Top 1 công ty dịch thuật

dịch nhanh nhất, dịch chuẩn nhất, nếu sai hoàn tiền 150%

Dịch thuật hồ sơ du học xin visa hà nội


(UY TÍN ĐÃ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CHO DỊCH THUẬT SNU)
"CHUYÊN NGHIỆP - CHÍNH XÁC - GIÁ RẺ - LẤY GẤP"
- ĐT Bàn: (024) 2215 8282
- HL, Zalo, Viber (24/7) 0979.744.653
- website: dichthuatsnu.com
 

Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Du Học & Xin VISA Uy Tín Nhất Hà Nội

Dịch Thuật Hồ Sơ tỉ lệ Đậu 99,9% - Công Chứng Sở Tư Pháp Hà Nội

(Báo giá dịch thuật & dịch thuật công chứng hồ sơ du học, hồ sơ VISA rẻ nhất)

Dịch thuật công chứng Hồ sơ Du Học, xin VISA, Hợp Pháp Hóa Cục Lãnh Sự & Chứng Nhận Đại Sứ Quán đi tất cả các nước trên thế giới.

* Hiện tại, nước Việt Nam chúng ta đang là một trong những nước có tỉ lệ du học sinh trên thế giới rất cao. (thường xuyên nằm trong top 10 về số lượng du học sinh trên thị trường giáo dục quốc tế).

- Với cơ chế, điều kiện và nền kinh tế hiện nay, ước mơ Du Học của chúng ta không còn là một ước mơ xa vời hay xa xỉ nữa. Thật không khó để chúng ta có cơ hội được học tập, sinh sống, làm việc và được mở mang kiến thức, mở rộng tầm mắt tại các nước Bạn.

- Tuy nhiên, để các Đại Sứ Quán chấp nhận và cấp VISA (thị thực) cho các Bạn. Thì điều quan trọng là Hồ Sơ xin VISA của các Bạn phải được Dịch thuật công chứng, Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự tại Cục Lãnh Sự - Bộ Ngoại Giao, Đại Sứ Quán nước đó đóng dấu chứng nhận.

- Nhưng quan trọng nhất, là hồ sơ đó của các Bạn phải được dịch thuật công chứng tại một Công ty dịch thuật hồ sơ du học uy tín nhất, một địa chỉ dịch thuật công chứng hồ sơ du học chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

- Và khi các Bạn có nhu cầu cần Dịch thuật hồ sơ Du Học, Dịch thuật hồ sơ xin VISA (thị thực) của mình. Chắc hẳn các Bạn sẽ rất băn khoăn, lo lắng và trong đầu các Bạn sẽ đặt ra ngay những câu hỏi như:

* Dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học, Dịch thuật hồ sơ xin VISA ở đâu? Công ty dịch thuật công chứng nào Dịch thuật hồ sơ Du Học, dịch thuật công chứng hồ sơ xin VISA uy tín, chính xác, chuyên nghiệp mà giá Dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học, giá Dịch thuật công chứng hồ sơ xin VISA (thị thực) lại rẻ nhất Hà Nội, Việt Nam?

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU ĐỊA CHỈ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI, VIỆT NAM

Thì "DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU" sẽ là câu trả lời chính xác nhất của các Bạn.

* Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực Dịch thuật công chứng, trên 5 năm làm Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học, Dịch thuật công chứng hồ sơ xin VISA (thị thực), trên 10.000 nhân viên và cộng tác viên dịch thuật ở trong và tất cả các nước trên thế giới, trình độ từ Cử Nhân, Thạc Sĩ ngoại ngữ trở lên.

- Đảm nhận dịch thuật chính xác - chuyên nghiệp trên 100 thứ tiếng + hơn 200 chuyên ngành khó khác nhau. Chúng tôi luôn tự tin là Công ty dịch thuật hàng đầu, luôn là Công ty dịch thuật TOP1 trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hà Nội, Việt Nam.

- Và có thể, Qúy Khách đã rơi vào hoàn cảnh đến lịch phỏng vấn xin cấp VISA, nhưng lại bị trả lại hồ sơ vì bản dịch của mình bị sai sót, chưa được chấp nhận. Nguyên nhân là có thể vì Công ty dịch thuật hồ sơ du học hoặc trung tâm dịch thuật công chứng hồ sơ du học đó dịch sai so với nội dung bản gốc, hoặc con dấu và chữ ký của nơi chứng thực bản dịch đó chưa được đăng ký tại Cục Lãnh Sự - Bộ Ngoại Giao, tại Đại Sứ Quán các nước. Thì chắc hẳn Qúy Khách sẽ cảm thấy rất thất vọng và chán nản, vì mình đã trao niềm tin cho Công ty dịch thuật công chứng đó.

* Nhưng khi đến với DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU, thì Qúy Khách hoàn toàn có thể yên tâm. Vì những nội dung đó sẽ không bao giờ xảy ra với Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học, dịch thuật công chứng hồ sơ xin VISA của chúng tôi, và nó càng không thành vấn đề khi DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU được phục vụ Qúy Khách.

- Bản Dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học, xin VISA của DỊCH THUẬT SNU. Ngay từ khâu đầu tiên là tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, đến khâu cuối cùng là trao tài liện đến tận tay khách hàng. Thì hồ sơ đó đã phải trải qua những quy trình hết sức nghiêm ngặt:

* 1. Tiếp nhận hồ sơ => 2. Phân tích tài liệu => 3. Lập kế hoạch thực hiện => 4. Dịch thuật sang ngôn ngữ đích => 5. Hiệu đính lại bản dịch (Edit) => 6. Đọc và trình bày văn bản => 7. Kiểm tra tài liệu => 8. Bàn giao tài liệu => 9. Chỉnh sửa lại theo yêu cầu.

- Mỗi một bước trên chúng tôi đều có một bộ phận chuyên viên chuyên nghiệp, trong mỗi bộ phận đó sẽ có chuyên gia đầu ngành kiểm định. Từ đó, khả năng sai sót với dịch vụ Dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học, Dịch thuật công chứng hồ sơ xin VISA của chúng tôi gần như = 0.

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TƯ PHÁP CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI, VIỆT NAM

DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU CUNG CẤP DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TƯ PHÁP QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

* Như chúng tôi đã nói ở trên, tài liệu hồ sơ Du Học, xin VISA của Qúy Khách. Ngoài việc cần có bản dịch thuật chuẩn ra, thì điều quan trọng tiếp theo là bản dịch đó phải được chứng thực tại Văn phòng công chứng tư nhân hoặc Phòng Tư Pháp Nhà Nước (chữ ký, con dấu của họ phải được giới thiệu với cơ quan Bộ Ngoại Giao + Đại Sứ Quán các nước. Được các cơ quan đó chấp nhận). Và chữ người dịch phải được đăng ký, niêm yết tại Văn phòng công chứng tư nhân, Phòng Tư Pháp Nhà Nước đó.

 - Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học, xin VISA. Tất cả các yêu cầu trên đều được DỊCH THUẬT SNU thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và rất thuận lợi.

+ Là một Công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chủ động mở rộng quan hệ với các cơ quan tư pháp tư nhân, cơ quan tư pháp nhà nước trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

+ Và chữ ký, con dấu của các cơ quan tư pháp đó đều có giá trị cao nhất tại Hà Nội, Việt Nam. Cụ thể là (Văn phòng công chứng quận Hoàn Kiếm, Phòng Tư Pháp quận Hoàn Kiếm).

- Đại đa số hồ sơ Du Học, xin VISA đi các nước, thì Đại Sứ Quán đều yêu cầu Dịch thuật hồ sơ phải được chứng thực bởi Phòng Tư Pháp Nhà Nước.

+ Đó cũng là lý do tại sao? khi làm Dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học, xin VISA thì hãy đến ngay DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU. Chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ tất cả các Qúy Khách hàng với một Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Đỉnh Cao - Chất Lượng Hoàn Hảo nhất hiện nay.

Dịch thuật công chứng thì phải đến DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU

NGOÀI RA, GIÁ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ DU HỌC, XIN VISA TẠI DỊCH THUẬT SNU ĐANG RẺ NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

- DỊCH THUẬT SNU, trên 10 năm hoạt động, với quy mô, hệ thống làm việc chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên & cộng tác viên có trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc trách nhiệm và nhiệt tình. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Qúy Khách bản dịch thuật chính xác và mang lại giá trị cao nhất.

- Hàng ngày chúng tôi đảm nhận và hoàn thành hàng trăm bản Dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học, xin VISA đi tất cả các nước trên thế giới.

+ Từ đó, giá dịch vụ của DỊCH THUẬT SNU chúng tôi cũng thấp nhất trên thị trường dịch thuật công chứng tại Hà Nội, Việt Nam.

Chứng Nhận / Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự "GIÁ RẺ - CHÍNH XÁC" nhất

là phải đến DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU

DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU CUNG CẤP DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN - HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN NHẤT HÀ NỘI, VIỆT NAM.

Sau khi hồ sơ của Qúy Khách đã được Dịch thuật công chứng chuẩn xong, thì bước cuối cùng để các Đại Sứ Quán có căn cứ làm quyết định cấp VISA. Đó là hồ sơ Du Học dịch thuật của Qúy Khách phải được Chứng Nhận / Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự.

Vậy, Chứng Nhận/Hợp Pháp Hóa là gì?

* Trong xu thế hội nhập hóa, toàn cầu hóa , các cá nhân, tổ chức, Doanh nghiệp Việt nam ra nước ngoài học tập và làm việc ngày càng nhiều, ngược lại các tổ chức cá nhân nước ngoài đến Việt nam ngày càng đa dạng. Kèm theo đó là những giấy tờ có liên quan.

- Quy định theo khoản 1 điều 2 của Nghị định số 111/2011/NĐ-CP của Chính phủ về chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự quy định thì các giấy tờ tài liệu của Việt Nam để được công nhận và sử dụng ở nước ngoài thì phải được chứng nhận lãnh sựhợp pháp hóa lãnh sự.

- Đó là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của Việt Nam để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng ở nước ngoài. Bấm xem chi tiết...

 Một hồ sơ thông thường khi du học phải có những giấy tờ tối thiểu sau:
1. Hồ sơ học tập (tất cả đều phải dịch ra và công chứng)
2. Bảng điểm đại học (Nếu đi học cao học) Bảng điểm PTTH (Nếu đi học đại học)
3. Bảng điểm sau đại học (nếu đã học đại học tại Việt Nam)
4. Bằng tốt nghiệp phổ thông/ Bảng điểm đại học
5. Bảng điểm thi TOFEL/IELTS
6. Giấy chứng nhận tư pháp: đây chính là hồ sơ chứng minh nhân thân của Quý khách, xác nhận của Việt Nam về Crimial Record như tiền án, tiền sự
7. Kế hoạch học tập, Thư giới thiệu của đồng nghiệp hoặc thầy cô giáo đã từng giảng dạy của mình, đây cũng là thông tin quan trọng để nhân viên lãnh sự quán căn cứ để cấp visa cho Quý khách.

Khi làm hồ sơ xin visa, Quý Khách cần phải dịch toàn bộ các giấy tờ, tài liệu liên quan từ tiếng Việt cần dịch thuật công chứng sang tiếng bản ngữ theo yêu cầu của Đại sứ quán nước đó (thông thường có thể nộp bản dịch thuật tiếng Anh những giấy tờ đó cho hầu hết các Đại Sứ quán).

Đến Dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học tại DỊCH THUẬT SNU để đậu VISA (thị thực)

TÀI LIỆU DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG MỘT BỘ HỒ SƠ XIN CẤP VISA THƯỜNG BAO GỒM:

- Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng nhận tình trạng hôn nhân, lý lịch tư pháp, đăng ký kết hôn, quyết định ly dị, sao kê tài khoản, sổ đỏ, hộ khẩu, quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác, hợp đồng lao động, bảng lương, sổ bảo hiểm, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chứng nhận… tùy theo từng loại hình visa mà cần những hồ sơ khác nhau.

- Để đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty Dịch thuật SNU, khi đến quý khách chỉ cần mang tài liệu cần dịch đến cho chúng tôi.

+ Hoặc scan, chụp tài liệu gửi vào Email:  dichthuatsnu@gmail.com, tất cả các công đoạn dịch thuật hồ sơ du học chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

- Dịch thuật công chứng hồ sơ du học là những công việc thường ngày của chúng tôi, vì vậy chúng tôi ngoài khả năng ngôn ngữ chúng tôi còn có thể tư vấn, và hỗ trợ quý khách với những người chưa có kinh nghiệm về thủ tục giấy tờ.

+ Với đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, chuyên nghiệp , mạng lưới các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực luật và có kiến thức chuyên sâu về thủ tục visa hộ chiếu, Chúng tôi được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng trong những năm qua với ưu thế vượt trội về chất lượng hoàn hảo, tiến độ, và dịch vụ hỗ trợ.

Công ty Dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học, xin VISA chuyên nghiệp - uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay tại Hà Nội

- CTCP Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị công chứng nhà nước (Phòng Tư Pháp Quận Hoàn Kiếm) và đơn vị công chứng tư nhân (Văn Phòng Công Chứng tại Quận Hoàn Kiếm), giúp Dịch thuật SNU hoàn tất quá trình chứng thực trong thời hạn chỉ trong 1 giờ làm việc.
- Điều này làm rút ngắn thời gian công chứng và thời gian Dịch thuật cho khách hàng, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng diễn ra hiệu quả và nhanh chóng nhất.
DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU, NHẬN DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ, HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ ĐI TẤT CẢ CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI.
Từ các ngôn ngữ thông dụng như: Dịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng AnhDịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng PhápDịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng NhậtDịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng NgaDịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng TrungDịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng ĐứcDịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng Hàn, Dịch thuật hồ sơ du học sang tiếng ÝDịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng Tây Ban Nha, Dịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng Bồ Đào Nha …đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như Dịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng Phần Lan, Dịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng Thái Lan, Dịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng Hà Lan, Dịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng Malaysia, Dịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng Ả Rập, Dịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng Slovakia, Dịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng Rumani, Dịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng Đan Mạch, Dịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng Lào, Dịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng Campuchia, Dịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng Indonesia, Dịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng Malaysia…
Và tất các thứ tiếng khác khi quý khách có yêu cầu...
 
DỊCH THUẬT SNU CAM KẾT SẼ LÀ ĐỊA CHỈ TIN CẬY NHẤT CỦA BẠN
SNU TRANSLATION IS YOUR BEST RELIABLE ADDRESS!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU

Máy bàn: (024) 2215 8282

HL, Zalo, Viber (24/7): 0979 744 653

Email: dichthuatsnu@gmail.com
Website: dichthuatsnu.com

Địa chỉ

Phương Thức Liên Hệ Đa Dạng

Ba phương thức đơn giản để sử dụng, phụ thuộc vào hoàn cảnh và thời gian của bạn.

Order online

Dịch vụ nhanh nhẹn, trực tiếp từ website, facebook hoặc email của dịch thuật SNU.


  • Dễ dàng liên hệ 24/7
  • Nhận và giao tài liệu trực tuyến
  • Thanh toán ngân hàng online

Liên Hệ Qua Điện Thoại

Phương pháp nhanh và thuận tiện nhất cho khách hàng dù ở bất kỳ nơi đâu. SNU luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

  • Tiếp nhận toàn bộ yêu cầu
  • Đặt hàng nhanh chóng
  • Tiết kiệm thời gian, trao đổi thuận tiện

Liên Hệ Trực Tiếp

Làm việc trực tiếp tại văn phòng dịch thuật SNU sẽ giúp yêu cầu được cụ thể, chi tiết và có giải pháp tốt nhất

  • Mô tả cụ thể, chi tiết công việc
  • Dịch thuật đa dạng trên nhiều nền tảng
  • Chi phí phù hợp, tin cậy
Hotline 24/7: 0979.744.653