>
dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Báo Phí Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Rẻ Số 1 Tại Hà Nội.

hop phap hoa lanh su Bạn đang cần thuê dịch vụ Hợp Pháp hóa Lãnh sự tại Hà Nội?

phi dich vu hop phap hoa lanh su Dịch vụ làm thủ tục Chứng nhận Lãnh sự uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội, Việt Nam?

Nhưng Bạn chưa lựa chọn được địa chỉ nào làm dịch vụ uy tín cho mình. Đó là vì:

dich vu lam thu tuc chung nhan lanh su Bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết đơn vị nào có dịch vụ làm thủ tục Chứng nhận Lãnh sự giá rẻ, lấy nhanh?

bao phi dich vu hop phap hoa lanh su re nhat ha noi Có báo phí dịch vụ Hợp Pháp hóa Lãnh sự chính xác nhất tại Hà Nội, Việt Nam?

XIN CHÚC MỪNG BẠN!

I. Dịch Thuật SNU! Công ty Dịch thuật uy tín Số 1 Việt Nam. Có báo phí dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự chính xác nhất, báo giá dịch vụ làm thủ tục Chứng nhận Lãnh sự rẻ, lấy nhanh, uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Gọi ngay: (024) 2215 8282

24h/7: 0979 744 653 (có zalo)

1. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ A – Z trọn gói, chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ Dịch Thuật Công chứng – Công chứng dấu Sở Tư Pháp giá trị cao nhất.

Dịch vụ Xin Chứng Nhận/Hợp Pháp Hóa Lãnh sự tại Cục Lãnh Sự – Bộ Ngoại Giao Việt Nam.

Dịch vụ Xin dấu tất cả các Đại Sứ Quán tại Hà Nội, Việt Nam.

bao phi dich vu hop phap hoa lanh su re nhat ha noi

II. Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự là gì? Tại sao không nên tự làm thủ tục Hợp Pháp Hóa/Chứng nhận Lãnh sự?

1.  Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự / Chứng Nhận Lãnh Sự là gì? 

Hợp pháp hóa lãnh sự là việc Bộ Ngoại giao, cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự của Việt Nam hoặc cơ quan khác ở nước ngoài được ủy quyền thực hiện chức năng lãnh sự chứng nhận chữ ký, con dấu trên giấy tờ, tài liệu do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài lập, cấp hoặc xác nhận để sử dụng ở Việt Nam.

Những giấy tờ của nước ngoài để được công nhận và sử dụng hợp pháp tại Việt Nam yêu cầu phải được cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam chứng nhận, thông qua con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu đó. Hình thức này được gọi là hợp pháp hóa lãnh sự.

Tương tự, chứng nhận lãnh sự được hiểu là việc con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của Việt Nam được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại nước ngoài.

Về Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, đây là một trong những dịch vụ tốt nhất được cung cấp tại Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU. Là một trong những lĩnh vực có thủ tục thực hiện rất phức tạp bởi liên quan tới luật pháp, không chỉ tại Việt Nam mà còn là luật pháp của tất cả các nước trên thế giới.

2. Tại sao không nên tự thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự/chứng nhận lãnh sự?

 • Quý khách sẽ gặp nhiều khó khăn khi các thủ tục tại Cục lãnh sự liên tục thay đổi, quy trình nhận trả tài liệu phức tạp với nhiều yêu cầu khắt khe.
 • Trong giấy tờ, tài liệu có nhiều thuật ngữ khó hiểu.
 • Quý khách sẽ mất nhiều thời gian, công sức xếp hàng chờ đợi làm hồ sơ.
 • Trường hợp khác, cơ quan tiếp nhận lại yêu cầu dịch thuật công chứng hồ sơ và các giấy tờ liên quan.
 • Đặc biệt, nếu giấy tờ của Quý khách chưa đủ điều kiện và bị trả về với một số lý do mà quý khách chưa thực sự hiểu và không biết xử lý như thế nào.

Dịch thuật SNU sẽ thay Quý khách giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

bao gia dich vu hop phap hoa lanh su re nhat ha noi

III. SNU, có dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự trọn gói từ A – Z. Lấy nhanh – chuẩn xác 100%.

Dịch thuật SNU xin được cung cấp một số thông tin giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về quy trình làm thủ tục Hợp pháp hóa lãnh sự:

Hợp pháp hóa lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam. Hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự tại Bộ Ngoại giao:

1. Đối với việc chứng nhận lãnh sự giấy tờ, tài liệu của Việt Nam để được công nhận và sử dụng ở các nước trên thế giới, gồm:

 • 01 Tờ khai chứng nhận/hợp pháp hoá lãnh sự theo mẫu số LS/HPH-2012/TK (Có thể in từ Cổng thông tin điện tử về Công tác lãnh sự – Bộ Ngoại giao: lanhsuvietnam.gov.vn).
 • Bản chính giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu) đối với trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp; hoặc 01 bản chụp giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu) đối với trường hợp nộp hồ sơ qua đường bưu điện.
 • Giấy tờ, tài liệu đề nghị được chứng nhận lãnh sự.
 • 01 bản chụp giấy tờ, tài liệu đề nghị được chứng nhận lãnh sự.
 • 01 phong bì có ghi rõ địa chỉ người nhận (nếu hồ sơ gửi qua đường bưu điện và yêu cầu trả kết quả qua đường bưu điện).
* Trường hợp cần kiểm tra tính xác thực của giấy tờ, tài liệu đề nghị được chứng nhận lãnh sự, cán bộ tiếp nhận hồ sơ có thể yêu cầu người đề nghị chứng nhận lãnh sự xuất trình bổ sung bản chính giấy tờ, tài liệu có liên quan và nộp 01 bản chụp giấy tờ, tài liệu này.

2. Đối với việc hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để được công nhận và sử dụng ở Việt Nam, gồm:

 • 01 Tờ khai chứng nhận/hợp pháp hoá lãnh sự theo mẫu số LS/HPH-2012/TK.
 • Bản chính giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu) đối với trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp; hoặc 01 bản chụp giấy tờ tùy thân đối với trường hợp nộp hồ sơ qua đường bưu điện. Giấy tờ này không cần phải chứng thực.
 • Giấy tờ, tài liệu đề nghị được hợp pháp hóa lãnh sự (đã được cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự hoặc cơ quan khác được ủy quyền thực hiện chức năng lãnh sự của nước ngoài chứng nhận).
 • 01 bản chụp giấy tờ, tài liệu đề nghị được hợp pháp hóa lãnh sự.
 • 01 bản dịch giấy tờ, tài liệu đề nghị được hợp pháp hóa lãnh sự sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh (nếu giấy tờ, tài liệu đó không được lập bằng các thứ tiếng này). Bản dịch không phải chứng thực. Người nộp hồ sơ phải chịu trách nhiệm về tính chính xác của bản dịch.
 • 01 bản chụp bản dịch giấy tờ, tài liệu.
 • 01 phong bì có ghi rõ địa chỉ người nhận (nếu hồ sơ gửi qua đường bưu điện và yêu cầu trả kết quả qua đường bưu điện).

Trường hợp cần kiểm tra tính xác thực của giấy tờ, tài liệu đề nghị được chứng nhận lãnh sự, cán bộ tiếp nhận hồ sơ có thể yêu cầu người đề nghị chứng nhận lãnh sự xuất trình bổ sung bản chính giấy tờ, tài liệu có liên quan và nộp 01 bản chụp giấy tờ, tài liệu này.

IV. SNU – Đơn vị duy nhất làm dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự/Chứng nhận Lãnh sự 2 chiều tại Hà Nội, Việt Nam.

?Thủ tục và hồ sơ nhanh gọn, đúng quy trình
?Hồ sơ hợp lệ
?Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng
?Thời gian hoàn thành nhanh nhất hiện nay

tu van dich vu hop phap hoa lanh su chung nhan lanh su chuan 100%

V. Tại sao? Phí dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự / Chứng Nhận Lãnh Sự tại SNU lại rẻ nhất Hà Nội, Việt Nam?

1. SNU, 15 năm làm dịch vụ Hợp pháp hóa Lãnh sự chuyên nghiệp, uy tín.

Bất kể một dịch vụ nào, ở lĩnh vực nào muốn có được một mức phí hợp lý và rẻ nhất thì đều cần phải có sự tìm hiểu, khai thác giá cả kĩ lưỡng và thống nhất từ đôi bên. Với lĩnh vực Dịch thuật Công chứng và Hợp Pháp Hóa Sự của chúng tôi cũng thế, để có được các mức phí tốt nhất cho dịch vụ của mình như ngày hôm nay SNU đã phải rất kỳ công, tâm huyết tìm tòi, học hỏi và luôn cầu tiến trong công việc của mình.

15 năm làm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. SNU là Công ty Dịch thuật quá quen mặt đối với các cơ quan chức năng như: Phòng Tư Pháp quận Hoàn Kiếm và các quận khác, Văn phòng Công chứng, Cục Lãnh Sự – Bộ Ngoại Giao, các Đại Sứ Quán trên địa bàn thành phố Hà Nội. Do đó, các hồ sơ, tài liệu, dự án cần xin dấu từ SNU đưa đến sẽ được phê duyệt một cách nhanh chóng, chính xác và chi phí thấp nhất.

Từ đó, mọi thủ tục liên quan được SNU thực hiện một cách tối ưu, tiết kiệm chi phí dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự tối đa nhất cho khách hàng, chúng tôi coi việc của khách hàng cũng như việc của mình, mỗi một hồ sơ, mỗi một dự án cũng là một sự trăn trở cho đến lúc hoàn thành.

2. Đội ngũ lãnh đạo có trình độ chuyên môn cao, am hiểu pháp lý, tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

Có rất nhiều mức phí cho từng gói dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự / chứng nhận lãnh sự. Tuy nhiên, ngoài mức phí bắt buộc bạn cần nộp cho cơ quan quản lý, để sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự trọn gói bạn có thể tham khảo mức phí dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự bằng cách gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline 24h/7: 0979 744 653 (Ms. Nguyễn Thị Nụ).

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Hợp thức hóa lãnh sự: tư vấn những quy định của pháp luật về việc hợp thức hóa lãnh sự, tư vấn các thủ tục, hồ sơ xin hợp thức hóa lãnh sự….
Vì Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự / Chứng Nhận Lãnh Sự là một dịch vụ mang tính pháp lý rất cao, nên phải sau khi được xem hoặc nhận trực tiếp dự án chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể cho khách hàng một cách chính xác nhất.
Chúng tôi thẩm định tính hợp pháp của tài liệu, giấy tờ, thay mặt các tổ chức, cá nhân làm dịch vụ về các thủ tục tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, các Đại Sứ Quán tại Hà Nội, Việt Nam với giá rẻ và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
 • Phí dịch thuật Công chứng tài liệu cần Hợp pháp hoá, Chứng nhận lãnh sự rẻ nhất.
 • Phí dịch vụ lấy dấu Chứng thực, Công chứng Bản dịch Tư Pháp rẻ nhất.
 • Phí dịch vụ làm thủ tục Hợp pháp hóa, Chứng nhận lãnh sự rẻ nhất.
 • Phí dịch vụ lấy dấu tất cả các Đại sứ quán, Lãnh sứ quán rẻ nhất theo yêu cầu.

VI. SNU Đã hoàn thành hàng trăm nghìn hồ sơ, giấy tờ, dự án cần Hợp Pháp Hóa / Chứng Nhận Lãnh Sự.

– Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU đã thực hiện thành công trên 1.000.000 hồ sơ Hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục Lãnh Sự – Bộ Ngoại Giao và tại tất cả các Đại Sứ Quán các nước của hàng trăm nghìn khách hàng. Hiện tại, Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự của Dịch Thuật SNU đang là một trong những dịch vụ uy tín – chính xác- chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

– Do đó. Bạn không cần quá bận tâm hay phải ghi nhớ hết các thủ tục rườm rà,chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả với thời gian nhanh nhất và chi phí dịch vụ rẻ nhất, hợp lý nhất.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VÀ ĐƠN GIẢN HÓA TRÌNH TỰ THỰC HIỆN!

Địa chỉ: Số 42E, F Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email: [email protected]

Website: dichthuatsnu.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top