Top 1 công ty dịch thuật

dịch nhanh nhất, dịch chuẩn nhất, nếu sai hoàn tiền 150%

Dịch thuật Tiếng Anh

(UY TÍN ĐÃ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CHO DỊCH THUẬT SNU)
"CHUYÊN NGHIỆP - CHÍNH XÁC - ĐÚNG HẠN - GIÁ RẺ - LẤY NGAY"

Địa Chỉ: Số 42F, Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Máy 1: (024) 2215 8282

Máy 2: (024) 6651 8282

Hotline (24/7): 0979 744 653

Email: dichthuatsnu@gmail.com
Website: dichthuatsnu.com

 

Dịch Thuật Tiếng Anh & Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh Dấu Sở Tư Pháp Hà Nội

(Báo giá dịch thuật Tiếng Anh rẻ nhất Hà Nội)

Tiếng Anh & Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Anh
* Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của tiếng Anh không thể phủ nhận và bỏ qua vì nó được dùng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Cùng với sự phát triển của Kinh tế, Công nghệ, Y học, Kỹ thuật và Giáo dục… đó là những nơi mà tiếng Anh đóng vai trò quan trọng nhất.
- Trong môi trường doanh nghiệp, ngôn ngữ chung nhất và quan trọng nhất rõ ràng là tiếng Anh. Thêm nữa, công việc chất lượng cao đòi hỏi con người phải có trình độ, kinh nghiệm, khả năng hiểu, giao tiếp và trình độ Dịch thuật tiếng Anh cũng phải thật cao.
- Do đó, các công ty có thể dễ dàng mở rộng hoạt động ra các nước khác và những công ty này thường sử dụng Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh của các Trung tâm dịch thuật tiếng Anh, các Công ty dịch thuật tiếng Anh. Theo thống kê từ trước tới nay thì Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh được sử dụng nhiều nhất tại Hà Nội.
- Chính vì vậy, Dịch vụ dịch thuật tiếng anh ra đời cùng với sự phát triển của tiếng anh đã trở thành Một mối quan tâm lớn khác, đặc biệt cụm từ "Dịch thuật tiếng Anh" là cụm từ được tìm kiếm rất lớn trên các trang mạng tra cứu.
* Bất kì một giao dịch nào, ở một quốc gia nào, hình thức nào... Tiếng anh vẫn là đóng vai trò chủ chốt, là phương tiện trao đổi thông tin và là một phần của sự thành công.
- Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng dịch được những văn bản dịch thuật tiếng Anh, những bản dịch thuật hợp đồng tiếng Anh, những nguyên tắc bằng tiếng Anh sang tiếng Việt, tiếng Việt sang tiếng Anh, hay dịch tiếng Anh sang bất kì ngôn ngữ nào khác một cách hiệu quả.
- Việc dịch thuật tiếng Anh không chỉ dựa trên kiến thức người dịch, mà còn đòi hỏi những kỹ năng nhất định.

* Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm, hàng ngàn các đơn vị dịch thuật: Như các Công ty dịch thuật, các Trung tâm dịch thuật nói chung. Và các Công ty dịch thuật Tiếng Anh, các Trung tâm dịch thuật Tiếng Anh nói riêng.

- Nhiều nhất tập trung ở thành phố Hà Nội, nhưng trong dãy hàng trăm, hàng ngàn các đơn vị dịch thuật đó. Để tìm được một đơn vị dịch thuật vừa Uy Tín - Chuyên Nghiệp, lại Chuẩn Xác - Đúng Hạn. Thì quả thật cũng không phải là dễ đối với Qúy Khách.

- Đối với Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, coi uy tín là Thương Hiệu của mình. Mỗi một chuyên ngành chúng tôi đều có những chuyên gia dịch thuật tiếng anh đầu ngành thẩm định và chịu trách nhiệm bản dịch với Công ty.
- Từ đó, Dịch Thuật SNU sẽ chịu trách nhiệm về nội dung bản dịch, thời gian hoàn thành bản dịch với Qúy Khách Hàng. Trên thực tế, có thể Qúy Khách đã rơi vào trường hợp gửi hồ sơ, tài liệu cho 1 Trung tâm dịch thuật tiếng anh, hoặc 1 Công ty dịch thuật tiếng anh. Và khi nhận lại bản dịch thuật đó thì lại sơ sài, không sát nghĩa, thậm chí là sai nội dung bản gốc, làm ảnh hưởng đến công việc, cơ hội của Qúy Khách.
- Nhưng khi liên hệ lại thì những Trung tâm hoặc Công ty đó lại có thái độ không hợp tác, không nhận chỉnh sửa bản dịch hoặc không chịu trách nhiệm về bản dịch của mình. Đó đương nhiên là những địa chỉ dịch thuật tiếng anh không có uy tín và thương hiệu, chắc hẳn lúc đó Qúy Khách sẽ vô cùng thất vọng và khó chịu.
* Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU chúng tôi. Sẽ thay Qúy Khách giải quyết những vướng mắc và sự khó chịu đó. Và những khó khăn thường gặp phải đó sẽ không bao giờ có trong các hồ sơ, văn bản hay tài liệu dịch và đó cũng không bao giờ là phong cách làm việc của Dịch Thuật SNU chúng tôi, Và nó sẽ không còn là vấn đề nếu Dịch Thuật SNU được phục vụ Quý Khách.
CTCP DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU - SỐ1 CÔNG TY DỊCH THUẬT TIẾNG ANH TẠI HÀ NỘI
Đội ngũ trên 1000 chuyên gia Biên Dịch Viên và Cộng Tác Viên, 100% kinh nghiệm từ 5 đến 15 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng anh, Dịch thuật tài liệu tiếng anhdịch thuật tiếng anh chuyên ngành, trình độ của họ từ Cử Nhân Ngoại Ngữ trở lên.
Một phần trong số họ hiện đang làm việc trực tiếp tại Công ty dịch thuật chúng tôi, số đông còn lại thì họ hiện đang sinh sống, học tập và công tác ở khắp nơi trên thế giới. Họ đều được đào tạo ở các trường Học Viện, Đại Học danh giá, nổi tiếng nhất ở cả trong nước và nước ngoài.
* Các trường trong nước:
- Đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội.
- Trường Đại học Hà Nội.
- Đại học Ngoại Thương Hà Nội.
- Học Viện Ngoại Giao.
- Đại học RMIT.
* Các trường quốc tế:
- Trường Đại học Harvard (Mỹ).
- Trường Đại học Oxford (Anh).
- Trường đại học melbourne australia.
Với khối tài sản "Chất Sám" rất to lớn và quý giá đó, Dịch Thuật SNU chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho Quý Khách Hàng những bản: Dịch thuật Tiếng Anh, Công chứng Tiếng Anh chuẩn xác và đúng hạn nhất.
DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG ANH UY TÍN - CÔNG CHỨNG NHÀ NƯỚC (PHÒNG TƯ PHÁP QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI) CỦA DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU.

* Từ năm 2017, các cơ quan chức năng. Đặc biệt là các Đại Sứ Quán tại Việt Nam yêu cầu bản dịch thuật công chứng Tiếng Anh phải được chứng thực tại Phòng Tư Pháp Nhà Nước (Công Chứng Dấu Sở Tư Pháp) ngày càng cao và là quy định bắt buộc của các cơ quan đó.

- Nắm bắt được những yêu cầu thay đổi đó, Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU chúng tôi. Là một Công ty Dịch Thuật Tiếng Anh uy tín, cùng với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã luôn chủ động và có mối quan hệ tốt với các Sở, Ban, Ngành... Chủ yếu Phòng Tư Pháp ở các Quận, Huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

* Đặc biệt, Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU chúng tôi cung cấp dịch vụ Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh Lấy Ngay, Dịch Thuật Tiếng Anh Công Chứng Nhà Nước Lấy Ngay (Phòng Tư Pháp Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

+ Điều này rất quan trọng, đã giúp cho quá trình Dịch thuật công chứng Tiếng Anh Tư Pháp (Nhà Nước) của chúng tôi diễn ra được nhanh chóng, chuẩn xác và rất thuận lợi.

* Hiện nay, nhu cầu dịch thuật tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác rất phổ biến. Đại đa số, họ đều muốn tìm một Công Ty Dịch Thuật Tiếng Anh, một Trung Tâm Dịch Thuật Tiếng Anh cung cấp dịch vụ Dịch thuật tiếng Anh giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp.
- Và đại đa số những khách hàng khu vực tại Hà Nội nói riêng, khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước (Việt Nam) nói chung. Đều lựa chọn Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh của Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU làm điểm tựa cho sự phát triển. Họ yêu thích và sử dụng dịch vụ của chúng tôi không chỉ 1 lần mà rất nhiều lần, thậm chí là xuyên suốt.
- Vậy tại sao Công Ty (Trung Tâm) của chúng tôi lại được lựa chọn nhiều đến vậy, thì những điểm mạnh dưới đây sẽ lý giải điều đó:
Lý do Bạn nên chọn "Dịch vụ dịch thuật công chứng Tiếng Anh" của Dịch thuật Không Giới Hạn SNU?
1. Dịch Thuật Tiếng Anh Uy Tín...
2. Dịch Thuật Tiếng Anh Chuyên Nghiệp...
3. Dịch Thuật Tiếng Anh Chuẩn Xác...
4. Dịch Thuật Tiếng Anh Giá Rẻ...
5. Dịch Thuật Tiếng Anh Lấy Ngay...
Và Dịch Thuật SNU Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh sang hơn 50 ngôn ngữ khác trên thế giới, với trên 130 chuyên ngành khó khác nhau...
* Đến với Dịch thuật SNU, bạn không cần do dự hay lo ngại vì nội dung bạn muốn dịch quá khó, phức tạp hay lạ lẫm, chúng tôi tự tin và khẳng định có thể làm hài lòng khách hàng trên bất cứ lĩnh vực dịch thuật nào. Dịch thuật SNU cung cấp đến khách hàng "Dịch vụ dịch thuật tiếng anh" trên tất cả các lĩnh vực khác nhau. Xem tiếp...
 
- Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành xây dựng:
Với kinh nghiệm dịch thuật khối lượng lớn các tài liệu là các dự án xây dựng của các nhà thầu trong và ngoài nước, sửa chữa đường cao tốc, đường sắt, khu công nghiệp; các loại hợp đồng xây dựng BOT, BTO, BT, các hợp đồng phụ; hồ sơ dự thầu gói thầu xây dựng; tài liệu về Vật liệu xây dựng, Công nghệ xây dựng, Biện pháp thi công, Xây dựng cầu đường, Dự toán công trình, Bản vẽ thiết kế, Quy chuẩn xây dựng Việt Nam v.v…Và đó cũng là lý do chính để chúng tôi trở thành đối tác Dịch thuật tiếng anh ngành xây dựng chính của các Tổng công ty xây dựng uy tín nhất tại Hà Nội - Việt Nam. Xem tiếp...
 
- Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật:
Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật là lĩnh vực dịch thuật khó hơn rất nhiều so với dịch các tài liệu thông thường khác. Bởi vì, để dịch thuật chính xác thì người dịch vừa phải nắm rõ thuật ngữ trong chuyên ngành kỹ thuật, đồng thời phải có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực đó thì mới có thể đảm bảo được ngoài dịch chuẩn xác về nội dung, cả sự phù hợp của văn phong, tính linh hoạt của tổng thể tài liệu nhưng đồng thời vẫn phải đảm bảo sự nhất quán. Xem tiếp...
- Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành kinh tế - xã hội - bảo hiểm:
Dịch thuật tiếng Anh các tài liệu báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, thu chi ngân sách, phân tích đầu tư, chuyển khoản tiền tệ... Xem tiếp...

- Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành y tế - y học - y dược - y khoa:
Dịch thuật các tài liệu sử dụng trong Y khoa như cách sử dụng máy móc dùng trong y tế, các thiết bị y tế. Nhưng do đây là một vấn đề quan trọng, cần có sự chính xác tối ưu vì nó có ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người nên Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên chuyên ngành Y khoa, và có xác thực từ những bác sỹ chuyên ngành làm việc trong các bệnh viện lớn... Xem tiếp...
 
- Dịch Thuật tiếng Anh về Công Nghệ Thông Tin:
Để có được bản dịch chất lượng cung cấp cho khách hàng, Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU đã phải tuyển chọn những biên dịch tiếng Anh chuyên ngành có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và am hiểu nhiều về các chuyên ngành khác. Họ không những phải thành thạo trong ngôn ngữ đang biên dịch mà còn phải am hiểu về chuyên ngành mà mình nhận dịch. Xem tiếp...
- Dịch Thuật tiếng Anh Website chuyên nghiệp - chuẩn xác.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng anh website và chuyển ngữ website đa ngôn ngữ, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng bản dịch tốt nhất, chuyển tải nội dung sát với website gốc. Đây cũng sẽ là giải pháp giúp bạn tiếp thị, quảng bá dịch vụ, sản phẩm ra bất kỳ đất nước nào mà không hề có rào cản về ngôn ngữ. Xem tiếp...
- Dịch thuật tiếng anh về Dịch phim / Dịch quảng cáo / Video / truyền thông:
Ngày nay với sự phát triển bùng nổ của video kỹ thuật số, nhu cầu quảng bá sản phẩm thương hiệu với các thứ tiếng khác nhau, chính vì vậy nhu cầu dịch thuật video add sub phụ đề phim với nội dung của chương trình như: Số lượng phim/ show truyền hình quá nhiều dẫn đến không dịch kịp, ngôn ngữ phụ đề video đó ở việt nam lại không nhiều người biết dịch, nếu có biết cũng đòi lương quá cao, nhiều người dịch thuật phụ đề phim, video không sát nghĩa. Xem tiếp...
Dịch thuật công chứng tiếng Anh hồ sơ cá nhân du học, du lịch, thăm thân bao gồm:
- Dịch thuật công chứng tiếng anh Hộ chiếu, chứng minh thư…
- Dịch thuật công chứng tiếng anh Sổ tài khoản ngân hàng, sổ phụ ngân hàng,
- Dịch thuật công chứng tiếng anh Giấy chứng nhận đăng ký thuế, tờ khai thuế VAT 10%
Dịch thuật công chứng tiếng anh Giấy chứng nhận, xác nhận, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, chứng nhận hưu trí…
- Dịch thuật công chứng tiếng anh Sổ bảo hiểm, bảng lương, phiếu thanh toán lương..
- Dịch thuật công chứng tiếng anh Giấy chứng nhận nộp ngân sách nhà nước, chứng nhận sở hữu cổ phần.
- Dịch thuật công chứng tiếng anh Học bạ các cấp, giấy khen các loại, giấy chừng nhận tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp.
- Dịch thuật công chứng tiếng anh Giấy khai sinh, chứng minh thư, Lý lịch tư pháp…
- Dịch thuật công chứng tiếng anh Thẻ sinh viên, bằng lái xe….
- Dịch thuật công chứng tiếng anh Bằng cấp, chứng chỉ tiếng nước ngoài…
 
QUY TRÌNH DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CỦA DỊCH THUẬT SNU
1. Nhận tài liệu dịch:
Tùy theo định dạng khách hàng có thể gửi tài liệu qua email hoặc chuyển phát nhanh tài liệu về văn phòng của Dịch thuật SNU, hoặc nếu có điều kiện, khách hàng có thể trực tiếp mang tài liệu đến văn phòng giao dịch. Với tài liệu bản mềm, bạn có thể gửi qua email nếu dung lượng nhỏ, upload tài liệu lên một trang lưu trữ online như Dropbox hoặc Google Driver. Bạn cũng có thể chuyển tài liệu vào thẻ nhớ và gửi cho chúng tôi.
2. Lựa chọn biên dịch:
Sau khi rà soát tài liệu và nắm rõ yêu cầu cũng như chuyên ngành của tài liệu, Bộ phận tiếp nhận của chúng tôi sẽ chuyển giao tài liệu tới biên dịch viên tiếng Pháp có kinh nghiệm với chuyên ngành tương tự để dịch tài liệu. 
3. Dịch tài liệu và biên tập:
Các bản dịch sau khi hoàn thành sẽ được chuyển tới Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng để rà soát lại. Quy trình này được các nhân viên của chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp và cẩn thận. 
4. Chuyển tài liệu cho khách hàng:
Tùy theo yêu cầu của khách hàng về định dạng và cách thức gửi, chúng tôi sẽ chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng.
Dịch Vụ Công Chứng & Hiệu Đính Bản Dịch - Dấu Sở Tư Pháp Lấy Nhanh:
- CTCP Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị công chứng nhà nước (Phòng Tư Pháp) và tư nhân, giúp Dịch thuật SNU hoàn tất quá trình chứng thực trong thời hạn chỉ trong 1 giờ ngày làm việc.
- Điều này làm rút ngắn thời gian công chứng và thời gian Dịch thuật cho khách hàng, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng diễn ra hiệu quả và nhanh chóng nhất.
DỊCH THUẬT SNU - DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP TRÊN 60 NGÔN NGỮ
* Từ các ngôn ngữ thông dụng như Dịch thuật tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Nhật, Dịch thuật tiếng Nga, Dịch thuật tiếng Trung, Dịch thuật tiếng Đức, Dịch thuật tiếng Hàn, Dịch thuật tiếng Ý, Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, … Đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như Dịch thuật tiếng Phần Lan, Dịch thuật tiếng Thái Lan, Dịch thuật Tiếng Séc, Dịch thuật tiếng Hà Lan, Dịch thuật tiếng Malaysia, Dịch thuật tiếng Đan Mạch, Dịch thuật tiếng Lào, Dịch thuật tiếng Campuchia, Dịch thuật tiếng Indonesia,… 
Và tất các thứ tiếng khác nếu quý khách có yêu cầu...
- Đối với tài liệu có nhiều trang, Dịch thuật SNU sẽ có chính sách hỗ trợ và giảm giá ngay cho quý khách.
- Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với phương châm:
"Nhanh chóng - Uy tín - Chuyên nghiệp - Chính xác"
Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo dự án của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất.
 
DỊCH THUẬT SNU CAM KẾT SẼ LÀ ĐỊA CHỈ TIN CẬY NHẤT CỦA BẠN
SNU TRANSLATION IS YOUR BEST RELIABLE ADDRESS!

Máy 1: (024) 2215 8282

Máy 2: (024) 6651 8282

Hotline (24/7): 0979 744 653

Email: dichthuatsnu@gmail.com
Website: dichthuatsnu.com

Địa chỉ

Phương Thức Liên Hệ Đa Dạng

Ba phương thức đơn giản để sử dụng, phụ thuộc vào hoàn cảnh và thời gian của bạn.

Order online

Dịch vụ nhanh nhẹn, trực tiếp từ website, facebook hoặc email của dịch thuật SNU.


  • Dễ dàng liên hệ 24/7
  • Nhận và giao tài liệu trực tuyến
  • Thanh toán ngân hàng online

Liên Hệ Qua Điện Thoại

Phương pháp nhanh và thuận tiện nhất cho khách hàng dù ở bất kỳ nơi đâu. SNU luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

  • Tiếp nhận toàn bộ yêu cầu
  • Đặt hàng nhanh chóng
  • Tiết kiệm thời gian, trao đổi thuận tiện

Liên Hệ Trực Tiếp

Làm việc trực tiếp tại văn phòng dịch thuật SNU sẽ giúp yêu cầu được cụ thể, chi tiết và có giải pháp tốt nhất

  • Mô tả cụ thể, chi tiết công việc
  • Dịch thuật đa dạng trên nhiều nền tảng
  • Chi phí phù hợp, tin cậy
Hotline 24/7: 0979.744.653