá dịch thuật công chứng từ tiếng Ả Rập sang tiếng Việt của SNU là: 310.000đ

Đấy sẽ là mức báo giá trọn gói và SNU cam kết không thu thêm bất kỳ một loại phụ phí nào khác.

Chứ không phải tôi cần dịch thuật và công chứng tiếng Ả Rập. Nhưng lại báo giá dịch thuật riêng, rồi cộng với một loạt các phụ phí kèm theo, như là: Ngoài giá dịch cộng thêm phí lấy dấu công chứng riêng rồi phí in ấn riêng…

Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều trường hợp như thế, nên chúng tôi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ làm việc với phong cách đó. Và tài liệu của Qúy Khách hoàn toàn có thể yên tâm khi được SNU xử lý.

XI. SNU – Là lựa chọn Số 1 để làm dịch vụ Dịch thuật tiếng Ả Rập – Công chứng bản dịch tiếng Ả Rập.

Vì thế, lựa chọn duy nhất của mọi người là tìm một công ty có cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ả Rập sau đó đem bản dịch đến công chứng tại cơ quan chức năng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ đã giúp quý khách hiểu rõ những khó khăn khi dịch thuật loại ngôn ngữ này, cũng như gợi ý về một địa điểm dịch thuật uy tín để khách hàng có thể nhờ sự trợ giúp khi có nhu cầu. Hãy liên hệ và gửi tài liệu ngay cho SNU để được sử dụng một dịch vụ đỉnh cao – chất lượng hoàn hảo nhất hiện nay, hân hạnh phục vụ!

Địa chỉ: Số 64A Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email:  [email protected]

Website: dichthuatsnu.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top