>
dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch Thuật Công Chứng Tư Pháp SNU, Công Chứng Sở Tư Pháp Hà Nội.

Trước khi muốn làm một việc gì, trong mỗi chúng ta đều tự hỏi việc đó như thế nào? Kết quả của nó ra sao?

Và chắc hẳn Bạn cũng đang đặt ra những câu hỏi dưới đây cho dịch vụ Dịch thuật Công chứng Tư Pháp. Hay còn gọi là Dịch thuật Công chứng Nhà Nước, đó là:

dich thuat cong chung tu phap ha noi Dịch thuật Công chứng Tư Pháp là gì?

quy trinh dich thuat cong chung tu phap Quy trình Dịch công chứng Tư Pháp như nào?

quy trinh dich thuat cong chung tu phap Sở Tư Pháp có Dịch thuật Công chứng không?

quy trinh dich thuat cong chung tu phap Thời gian thực hiện việc Dịch thuật Công chứng Tư Pháp là bao lâu?

quy trinh dich thuat cong chung tu phap Tại sao? Chỉ nên chọn DỊCH THUẬT SNU để làm dịch vụ “Dịch thuật Công chứng Tư Pháp”?

¤ Nhưng có lẽ những câu hỏi lớn nhất của Bạn đó là:

 Dịch vụ Dịch thuật Công chứng Tư Pháp ở đâu Chuẩn nhất – Nhanh Nhất – Giá tốt nhất tại Hà Nội?

Liên hệ: (024) 2215 8282

24h/7: 0979 744 653 (có zalo)

dich thuat cong chung tu phap uy tin so 1 tai ha noi

SNU – Địa chỉ làm Dịch thuật Công chứng Tư Pháp uy tín SỐ 1 Hà Nội, Việt Nam.

Vậy thì CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU. Một công ty Dịch Thuật có 15 năm dịch vụ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ TỐT NHẤT sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho quý Bạn.

Hãy cùng SNU tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

I. Dịch thuật Công chứng Tư Pháp là một dịch vụ thiết yếu.

Hiện nay, dịch vụ dịch công chứng tư pháp hay còn gọi là (dịch thuật công chứng nhà nước), là dịch vụ thiết yếu của sự phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa, sự phát triển của nền kinh tế hội nhập với thế giới và càng ngày có nhiều các tổ chức, cá nhân muốn ra nước ngoài để học tập, du lịch, định cư hay là hợp tác làm ăn với các tổ chức trong và ngoài nước.

Vì vậy, chúng ta không thể thiếu các giấy tờ pháp lý (bản dịch công chứng tư pháp) đối với các doanh nghiệp và các cá nhân không thể thiếu những giấy tờ tùy thân hợp lệ, như: giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh nhân dân, bằng cấp, bảng điểm, giấy đăng ký kết hôn,…. để dễ dàng gia nhập với thế giới bên ngoài.

Nắm bắt được được xu thế toàn cầu, rất nhiều công ty dịch thuật công chứng tư pháp đã ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu của cá nhân và tổ chức. Do đó, Công ty Dịch thuật SNU được thành lập nhằm cung cấp Dịch vụ Dịch Thuật Công Chứng Tư Pháp (Sở Tư Pháp) có giá trị pháp lý cao nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

II. Sự ra đời của Công chứng Tư Pháp và Dịch thuật Công chứng Tư Pháp.

Hoạt động công chứng xuất hiện khá sớm ở Việt Nam, kể từ khi thực dân Pháp xâm lược nước ta. Hoạt động chủ yếu phục vụ cho chính sách cai trị của Pháp tại Đông Dương nói chung và Việt Nam nói riêng. Tiêu biểu là sắc lệnh ngày 24 tháng 8 năm 1931 của Tổng thống Cộng hòa Pháp về tổ chức công chứng (được áp dụng ở Đông Dương theo quyết định ngày 7 tháng 10 năm 1931 của Toàn quyền Đông Dương P.Pasquies).

– Theo đó, người thực hiện công chứng là công chứng viên mang quốc tịch Pháp do Tổng thống Pháp bổ nhiệm và giữ chức vụ suốt đời. Khi đó Việt Nam chỉ có một văn phòng công chứng ở Hà Nội, ba văn phòng công chứng ở Sài Gòn, Ngoài ra ở các thành phố Hải Phòng, Nam Định, Đà Nẵng thì việc công chứng do Chánh lục sự Tòa án sơ thẩm kiêm nhiệm.

Mới đây nhất, Luật Công chứng 2014 ghi nhận: Công chứng là việc công chứng viên của một tổ chức hành nghề công chứng – chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của hợp đồng, giao dịch dân sự khác bằng văn bản (gọi là công chứng hợp đồng, giao dịch).

Tính chính xác, hợp pháp, không trái đạo đức xã hội của bản dịch giấy tờ, văn bản từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt, gọi là bản dịch có công chứng (gọi cách thông dụng khác là Dịch Thuật Công Chứng & Dịch Thuật Công Chứng Tư Pháp) mà theo quy định của pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng.

Điều kiện quan trọng và bắt buộc đối với người dịch. Đó là phải có bằng cấp chuyên môn về ngôn ngữ phù hợp, phải đăng ký mẫu chữ ký tại phòng tư pháp của Ủy Ban Nhân Dân cấp Quận, Huyện hoặc Văn phòng công chứng tư nhân.

III. Bản Dịch công chứng Tư Pháp của SNU có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay.

Dịch vụ Dịch thuật công chứng tư pháp của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU là một trong những dịch vụ Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Chuẩn pháp lý nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

Với trên 10 năm kinh nghiệm dịch công chứng Tư Pháp & công chứng dấu Sở Tư Pháp, cùng với đó là đội ngũ trên 10.000 dịch thuật viên Quốc Tế ở cả trong và ở các nước, Dịch Thuật SNU đáp ứng được mọi nhu cầu của Qúy Khách hàng về lĩnh vực Dịch công chứng Sở Tư Pháp Hà Nội.

Bản dịch thuật công chứng tư pháp của Dịch thuật SNU được chứng thực bởi dấu của Phòng tư pháp các quận, huyện uy tín. Đó là những dấu tư pháp có giá trị pháp lý cao nhất, đã được đăng ký chữ ký, con dấu lên Bộ Ngoại Giao, Đại Sứ Quán Các Nước và tất cả các Cơ quan chức năng.

Đồng nghĩa với đó thì bản dịch thuật công chứng Nhà Nước (công chứng Tư Pháp) của chúng tôi có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay.

Điều này rất thuận lợi cho việc dịch công chứng tư pháp hồ sơ Du Học, dịch công chứng tư pháp hồ sơ xin Visa. Vì khi làm hồ sơ đi Du Học, xin Visa đi các nước lớn. Thì tài liệu của Qúy Khách phải được dịch công chứng Tư Pháp & công chứng dấu Sở Tư Pháp là một yêu cầu bắt buộc.

dich thuat cong chung nha nuoc chuan phap ly 100%

SNU – Dịch công chứng Tư Pháp có giá trị pháp lý cao nhất Việt Nam

IV. Lý do khiến 100% Khách hàng lựa chọn SNU để làm dịch vụ dịch thuật công chứng Tư Pháp.

1. Vì chúng tôi có:

Đội ngũ nhân viên dịch thuật và mạng lưới cộng tác viên dịch thuật chuyên nghiệp ở cả trong và ngoài nước. Họ là những Cử Nhân, thạc sĩ, là những phó giáo sư – tiến sĩ trở lên, có ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và nghiên cứu về biên dịch.

Họ là những chuyên gia dịch thuật kỳ cựu, đứng đầu trong ngành dịch thuật & phiên dịch. Là những người giữ những vị trí quan trọng trong các nhà trường, học viện, bệnh viện, tổ chức khoa học, nghiên cứu… Vì thế, các bản dịch thuật công chứng tư pháp của chúng tôi luôn chuẩn xác đến từng câu chữ.

Với khối tài sản chất sám vô cùng quý giá và vô hạn đó, DỊCH THUẬT SNU chúng tôi luôn tự tin hoàn thành tất cả các bản dịch công chứng Tư Pháp (dịch thuật trên 300 chuyên ngành) của tất cả các ngôn ngữ trên thế giới một cách Chính Xác – Chuyên Nghiệp nhất. Chúng tôi đã hoàn thành hàng triệu bản dịch thuật công chứng tư pháp, hàng trăm nghìn hồ sơ cá nhân.

– Đó cũng là một trong những lý do mà thuật ngữ “KHÔNG GIỚI HẠN” được sử dụng là tên của Công ty chúng tôi.

V. SNU – Cung cấp dịch vụ Dịch công chứng Tư Pháp uy tín Số 1 Hà Nội.

Dịch Thuật SNU đang là Công ty dịch thuật có thể đáp ứng được bản dịch thuật công chứng Nhà Nước một cách nhanh chóng – chuẩn xác nhất trong các hàng ngàn, hàng dãy Công ty dịch thuật trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết làm việc tại văn phòng dịch thuật công chứng, cụ thể (Số 42F, Đường Lý Thường Kiệt, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội), Chúng tôi tự tin sẽ luôn làm Quý Khách hài lòng nhất. Từ khâu tiếp đón đến khâu giải quyết hồ sơ, tài liệu của Qúy Khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi còn tiết kiệm được cho Qúy Khách về thời gian và chi phí đi lại. Đó là khi Qúy Khách không có điều kiện hoặc không muốn phải đi lại nhiều, chỉ cần Qúy Khách gửi hồ sơ, tài liệu của mình vào Email của chúng tôi: [email protected] và ghi rõ yêu cầu, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ check Mail và báo giá ngay cho Qúy Khách.

Để tiện ích hơn nữa, Qúy Khách có thể gửi hồ sơ, gửi tài liệu qua các cửa sổ chat ngay trên website nàychúng tôi sẽ tư vấn và báo giá ngay cho Qúy Khách hàng.

Trường hợp hồ sơ, tài liệu của Qúy Khách cần dịch thuật & dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày chúng tôi cũng đều đáp ứng được một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

dich cong chung tu phap chuan

SNU – Phòng dịch thuật công chứng Nhà Nước (Sở Tư Pháp) chuyên nghiệp

VI. SNU có quy trình Dịch Công chứng Tư Pháp chuyên nghiệp và nghiêm ngặt nhất.

Để có một bản dịch thuật công chứng Nhà Nước (tại Sở Tư Pháp) hoặc bản dịch thuật công chứng (tại văn phòng dịch thuật công chứng) chất lượng, chuẩn pháp lý 100%. thì SNU đã nghiên cứu và đặt ra quy trình làm việc vô cùng nghiêm ngặt, chuyên nghiệp và tiên tiến nhất hiện nay theo các bước:

Bước 1: Nhận tài liệu dịch.

Chúng tôi nhận tài liệu bằng tất cả các hình thức. Khách hàng có thể đem tài liệu đến trực tiếp văn phòng, hoặc gửi bản ảnh, file Scan vào hòm thư email: [email protected] của dịch thuật SNU. Nếu tài liệu là bản cứng (bản gốc), bạn có thể chọn hình thức chuyển phát nhanh. Bộ phận tiếp nhận của chúng tôi sẽ nhận tài liệu 24h/7, thông báo kịp thời và tư vấn chuẩn xác theo yêu cầu của Quý Khách.

Bước 2: Lựa chọn người biên dịch.

Sau khi tư vấn và đã thống nhất với quý khách, SNU sẽ rà soát nội dung của tài liệu, xác định được mục đích và nắm rõ các yêu cầu dịch vụ. SNU tiến hành chuyển giao tài liệu tới bộ phận biên dịch. Tại đây, chúng tôi sẽ lựa chọn người biên dịch giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu chuyên về lĩnh vực tài liệu đó để đảm bảo bản dịch được thực hiện chuẩn xác với thông tin gốc nhất.

Bước 3: Dịch tài liệu và biên tập.

Sau khi các biên dịch viên đã hoàn thành bản dịch, thì Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng sẽ rà soát về độ chuẩn xác với nội dung ban đầu. Quy trình này được thực hiện vô cùng cẩn thận, nghiêm ngặt và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia đầu ngành và các chuyên gia là người bản xứ.

Bước 4: Công chứng bản dịch.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, SNU sẽ có hình thức công chứng bản dịch cụ thể bên dưới để quý khách lựa chọn:

 1. Dịch công chứng dấu chứng thực của Công ty dịch thuật uy tín nhất.
 2. Dịch thuật công chứng dấu của Văn phòng công chứng tư nhân chất lượng nhất.
 3. Bản dịch được công chứng tại Phòng Công Chứng Tư Pháp (Sở tư pháp) giá trị pháp lý cao nhất.

Đây là 3 hình thức công chứng bản dịch có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay, quý khách có thể an tâm lựa chọn theo nhu cầu cụ thể của mình.

Bước 5: Chuyển tài liệu đến tận tay cho khách hàng.

Bản dịch công chứng hoàn thiện sẽ được gửi đến khách hàng theo định dạng và cách thức gửi như mong muốn. Dù quý khách có ở bất kỳ nơi đâu, trong nước hay Quốc Tế. Dịch thuật SNU đảm bảo chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với các hình thức gửi siêu tốc trong nước hiện nay như: Grab, Be, Viettel.. Dịch vụ gửi Quốc Tế uy tín, đảm bảo và nhanh nhất như: Nasco Express, DHL Express, Fedex, TNT…

dich thuat cong chung so tu phap gia re

Dịch thuật Công chứng Nhà Nước (Sở Tư Pháp) giá rẻ 20% tại SNU

VII. SNU có báo giá Dịch thuật Công chứng Tư Pháp chuẩn và rẻ nhất.

Hiện nay, tất cả các Công ty dịch thuật đều có các mức giá và cách thức báo giá dịch công chứng Tư Pháp khác nhau, từ thấp nhất đến cao nhất. Nhưng mọi mức giá đều có giá trị tương xứng với chất lượng dịch vụ đó.

Tuy tọa lạc ở vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, nhưng giá thành của chúng tôi lại rất rẻ, linh động và hợp lý nhất. Đảm bảo tương xứng với chất lượng và sự uy tín của Công ty chúng tôi.

Dịch vụ dịch công chứng Tư Pháp của SNU luôn có giá dịch tốt, phí dịch công chứng Tư Pháp rẻ nhất thị trường. Để Qúy Khách dễ dàng lựa chọn và tin dùng, mời Qúy Khách Click vào xem báo giá và bảng báo giá chi tiết, chuyên nghiệp của chúng tôi. CLICK XEM BÁO GIÁ NGAY

VIII. SNU bảo hành TRỌN ĐỜI bản dịch để công chứng Tư Pháp.

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất mà chúng tôi chú ý và cũng là điều mà tất cả các Qúy Khách hàng quan tâm nhất, bản dịch công chứng Tư Pháp của Qúy Khách sẽ được chúng tôi cất giữ trong kho lưu trữ trọn đời của SNU.

Nếu sau thời gian, Quý Khách cần công chứng thêm hoặc cần thay đổi nội dung bản dịch theo bản gốc chỉnh sửa, Chúng tôi sẽ đáp ứng ngay cho Qúy Khách. Trường hợp Qúy Khách cần chúng tôi phải xóa vĩnh viễn bản dịch và thông tin của Qúy Khách (vì lý do bản quyền, bảo mật tài liệu…) Chúng tôi cũng sẽ thực hiện ngay mà không cần do dự.

DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU chúng tôi, với những DỊCH VỤ DỊCH CÔNG CHỨNG TƯ PHÁP ĐỈNH CAO + CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng, an tâm, tin tưởng và tin dùng nhất về lĩnh vực Dịch công chứng Tư Pháp tại Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

dich cong chung tu phap tat ca cac ngon ngu

IX. SNU – Số 1 dịch vụ Dịch thuật Công chứng Tư Pháp đa ngôn ngữ hiện nay.

1. Nhận dịch công chứng Tư Pháp từ các ngôn ngữ thông dụng như:

 • Dịch công chứng tư pháp tiếng Anh
 • Dịch công chứng tư pháp tiếng Pháp
 • Dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Nhật
 • Dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Nga
 • Dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Trung
 • Dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Đức
 • Dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Hàn, Dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Ý, Dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha, …

2. Đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như:

 • Dịch công chứng tư phápTiếng Séc
 • Dịch công chứng tư pháp tiếng Phần Lan
 • Dịch công chứng tư pháp tiếng Thái Lan

Dịch công chứng tư pháp tiếng Hà Lan, Dịch công chứng tư pháp tiếng Ba Lan, Dịch Thuật công chứng tư pháp tiếng Ả Rập, Dịch Thuật công chứng tư pháp tiếng Malaysia, Dịch Thuật công chứng tư pháp tiếng Đan Mạch, Dịch Thuật công chứng tư pháp tiếng Lào, Dịch Thuật công chứng tư pháp tiếng Campuchia, Dịch Thuật công chứng tư pháp tiếng Indonesia, và tất các thứ tiếng khác trên thế giới…

– Đối với tài liệu có nhiều trang, khối lượng lớn. SNU sẽ có chính sách hỗ trợ và giảm giá ngay cho quý khách.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với phương châm:

“Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng”

X. Các dịch vụ đi kèm không thể thiếu sau khi làm Dịch thuật Công chứng Nhà Nước (Sở Tư Pháp).

Ngoài ra SNU còn cung cấp tất cả các dịch vụ thiết yếu liên quan đến dịch vụ dịch thuật công chứng Tư Pháp như: Dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự, Dịch vụ làm Lý Lịch Tư Pháp Số 1 + Số 2, Dịch vụ Dịch thuật, Dịch vụ Sao Y Bản Chính. Mời xem chi tiết trên website này.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, thực hiện và lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo hồ sơ của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất. Hân hạnh phục vụ!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU

Địa chỉ: Số 64A Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email:  [email protected]

Website: dichthuatsnu.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top