>
dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ

Dịch thuật chuyên ngành kinh tế chất lượng cao tại Dịch thuật SNU

Kinh tế là tổng hòa các mối quan hệ tương tác lẫn nhau của con người và xã hội liên quan trực tiếp đến sản xuất, trao đổi, phân phối, tiêu dùng các loại sản phẩm hàng hóa và dịch vụ, nhằm thỏa mãn như cầu ngày càng cao của con người trong một xã hội với nguồn lực có giới hạn.

Trong quá trình hoạt động, các bộ, ban, ngành liên quan cùng mỗi doanh nghiệp luôn ý thức được tầm quan trọng và cần thiết của dịch vụ Dịch thuật chuyên ngành Kinh tế chất lượng cao. Dịch vụ này giúp cho hoạt động kết nối giao thương giữa các bên đạt được sự thấu hiểu sâu sắc, đem lại hiệu quả công việc cao.

dich thuat chuyen nganh kinh te

Dịch thuật SNU cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kinh tế

Vai trò quan trọng của Kinh tế

Ngày nay trên các phương tiện truyền thông ta thấy hai từ “kinh tế” được sử dụng rất thường xuyên, và dường như ý nghĩa của từ này rất rộng. Nói đến kinh tế ta thường nghĩ đến “chứng khoán”, “lạm phát”, rồi “đầu tư”, “tín dụng” v.v… Vậy đâu mới là bản chất ý nghĩa của từ này?

Thật ra, định nghĩa kinh tế rất đơn giản và nó không to tát như những gì ta thường thấy trên báo đài: “Kinh tế là cách phân bổ các nguồn lực có hạn một cách tối ưu nhất.”

Kinh tế:

 • Đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của mỗi quốc gia.
 • Phát triển kết cấu hạ tầng, mở đường cho các lĩnh vực khác phát triển.
 • Giải quyết vấn đề việc làm, nâng cao đời sống của nhân dân.
 • Tăng cường của cải cho xã hội.

Dịch thuật chuyên ngành kinh tế là gì?

Dịch thuật chuyên ngành kinh tế là việc chuyển các tài liệu trong lĩnh vực kinh tế từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà không làm thay đổi nội dung, ý nghĩa của tài liệu.
Tài liệu kinh tế có thể bao gồm:

 • Sách kinh tế.
 • Hợp đồng kinh tế.
 • Báo cáo tài chính.
 • Tài liệu bảo hiểm.
 • Hồ sơ công ty.
 • Giấy phép đăng kí kinh doanh…

dich thuat chuyen nganh kinh té

 

Dịch thuật chuyên ngành kinh tế đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong xã hội hiện đại

Dịch thuật chuyên ngành kinh tế tại Dịch thuật SNU

Hiện nay, chuyên ngành kinh tế là một trong những lĩnh vực có sự giao lưu lớn giữa các quốc gia với nhau. Tất cả thông tin tài liệu, hợp đồng đều thực hiện bằng tất cả các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, từ đó đặt ra những yêu cầu lớn đối với những người làm công việc dịch thuật.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết về chất lượng các bản dịch cũng như tránh trường hợp sai xót về nội dung và các điều khoản giữa hai bên. Chúng tôi, những người làm công tác dịch thuật luôn đặt mình vào vị trí khách hàng. Chúng tôi luôn thấu hiểu những nỗi lo lắng, nỗi băn khoăn khi Quý khách phải lựa chọn một đơn vị dịch thuật tin cậy để đặt niềm tin.

Trước những hàng ngàn, hàng dãy các công ty dịch thuật trên thị trường. Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU chúng tôi, luôn tiên phong đi đầu để giải quyết những vấn đề về lĩnh vực dịch thuật mà Qúy Khách đang còn bận tâm.

Dịch thuật SNU là địa chỉ tin cậy số 1 về Dịch thuật chuyên ngành kinh tế 

Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật tất cả các tài liệu thuộc lĩnh vực chuyên ngành kinh tế. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những bản dịch, những bản hiệu đính chính xác nhất trong thời gian nhanh nhất và với mức giá rẻ nhất.

Đảm bảo chất lượng dịch tài liệu

Với đội ngũ biên dịch viên hùng hậu, chuyên nghiệp nòng cốt của công ty, cùng với hơn 500 cộng tác viên ở cả trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết đem đến cho Qúy Khách bản dịch chính xác 99,9% trở lên so với bản gốc.

Ứng dụng và tích hợp công nghệ dịch thuật hàng đầu thế giới như: Trados, Wordfasr, Babylon…

100% tài liệu định dạng chuẩn với bản gốc, có thể sử dụng ngay mà không cần thực hiện thao tác chỉnh sửa nào.

Tối ưu hóa thời gian, nguồn lực

Chúng tôi tối ưu hóa tất cả các quy trình để tăng cao tốc độ dịch thuật. Phân chia nguồn lực một cách hợp lý nhất.

Sở hữu khối lượng từ vựng chuyên ngành kinh tế lớn, không mất nhiều thời gian để tìm kiếm từ mới.

Từ việc tối ưu hóa thời gian và nguồn lực, giúp chúng tôi giảm thiểu được chi phí, dẫn đến dịch vụ chúng tôi đem đến cho khách hàng cũng ở mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

dich thuat chuyen nganh kinh te bao mat

SNU luôn có chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối

Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cũng như tài liệu của Khách hàng

Các hợp đồng kinh tế mang tính giao kết giữa các quốc gia đòi hỏi sự bảo mật, không được để bất cứ một thông tin gì bị rò rỉ ra bên ngoài, điều đó gây ảnh hưởng đến sự thành bại giữa các phiên kí kết, đồng thời, các nội dung của bản hợp đồng phải tuyệt mật để tránh làm ảnh hưởng đến những giao dịch sau này.

Người làm công việc dịch thuật phải thật sự am hiểu và làm việc có trách nhiệm, hiểu được đặc thù của ngành mình đang làm để có những lưu ý cẩn thận trong thời gian làm việc, tạo niềm tin cho đối tác.

dich thuat nhanh

SNU – Dịch thuật chuyên ngành kinh tế chuẩn xác, nhanh chóng số 1 trên thị trường

Cam kết của Dịch thuật SNU với khách hàng 

Dịch thuật SNU có thể cung cấp cho quý khách dịch vụ công chứng, dịch thuật chuyên ngành kinh tế nhanh nhất trên thị trường. Với việc tối ưu hóa quy trình dịch thuật, chúng tôi giúp tiết kiệm một phần thời gian và chi phí của khách hàng:

 • 100% tài liệu dịch thuật đảm bảo chính xác thời gian
 • Thường xuyên dành tặng những ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn tới khách hàng luôn ủng hộ chúng tôi
 • Đội ngũ dịch thuật, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, cam kết mang lại cho quý khách bản dịch thuật chuyên ngành kinh tế hoàn hảo nhất
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24h tận tình trong suốt 365 ngày/ năm

Chính sách hoàn tiền

Cam kết đặc biệt mà Dịch thuật SNU đem lại tiếp theo chính là đảm bảo hoàn tiền 100% khi có sai sót lỗi tổng quan lên đến trên 10%. Đảm bảo khách hàng sẽ không mất bất cứ chi phí nào khi có lỗi sai từ người làm.

Chính sách ưu đãi

Chúng tôi còn đảm bảo ưu đãi giảm giá theo từng mức độ thân thiết của khách hàng. Bạn sẽ nhận được các phiếu giảm giá dịch vụ cho các phần chuyên mục dịch vụ khác nhau.

Chính sách bảo mật

SNU cam kết bảo mật 100% đảm bảo không rò rỉ bất cứ thông tin nào về tài liệu của khách hàng ra ngoài. Nếu có sơ suất, công ty sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm.

Quy trình thực hiện dịch thuật chuyên ngành kinh tế tại SNU

Dịch thuật chuyên ngành kinh tế là một quá trình chuyển ngữ tương đối phức tạp, đòi hỏi người dịch phải giỏi cả về ngôn ngữ, kiến thức chuyên ngành, kiến thức xã hội. Để đảm bảo dịch thuật chuyên ngành kinh tế chất lượng thì công ty chúng tôi đưa ra quy trình dịch thuật chuyên ngành kinh tế như sau:

Bước 1: Tiếp nhận tài liệu và nhu cầu dịch thuật của khách hàng

Tài liệu dịch thuật chuyên ngành kinh tế có thể chuyển đến văn phòng trực tiếp tại địa chỉ Số 42F Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc nếu chuyển qua hình thức online theo email hoặc các trang zalo, facebook, viber,… bản cứng khách hàng có thể chuyển phát nhanh.

Nhận được bản tài liệu, Dịch thuật SNU sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch thuật của khách hàng về loại ngôn ngữ, phương ngữ cần thực hiện dịch thuật, mục đích sử dụng để có bản dịch có hình thức phù hợp

Bước 2: Lựa chọn biên dịch viên

Mỗi loại tài liệu dịch thuật chuyên ngành kinh tế đều có đặc điểm khác biệt, có thể thuộc các thể loại khác nhau. Vì vậy để có bản dịch chuẩn xác nhất, Dịch thuật SNU sẽ tiến hành tìm hiểu về nội dung của văn bản gốc để chuyển giao đến biên dịch viên có kinh nghiệm dịch thuật mảng này.

Bước 3: Dịch tài liệu và biên tập

Biên dịch viên hoàn thành bản dịch chỉ là bước thô, sau đó để chắc chắn về độ chuẩn xác, tránh những sai lầm thì SNU có bộ phận biên tập và kiểm tra toàn bộ nội dung bản dịch và đối chiếu với tài liệu gốc. Quy trình kiểm tra này giúp loại bỏ những lỗi sai và nâng cao độ chính xác cho bản dịch.

Bước 4: Chuyển tài liệu đến cho khách hàng

Hoàn thiện bản dịch thuật, Dịch thuật SNU sẽ giao đến cho khách hàng đảm bảo đúng yêu cầu, hình thức định dạng với thời gian đúng hạn.

SNU – Dịch thuật chuyên ngành kinh tế trên 50 ngôn ngữ khác nhau

 • Dịch thuật tiếng Anh
 • Dịch thuật tiếng Trung
 • Dịch thuật tiếng Nhật
 • Dịch thuật tiếng Hàn
 • Dịch thuật tiếng Nga
 • Dịch thuật tiếng Pháp
 • Dịch thuật tiếng Đức
 • Dịch thuật tiếng Ý
 • Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha
 • Dịch thuật tiếng Lào
 • Dịch thuật tiếng Séc
 • Cùng nhiều ngôn ngữ khác…

Giữa một “rừng” các lựa chọn nhiều đơn vị cung cấp lĩnh vực chuyển ngữ tài liệu trong thị trường sôi động hiện nay, việc tìm và lựa chọn nơi dịch thuật chuyên ngành kinh tế uy tín đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng tài liệu được chuyển ngữ, ảnh hưởng đến hình ảnh và các lợi ích khác của doanh nghiệp trong giao dịch thương mại.

Chưa xét đến, nếu quý khách hàng chọn lựa hình thức dịch thuật chuyên ngành kinh tế online thì rủi ro sẽ càng cao vì mọi giao dịch được thực hiện trực tuyến chứ không qua gặp mặt trực tiếp. Mọi phát sinh sẽ rất khó để giải quyết nếu không lựa chọn nơi chuyển ngữ tiếng anh chuyên ngành kinh tế uy tín ngay từ đầu.

Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU chúng tôi, luôn tự tin với đội ngũ Dịch Giả kinh nghiệm lâu năm cùng sự am hiểu sâu sắc về chuyên ngành kinh tế, chúng tôi tự hào là một đơn vị đứng Top 1 ở Hà Nội – Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kinh tế nhanh chóng, chính xác, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo dự án dịch thuật chuyên ngành kinh tế của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất!

Địa chỉ: Số 42F Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email: [email protected]

Website: dichthuatsnu.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top