>
dịch thuật snu số 1
logo Dịch Thuật
dich thuat snu

Dịch Thuật Hồ Sơ Du Học Uy Tín Số 1 Hà Nội, Dịch Để Đậu Visa.

dich ho so du hoc Bạn đang cần Dịch thuật Hồ Sơ Du Học nước ngoài?

dich thuat cong chung ho so du hoc nuoc ngoai Dịch thuật Công chứng Hồ Sơ Xuất khẩu Lao động đi các nước trên thế giới?

dich thuat cong chung ho so visa Dịch thuật Công chứng Hồ Sơ xin VISA đi các châu lục trên thế giới như:châu Âu, Châu Á, Châu Úc?

nhung giay to can dich thuat cong chung khi xin visa du hoc nuoc ngoai Khi xin VISA du học nước ngoài, Bạn cần chuẩn bị những tài liệu, giấy tờ gì để Dịch thuật Công chứng?

Nhưng Bạn đang băn khoăn, lo lắng:

chi nen lua chon dich thuat snu de lam dich thuat ho so du hoc Không biết nên lựa chọn đơn vị nào làm dịch vụ Dịch thuật Công chứng Hồ Sơ Du Học, xin Visa, Xuất khẩu Lao động vừa uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn xác, lấy nhanh và giá rẻ nhất tại Hà Nội, Việt Nam?

XIN VUI MỪNG THÔNG BÁO!

I. SNU – 15 năm Dịch vụ Dịch thuật Hồ Sơ Du Học, Dịch thuật Công chứng Hồ sơ xin Visa uy tín Số 1 Hà Nội.

Liên hệ: (024) 2215 8282

24h/7: 0979 744 653 (có zalo)

dich thuat cong chung ho so du hoc

Hồ sơ du học cần phải được dịch thuật công chứng tại SNU

II. SNU – Dịch thuật Công chứng Hồ sơ Du Học, Dịch thuật hồ sơ xin Visa trọn gói.

1. Việt Nam có số lượng đi du học nước ngoài đứng Top 10 trên thế giới.

Hiện tại, nước Việt Nam chúng ta đang là một trong những nước có tỉ lệ du học sinh trên thế giới rất cao. (thường xuyên nằm trong top 10 về số lượng du học sinh trên thị trường giáo dục quốc tế).

Với cơ chế, điều kiện và nền kinh tế hiện nay, ước mơ Du Học của chúng ta không còn là một ước mơ xa vời hay xa xỉ nữa. Thật không khó để chúng ta có cơ hội được học tập, sinh sống, làm việc và được mở mang kiến thức, mở rộng tầm mắt tại các nước Bạn.

Tuy nhiên, để các Đại Sứ Quán chấp nhận và cấp VISA (thị thực) cho các Bạn. Thì đầu tiên là Hồ Sơ xin VISA của các Bạn phải được Dịch thuật công chứng, tiếp theo phải được Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự tại Cục Lãnh Sự – Bộ Ngoại Giao và cuối cùng là Đại Sứ Quán nước đó đóng dấu chứng nhận.

2. Hồ sơ Dịch thuật Công chứng xin Visa đi nước ngoài hãy làm tại SNU.

Nhưng quan trọng nhất, là hồ sơ đó của các Bạn phải được dịch thuật công chứng tại một Công ty dịch thuật hồ sơ du học uy tín nhất, một địa chỉ dịch thuật công chứng hồ sơ du học chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

Và khi các Bạn có nhu cầu cần Dịch thuật hồ sơ Du Học, Dịch thuật hồ sơ xin VISA (thị thực) của mình. Chắc hẳn các Bạn sẽ rất băn khoăn, lo lắng và trong đầu các Bạn sẽ đặt ra ngay những câu hỏi như:

Dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học, Dịch thuật hồ sơ xin VISA ở đâu? Công ty dịch thuật công chứng nào Dịch thuật hồ sơ Du Học, dịch thuật công chứng hồ sơ xin VISA uy tín, chính xác, chuyên nghiệp mà giá Dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học, giá Dịch thuật công chứng hồ sơ xin VISA (thị thực) lại rẻ nhất Hà Nội, Việt Nam?

III. Những giấy tờ cần Dịch thuật Công chứng để xin Visa du học, xuất khẩu lao động nước ngoài.

1. Khi làm hồ sơ đi Du học, tối thiểu cần dịch những giấy tờ sau:

 • Hồ sơ học tập (tất cả đều phải dịch ra và công chứng).
 • Bảng điểm đại học (Nếu đi học cao học) Bảng điểm PTTH (Nếu đi học đại học).
 • Bảng điểm sau đại học (nếu đã học đại học tại Việt Nam).
 • Bằng tốt nghiệp phổ thông/ Bảng điểm đại học.
 • Bảng điểm thi TOFEL/IELTS.
 • Giấy chứng nhận tư pháp: đây chính là hồ sơ chứng minh nhân thân của Quý khách, xác nhận của Việt Nam về Crimial Record như tiền án, tiền sự.
 • Kế hoạch học tập, Thư giới thiệu của đồng nghiệp hoặc thầy cô giáo đã từng giảng dạy của mình, đây cũng là thông tin quan trọng để nhân viên lãnh sự quán căn cứ để cấp visa cho Quý khách..

Khi làm hồ sơ xin visa, Quý Khách cần phải dịch toàn bộ các giấy tờ, tài liệu liên quan từ tiếng Việt cần dịch thuật công chứng sang tiếng bản ngữ theo yêu cầu của Đại sứ quán nước đó (thông thường có thể nộp bản dịch thuật tiếng Anh những giấy tờ đó cho hầu hết các Đại Sứ quán).

2. Một bộ Hồ sơ Dịch thuật Công chứng để xin cấp VISA thường bao gồm.

Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng nhận tình trạng hôn nhân, lý lịch tư pháp, đăng ký kết hôn, quyết định ly dị, sao kê tài khoản, sổ đỏ, hộ khẩu, quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác, hợp đồng lao động, bảng lương, sổ bảo hiểm, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chứng nhận… tùy theo từng loại hình visa mà cần những hồ sơ khác nhau.

Để đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty Dịch thuật SNU, khi đến quý khách chỉ cần mang tài liệu cần dịch cho chúng tôi.

Hoặc scan, chụp tài liệu gửi vào Email:  [email protected], tất cả các công đoạn dịch thuật hồ sơ du học chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

Đối với SNU, việc Dịch thuật Công chứng Hồ sơ Du học, xin Visa, xuất khẩu lao động diễn ra như một món ăn hàng ngày. vì vậy, ngoài khả năng ngôn ngữ chúng tôi còn có thể tư vấn, và hỗ trợ quý khách với những người chưa có kinh nghiệm về thủ tục giấy tờ.

Với đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, chuyên nghiệp , mạng lưới các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực luật và có kiến thức chuyên sâu về thủ tục visa hộ chiếu, Chúng tôi được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng trong những năm qua với ưu thế vượt trội về chất lượng hoàn hảo, tiến độ, và dịch vụ hỗ trợ.

dich thuat ho so visa

IV. Tại sao? 100% Đại Sứ Quán chấp nhận hồ sơ Dịch thuật Công chứng mà SNU hoàn thành.

1. SNU Có trên 15 năm làm dịch vụ Dịch thuật Công chứng Hồ sơ Du học, xin Visa, xuất khẩu lao động chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực Dịch thuật công chứng, trên 8 năm làm Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học, Dịch thuật công chứng hồ sơ xin VISA (thị thực), sở hữu trên 10.000 nhân viên và cộng tác viên dịch thuật ở trong nước và tất cả các nước trên thế giới, trình độ từ Cử Nhân, Thạc Sĩ ngoại ngữ trở lên.

SNU đảm nhận dịch thuật chính xác – chuyên nghiệp trên 160 thứ tiếng + hơn 200 chuyên ngành khó khác nhau. Chúng tôi luôn tự tin là Công ty dịch thuật hàng đầu, luôn là Công ty dịch thuật TOP 1 trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hà Nội, Việt Nam.

2. SNU Có đội ngũ lãnh đạo giỏi chuyên môn, am hiểu pháp lý. Tư vấn dịch Hồ sơ Du học, xin Visa chuẩn xác – hiệu quả.

Và có thể, Qúy Khách đã rơi vào hoàn cảnh đến lịch phỏng vấn xin cấp VISA, nhưng lại bị trả lại hồ sơ vì bản dịch của mình bị sai sót, chưa được chấp nhận. Nguyên nhân là có thể vì Công ty dịch thuật hồ sơ du học hoặc trung tâm dịch thuật công chứng hồ sơ du học đó dịch sai so với nội dung bản gốc, hoặc con dấu và chữ ký của nơi chứng thực bản dịch đó chưa được đăng ký tại Cục Lãnh Sự – Bộ Ngoại Giao, tại Đại Sứ Quán các nước.

Thì chắc hẳn Qúy Khách sẽ cảm thấy rất thất vọng và chán nản vì mình đã trao niềm tin cho Công ty dịch thuật công chứng không uy tín, hạn chế về mặt chuyên môn đó.

Nhưng khi đến với DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU quý khách hoàn toàn yên tâm. Với đội ngũ lãnh đạo có trình độ cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiên cứu về lĩnh vực dịch thuật công chứng, làm thủ tục hồ sơ xin Visa đi nước ngoài. Và chuyên nghiên cứu về các thủ tục hành chính, ngoại giao của Việt Nam với các nước trên thế giới. Nên chúng tôi luôn nắm vững thủ tục, am hiểu pháp lý.

Từ đó khiến cho việc xử lý hồ sơ về mặt hành chính, pháp lý của chúng tôi diễn ra vô cùng thuận lợi, chắc chắn. Và những điều có thể khiến quý khách phải thất vọng ở trên sẽ không bao giờ xảy ra với Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học, dịch thuật công chứng hồ sơ xin VISA của chúng tôi, và nó càng không thành vấn đề khi DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU được phục vụ Qúy Khách.

dich thuat cong chung ho so du hoc xin visa

V. SNU có quy trình Dịch thuật Công chứng Hồ sơ Du học, xin Visa chuyên nghiệp, chuẩn xác nhất.

Bản Dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học, xin VISA của DỊCH THUẬT SNU. Ngay từ khâu đầu tiên là tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, đến khâu cuối cùng là trao tài liện đến tận tay khách hàng. Thì hồ sơ đó đã phải trải qua những quy trình hết sức nghiêm ngặt:

Bước 1: Nhận hồ sơ, tài liệu dịch thuật.

Tài liệu cần dịch thuật hồ sơ du học có thể chuyển đến văn phòng trực tiếp tại địa chỉ Số 42F Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc nếu chuyển qua hình thức online ngay trên trang web của chúng tôi như: email hoặc các trang zalo, facebook, viber,… bản cứng khách hàng có thể chuyển phát nhanh.

Nhận được bản tài liệu, Dịch thuật SNU sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch thuật của khách hàng về loại ngôn ngữ cần thực hiện dịch thuật và công chứng, mục đích sử dụng để có bản dịch có hình thức phù hợp.

Bước 2: Lựa chọn biên dịch hồ sơ.

Sau khi đã rà soát nội dung của tài liệu, xác định được chuyên ngành và nắm rõ các yêu cầu dịch thuật hồ sơ của  từng loại tài liệu. Chúng tôi sẽ lựa chọn và chuyển giao tài liệu tới bộ phận chuyên biên dịch, có kinh nghiệm chuyên sâu về chuyên ngành đó để đảm bảo bản dịch được thực hiện chuẩn xác với thông tin gốc nhất.

Bước 3: Dịch thuật hồ sơ, tài liệu và biên tập.

Sau khi các biên dịch viên đã hoàn thành bản dịch, thì Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng sẽ rà soát về độ chuẩn xác với nội dung ban đầu. Quy trình này được thực hiện vô cùng cẩn thận, nghiêm ngặt và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia đầu ngành và cả người bản xứ.

Bước 4: Công chứng bản dịch hồ sơ du học.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, SNU sẽ có 3 hình thức công chứng bản dịch cụ thể bên dưới để quý khách lựa chọn:

 1. Dịch thuật công chứng hồ sơ, tài liệu tại Công ty dịch thuật tại quận Hoàn Kiếm.
 2. Dịch thuật công chứng hồ sơ, giấy tờ tại Văn phòng công chứng tư nhân tại quận Hoàn Kiếm.
 3. Dịch thuật Hồ Sơ và công chứng hồ sơ tại Phòng Công Chứng Tư Pháp tại quận Hoàn Kiếm.

Đây là 3 hình thức dịch thuật công chứng Hồ sơ Du học, xin Visa, đi xuất khẩu lao động có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay, quý khách có thể an tâm lựa chọn theo nhu cầu cụ thể của mình.

Bước 5: Chuyển bản dịch công chứng hồ sơ, tài liệu cho khách hàng.

Bản Dịch thuật Công chứng Hồ sơ Du học, xin Visa dã được hoàn thiện sẽ được gửi đến khách hàng theo định dạng và cách thức gửi như mong muốn. Dịch thuật SNU đảm bảo chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với các hình thức gửi siêu tốc hiện nay như: Grab, Be, Viettel.. gửi quốc tế: Nasco Express, DHL Express, Fedex, TNT…

Mỗi một bước trên chúng tôi đều có một bộ phận chuyên viên chuyên nghiệp, trong mỗi bộ phận đó sẽ có chuyên gia đầu ngành kiểm định. Từ đó, khả năng sai sót với dịch vụ Dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học, Dịch thuật công chứng hồ sơ xin VISA của chúng tôi gần như = 0.

dich ho so du hoc

VI. 99% Làm dịch vụ Dịch thuật Công chứng Hồ Sơ Du Học nước ngoài tại SNU.

1. SNU – Am hiểu pháp lý khi làm thủ tục xin Visa, tư vấn làm hồ sơ chuẩn pháp lý 100%.

Như chúng tôi đã nói ở trên, tài liệu hồ sơ Du Học, xin VISA của Qúy Khách. Ngoài việc cần có bản dịch thuật chuẩn ra, thì điều quan trọng tiếp theo là bản dịch đó phải được chứng thực tại Văn phòng công chứng tư nhân hoặc Phòng Tư Pháp Nhà Nước (chữ ký, con dấu của họ phải được giới thiệu với cơ quan Bộ Ngoại Giao + Đại Sứ Quán các nước. Được các cơ quan đó chấp nhận). Và chữ người dịch phải được đăng ký, niêm yết tại Văn phòng công chứng tư nhân, Phòng Tư Pháp Nhà Nước đó.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học, xin VISA. Tất cả các yêu cầu trên đều được DỊCH THUẬT SNU thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và rất thuận lợi.

2. SNU – Có mối quan hệ tốt với các cơ quan Tư Pháp, làm thủ tục Công chứng Hồ sơ Du học lấy nhanh, chuẩn 100%.

Là một Công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chủ động mở rộng quan hệ với các cơ quan tư pháp tư nhân, cơ quan tư pháp nhà nước trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Và chữ ký, con dấu của các cơ quan tư pháp đó đều có giá trị cao nhất tại Hà Nội, Việt Nam. Cụ thể là (Văn phòng công chứng quận Hoàn Kiếm, Phòng Tư Pháp quận Hoàn Kiếm).

Đại đa số hồ sơ Du Học, xin VISA đi các nước, thì Đại Sứ Quán đều yêu cầu Dịch thuật hồ sơ phải được chứng thực bởi Phòng Tư Pháp Nhà Nước.

Đó cũng là lý do tại sao khi làm Dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học, xin VISA thì hãy đến ngay DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU.

Chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ tất cả các Qúy Khách hàng với một Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Đỉnh Cao – Chất Lượng Hoàn Hảo nhất hiện nay.

dich thuat ho so du hoc uy tin nhat ha noi

SNU – Địa chỉ dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học uy tín nhất Hà Nội.

VII. Báo giá Dịch hồ sơ Du học, xin Visa, xuất khẩu lao động rẻ nhất tại SNU.

DỊCH THUẬT SNU, với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch thuật Công chứng bản dịch, với quy mô, hệ thống làm việc chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên & cộng tác viên có trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc trách nhiệm và nhiệt tình. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý Khách bản dịch thuật hồ sơ du học chính xác và mang lại giá trị cao nhất.

Hàng ngày chúng tôi đảm nhận và hoàn thành hàng trăm bản Dịch thuật hồ sơ Du Học, xin VISA đi tất cả các nước trên thế giới. Với sự uy tín và chuyên nghiệp, SNU chúng tôi đã từng bước điều chỉnh về giá làm sao cho phù hợp, linh hoạt và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Từ đó, giá dịch thuật Hồ sơ Du học của DỊCH THUẬT SNU cũng thấp nhất trên thị trường dịch thuật công chứng tại Hà Nội, Việt Nam hiện nay.

VIII. Sau khi Dịch thuật Công chứng Hồ sơ Du học xong thì cần làm Hợp pháp hóa Lãnh Sự | Chứng nhận Lãnh Sự.

Sau khi hồ sơ của Qúy Khách đã được Dịch thuật công chứng chuẩn xong, thì bước cuối cùng để các Đại Sứ Quán có căn cứ làm quyết định cấp VISA. Đó là hồ sơ Du Học dịch thuật của Qúy Khách phải được Chứng Nhận / Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự.

1. Khái quát về dịch vụ Hợp pháp hóa Lãnh sự/Chứng nhận Lãnh sự?

Trong xu thế hội nhập hóa, toàn cầu hóa , các cá nhân, tổ chức, Doanh nghiệp Việt nam ra nước ngoài học tập và làm việc ngày càng nhiều, ngược lại các tổ chức cá nhân nước ngoài đến Việt nam ngày càng đa dạng. Kèm theo đó là những giấy tờ có liên quan.

Quy định theo khoản 1 điều 2 của Nghị định số 111/2011/NĐ-CP của Chính phủ về chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự quy định thì các giấy tờ tài liệu của Việt Nam để được công nhận và sử dụng ở nước ngoài thì phải được chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự.

Đó là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của Việt Nam để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng ở nước ngoài. Bấm xem chi tiết…

dich thuat cong chung hop phap hoa lanh su

Hồ sơ Du Học cần phải được SNU làm Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự & Chứng Nhận Lãnh Sự.

IX. Dịch vụ Dịch thuật Công chứng Hồ sơ xin Visa lấy ngay tại SNU.

Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị công chứng nhà nước (Phòng Tư Pháp Quận Hoàn Kiếm) và đơn vị công chứng tư nhân (Văn Phòng Công Chứng tại Quận Hoàn Kiếm), giúp Dịch thuật SNU hoàn tất quá trình Dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học thời hạn chỉ trong 1 giờ đến 1 buổi làm việc.

Điều này làm rút ngắn thời gian công chứng và thời gian Dịch thuật cho khách hàng, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng diễn ra hiệu quả và nhanh chóng nhất.

X. SNU – Nhận dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học hồ sơ xin Visa đi tất cả các nước trên thế giới.

1. Từ dịch thuật Công chứng Hồ sơ Du học, xin Visa đi các nước có thủ tục đơn giản như: 

 • Dịch thuật hồ sơ du học – dịch công chứng hồ sơ xin visa đi nước  Anh.
 • Dịch thuật hồ sơ du học – dịch công chứng hồ sơ xin visa đi nước Pháp.
 • Dịch thuật hồ sơ du học – dịch công chứng hồ sơ xin visa đi Nhật Bản.
 • Dịch thuật hồ sơ du học – dịch công chứng hồ sơ xin visa đi Úc.
 • Dịch hồ sơ du học – dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa đi Nga.
 • Dịch hồ sơ du học – dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa đi Trung Quốc.
 • Dịch hồ sơ du học – dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa đi Đức.
 • Dịch hồ sơ du học – dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc.
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học – dịch hồ sơ xin visa đi Ý (Italia).
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học – dịch hồ sơ xin visa đi Tây Ban Nha.
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học – dịch hồ sơ xin visa đi Bồ Đào Nha …

2. Đến dịch Hồ sơ Du học, dịch công chứng Hồ sơ xin Visa đi các nước có thủ tục phức tạp hơn như:

 • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học – hồ sơ xin visa đi Phần Lan.
 • Dịch hồ sơ du học, dịch công chứng hồ sơ xin Visa đi Thái Lan, đi Hà Lan, đi Malaysia.
 • đi Ả Rập, đi Slovakia, Dịch thuật hồ sơ du học – đi Rumani, đi tiếng Đan Mạch, đi Indonesia…

Và làm dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xin Visa đi nước ngoài tất cả các nước khác trên thế giới.

Khi quý khách cần Dịch hồ sơ du học, Dịch thuật Công chứng Hồ sơ Du học hay Dịch thuật Hồ sơ VISA, Dịch thuật Công chứng Hồ sơ VISA… Hãy đừng ngần ngại hay phải lo lắng mà hãy liên hệ gửi hồ sơ cho DỊCH THUẬT SNU ngay nhé, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách nhất với một DỊCH VỤ ĐỈNH CAO – CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO NHẤT, và để đơn giản hóa trình tự thủ tục.

SNU SẼ LÀ ĐỊA CHỈ TIN CẬY NHẤT CỦA BẠN!

Address: Số 64A Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Máy bàn: (024) 2215 8282

Hotline 24h/7: 0979 744 653 (Ms Nguyễn Thị Nụ).

Email:  [email protected]

Website: dichthuatsnu.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top