Top 1 công ty dịch thuật

dịch nhanh nhất, dịch chuẩn nhất, nếu sai hoàn tiền 150%

Dịch thuật Tiếng Nhật

(UY TÍN ĐÃ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CHO DỊCH THUẬT SNU)
"CHUYÊN NGHIỆP - CHÍNH XÁC - GIÁ RẺ - LẤY NGAY"
- Máy bàn: (024) 2215 8282
- HL, Zalo, Viber(24/7): 0979.744.653
- website: dichthuatsnu.com

SNU - Dịch thuật tiếng Nhật chính xác nhất hiện nay

Dịch thuật tiếng Nhật & Dịch thuật công chứng tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội

(Báo giá dịch thuật & dịch thuật công chứng tiếng Nhật rẻ nhất Việt Nam)

Tiếng Nhật Bản & Nguồn gốc của tiếng Nhật Bản.

Tiếng Nhật Bản, Tiếng Nhật hay Nhật ngữ (日本語にほんご (Nhật Bản ngữ) Nihongo?, [ɲihoŋɡo] (nghe) hoặc [ɲihoŋŋo]) là một ngôn ngữ Đông Á được hơn 130 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới. Nó là một ngôn ngữ chắp dính (khác biệt với tiếng Việt vốn thuộc vào loại ngôn ngữ đơn lập phân tích cao) và nổi bật với một hệ thống các nghi thức nghiêm ngặt và rành mạch, đặc biệt là hệ thống kính ngữ phức tạp thể hiện bản chất thứ bậc của xã hội Nhật Bản, với những dạng biến đổi động từ và sự kết hợp một số từ vựng để chỉ mối quan hệ giữa người nói, người nghe và người được nói đến trong cuộc hội thoại. Kho ngữ âm của tiếng Nhật khá nhỏ, với một hệ thống ngữ điệu rõ rệt theo từ.
Ở Việt Nam tiếng Nhật
cũng được dạy từ những năm 1940-1945, nhưng chỉ đến khoảng những năm 1960-1965 mới được dạy có hệ thống ở cả hai miền. Trong khoảng 10 năm sau đó có một thế hệ người miền Nam rất giỏi tiếng Nhật làm việc tại Phủ quốc vụ khanh đặc trách văn hoá, Tiểu ban Nhật Văn thuộc Ủy ban dịch thuật. Tuy nhiên, tiếng Nhật chỉ thực sự được giảng dạy mạnh mẽ trở lại trong khoảng 20 năm từ khi bắt đầu đổi mới đến nay khi các trường đại học mở phân khoa tiếng Nhật. Một số trường phổ thông ở Việt Nam cũng có chương trình giảng dạy tiếng Nhật như Trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ, Trường Trung học phổ thông Chu Văn An (Hà Nội).

SNU - Top 1 Công ty dịch thuật, cung cấp dịch vụ dịch thuật & dịch thuật công chứng tiếng Nhật chuyên nghiệp nhất Hà Nội, Việt Nam.

- Nhằm góp phần nhỏ của mình vào sự phát triển chung của toàn xã hội, góp phần là cầu nối dẫn đến thành công trong hợp tác, kinh doanh, trao đổi công nghệ. Với tư cách là cầu nối ngôn ngữ, Dịch thuật SNU cung cấp Dịch vụ dịch thuật Tiếng Nhật, dịch thuật công chứng Tiếng Nhật tất cả các loại tài liệu:

+ Từ dịch thuật hồ sơ du học tiếng Nhật, hồ sơ du lịch, thăm thân, xin Visa đi Nhật...vv Đến dịch thuật công chứng Tiếng Nhật tất cả các tài liệu chuyên ngành như: Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng, ngành kỹ thuật, ngành kinh tế, ngành y tế, ngành du lịch... và tất cả các chuyên ngành Tiếng Nhật khác.

+ Đối với Dịch thuật SNU, một nhân viên Dịch thuật tiếng Nhật không chỉ phải có năng lực Nhật ngữ mà còn phải có sự am hiểu sâu rộng về văn hóa và con người Nhật Bản. Để có bản dịch thành công và làm hài lòng khách hàng, dịch thuật viên phải hiểu rõ được người Nhật "muốn gì? Thích gì? Và ghét gì?" Ngôn ngữ cũng là một thành phần của văn hóa. Người Nhật thể hiện văn hóa ngay trên ngôn ngữ của họ.

+ Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực Dịch thuật tiếng Nhật, với quy mô và hệ thống làm việc chuyên nghiệp từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng. Sở hữu đội ngũ nhân viên và cộng tác viên dịch thuật tiếng Nhật kinh nghiệm và hùng hậu (trên 10.000 dịch thuật viên cả trong và ngoài nước), Dịch Thuật SNU cam kết sẽ mang lại cho Qúy Khách bản dịch thuật & dịch thuật công chứng tiếng Nhật chính xác nhất, nhanh chóng nhất và giá thành rẻ nhất hiện nay.

 

SNU - Dịch thuật công chứng tiếng Nhật dấu Phòng tư pháp Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

* DỊCH THUẬT SNU - Dịch thuật công chứng tiếng Nhật dấu Tư Pháp giá trị nhất hiện nay.

- Vậy, dịch thuật công chứng tiếng Nhật & công chứng dấu tư pháp là gì?

Dịch thuật tiếng Nhật, Là dịch toàn bộ nội dung có trong văn bản, hồ sơ tư pháp sang một ngôn ngữ khác và cam kết bản dịch thuật đó là chính xác với nội dung văn bản tư pháp phù hợp với văn kiện gốc.

+ Và yêu cầu văn bản dịch thuật tiếng Nhật, phải do chính người biên dịch bản dịch thuật tiếng Nhật đó ký vào đuôi công chứng (kẹp cùng bản gốc và bản dịch). Và người biên dịch đó phải được ký hợp đồng Cộng Tác Viên với phòng tư pháp, và được đăng ký niêm yết tại phòng tư pháp (Nhà Nước) đó.

+ Cuối cùng và quan trọng nhất là bản dịch thuật tiếng Nhật cần phải có chữ ký của Trưởng phòng Tư Pháp hoặc Phó trưởng phòng Tư Pháp, bản dịch đó phải được đóng dấu chứng thực và dấu giáp lai của phòng tư pháp (Nhà Nước) đó. Đây được gọi là: Dịch thuật tiếng Nhật công chứng tư pháp hay còn gọi là Dịch thuật tiếng Nhật công chứng Nhà Nước.

* SNU - TOP 1 Công ty trong lĩnh vực Dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Nhật tại Hà Nội, Việt Nam.

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật. Chúng tôi luôn tự tin và tự hào vì đã hoàn thành hàng trăm nghìn dự án, hàng trăm nghìn bản Dịch Công Chứng Tiếng Nhật Tại Hà Nội, cũng như cả trong và ngoài nước.

+ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để thực hiện tất cả các dự án lớn nhỏ, các chuyên ngành từ dễ đến chuyên sâu. Chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với các Văn phòng công chứng quận Hoàn KiếmPhòng Tư Pháp quận Hoàn Kiếm, để công chứng bản Dịch Thuật Tiếng Nhật một cách "Nhanh chóng - Chính xác" và có giá trị cao nhất hiện nay.

+ Đến với Dịch vụ Dịch thuật công chứng & Dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Nhật của Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU. Qúy Khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả và thời gian hoàn thành bản dịch.

 
* SNU - Dịch thuật tất cả các chuyên ngành tiếng Nhật chính xác, nhanh chóng nhất (trên 60 chuyên ngành).
- Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ
- Dịch thuật tiếng Nhật hồ sơ thầu – dự án thầu
- Dịch thuật tiếng Nhật tài chính ngân hàng
- Dịch thuật tiếng Nhật  website
- Dịch thuật tiếng Nhật các sách – tạp chí, các nghành khoa học xã hội
- Dịch thuật tiếng Nhật phim – video clips
- Dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghành y học, thuốc, biệt dược, các loại thiết bị y tế
- Dịch thuật tiếng Nhật chứng từ bảo hiểm
- Dịch thuật công chứng tiếng Nhật các hợp đồng kinh tế nói chung và các ngành như kiểm toán, kinh tế, báo cáo tài chính... v.v
- Dịch thuật tiếng Nhật ngành marketing / quảng cáo
- Dịch thuật tiếng Nhật ngành luật
- Dịch thuật tiếng Nhật ngành kỹ thuật
- Dịch thuật tiếng Nhật ngành tài chính
- Dịch thuật tiếng Nhật video clip / Làm phụ đề / Thu âm
- Dịch thuật tiếng Nhật các chuyên ngành hẹp
Dịch thuật tiếng Nhật ngành Công nghệ thông tin (IT)
- Dịch thuật tiếng Nhật ngành Y học, y khoa, y dược
- Dịch thuật tiếng Nhật ngành Hóa chất, dược phẩm
- Dịch thuật tiếng Nhật ngành Cơ khí, ô tô
- Dịch thuật tiếng Nhật ngành Kỹ thuật công trình xây dựng
- Dịch thuật tiếng Nhật ngành Năng lượng, dầu khí
- Dịch thuật tiếng Nhật ngành Hàng không
- Dịch thuật tiếng Nhật ngành Kỹ thuật điện, điện tử    
- Ngoài ra, chúng tôi dịch thuật chuyên nghành sâu tiếng Nhật sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật lấy ngay trong ngày.


* Các tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Nhật mà SNU thường xuyên hoàn thành

- Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Sổ hộ khẩu

- Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Học bạ các loại

- Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Hộ chiếu

- Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Thẻ sinh viên các loại

- Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu

- Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Bằng lái xe các loại

- Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Sổ phụ các ngân hàng

- Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Giấy khai sinh các loại

- Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Số tài khoản ngân hàng

- Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Lý lịch tư pháp các loại

- Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Tờ khai thuế VAT 10% 

- Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Chứng minh thư nhân dân các loại

- Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Bằng đại học các loại

- Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Chứng nhận kết hôn các loại

- Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại

- Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Sổ bảo hiểm xã hội

- Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Chứng chỉ tiếng Nhật các loại

- Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Giấy chứng nhận sử dụng đất (Số đỏ)

- Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Giấy chứng nhận các loại

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Giấy chứng nhận đăng ký thuế

* Dịch vụ dịch công chứng tiếng Nhật & Hiệu đính bản dịch thuật tiếng Nhật lấy ngay chỉ có ở Dịch Thuật SNU

- Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU chúng tôi không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị công chứng nhà nước và tư nhân (Văn phòng công chứng tại Hoàn Kiếm & Phòng Tư Pháp quận Hoàn Kiếm), giúp Chúng Tôi hoàn tất quá trình Công Chứng bản dịch, hiệu đính và Sao Y Bản Chính trong thời hạn chỉ trong 1 giờ làm việc.

- Điều này làm rút ngắn thời gian chờ đợi Dịch Thuật Công Chứng - Hiệu Đính Bản Dịch và Sao Y Bản Chính cho Qúy Khách Hàng, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 SNU - Luôn có quy trình dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp - chính xác nhất hiện nay.

1. Nhận tài liệu dịch.

Tùy theo định dạng (ảnh chụp, file Scan, file Word, Excel...), khách hàng có thể gửi tài liệu qua email:  dichthuatsnu@gmail.com, hoặc chuyển phát nhanh (theo đường bưu điện, Viettel, Grab, Be...) tài liệu về văn phòng của Dịch thuật SNU, hoặc nếu có điều kiện, khách hàng có thể trực tiếp mang tài liệu đến văn phòng giao dịch CTCP Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU. Với tài liệu bản mềm, bạn có thể gửi qua email nếu dung lượng nhỏ, upload tài liệu lên một trang lưu trữ online như Dropbox hoặc Google Driver.

2. Lựa chọn biên dịch viên tiếng Nhật.

Sau khi rà soát tài liệu và nắm rõ yêu cầu cũng như chuyên ngành của tài liệu, Bộ phận tiếp nhận của chúng tôi sẽ chuyển giao tài liệu tới biên dịch viên tiếng Nhật có kinh nghiệm với chuyên ngành tương tự để dịch tài liệu một cách chính xác nhất.

3. Dịch thuật tài liệu tiếng Nhật và biên tập.

Các bản dịch thuật tiếng Nhật sau khi hoàn thành sẽ được chuyển tới Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng để rà soát lại, tại đây sẽ có các chuyên gia đầu ngành kỳ cựu, chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm thẩm định, edit. Quy trình này chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp và cẩn thận.

4. Chuyển tài liệu đến tận tay cho Qúy Khách.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng về định dạng và cách thức gửi như: gửi qua Email, gửi bằng các phương tiện chuyển phát nhanh hoặc bằng dịch vụ vận chuyện đến tận nơi, chúng tôi sẽ chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

* Lý do Bạn nên chọn Dịch vụ Dịch Thuật Tiếng Nhật của Dịch Thuật Không giới Hạn SNU:

1. Dịch Thuật Tiếng Nhật Uy Tín Nhất:

- Bất kể, khi chúng ta muốn giao dịch, muốn hợp tác làm ăn trong bất cứ một công việc, lĩnh vực nào, việc chúng ta quan tâm nhất vẫn là : Đối tác của chúng ta có phải là một tổ chức, một Công ty Uy Tín, Chuyên Nghiệp hay không?

- Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch thuật & Dịch thuật công chứng Tiếng Nhật, và cùng với đội ngũ trên 10.000 nhân viên biên dịch & cộng tác viên biên dịch Tiếng Nhật (Trình độ từ Cử Nhân, Thạc Sĩ trở lên) + kinh nghiệm 15 năm dịch thuật tiếng Nhật. Chúng tôi luôn tự tin và tự hào là: Top 1 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nhật Uy Tín - Chuyên Nghiệp nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

2. Dịch Thuật Tiếng Nhật Lấy Ngay 24/7:

Thời gian hoàn thành bản dịch thuật Tiếng Nhật nhanh nhất tại Hà Nội. Sau khi nhận văn bản gốc, nhân viên Dịch thuật chuyên trách sẽ được bàn giao tài liệu và thực hiện dịch thuật & công chứng ngay, trong thời gian ngắn nhất. đáp ứng đúng theo tiến độ khách hàng yêu cầu.

3. Dịch Thuật Tiếng Nhật Chuẩn Xác Nhất:

- Đội ngũ biên phiên dịch trình độ cao, được tuyển chọn kỹ càng và có kiến thức chuyên ngành chuyên sâu: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có trình độ từ Cử Nhân Tiếng Nhật trở lên, họ được đào tào từ những trường ngoại ngữ danh tiếng nhất, có thái độ làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm và nhiệt huyết.

- Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận bất cứ một tài liệu, ngôn ngữ nào cần Dịch Thuật sang Tiếng Nhật, và Dịch Thuật từ Tiếng Nhật sang tất cả các ngôn ngữ khác. Và dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành, tất cả các chuyên ngành tiếng Nhật, từ chuyên ngành hẹp đến chuyên ngành chuyên sâu.

4. Dịch Thuật Tiếng Nhật Giá Rẻ Nhất:

Dịch Thuật SNU luôn Báo phí dịch thuật tiếng Nhật cạnh tranh nhất thị trường dịch thuật, hợp lý và rẻ nhất tại Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau khi nhận được tài liệu của Qúy Khách Hàng.

5. Bảo Mật Tuyệt Đối thông tin Qúy Khách Hàng:

- Đảm bảo bảo mật mọi thông tin của khách hàng, tiêu chí bản dịch là tài sản của khách hàng luôn được chúng tôi đề cao và thực hiện nghiêm túc. Khi không được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi cam kết không bao giờ đưa cho bất kể một bên thứ 3 nào biết được thông tin, cũng như nội dung tài liệu của Qúy Khách hàng.

- Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu Qúy Khách Hàng phát hiện lỗi là do chúng tôi.

6. Phục vụ khách hàng 24/7:

- Chúng tôi luôn trong tâm thế sẵn sang phục vụ Qúy Khách, cả ngày nghỉ và lễ tết. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Qúy Khách có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại riêng hoặc số máy bàn cố định của Công Ty chúng tôi, chúng tôi phục vụ Qúy Khách 24/7, Dịch Thuật SNU nhận tài liệu dịch thuật tiếng Nhật cả thứ 7 và chủ nhật. Hoặc Qúy Khách đến trực tiếp trụ sở chính của Công Ty chúng tôi tại: Số 42F, Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

7. Dịch thuật tiếng nhật đúng hạn nhất:

- Với một phong cách làm việc Uy Tín, có hệ thống Chuyên Nghiệp. Ngoài Dịch thuật tiếng nhật chuẩn xác nhất, thì DỊCH THUẬT SNU chúng tôi là một trong những Công ty Dịch thuật tiếng nhật nổi tiếng, chuẩn xác nhất về thời gian hoàn thành dự án. Chúng tôi thường hoàn thành bản dịch trước giờ hẹn với Qúy Khách Hàng.

8. Giao nhận tài liệu tận nơi trên toàn quốc:

Dù Qúy Khách Hàng có ở bất kỳ đâu cả trong và ngoài nước, chỉ cần cho chúng tôi địa chỉ cụ thể và số điện thoại người nhận. Chúng tôi sẽ giao tài liệu đến tận tay cho Qúy Khách theo đúng thời gian của dịch vụ vận chuyển.

* Đặc biệt, Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU chuyên Dịch thuật tiếng nhật sang tất cả các thứ tiếng khác và ngược lại:
- Dịch thuật tiếng Nhật sang các ngôn ngữ thông dụng khác như: Dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng ViệtDịch thuật tiếng Nhật sang tiếng AnhDịch thuật tiếng Nhật sang tiếng PhápDịch thuật tiếng NhậtDịch thuật tiếng Nhật sang tiếng NgaDịch thuật tiếng Nhật sang tiếng TrungDịch thuật tiếng Nhật sang tiếng ĐứcDịch thuật tiếng Nhật sang tiếng HànDịch thuật tiếng Nhật sang tiếng ÝDịch thuật tiếng tiếng Nhật sang Tây Ban Nha, … Đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như Dịch thuật tiếng Phần Lan, Dịch thuật tiếng tiếng Nhật sang Thái LanDịch thuật tiếng Nhật sang Tiếng Séc, Dịch thuật tiếng Hà Lan, Dịch thuật tiếng Malaysia, Dịch thuật tiếng Đan Mạch, Dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng LàoDịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Campuchia, Dịch thuật tiếng Indonesia,…
Và tất các thứ tiếng khác nếu quý khách có yêu cầu...
- Đối với tài liệu có nhiều trang, Dịch thuật SNU sẽ có chính sách hỗ trợ và giảm giá ngay cho quý khách.
Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với phương châm:
 "Nhanh Chóng - Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Chính Xác - Giá Rẻ - Lấy Nhanh"
- Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo dự án của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất.
DỊCH THUẬT SNU CAM KẾT SẼ LÀ ĐỊA CHỈ TIN CẬY NHẤT CỦA BẠN
SNU TRANSLATION IS YOUR BEST RELIABLE ADDRESS! 

Địa Chỉ: Số 42F, Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979.744.653

Email: dichthuatsnu@gmail.com
Website: dichthuatsnu.com

Địa chỉ

Phương Thức Liên Hệ Đa Dạng

Ba phương thức đơn giản để sử dụng, phụ thuộc vào hoàn cảnh và thời gian của bạn.

Order online

Dịch vụ nhanh nhẹn, trực tiếp từ website, facebook hoặc email của dịch thuật SNU.


  • Dễ dàng liên hệ 24/7
  • Nhận và giao tài liệu trực tuyến
  • Thanh toán ngân hàng online

Liên Hệ Qua Điện Thoại

Phương pháp nhanh và thuận tiện nhất cho khách hàng dù ở bất kỳ nơi đâu. SNU luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

  • Tiếp nhận toàn bộ yêu cầu
  • Đặt hàng nhanh chóng
  • Tiết kiệm thời gian, trao đổi thuận tiện

Liên Hệ Trực Tiếp

Làm việc trực tiếp tại văn phòng dịch thuật SNU sẽ giúp yêu cầu được cụ thể, chi tiết và có giải pháp tốt nhất

  • Mô tả cụ thể, chi tiết công việc
  • Dịch thuật đa dạng trên nhiều nền tảng
  • Chi phí phù hợp, tin cậy
Hotline 24/7: 0979.744.653