>
dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch Thuật Tiếng Campuchia, Dịch Tiếng Campuchia tốt nhất Việt Nam.

tieng campuchia Bạn đang cần Dịch thuật tiếng Campuchia/Dịch tiếng Khmer văn bản, tài liệu chuyên ngành?
tieng khmer Bạn cần Dịch thuật Công chứng tiếng Campuchia hợp đồng, dự án, hồ sơ, giấy tờ cá nhân?
dich sang tieng campuchia Bạn đang tìm Công ty Dịch thuật tiếng Campuchia sang tiếng Việt uy tín, chất lượng bằng công cụ google tìm kiếm?
Nhưng Bạn đang lo lắng, bối rối vì:
dich tieng campuchia sang tieng viet Bạn không biết địa chỉ Công ty Dịch thuật tiếng Campuchia nào là thật tại Hà Nội?
dich tieng viet sang tieng campuchia Dịch vụ Dịch thuật Công chứng tiếng Campuchia chất lượng, chuẩn pháp lý nhất Việt Nam?
XIN CUNG CẤP TỚI QUÝ BẠN!

I. SNU – 15 Năm là Công ty Dịch thuật tiếng Campuchia chuyên nghiệp, chất lượng nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

Chúng tôi sẽ thay Bạn giải quyết sự khó chịu khi đi làm dịch vụ Dịch thuật tiếng Campuchia, Dịch thuật Công chứng tiếng Campuchia, Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Campuchia sang tiếng Việt. Cam kết chất lượng dịch vụ dịch tiếng Campuchia uy tín, chuẩn xác, nhanh chóng, giá rẻ và chi phí hợp lý nhất tại Hà Nội, Việt Nam hiện nay.

L/H: (024) 2215 8282

24h/7: 0979 744 653 (có zalo)

dich thuat tieng campuchia tot nhat viet nam

II. Dịch tiếng Campuchia, Dịch công chứng tiếng Campuchia là nhu cần thiết.

Nhu cầu Dịch thuật tiếng Campuchia (tiếng Khmer) đang ngày càng trở nên cần thiết bởi một số lượng lớn người Việt Nam có nhu cầu đi du lịch, học tập hoặc làm việc tại đất nước Campuchia. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa hai quốc gia Việt Nam và Campuchia đang phát triển không ngừng với những hoạt động hợp tác giao thương trên nhiều lĩnh vực từ kinh tế, thương mại… cho tới du lịch, sản xuất…

III. Dịch vụ Dịch thuật tiếng Campuchia là dịch vụ thiết yếu để hội nhập.

1. Khái quát về ngôn ngữ tiếng Campuchia/tiếng Khmer.

Tiếng Khmer, tiếng Khơ Me hay tiếng Campuchia (tên tiếng Khmer ភាសាខ្មែរ [pʰiːəsaː kʰmaːe], trang trọng hơn ខេមរភាសា [kʰeɛmaʔraʔ pʰiːəsaː]) là ngôn ngữ của người Khmer và là ngôn ngữ chính thức của Campuchia. Tiếng Khmer được nói bởi khoảng 13 triệu người ở Campuchia, nơi nó là ngôn ngữ chính thức, cũng là ngôn ngữ thứ hai của đa phần các nhóm dân tộc thiểu số tại đây. Thêm vào đó, có khoảng 1 triệu người bản ngữ Khmer ở miền nam Việt Nam (ước tính năm 1999) và 1,4 triệu người ở đông bắc Thái Lan ( năm2006).

Quan hệ Việt Nam – Campuchia là mối quan hệ song phương giữa hai nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Vương quốc Campuchia. Ngày 24-6-1967, Việt Nam và Campuchia chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao. Đến nay, sau hơn 50 năm, quan hệ thương mại Việt Nam và Campuchia đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Việt Nam đang là đối tác thương mại lớn thứ ba và đứng thứ năm trong số các nhà đầu tư nước ngoài vào Campuchia.

Theo bảng điều tra báo cáo mới nhất của UNESCO Liên Hợp Quốc. Hiện nay trên thế giới có ít nhất 2.700 ngôn ngữ khác nhau và được sử dụng ở 197 quốc gia, để thúc đẩy và phát triển nền kinh tế cũng như học hỏi những tinh hoa nhân loại. Mỗi một quốc gia đều trú trọng vấn đề ngoại giao của nước mình, đặc biệt là nước Việt Nam ta. Kéo theo đó là loại hình dịch vụ Dịch thuật & Dịch thuật Công chứng tiếng Khmer (Campuchia).

2. Biên dịch tiếng Campuchia và phiên dịch tiếng Campuchia không phải là việc làm dễ.

Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập nên Đảng, Nhà Nước, Chính Phủ không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các nước trên thế giới, và trong những năm qua đã đạt được rất nhiều kết quả, thành tựu to lớn.

Góp phần không nhỏ vào những thành tựu đó là việc chuyển đổi ngôn ngữ (lĩnh vực Dịch Thuật & Phiên Dịch). Cụ thể là: Dịch vụ Dịch thuật tiếng Khmer, đây là dịch vụ đang có nhu cầu khá lớn vì ngoại giao, phát triển kinh tế mọi mặt. Vì vậy Dịch thuật tiếng Khmer là một trong những ngôn ngữ khó học, khó biên dịch, phiên dịch. Nhưng lại là dịch vụ thiết yếu và rất quan trọng với Việt Nam ta.

Việt Nam – Campuchia là hai nước láng giềng, tuy tỷ lệ sử dụng ngôn ngữ của hai nước để giao tiếp khá cao. Nhưng tỷ lệ người học, chuyên nghiên cứu về ngôn ngữ tiếng Khmer – phiên dịch tiếng Khmer lại không nhiều, nên khi muốn thuê dịch vụ biên dịch tiếng Khmer chuẩn xác, chuyên nghiệp khách hàng thường gặp khó khăn khi đi tìm Công ty dịch thuật & phiên dịch tiếng Khmer.

dich tieng viet sang tieng campuchia chuan xac nhat

IV. SNU là Công ty Dịch thuật tiếng Campuchia tốt nhất Việt Nam – 99% làm dịch vụ tại đây.

1. SNU có đội ngũ lãnh đạo trình độ cao và 10.000 biên dịch viên chuyên nghiệp.

Dịch Thuật SNU, từ khi thành lập đã xây dựng một hệ thống công ty chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên dịch thuật, cộng tác viên dịch thuật hùng hậu lên đến 10.000 dịch thuật viên, họ ở khắp nơi cả trong và ngoài nước.

Khác với một số công ty dịch thuật khác, Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU chúng tôi lựa chọn Dịch thuật viên rất kĩ, ngay từ khâu tuyển dụng. Đặc biệt là lựa chọn người dịch tiếng tiếng Khmer (Campuchia), biên dịch viên của chúng tôi là những người có kinh nghiệm thấp nhất phải từ 5 năm dịch thuật, trình độ phải là từ cử nhân ngôn ngữ tiếng Khmer (Campuchia) trở lên.

2. SNU thương hiệu Dịch thuật nổi tiếng, đã hoàn thành +800.000 dự án Dịch thuật Công chứng tiếng Campuchia.

Là một Công ty dịch thuật – chứng thực tiếng Campuchia (tiếng Khmer) uy tín và chuyên nghiệp tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Dịch Thuật SNU đã hoàn thành hàng trăm nghìn (trên 800.000) bản dịch tiếng Khmer & bản Dịch thuật công chứng tiếng Khmer. Đó các hồ sơ, hợp đồng, tài liệu, các dự án lớn nhỏ. Của Chính Phủ, các tập đoàn kinh tế, các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước, đến các tài liệu hồ sơ cá nhân.

Đến nay, Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU đã xây dựng cho mình một vị trí, thương hiệu trên thị trường Dịch Thuật & Công chứng tiếng Campuchia (tiếng Khmer). Và Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU được biết đến là một Công ty dịch thuật công chứng tiếng Khmer Uy Tín – Chuyên Nghiệp và Chuẩn Xác nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

3. SNU có báo giá Dịch thuật tiếng Campuchia tốt nhất thị trường.

Với hơn trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển ngữ chuyên nghiệp, đã từng hợp tác với rất nhiều các doanh nghiệp trong cả nước và xử lý rất nhiều dự án từ lớn đến nhỏ, Dịch thuật SNU tự tin khẳng định luôn mang đến những bảng báo giá của ngôn ngữ này cũng như nhiều thứ tiếng khác có giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất, đảm bảo tối đa lợi ích của quý khách hàng.

Chỉ với 230.000đ/trang dịch tiếng Khmer. Bạn sẽ có một bản dịch chuẩn xác và chuyên nghiệp nhất. Xin hãy đừng so sánh với các đơn vị đưa ra mức giá dịch thuật tiếng Campuchia quá thấp, vì chúng tôi khẳng định rằng: Với mức giá quá thấp theo kiểu rẻ mạt chất xám, quý khách sẽ không bao giờ có một bản dịch chất lượng.

Giải thích vì sao giá biên dịch tiếng Campuchia không nên ở mức quá rẻ như vậy là do nhiều yếu tố về quy trình, thời gian, tiêu chuẩn và đặc biệt là chuyên môn người dịch. Một bản dịch giá rẻ là khi đơn vị dịch thuật đó đã cắt giảm quy trình nghiêm ngặt. Để có một bản dịch thuật tiếng Campuchia giá rẻ không ngờ thì họ cũng chỉ thuê một đội ngũ dịch thuật là những người có chuyên môn kém, hay thậm chí là những sinh viên chưa có kinh nghiệm về dịch thuật.

4. Dịch vụ Dịch thuật tiếng Campuchia chuyên nghiệp với thủ tục thực hiện nhanh chóng, tiện lợi.

Quý khách cần Dịch thuật tiếng tiếng Khmer (Campuchia) & Dịch thuật công chứng tiếng Khmer (campuchia), hãy liên hệ hoặc đến ngay với chúng tôi. Qúy khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, kinh phí và an tâm. Qúy Khách có ở đâu, trong nước hay nước ngoài thì Qúy Khách cũng không cần phải đi lại, đưa hồ đến tận nơi để làm thủ tục.

Qúy Khách chỉ cần gọi cho chúng tôi qua Hotline 24/7 (0242.215.8282 / 0979.744.653) hoặc Scan, ảnh chụp tài liệu cần Dịch sang tiếng Campuchia (tiếng Khmer) & Dịch thuật công chứng tiếng Campuchia (tiếng Khmer) và gửi vào Email ([email protected]). Qúy Khách chuyển và nói rõ yêu cầu cho chúng tôi biết những hồ sơ, giấy tờ, tài liệu cụ thể của mình.

SNU sẽ trả lời, tư vấn miễn phí và đáp ứng ngay. Trường hợp Qúy Khách đến làm việc trực tiếp tại trụ sở: Số 42F, đường Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tiếp nhận, tư vấn tận tâm, chuẩn xác và đáp ứng ngay nhu cầu của Qúy Khách.

dich thuat cong chung tieng campuchia

SNU – Dịch thuật Công chứng tiếng Campuchia các loại hồ sơ, giấy tờ như món ăn hàng ngày.

 • Dịch thuật Công chứng tiếng Campuchia Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu.
 • Dịch thuật Công chứng tiếng Campuchia Bằng đại học, Bằng khen.
 • Dịch thuật Công chứng tiếng Campuchia Hồ sơ bệnh án.
 • Dịch thuật Công chứng tiếng Campuchia Chứng chỉ các loại.
 • Dịch thuật Công chứng tiếng Campuchia Thẻ học sinh, sinh viên các loại.
 • Dịch thuật Công chứng tiếng Campuchia Giấy kết hôn – Giấy li hôn.
 • Dịch thuật Công chứng tiếng Campuchia Sổ lương – Lương hưu các loại.
 • Dịch thuật Công chứng tiếng Campuchia Giấy chứng nhận các loại.
 • Dịch công chứng tiếng Khmer Phiếu thu – chi các loại.
 • Dịch công chứng tiếng Khmer Bản kê khai thuế các loại.
 • Dịch công chứng tiếng Campuchia Bảng điểm, Học bạ các loại.
 • Dịch công chứng tiếng Campuchia Bằng sáng chế.
 • Dịch công chứng tiếng Campuchia Hồ sơ du học.
 • Hồ sơ (CV) xin việc.
 • Hồ sơ xuất khẩu lao động.
 • Lý lịch tư pháp các loại.
 • Giấy phép kinh doanh.
 • Giấy phép xây dựng.
 • Giấy tạm trú, tạm vắng.
 • Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân.
 • Bằng lái xe – lái tàu thuyền các loại.
 • Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động.
 • Hồ sơ thầu, đấu thầu các chuyên ngành.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – Sổ đỏ.
 • Thư từ, sách báo, kịch bản, lời bình… các loại.
 • Bằng lái – bằng sử dụng các loại máy công nghiệp các loại.

bao gia dich thuat tieng campuchia re nhat ha noi

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Campuchia chất lượng bởi người bản xứ.

 • Dịch thuật tài liệu tiếng Campuchia chuyên ngành Tài chính ngân hàng.
 • Dịch thuật tài liệu tiếng Campuchia chuyên ngành Kế toán, kiểm toán.
 • Dịch thuật tài liệu tiếng Campuchia chuyên ngành Kỹ thuật, xây dựng.
 • Dịch thuật tài liệu tiếng Campuchia chuyên ngành Hướng dẫn kỹ thuật và sách hướng dẫn sử dụng.
 • Dịch thuật tài liệu tiếng Khmer chuyên ngành Kinh tế, các tài liệu chuyên ngành kinh tế chuyên sâu.
 • Dịch thuật tài liệu tiếng Khmer chuyên ngành Chuyên ngành y tế.
 • Dịch thuật tài liệu tiếng Khmer chuyên ngành Chuyên ngành toán học.
 • Dịch thuật tài liệu tiếng Khmer chuyên ngành Chuyên ngành tài chính.

Đặc biệt, đi với tài liệu có nhiều trang, Dịch thuật SNU sẽ có chính sách hỗ trợ và giảm giá ngay cho quý khách.
Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với phương châm:

“Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng”

Bất kỳ khi nào cần tìm hiểu thông tin về Dịch vụ Dịch thuật tiếng Campuchia hay những lĩnh vực dịch thuật ngôn ngữ khác, quý khách hàng hãy nhanh chóng gọi về số hotline 0979 744 653 (Ms Nguyễn Thị Nụ) để nhận được những tư vấn và được cung cấp bảng báo giá cho chi phí dịch thuật, công chứng từ nhân viên của chúng tôi vào 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo dự án của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất. Hân hạnh phục vụ!

Địa chỉ: Số 42E, F Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email: [email protected]

Website: dichthuatsnu.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top