Top 1 công ty dịch thuật

dịch nhanh nhất, dịch chuẩn nhất, nếu sai hoàn tiền 150%

Dịch thuật Tiếng Hàn

(UY TÍN ĐÃ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CHO DỊCH THUẬT SNU)
"CHUYÊN NGHIỆP - CHÍNH XÁC - ĐÚNG HẠN - GIÁ RẺ - LẤY GẤP"
- Máy bàn: (024) 2215 8282
- HL, Zalo, Viber(24/7): 0979.744.653
- website: dichthuatsnu.com
 
Dịch Thuật Tiếng Hàn - Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn Tại Hà Nội
(Báo giá Dịch Thuật Tiếng Hàn Rẻ Nhất Hà Nội)
 
Nguồn gốc của Tiếng Hàn Quốc
* Tiếng Triều Tiên (조선어/ Joseon eo /Triều Tiên ngữ) hay tiếng hàn quốc (국어/ Hanguk eo /Hàn Quốc ngữ) là ngôn ngữ phổ dụng nhất tại triều tiên, và là ngôn ngữ chính thức của cả 2 miền Bắc và Nam bán đảo Triều Tiên. Tiếng triều tiên cũng được sử dụng rộng rãi ở Diên Biên và các vùng bao quanh, thuộc Trung Quốc, nơi có người triều tiên sinh sống.
- Việt Nam lập quan hệ ngoại giao với hai miền bán đảo Hàn/Triều ở hai thời điểm khác nhau. Tuy chỉ mới gần đây nhưng so với Bắc Triều Tiên, quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc rộng và phong phú hơn về kinh tế, xã hội. Ở Việt Nam, ngôn ngữ này được gọi là "tiếng hàn quốc" hay "tiếng Hàn" nhiều hơn là "tiếng Triều Tiên".
- Qua 20 năm, Hàn Quốc đã vươn lên trở thành một trong những đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam. Việt Nam cũng ngày càng trở thành đối tác quan trọng của Hàn Quốc.
DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN TẠI HÀ NỘI, VIỆT NAM
- Nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng hàn ngày càng tăng, xong lại vấp phải một số khó khăn. Số lượng người có thể dịch thuật tài liệu tiếng hàn không nhiều, hoặc có mà không hiểu biết sâu rộng nên vốn từ còn non yếu, hoặc phân tích ngữ pháp không đúng dễ gây nhầm lẫn cho người đọc văn bản dịch.
-  Tiếng Hàn là mội trong 5 ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới, cấu trúc câu trong Tiếng Hàn Quốc rất khác nhau. Hơn nữa, cú pháp và cách chia động từ làm cho học tiếng hàn vô cùng khó khăn. Văn bản tiếng hàn quốc cũng phụ thuộc vào đặc điểm của tiếng Trung Quốc.
- Đặc biệt là dịch thuật tài liệu tiếng hàn các tài liệu kỹ thuật về máy móc và xây dựng, chỉ cần sai đôi câu có thể gây ra những hậu quả khó lường. Chính vì vậy đòi hỏi người dịch không chỉ biết ngôn ngữ mà còn phải bỏ công tìm hiểu về lĩnh vực đó để có thể có được một văn bản dịch dễ hiểu.
DỊCH THUẬT SNU - CÔNG TY DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN CHÍNH XÁC NHẤT, DỊCH CÔNG CHỨNG TIẾNG HÀN UY TÍN NHẤT TẠI QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI
- Là một công ty dịch thuật tiếng Hàn uy tín, có đội ngũ 10.000 dịch thuật viên chuyên nghiệp, 15 năm kinh nghiệm, có trình độ Dịch thuật Tiếng Hàn cao và ở cả trong lẫn ngoài nước, Dịch thuật SNU cam kết mang lại cho bạn dịch vụ Dịch Thuật Tiếng Hàn tốt nhất, đảm bảo dịch sát nghĩa, câu từ mượt mà.
- Chúng tôi đem đến những giải pháp dịch thuật hoàn toàn mới, quy trình dịch thuật khoa học, tổ chức chặt chẽ, đồng thời, không ngừng nâng cao năng lực nhân sự, Dịch thuật SNU hứa hẹn mang đến cho bạn "dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn an toàn, hiệu quả, cam kết bảo mật tuyệt đối" nội dung dịch thuật của khách hàng.
* Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn (tại Văn Phòng Công Chứng Phòng Công Chứng Tư Pháp Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) Lấy Trong Ngày.
- Hiện nay, hầu hết các hồ sơ xin visa, du học, du lịch... đi Hàn Quốc. Bộ Ngoại Giao 2 bên đã thống nhất tất cả những hồ sơ, tài liệu đó đều phải Dịch thuật sang tiếng Hàn hoặc Dịch thuật sang tiếng Anh. Và bắt buộc bản dịch thuật Tiếng Hàn đó phải được chứng thực tại Phòng Tư Pháp (cấp Quận hoặc cấp Huyện), thường gọi là Dịch Thuật Công Chứng Tư Pháp (Nhà Nước).
- Là một Công ty dịch thuật tiếng Hàn uy tínchuyên nghiệp, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ các cơ quan chức năng, các đại sứ quán, Cục Lãnh Sự - Bộ Ngoại Giao Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi luôn chủ động quan hệ (đăng ký cộng tác) với các Sở, Ban, Ngành... Các Phòng Tư Pháp ở các Quận, Huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.
+ Do đó, việc dịch thuật công chứng tư pháp Tiếng Hàn của Dịch Thuật Không giới Hạn SNU được diễn ra một cách nhanh chóng, chuẩn xác và vô cùng thuận lợi.
- Nên những vấn đề thắc mắc, những khó khăn vướng mắc của Qúy Khách về mọi thủ tục. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá dịch thuật tiếng Hàn nhanh nhất, chính xác và rẻ nhất Hà Nội với Qúy Khách Hàng.
- Bên cạnh đó, nhu cầu Dịch thuật tiếng Hàn lấy ngay và Dịch thuật công chứng tiếng Hàn lấy ngay (Công chứng Sở Tư Pháp Hà Nội). Cũng đang là một nhu cầu rất lớn, cấp bách hiện nay.
* Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU chúng tôi. Với quy mô, hệ thống Công ty và đội ngũ nhân viên, cộng tác viên chuyên nghiệp. Cùng với đó là sự uy tín của mình trên trường dịch vụ, cũng như tại các cơ quan chức năng. Chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu Dịch thuật công chứng tiếng Hàn lấy ngay (dịch thuật Tiếng Hàn Công chứng nhà nước tại Hà Nội) của Qúy Khách Hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi.
- Dù hồ sơ, tài liệu đó có là 1 trang hay hàng trăm, hàng nghìn trang. Chúng tôi cũng hoàn thành một cách chuẩn xác và đúng hạn nhất cho Qúy Khách.
DỊCH THUẬT SNU - DỊCH THUẬT CHÍNH XÁC TRÊN 50 CHUYÊN NGÀNH TIẾNG HÀN
- Dịch tiếng Hàn ngành luật
- Dịch thuật tiếng hàn ngành xây dựng
- Dịch thuật tiếng Hàn ngành kỹ thuật
- Dịch thuật tiếng Hàn ngành tài chính
- Dịch video clip / Làm phụ đề / Thu âm tiếng Hàn
* Dịch thuật tiếng Hàn các chuyên ngành chuyên sâu
Dịch thuật tiếng hàn ngành Công nghệ thông tin (IT)
Dịch thuật tiếng hàn ngành Y học, y khoa, y dược
Dịch thuật tiếng hàn ngành Hóa chất, dược phẩm
Dịch thuật tiếng hàn ngành Cơ khí, ô tô
Dịch thuật tiếng hàn ngành Kỹ thuật công trình xây dựng
Dịch thuật tiếng hàn ngành Năng lượng, dầu khí
Dịch thuật tiếng hàn ngành Hàng không
Dịch thuật tiếng hàn ngành Kỹ thuật điện, điện tử
Và tất cả các chuyên ngành khác...
CÁC TÀI LIỆU DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG HÀN MÀ DỊCH THUẬT SNU THƯỜNG XUYÊN HOÀN THÀNH
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Hộ chiếu
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Sổ phụ các ngân hàng
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Số tài khoản ngân hàng
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Tờ khai thuế VAT 10%
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Bằng đại học các loại
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Chứng chỉ tiếng Hàn các loại
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Giấy chứng nhận các loại
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Giấy xác nhận các loại
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Học bạ các loại
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Thẻ sinh viên các loại
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Bằng lái xe các loại
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Chứng minh thư nhân dân các loại
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Chứng nhận hưu trí các loại
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Chứng nhận kết hôn các loại
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Giấy khai sinh các loại
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Lý lịch tư pháp các loại
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Sổ bảo hiểm xã hội
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Giấy chứng nhận sử dụng đất (Số đỏ)
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Sổ hộ khẩu
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Bảng lương
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Giấy chứng nhận đăng ký thuế
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc Phiếu thanh toán lương
- Dịch thuật công chứng tiếng hàn quốc các loại giao dịch email, thư từ trao đổi, hợp đồng thương mại, báo chí v..v...
 
QUY TRÌNH DỊCH THUẬT & DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG HÀN CHUYÊN NGHIỆP CỦA DỊCH THUẬT SNU
1. Nhận tài liệu dịch:
Tùy theo định dạng khách hàng có thể gửi tài liệu qua email hoặc chuyển phát nhanh tài liệu về trung tâm dịch thuật tiếng hàn SNU, hoặc nếu có điều kiện, khách hàng có thể trực tiếp mang tài liệu đến văn phòng giao dịch. Với tài liệu bản mềm, bạn có thể gửi qua email nếu dung lượng nhỏ, upload tài liệu lên một trang lưu trữ online như Dropbox hoặc Google Driver. Bạn cũng có thể chuyển tài liệu vào thẻ nhớ và gửi cho chúng tôi.
2.  Lựa chọn biên dịch:
Sau khi rà soát tài liệu và nắm rõ yêu cầu cũng như chuyên ngành của tài liệu, Bộ phận tiếp nhận của chúng tôi sẽ chuyển giao tài liệu tới biên dịch viên tiếng Hàn có kinh nghiệm với chuyên ngành tương tự để dịch tài liệu.
3.  Dịch tài liệu và biên tập:
Các bản dịch sau khi hoàn thành sẽ được chuyển tới Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng để rà soát lại. Quy trình này được các nhân viên của chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp và cẩn thận. 
4.  Chuyển tài liệu cho khách hàng:
Tùy theo yêu cầu của khách hàng về định dạng và cách thức gửi, chúng tôi sẽ chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng.
* Lý do Bạn nên chọn Dịch vụ "Dịch Thuật & Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn" của DỊCH THUẬT SNU chúng tôi?
1. Dịch Thuật Tiếng Hàn Uy Tín nhất...
2. Dịch Thuật Tiếng Hàn Chuyên Nghiệp nhất...
3. Dịch Thuật Tiếng Hàn Chính Xác nhất...
4. Dịch Thuật Tiếng Hàn Giá Rẻ nhất...
5. Dịch Thuật Tiếng Hàn Lấy Ngay 24/7...
6. Bảo Mật Tuyệt Đối Thông Tin Khách Hàng...
7. Luôn đúng hạn & giao nhận tài liệu tận nơi...
Dịch vụ Công Chứng tiếng Hàn & Hiệu Đính Bản Dịch tiếng Hàn Lấy Ngay:
* Dịch Thuật Không giới Hạn SNU không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị Phòng Công Chứng Tư Pháp (Nhà Nước) và Văn Phòng Công Chứng Tư Nhân, giúp Dịch Thuật Không giới Hạn SNU hoàn tất quá trình chứng thực trong thời hạn chỉ trong 1 giờ làm việc.
- Điều này làm rút ngắn thời gian công chứng và thời gian dịch cho khách hàng, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng diễn ra luôn được nhanh chóng và hiệu quả nhất.
DỊCH THUẬT SNU - DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP TỪ TIẾNG HÀN SANG TẤT CẢ NGÔN NGỮ KHÁC
* Từ các ngôn ngữ thông dụng như: Dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng AnhDịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng PhápDịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng NhậtDịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng NgaDịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng TrungDịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng ĐứcDịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt NamDịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng ÝDịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Tây Ban Nha, … Đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như Dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Phần Lan, Dịch thuật tiếng tiếng Hàn Quốc sang Thái LanDịch thuật tiếng Hàn Quốc sang Tiếng Séc, Dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Hà Lan, Dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Malaysia, Dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Đan Mạch, Dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng LàoDịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Campuchia, Dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Indonesia,...VV…Và tất cả các thứ tiếng khác khi quý khách có nhu cầu.
Đối với tài liệu có nhiều trang, Dịch thuật SNU sẽ có chính sách hỗ trợ và giảm giá ngay cho quý khách.
- Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với phương châm: 
"Nhanh Chóng - Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Chuẩn Xác - Đúng Hạn - Giá Rẻ" 
Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo dự án của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất. Hân hạnh phục vụ!
 
DỊCH THUẬT SNU CAM KẾT SẼ LÀ ĐỊA CHỈ TIN CẬY NHẤT CỦA BẠN
SNU TRANSLATION IS YOUR BEST RELIABLE ADDRESS! 

Địa Chỉ: Số 42F, Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979.744.653

Email: dichthuatsnu@gmail.com
Website: dichthuatsnu.com

Địa chỉ

Phương Thức Liên Hệ Đa Dạng

Ba phương thức đơn giản để sử dụng, phụ thuộc vào hoàn cảnh và thời gian của bạn.

Order online

Dịch vụ nhanh nhẹn, trực tiếp từ website, facebook hoặc email của dịch thuật SNU.


  • Dễ dàng liên hệ 24/7
  • Nhận và giao tài liệu trực tuyến
  • Thanh toán ngân hàng online

Liên Hệ Qua Điện Thoại

Phương pháp nhanh và thuận tiện nhất cho khách hàng dù ở bất kỳ nơi đâu. SNU luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

  • Tiếp nhận toàn bộ yêu cầu
  • Đặt hàng nhanh chóng
  • Tiết kiệm thời gian, trao đổi thuận tiện

Liên Hệ Trực Tiếp

Làm việc trực tiếp tại văn phòng dịch thuật SNU sẽ giúp yêu cầu được cụ thể, chi tiết và có giải pháp tốt nhất

  • Mô tả cụ thể, chi tiết công việc
  • Dịch thuật đa dạng trên nhiều nền tảng
  • Chi phí phù hợp, tin cậy
Hotline 24/7: 0979.744.653