>
dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng chuẩn xác tại Dịch thuật SNU

Xây dựng là một trong những lĩnh vực thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Một dự án xây dựng tầm cỡ gồm nhiều đơn vị quản lý, nhiều nhà thầu các hạng mục khác nhau, nhiều nhà tư vấn, nhiều nhà giám sát. Để tiến hành dự án các đơn vị hợp tác cần phải giải quyết vấn đề cấp bách trước mắt là sự đồng nhất về ngôn ngữ, tránh những hiểu nhầm gây cản trở đến tiến độ và hiệu quả dự án xây dựng.

Chính vì vậy, các nhà đầu tư cần đến một dịch vụ dịch thuật chuyên ngành xây dựng chuyên nghiệp, chính xác và nhanh chóng để đảm bảo tiến độ thi công cho mỗi dự án.

dich-thuat-chuyen-nganh-xay-dung

Dịch thuật SNU cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành xây dựng chuyên nghiệp

Vai trò quan trọng của ngành Xây dựng

Ngành xây dựng là một trong những ngành đóng vai trò là xương sống của nền kinh tế và trực tiếp hình thành nên hệ thống tài sản cố định cho nền kinh tế quốc dân. Một cơ thể chỉ có thể khỏe mạnh và phát triển khi hệ thống xương sống vững chắc và phát triển đóng vai trò là nền tảng và là lực đỡ cho toàn cơ thể, do đó, ở mỗi quốc gia ngành xây dựng phát triển mạnh sẽ tạo điều kiện tốt cho việc trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật của quốc gia, tạo tiền đề cho phát triển các ngành kinh tế khác trong nền kinh tế.

Ngành xây dựng sử dụng các sản phẩm đầu vào là vật liệu xây dựng của rất nhiều ngành kinh tế đóng vai trò là ngành cung ứng như: Ngành thép, xi măng, gạch ốp lát, đồ gỗ…. Sự phát triển của ngành xây dựng sẽ tạo ra nhu cầu kéo theo sự phát triển của các ngành kinh tế liên quan.

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng là gì?

Hiện nay, trong bối cảnh toàn cầu hóa, các nước luôn tranh thủ những cơ hội để mở rộng các mối thương thảo, thúc đẩy kinh tế phát triển mọi mặt. Xây dựng cũng là một là một trong những mặt trận hàng đầu được nhiều quốc gia chú trọng. Chính vì tính liên thông và ngày càng rộng rãi trong mạng lưới xây dựng mà đa ngữ trở thành một yêu cầu vô cùng quan trọng.

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng là việc chuyển các tài liệu trong lĩnh vực xây dựng từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà không làm thay đổi nội dung, ý nghĩa của tài liệu.

Các nội dung tài liệu chuyên ngành xây dựng:

 • Dịch thuật hồ sơ dự thầu xây dựng;
 • Dịch thuật các bản vẽ thiết kế kỹ thuật, bản vẽ công trình;
 • Dịch tài liệu kỹ thuật xây dựng, cầu đường;
 • Dịch thuật tài liệu thuyết minh thi công;
 • Dịch thuật báo cáo dự án xây dựng;
 • Dịch thuật dự toán công trình.

dich thuat chuyen nganh xay dung tai snu

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong xã hội hiện đại

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng tại Dịch thuật SNU

Công ty Dịch thuật Không giới Hạn SNU là một trong những đơn vị xuất sắc trong việc áp dụng các công cụ dịch thuật tiên tiến trên thế giới vào triển khai dịch thuật. Chúng tôi đã hoàn thành Hàng Nghìn dự án dịch thuật tài liệu xây dựng – kiến trúc hỗ trợ hơn 10.000 khách hàng hoàn thiện hồ sơ thầu, tài liệu kỹ thuật với chất lượng bản dịch chính xác, nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất.

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng giá rẻ các bản vẽ tư vấn thiết kế, dịch hồ sơ tham gia đấu thầu & mời thầu các dự án đặc biệt liên quan tới các nhà thầu nước ngoài.

Thông thường, các dự án xây dựng thường chia thành các hạng mục khác nhau theo tiến độ thi công, cũng như thông tin từ các nhà thầu khác nhau. Chính vì vậy, tài liệu chuyên ngành xây dựng cũng dùng các thuật ngữ, danh từ, từ vựng về kỹ thuật khá phức tạp. Người dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng không chỉ thông thạo ngôn ngữ, đặc biệt là các từ ngữ chuyên ngành, mà còn cần có phương pháp học và dịch thuật khoa học mới có thể đảm bảo được chất lượng bản dịch, tiến độ thi công của dự án cũng như sự an toàn của con người và tài sản.

Đến với Dịch thuật Không giới Hạn SNU, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ dịch thuật chuyên ngành xây dựng.

Dịch thuật SNU là địa chỉ tin cậy số 1 về Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật tất cả các tài liệu thuộc lĩnh vực chuyên ngành xây dựng. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những bản dịch, những bản hiệu đính chính xác nhất trong thời gian nhanh nhất và với mức giá rẻ nhất.

Đảm bảo chất lượng dịch tài liệu

Với đội ngũ biên dịch viên hùng hậu, chuyên nghiệp nòng cốt của công ty, cùng với hơn 1000 cộng tác viên ở cả trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết đem đến cho Qúy Khách bản dịch chính xác 99,9% trở lên so với bản gốc.

Ứng dụng và tích hợp công nghệ dịch thuật hàng đầu thế giới như: Trados, Wordfasr, Babylon…

100% tài liệu định dạng chuẩn với bản gốc, có thể sử dụng ngay mà không cần thực hiện thao tác chỉnh sửa nào.

Tối ưu hóa thời gian, nguồn lực

Chúng tôi tối ưu hóa tất cả các quy trình để tăng cao tốc độ dịch thuật. Phân chia nguồn lực một cách hợp lý nhất.

Sở hữu khối lượng từ vựng chuyên ngành kinh tế lớn, không mất nhiều thời gian để tìm kiếm từ mới.

Từ việc tối ưu hóa thời gian và nguồn lực, giúp chúng tôi giảm thiểu được chi phí, dẫn đến dịch vụ chúng tôi đem đến cho khách hàng cũng ở mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

dich thuat chuyen nganh kinh te bao mat

SNU luôn có chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối

Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cũng như tài liệu của Khách hàng

Các hợp đồng kinh tế mang tính giao kết giữa các quốc gia đòi hỏi sự bảo mật, không được để bất cứ một thông tin gì bị rò rỉ ra bên ngoài, điều đó gây ảnh hưởng đến sự thành bại giữa các phiên kí kết, đồng thời, các nội dung của bản hợp đồng phải tuyệt mật để tránh làm ảnh hưởng đến những giao dịch sau này.

Người làm công việc dịch thuật phải thật sự am hiểu và làm việc có trách nhiệm, hiểu được đặc thù của ngành mình đang làm để có những lưu ý cẩn thận trong thời gian làm việc, tạo niềm tin cho đối tác.

dich thuat nhanh

SNU – Dịch thuật chuyên ngành xây dựng chuẩn xác, nhanh chóng số 1 trên thị trường

Cam kết của Dịch thuật SNU với khách hàng 

Dịch thuật SNU có thể cung cấp cho quý khách dịch vụ công chứng, dịch thuật chuyên ngành xây dựng nhanh nhất trên thị trường. Với việc tối ưu hóa quy trình dịch thuật, chúng tôi giúp tiết kiệm một phần thời gian và chi phí của khách hàng:

 • 100% tài liệu dịch thuật đảm bảo chính xác thời gian
 • Thường xuyên dành tặng những ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn tới khách hàng luôn ủng hộ chúng tôi
 • Đội ngũ dịch thuật, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, cam kết mang lại cho quý khách bản dịch thuật chuyên ngành kinh tế hoàn hảo nhất
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24h tận tình trong suốt 365 ngày/ năm

Chính sách hoàn tiền

Cam kết đặc biệt mà Dịch thuật SNU đem lại tiếp theo chính là đảm bảo hoàn tiền 100% khi có sai sót lỗi tổng quan lên đến trên 10%. Đảm bảo khách hàng sẽ không mất bất cứ chi phí nào khi có lỗi sai từ người làm.

Chính sách ưu đãi

Chúng tôi còn đảm bảo ưu đãi giảm giá theo từng mức độ thân thiết của khách hàng. Bạn sẽ nhận được các phiếu giảm giá dịch vụ cho các phần chuyên mục dịch vụ khác nhau.

Chính sách bảo mật

SNU cam kết bảo mật 100% đảm bảo không rò rỉ bất cứ thông tin nào về tài liệu của khách hàng ra ngoài. Nếu có sơ suất, công ty sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm.

Quy trình thực hiện dịch thuật chuyên ngành xây dựng tại SNU

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng là một quá trình chuyển ngữ tương đối phức tạp, đòi hỏi người dịch phải giỏi cả về ngôn ngữ, kiến thức chuyên ngành, kiến thức xã hội. Để đảm bảo dịch thuật chuyên ngành xây dựng chất lượng thì công ty chúng tôi đưa ra quy trình dịch thuật chuyên ngành xây dựng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận tài liệu và nhu cầu dịch thuật của khách hàng

Tài liệu dịch thuật chuyên ngành xây dựng có thể chuyển đến văn phòng trực tiếp tại địa chỉ Số 42F Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc nếu chuyển qua hình thức online theo email hoặc các trang zalo, facebook, viber,… bản cứng khách hàng có thể chuyển phát nhanh.

Nhận được bản tài liệu, Dịch thuật SNU sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch thuật của khách hàng về loại ngôn ngữ, phương ngữ cần thực hiện dịch thuật, mục đích sử dụng để có bản dịch có hình thức phù hợp

Bước 2: Lựa chọn biên dịch viên

Mỗi loại tài liệu dịch thuật chuyên ngành xây dựng đều có đặc điểm khác biệt, có thể thuộc các thể loại khác nhau. Vì vậy để có bản dịch chuẩn xác nhất, Dịch thuật SNU sẽ tiến hành tìm hiểu về nội dung của văn bản gốc để chuyển giao đến biên dịch viên có kinh nghiệm dịch thuật mảng này.

Bước 3: Dịch tài liệu và biên tập

Biên dịch viên hoàn thành bản dịch chỉ là bước thô, sau đó để chắc chắn về độ chuẩn xác, tránh những sai lầm thì SNU có bộ phận biên tập và kiểm tra toàn bộ nội dung bản dịch và đối chiếu với tài liệu gốc. Quy trình kiểm tra này giúp loại bỏ những lỗi sai và nâng cao độ chính xác cho bản dịch.

Bước 4: Chuyển tài liệu đến cho khách hàng

Hoàn thiện bản dịch thuật, Dịch thuật SNU sẽ giao đến cho khách hàng đảm bảo đúng yêu cầu, hình thức định dạng với thời gian đúng hạn.

SNU – Dịch thuật chuyên ngành xây dựng trên 50 ngôn ngữ khác nhau

 • Dịch thuật tiếng Anh
 • Dịch thuật tiếng Trung
 • Dịch thuật tiếng Nhật
 • Dịch thuật tiếng Hàn
 • Dịch thuật tiếng Nga
 • Dịch thuật tiếng Pháp
 • Dịch thuật tiếng Đức
 • Dịch thuật tiếng Ý
 • Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha
 • Dịch thuật tiếng Lào
 • Dịch thuật tiếng Séc
 • Cùng nhiều ngôn ngữ khác…

Giữa một “rừng” các lựa chọn nhiều đơn vị cung cấp lĩnh vực chuyển ngữ tài liệu trong thị trường sôi động hiện nay, việc tìm và lựa chọn nơi dịch thuật chuyên ngành xây dựng uy tín đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng tài liệu được chuyển ngữ, ảnh hưởng đến hình ảnh và các lợi ích khác của doanh nghiệp trong giao dịch thương mại.

Chưa xét đến, nếu quý khách hàng chọn lựa hình thức dịch thuật chuyên ngành xây dựng online thì rủi ro sẽ càng cao vì mọi giao dịch được thực hiện trực tuyến chứ không qua gặp mặt trực tiếp. Mọi phát sinh sẽ rất khó để giải quyết nếu không lựa chọn nơi chuyển ngữ tiếng anh chuyên ngành xây dựng uy tín ngay từ đầu.

Dịch thuật SNU – Nơi khách hàng trao trọn niềm tin

Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU chúng tôi, luôn tự tin với đội ngũ Dịch Giả kinh nghiệm lâu năm cùng sự am hiểu sâu sắc về chuyên ngành xây dựng, chúng tôi tự hào là một đơn vị đứng Top 1 ở Hà Nội – Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành xây dựng nhanh chóng, chính xác, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo dự án dịch thuật chuyên ngành xây dựng của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất!

Địa chỉ: Số 42F Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email: [email protected]

Website: dichthuatsnu.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top