Top 1 công ty dịch thuật

dịch nhanh nhất, dịch chuẩn nhất, nếu sai hoàn tiền 150%

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI

(UY TÍN ĐÃ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CHO DỊCH THUẬT SNU)

"CHUYÊN NGHIỆP - CHÍNH XÁC - ĐÚNG HẠN - GIÁ RẺ - LẤY NGAY"
 
- ĐT Bàn: (024) 2215 8282
- HL, Zalo, Viber 24/7 (0979.744.653)
- website: dichthuatsnu.com

* Dịch Thuật Công Chứng 24h/7 - Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay Tại Hà Nội

* Dịch thuật công chứng Hà Nội - Công chứng tại Sở Tư Pháp có giá trị pháp lý cao nhất

* Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự 40 Trần Phú + Đại Sứ Quán tất cả các nước tại Việt Nam

(Báo giá dịch thuật & Báo giá dịch thuật công chứng rẻ nhất tại Hà Nội) 

* Dịch Thuật & Dịch Thuật Công Chứng là gì?

- Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng, đây gọi là (Dịch thuật). Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp hoặc Văn Phòng Công Chứng để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc, đây gọi là (Công chứng). 

+ Và phải có chữ ký của người dịch, người dịch đó cũng phải được đăng ký (Cộng Tác Viên), niêm yết tại phòng Tư pháp và Văn Phòng Công Chứng).

- Có 2 loại hình Dịch vụ Dịch Thuật Công Chứng.

+ Một là "Dịch Thuật Công Chứng Tư Nhân" (dấu Văn Phòng Công Chứng).

+ Hai là "Dịch Thuật Công Chứng Tư Pháp" (dấu Công Chứng Nhà Nước).

 - Hiện nay, theo Nghị định 79/2007/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực từ ngày 1/7/2007 về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính,chứng thực chữ ký, văn bản hợp pháp, hợp lệ có thể được dịch bởi người dịch thuộc các công ty Dịch Thuật, Văn phòng dịch thuật công chứng đã được chứng nhận và đăng ký tại Phòng Tư pháp cấp quận, huyện, sau đó sẽ được công chứng tại các phòng tư pháp này và văn bản hoàn toàn đầy đủ tính pháp lý.

- Việc này giúp người dân chủ động hơn và có thêm lựa chọn cho việc dịch thuật công chứng các văn bản giấy tờ của mình.

SNU - Cung cấp dịch vụ Dịch Thuật Công Chứng Tư Pháp, dấu Sở Tư Pháp giá trị cao nhất Hà Nội, Việt Nam.

- Hiện nay, nền kinh tế Thế Giới, cũng như của nước Việt Nam chúng ta đang phát triển rất nhanh, thời đại 4.0. Kéo theo đó, là tất cả mọi loại hình kinh tế cũng như dịch vụ cũng phát triển theo để đáp ứng nhu cầu thị trường.

- Và, dịch vụ Dịch Thuật Công Chứng Tư Pháp & Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay cũng đang là loại hình dịch vụ có nhu cầu rất cao.

* Dịch Thuật Công Chứng Nhà Nước (dấu Sở Tư Pháp Hà Nội):

- Nước Việt Nam ta hiện đang rất tích cực mở rộng quan hệ để vươn tầm ra thế giới. Đất nước ta đã và đang có những bước tiến xa, những mối quan hệ rất tốt với các nước văn minh và phát triển. Từ đó đã tạo điều kiện cho các cá nhân, tổ chức có thêm rất nhiều cơ hội để học tập và sinh sống tại nước ngoài.

- Để hồ sơ, tài liệu của Qúy Khách được một số đại sứ quán hay một số nước sở tại đó (ví dụ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, CHDCND Lào, Cộng Hòa Liên Bang Đức...vv)  chấp nhận và cấp VISA, thị thực.

+ Thì điều đầu tiên là hồ sơ của Qúy Khách được dịch thuật ở một công ty dịch thuật uy tín, và bản dịch thuật đó phải có chữ ký của Trưởng Phòng Tư Pháp hoặc Phó Trưởng Phòng Tư Pháp (cấp Huyện, cấp Quận), và phải có dấu chứng thực của Phòng Công Chứng đó (công chứng dấu Sở Tư Pháp).

- Nắm bắt được những yêu cầu và nhu cầu đó, Dịch Thuật SNU chúng tôi đã luôn chủ động liên hệ và quan hệ rất tốt với các Phòng Tư Pháp của các Huyện, Quận (cụ thể là Dịch thuật công chứng tại Quận Hoàn Kiếm). Từ đó khiến cho việc Dịch thuật công chứng Tư Pháp của chúng tôi được diễn ra nhanh chóng và vô cùng thuận lợi.

* Qúy Khách hoàn toàn có thể yên tâm liên hệ và sử dụng dịch vụ Dịch thuật công chứng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Qúy Khách những bản dịch thuật công chứng tư pháp Quận Hoàn Kiếm chuẩn nhất và nhanh nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

* Dịch Thuật SNU - là Công ty đầu tiên cung cấp Dịch vụ Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay chính xác, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

*** Chắc hẳn khi có nhu cầu, Qúy Khách sẽ tự đặt ra rất nhiều câu hỏi??? Như: (Công ty dịch thuật nào chuyên nghiệp nhất Hà Nội? Địa chỉ dịch thuật công chứng ở đâu Hà Nội? Công Ty dịch thuật nào uy tín nhất Hà Nội? Giá dịch thuật công chứng ở đâu rẻ nhất Hà Nội? Dịch thuật ở đâu chính xác nhất Hà Nội? Dịch thuật công chứng ở đâu lấy được ngay tại Hà Nội, Dịch thuật công chứng tư pháp Hà Nội ở đâu...???

* DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU chúng tôi, sẽ là câu trả lời chính xác cho Qúy Khách! Là một công ty Dịch thuật Chuyên Nghiệp, Công Ty Dịch thuật Uy Tín nhất tại Hà Nội. CTCP Dịch Thuật Không giới Hạn SNU chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, ưu tú (15 năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng).

- Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của mạng lưới trên 10.000 cộng tác viên chuyên nghiệp cả trong lẫn ngoài nước. Tốc độ xử lý khối lượng biên dịch tài liệu của DỊCH THUẬT SNU chuẩn xác và nhanh nhất hiện nay (trên dưới 250.000 từ / ngày).

* Thuật ngữ “KHÔNG GIỚI HẠN” mà chúng tôi sử dụng được dựa trên tính: Dịch thuật công chứng chuẩn xác & đúng hạn tất cả các ngôn ngữ (Trên 100 thứ tiếng), và dịch thuật công chứng tất cả các chuyên ngành, đa lĩnh vực và đa chủng loại (Dịch hơn 130 chuyên ngành).

- Không một ngôn ngữ nào, không một chuyên ngành nào có thể làm khó được DỊCH THUẬT KHÔNG GIỚI HẠN SNU chúng tôi.

* Ngoài ra Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU, là một trong những Công Ty Dịch Thuật đầu tiên và là đơn vị tiên phong về dịch vụ Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay Tại Hà Nội, Dịch Thuật Công Chứng Dấu Sở Tư Pháp Hà Nội.

- Từ những tài liệu, hồ sơ cá nhân như: Dịch thuật công chứng chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, lý lịch tư pháp, sổ đỏ, passport, quyết định, bảng lương các loại, giấy xác nhận các loại, bằng lái xe các loại... Chúng tôi sẽ hoàn thành bản Dịch thuật công chứng xong trong vòng 1h làm việc.

- Đến các tài liệu có nhiều trang, trình bày khó như: Hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán, hợp đồng cho tặng, CO, CQ, tem nhãn sản phẩm, hướng dẫn sử dụng... Chúng tôi sẽ hoàn thành bản Dịch thuật công chứng trong vòng 1 buổi làm việc.

- Và đặc biệt là các hồ sơ, tài liệu chuyên ngành có nhiều trang như: Hợp đồng hợp tác, báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực, tất cả các tài liệu khác... Chúng tôi có khả năng hoàn thành trong vòng 1 ngày làm việc.

- Vì đội ngũ Nhân viên và Cộng tác viên Biên dịch của chúng tôi, là những người có trình độ từ Cử Nhân, Thạc Sĩ trở lên. Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Biên Dịch, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi tài liệu của Qúy Khách một cách nhanh chóng, đúng hạn và chuẩn xác nhất. Từ hồ sơ cá nhân đến các tài liệu chuyên ngành khó và chuyên ngành chuyên sâu.

* Đến với chúng tôi. Qúy khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, kinh phí và an tâm. Qúy Khách có ở đâu, trong nước hay nước ngoài thì Qúy Khách cũng không cần phải đi lại, đưa hồ sơ đến tận nơi để làm thủ tục.

- Qúy Khách hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 24h/7 (Số bàn:0242 215 8282, Di động: 0979 744 653).

- Dù là file Word, Scan, ảnh chụp. Chỉ cần Qúy Khách gửi vào: Email (dichthuatsnu@gmail.com), hoặc kết nối và gửi vào: Zalo, Facebook, Viber (0979 744 653).

Chuyển và nói rõ yêu cầu cho chúng tôi biết những hồ sơ, tài liệu cần Dịch Thuật Lấy Ngay, Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay hoặc tất cả các yêu cầu liên quan đến dịch vụ dịch thuật dịch thuật công chứng.

+ Chúng tôi sẽ trả lời và đáp ứng ngay cho Qúy Khách, trường hợp Qúy Khách đến làm việc trực tiếp tại trụ sở: Số 42F, Đường Lý Thường Kiệt, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và đáp ứng ngay nhu cầu của Qúy Khách.

 

* Dịch Thuật SNU - Cung cấp dịch vụ Dịch Thuật & Dịch Thuật Công Chứng chuyên nghiệp - chính xác - giá rẻ. Là Công ty Số 1 trong lĩnh vực Dịch Thuật Đa Ngôn Ngữ & Dịch Thuật Công Chứng tại Hà Nội, Việt Nam.

Đối với người dân, hay các Công Ty và các Tập Đoàn doanh nghiệp ở Hà Nội, đặc biệt:(Top 500 doanh nghiệp), cũng như ở các tỉnh lân cận. Thì Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU từ lâu đã là địa chỉ dịch thuật, là công ty dịch thuật, là trung tâm dịch thuật... Rất quen thuộc, uy tín và tin cậy nhất của họ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp:

1. Dịch Thuật Công Chứng Nhanh Nhất Hà Nội

2. Dịch thuật công chứng Sở Tư Pháp tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

3. Dịch thuật Công Chứng Hồ Sơ Du Học, Xin Visa 100% các Đại Sứ Quán chấp nhận

4. Dịch thuật Công Chứng lấy ngay tại Hà Nội

5. Dịch thuật công chứng làm việc cả thứ 7 và Chủ Nhật - Nhận dịch thuật và dịch thuật công chứng cả các ngày nghỉ lễ, tết.

6. Dịch vụ làm lý lịch tư pháp.

7. Sao Y Bản Chính.

8. Hiệu Đính Bản Dịch - Công Chứng Bản Dịch.

9. Dịch vụ Chứng Nhận / Hợp Pháp Hóa lãnh sự tại Cục Lãnh Sự, Bộ Ngoại Giao 40 Trần Phú + Đại Sứ Quán của tất cả các nước tại Việt Nam.

SNU - Số1 Công ty cung cấp Dịch vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

 

* Về Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, đây là một trong những dịch vụ tốt nhất được cung cấp tại Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU. Là một trong những lĩnh vực có thủ tục thực hiện rất phức tạp bởi liên quan tới luật pháp, không chỉ tại Việt Nam mà còn là luật pháp của tất cả các nước trên thế giới. 
- Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU đã thực hiện thành công trên 1.050.000 hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục Lãnh Sự - Bộ Ngoại Giao (Tại 40 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội). Và tại tất cả các Đại Sứ Quán các nước của hàng trăm nghìn khách hàng. Hiện tại, Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Hà Nội của Dịch Thuật SNU đang là một trong những dịch vụ uy tín - chính xác- chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, Việt NamBấm để xem thêm...

 Lý do Bạn nên chọn "Dịch vụ dịch thuật công chứng" của Dịch thuật Không Giới Hạn SNU?
1. Dịch Thuật Công Chứng Uy Tín nhất.
2. Dịch Thuật Công Chứng Chuyên Nghiệp nhất.
3. Dịch Thuật Công Chứng Chuẩn Xác nhất.
4. Dịch Thuật Công Chứng Giá Rẻ nhất.
5. Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay.
6. Dịch Thuật Công Chứng Không Cần Bản Gốc.
7. Bảo Mật Thông Tin Tuyệt Đối.
8. Luôn đúng hạn và giao nhận tận nơi...

 

Dịch Thuật Công Chứng chính xác 100% các tài liệu thông thường mà SNU thường xuyên hoàn thành

- Dịch thuật công chứng Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu

- Dịch thuật công chứng Bằng đại học, Bằng khen

- Dịch thuật công chứng Hồ sơ bệnh án

- Dịch thuật công chứng Chứng chỉ ngoại ngữ

- Dịch thuật công chứng Thẻ học sinh, sinh viên các loại

- Dịch thuật công chứng Giấy kết hôn - Giấy li hôn

- Dịch thuật công chứng Sổ lương - Lương hưu các loại

- Dịch thuật công chứng Giấy chứng nhận các loại

- Dịch thuật công chứng Phiếu thu - chi các loại

- Dịch thuật công chứng Bản kê khai thuế các loại

- Dịch thuật công chứng Bảng điểm, Học bạ các loại

- Dịch thuật công chứng Bằng sáng chế

- Dịch thuật công chứng Hồ sơ du học

- Dịch thuật công chứng Hồ sơ (CV) xin việc

- Dịch thuật công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động

- Dịch thuật công chứng Lý lịch tư pháp các loại

- Dịch thuật công chứng Giấy phép kinh doanh

- Dịch thuật công chứng Giấy phép xây dựng

- Dịch thuật công chứng Giấy tạm trú, tạm vắng

- Dịch thuật công chứng Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân

- Dịch thuật công chứng Bằng lái xe - lái tàu thuyền các loại

- Dịch thuật công chứng chuyển đổi Bằng lái xe

- Dịch thuật công chứng Giấy chứng nhận thương tật các loại

- Dịch thuật công chứng Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động

- Dịch thuật công chứng Phiếu thanh toán - Hóa đơn các loại

- Dịch thuật công chứng Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại

- Dịch thuật công chứng Hồ sơ thầu, đấu thầu các chuyên ngành

- Dịch thuật công chứng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - Sổ đỏ     

- Dịch thuật công chứng Sổ bảo hiểm xã hội - Thẻ bảo hiểm y tế các loại

- Dịch thuật công chứng Thư từ, sách báo, kịch bản, lời bình... các loại

- Dịch thuật công chứng Bằng lái - bằng sử dụng các loại máy công nghiệp các loại

- Dịch thuật công chứng Bản di chúc - Quyền thừa kế - Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần 

Xem chi tiết thêm...

SNU - Có quy trình Dịch Thuật Đa Ngôn Ngữ nghiêm ngặt, chặt chẽ, chính xác và chuyên nghiệp nhất hiện nay

1. Nhận tài liệu dịch:

Tùy theo định dạng khách hàng có thể gửi tài liệu qua email hoặc chuyển phát nhanh tài liệu về văn phòng của Dịch thuật SNU, hoặc nếu có điều kiện, khách hàng có thể trực tiếp mang tài liệu đến văn phòng giao dịch. Với tài liệu bản mềm, bạn có thể gửi qua email nếu dung lượng nhỏ, upload tài liệu lên một trang lưu trữ online như Dropbox hoặc Google Driver. Bạn cũng có thể chuyển tài liệu vào thẻ nhớ và gửi cho chúng tôi.

2. Lựa chọn biên dịch:

Sau khi rà soát tài liệu và nắm rõ yêu cầu cũng như chuyên ngành của tài liệu, Bộ phận tiếp nhận của chúng tôi sẽ chuyển giao tài liệu tới biên dịch viên có kinh nghiệm với chuyên ngành tương tự để dịch tài liệu.

3. Dịch tài liệu và biên tập:

Các bản dịch sau khi hoàn thành sẽ được chuyển tới Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng để rà soát lại, tại đây sẽ có các chuyên gia đầu ngành kỳ cựu, chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm. Quy trình này chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp và cẩn thận.

4. Chuyển tài liệu cho khách hàng:

Tùy theo yêu cầu của khách hàng về định dạng và cách thức gửi như: gửi qua Email, gửi bằng các phương tiện chuyển phát nhanh hoặc bằng dịch vụ vận chuyện đến tận nơi, chúng tôi sẽ chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

* Với các quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và chặt chẽ nhất hiện nay của Dịch Thuật SNU, thì tỷ lệ sai sót gần như = 0. Dịch Thuật SNU cam kết chịu trách nhiệm bản dịch với Qúy Khách hàng. Để làm hài lòng tất cả Qúy Khách hàng, Dịch Thuật SNU còn hỗ trợ CHỈNH SỬA LẠI BẢN DỊCH sau khi Qúy Khách đã nhận bản dịch của mình. Đảm bảo Qúy Khách được hài lòngthỏa mãn nhất.

Dịch Vụ Công Chứng & Hiệu Đính Bản Dịch Lấy Ngay chỉ có ở Dịch Thuật SNU
* Dịch Thuật Không Giới Hạn SNU chúng tôi, không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị công chứng nhà nước và tư nhân (Văn phòng công chứng tại Hoàn Kiếm & Phòng Tư Pháp quận Hoàn Kiếm), giúp Chúng Tôi hoàn tất quá trình Công Chứng bản dịch, hiệu đính và Sao Y Bản Chính trong thời hạn chỉ trong 1 giờ làm việc.
- Điều này làm rút ngắn thời gian chờ đợi Dịch Thuật Công Chứng - Hiệu Đính Bản Dịch và Sao Y Bản Chính cho Qúy Khách Hàng, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

SNU - Cung cấp dịch vụ dịch thuật tất cả mọi chuyên ngành chính xác, nhanh chóng nhất hiện nay 

- Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tài chính ngân hàng

- Dịch thuật tài liệu doanh nghiệp 

- Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kế toán

- Dịch thuật tài liệu kỹ thuật

- Dịch thuật tài liệu hướng dẫn kỹ thuật và sách hướng dẫn sử dụng

- Dịch thuật chuyên ngành kinh tế, các tài liệu chuyên ngành kinh tế chuyên sâu

- Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

- Dịch thuật chuyên ngành y tế

- Dịch thuật chuyên ngành toán học

- Dịch thuật chuyên ngành tài chính

- Dịch thuật hồ sơ thầu

Và tất cả các chuyên ngành khác... Nhấn để Xem chi tiết.

DỊCH THUẬT SNU - Dịch thuật & Dịch thuật công chứng chính xác, chuyên nghiệp tất cả các ngôn ngữ trên thế giới
* Từ các ngôn ngữ thông dụng như: Dịch thuật tiếng AnhDịch thuật tiếng PhápDịch thuật tiếng NhậtDịch thuật tiếng NgaDịch thuật tiếng TrungDịch thuật tiếng ĐứcDịch thuật tiếng Hàn, Dịch thuật tiếng Ý (ITALIA)Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, …đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như: Dịch Thuật Tiếng Séc, Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha, Dịch thuật tiếng Phần Lan, Dịch thuật tiếng Thái Lan, Dịch thuật tiếng Hà Lan, Dịch thuật tiếng Ba Lan, Dịch thuật tiếng Ả Rập, Dịch thuật tiếng Malaysia, Dịch Thuật Tiếng Slovakia, Dịch thuật tiếng Đan Mạch, Dịch thuật tiếng Lào, Dịch thuật tiếng Campuchia, Dịch thuật tiếng Indonesia, dịch thuật tiếng Hungary, dịch thuật tiếng Latinh... Và tất các thứ tiếng khác trên thế giới...
- Đối với tài liệu có nhiều trang, Dịch thuật SNU sẽ có chính sách hỗ trợ và giảm giá ngay cho quý khách.
Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với phương châm:
“Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng"
 Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo dự án của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất. Hân hạnh!
 
DỊCH THUẬT SNU CAM KẾT SẼ LÀ ĐỊA CHỈ TIN CẬY NHẤT CỦA BẠN
SNU TRANSLATION IS YOUR BEST RELIABLE ADDRESS! 
 

 • 5 Ngôn Ngữ Có Liên Quan Chặt Chẽ Với Tiếng Anh

  Xem tiếp
 • Phương Pháp Rèn Luyện Cách Dịch Tiếng Anh Hiệu Quả

  Xem tiếp
 • Tuyển dụng

  Xem tiếp
 • DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI

  Xem tiếp
Địa chỉ

Phương Thức Liên Hệ Đa Dạng

Ba phương thức đơn giản để sử dụng, phụ thuộc vào hoàn cảnh và thời gian của bạn.

Order online

Dịch vụ nhanh nhẹn, trực tiếp từ website, facebook hoặc email của dịch thuật SNU.


 • Dễ dàng liên hệ 24/7
 • Nhận và giao tài liệu trực tuyến
 • Thanh toán ngân hàng online

Liên Hệ Qua Điện Thoại

Phương pháp nhanh và thuận tiện nhất cho khách hàng dù ở bất kỳ nơi đâu. SNU luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

 • Tiếp nhận toàn bộ yêu cầu
 • Đặt hàng nhanh chóng
 • Tiết kiệm thời gian, trao đổi thuận tiện

Liên Hệ Trực Tiếp

Làm việc trực tiếp tại văn phòng dịch thuật SNU sẽ giúp yêu cầu được cụ thể, chi tiết và có giải pháp tốt nhất

 • Mô tả cụ thể, chi tiết công việc
 • Dịch thuật đa dạng trên nhiều nền tảng
 • Chi phí phù hợp, tin cậy
Hotline 24/7: 0979.744.653